Bán acc Liên Quân 20k trắng thông tin miễn phí cho game thủ

3

Acc Liên Quân 20k trắng thông tin được rất nhiều game thủ tìm kiếm. Đây là những tài khoản game Liên Quân chưa có bất kỳ thông tin gì. Nên khi người khác sử dụng thì có thể điền thông tin cá nhân chính chủ vào tài khoản. Nhưng có nên mua tài khoản 20k trắng thông tin hay không? Những rủi ro nào bạn sẽ gặp phải nếu mua bán acc.

Acc Liên Quân 20K trắng thông tin là gì?

Acc Liên Quân 20k trắng thông tin là một loại tài khoản được tạo để chơi game. Nhưng chưa có đầy đủ các thông tin tài khoản như email, số điện thoại. Nhưng thông tin cá nhân này chưa được xác minh và có thể thay đổi bất cứ khi nào nên được gọi là nick trắng thông tin.

Acc liên quân 20k trắng thông tin

Tài khoản trắng thông tin thường được dùng ở những game thủ muốn cày lại game nhưng không muốn mua các vị tướng hoặc bảng ngọc. Với những tài khoản trắng thông tin nhưng đã có sẵn các tướng, trang phục sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bán acc Liên Quân 20k trắng thông tin có nên mua không?

Hiện đang có rất nhiều Shop nick Liên Quân 20k, nhưng bạn có nên mua hay không? Trên mạng có rất nhiều trang web bán acc với giá 20.000 VND. Với những lời lẽ mời chào rất hấp dẫn khiến cho nhiều người không phân biệt được rằng mình đang bị lừa đảo.

Acc liên quân 20k trắng thông tin

Các chiêu trò quảng cáo bán tài khoản với giá rẻ và yêu cầu nhập thẻ nạp vào toàn là lừa đảo. Sau khi nhập thẻ cào vào sẽ không nhận được bất cứ tài khoản nào cả. Thay vào đó là bạn sẽ bị mất trắng số tiền đã sử dụng để mua. Vì vậy, hãy cẩn thận trước khi giao dịch mua tài khoản ở bất cứ địa chỉ nào.

Tuy nhiên, hiện nay cũng có một số trang web như shopanhhao.vn cũng khá uy tín. Người chơi có thể mua hoặc nhận những acc liên quân 0đ miễn phí tại đây.

Nhận acc Liên Quân trắng thông tin ở đâu

Để nhận acc liên quân trắng thông tin miễn phí thì bạn nên chọn những trang web lớn và uy tín như Trangchulienquan.com để nhận. Các sự kiện tại đây có nhiều chương trình hấp dẫn được liên kết trực tiếp với Garena.

Để nhận được tài khoản vui lòng để lại đánh giá và email của bạn ở bên dưới bài viết này nhé.


5/5

(1 Review)

Thông tin về game chuẩn xác nhất