Áo đấu câu lạc bộ Chelsea mùa giải 2019-2020 Dream League Soccer

0

Chelsea là câu lạc bộ không còn xa lạ với các anh em xem bóng đá lâu năm, đây là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng ở giải Ngoại Hạng Anh. Câu lạc bộ này cũng đã vô địch giải đấu này 6 lần trong lịch sử và đã đạt được nhiều danh hiệu quốc nội và đấu trường châu lục khác. Với một bề dày thành tích lịch sử đáng nể tất nhiên Chelsea là một trong các đội bóng sở hữu số lượng fan cực kì lớn. Các fan của câu lạc bộ bóng đá này thường biết đến biệt danh là “The Blues”. Hôm nay bọn mình sẽ chia sẻ đến anh em áo đấu và logo của Chelsea mùa giải 2019-2020 với chất lượng và chi tiết tốt nhất.

Cách dùng Kits.
Bạn có thể thay đổi logo và áo đấu cho đội bóng của mình bằng cách sau đây
– Bước 1: Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích.
– Bước 2: Đến  “My Club“
– Bước 3: Chọn  “Customise Team“
– Bước 4: Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”
– Bước 5: Chọn  “Download”
– Bước 6: Paste đường link vào.
Chỉ với 6 bước đơn giản vậy là bạn đã có thể sử dụng áo đấu và logo câu lạc bộ mình yêu thích rồi.
LOGO CÂU LẠC BỘ CHELSEA
Chelsea đã thay đổi thiết kế logo 4 lần trong lịch sử câu lạc bộ, tuy nhiên những thay đổi của logo vẫn dựa trên những nền tảng cốt lõi của logo ban đầu. Biểu tượng chính trong logo của Chelsea là hình ảnh sư tử cầm cây quyền trượng tượng trưng cho sức mạnh thống trị và được bao quanh là vòng tròn xanh cùng với tên câu lạc bộ và các chi tiết hoa văn ở hai bên.
Logo câu lạc bộ Chelsea
Logo câu lạc bộ Chelsea

 

ÁO ĐẤU CÂU LẠC BỘ CHELSEA MÙA GIẢI 2019-2020

HOME KIT – ÁO ĐẤU SÂN NHÀ

Áo đấu sân nhà câu lạc bộ Chelsea tất nhiên vẫn sẽ là tông màu xanh đậm truyền thống của câu lạc bộ này và được thiết kế thêm các vệt màu in chìm dưới áo. Logo nhà thiết kế Adidas và nhà tài trợ chính YOKOMAHA sẽ có màu trắng nổi bật trên nền xanh, ngoài ra tay áo còn có logo nhà tài trợ Huyndai. Quần của Chelsea mùa giải này sẽ là màu xanh kèm với vớ trắng và sọc đỏ.

 

Áo đấu sân nhà câu lạc bộ Chelsea mùa giải 2019-2020
Áo đấu sân nhà câu lạc bộ Chelsea mùa giải 2019-2020
 

 

AWAY KIT – ÁO ĐẤU SÂN KHÁCH
Aó sân khách của câc lạc bộ Chelsea được thiết kế dưới dạng áo Polo cổ tròn, các hoạ tiết như Logo nhà tài trợ nhà thiết kế và logo đội bóng sẽ có màu xanh. Các sọc màu cũng sẽ được kết hợp giữa hai màu đỏ và xanh tương phản. Nhìn chung thì thiết kế của áo đấu sân khách chelsea mang phong cách cổ điển nhiều hơn. Quần short của áo đấu sân khách Chelsea mùa giải 2019-2020 có màu trắng và vớ màu xanh.

 

Áo đấu sân khách câu lạc bộ Chelsea mùa giải 2019-2020
Áo đấu sân khách câu lạc bộ Chelsea mùa giải 2019-2020

 

GK HOME – ÁO ĐẤU THỦ MÔN
Áo đấu thủ môn câu lạc bộ chelsea sẽ có tông màu vàng làm chủ đạo cùng với các dải màu trắng. Về thiết kế thì cũng không có gì nổi bật, cả bộ của thủ môn cũng đều sẽ giữ màu vàng trơn và cũng không có nhiều chi tiết trên áo.

 

Áo đấu thủ môn câu lạc bộ Chelsea mùa giải 2019-2020
Áo đấu thủ môn câu lạc bộ Chelsea mùa giải 2019-2020

Thông tin về game chuẩn xác nhất