Áo đấu câu lạc bộ Tottenham Hotspur mùa giải 2019/20 Dream League Soccer

1
Tottenham Hotspur hay còn được biết đến với biệt danh Spur hay Gà trống thành London là câu lạc bộ hiện đang đá tại giải Ngoại Hạng Anh và là một trong các đội bóng thuộc nhóm Big Six của giải đấu này và đã vô địch Ngoại Hạng Anh 2 lần trong lịch sử của giải đấu. Áo đấu của Tottenham cũng rất đặc trưng với hai tông màu trắng và xanh cơ bản nhưng cũng rất bắt mắt. Dưới đây bọn mình sẽ chia sẻ cho anh em đường link để download áo đấu mùa giải 19/20 của câu lạc bộ này với chất lượng cao nhất.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
– Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
– Đến  “My Club“>
– Đến  “Customise Team“>
– Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
– Chọn  “Download” >
– Paste đường link vào.

LOGO

Biêt danh gà trống thành London của câu lạc bộ Tottenham cũng được cảm hứng từ chính Logo của câu lạc bộ này. Logo của Tottenham với hình ảnh chú gà trống đứng trên quả bóng cổ điển của bóng đá thế giới thời kì đầu. Trước đây thì Logo của câu lạc bộ này còn có dòng chứ Tottenham Hotspur ở dưới quả bóng nhưng sau đó đã được lượt bỏ trên các sản phẩm thương mại của đội bóng này vì tổng thể chiều dài của Logo tương đối lớn chiếm khá nhiều diện tích, Nhưng hình ảnh chú gà chọi và quả bóng thì vẫn không có gì thay đổi và đã được giữ nguyên suốt nhiều năm qua.

Logo câu lạc bộ Tottenham Hotspur
Logo câu lạc bộ Tottenham Hotspur

TOTTENHAM 19/20 – DLS 2019/2020 & FTS

HOME KIT – ÁO ĐẤU SÂN NHÀ

Áo đấu câu lạc bộ Tottenham không quá xa lạ với các anh em đã xem bóng đá lâu năm. Áo sân nhà vẫn luôn là hai tông màu trắng trơn và xanh gi trơn. Ở ngực áo là tên nhà tài trợ AIA quen thuộc được thiết kế với tông màu đỏ nổi bật ngoài ra còn có logo nhà làm áo Nike cùng logo Câu lạc bộ cũng được in với tông màu xanh gi trùng với màu của quần. Ở tay áo còn có các sọc màu tương ứng tạo ra tổng thể đơn giản nhưng lại rất hài hoà và dễ nhìn.

https://playgamemobile.net/wp-content/uploads/2022/08/ao-dau-clb-tottenham-mua-giai-19-20.png

Áo đấu sân nhà câu lạc bộ Tottenham Hotspur mùa giải 2019-2020
Áo đấu sân nhà câu lạc bộ Tottenham Hotspur mùa giải 2019-2020AWAY KIT – ÁO ĐẤU SÂN KHÁCH

Mẫu áo sân khách của Tottenham mùa giải 2019-20 sẽ chủ yếu có màu xanh đậm với logo và tên các nhà tài trợ màu trắng. Điểm khác biệt trên mẫu áo này là phần giữa phía dưới cổ áo là dải màu tím thiết kế theo phong cách gradiant nổi bật.

https://playgamemobile.net/wp-content/uploads/2022/08/ao-dau-san-khach-clb-tottenham-mua-giai-19-20.png

Áo đấu sân khách câu lạc bộ Tottenham Spur mùa giải 2019-2020
Áo đấu sân khách câu lạc bộ Tottenham Spur mùa giải 2019-2020GK HOME – ÁO ĐẤU THỦ MÔN SÂN NHÀ

Áo đấu của thủ môn sân nhà Tottenham được thiết kế với tông màu xanh nước biển làm chủ đạo. Phần mặt trước của áo được thiết kế với các vệt màu sọc ngang bắt mắt. Tuy nhiên việc chọn màu trắng cho các logo và tên nhà tài trợ lại không thực sự nổi bật ở trên màu nền này.

https://playgamemobile.net/wp-content/uploads/2022/08/gk-home-kit-clb-tottenham-hotspur-19-20.png

Áo đấu thủ môn sân nhà câu lạc bộ Tottenham Hotspur mùa giải 2019-2020
Áo đấu thủ môn sân nhà câu lạc bộ Tottenham Hotspur mùa giải 2019-2020

Thông tin về game chuẩn xác nhất