Cách build Zhongli Genshin Impact chuẩn nhất 2022 – Leo rank OK

0

Mục lục

Cách construct Zhongli Genshin Impression chuẩn chỉnh nhất 2022 nên xem, Zhongli là một trong những nhân vật bí ấn được quan tâm nhiều nhất trong sport Genshin Impression nổi tiếng.

Những người chơi trò giải trí Genshin Impression luôn luôn muốn tìm những yếu tố mới với nhiều kỹ năng bá đạo để tham gia đại chiến và sự trở lại của Nhâm Thần Zhongli đầy thanh lịch đã thu hút vô tận sport thủ. Việc Zhongli có tình tiết khá mê hoặc, từ những việc am hiểu về lịch sử hào hùng cải tiến và phát triển cũng như nền văn hóa truyền thống tại Liyue nên những hoạt động và sinh hoạt tìm tiền trong game của anh luôn luôn ra mắt thuận tiện như được những vị thần phù hộ

Nếu khách hàng đang còn phân vân nên lấy Xiao hay Shenhe thì với sự xuất hiện của Zhongli có nhẽ sẽ thay đổi suy nghĩ của người sử dụng. Tại đây, mời đồng đội và gamehow tìm làm rõ hơn những thông tin nhân vật bí hiểm Zhongli này, cũng như cách construct ZhongliSP với vũ khí, bộ kỹ năng và team hình tương thích nhất.

Ra mắt về Zhongli – Yếu tố đồ sát tam giới

cach build zhongli 2 jpg

Ra mắt về Zhongli – Yếu tố đồ sát tam giới

Zhongli là ai?

Zhongli là một trong những nhân vật mới xuất hiện trong sport Genshin Impression Cell thú vị nhất hệ mặt trời, Zhongli được mệnh danh là một trong những Nhâm Thần bí hiểm với nhiều kỹ năng tối cao với vẻ vẻ ngoài thư sinh, mang phong thái thanh lịch nên rất lấy được lòng cả những sport thủ Nam lẫn Nữ. Dù Zhongli là một trong những yếu tố mới và ngoại hình có chút không giống nhau với những người dân tại Liyue, nhưng anh lại am hiểu toàn bộ về phong tục , truyền thống lịch sử, những lễ nghi tại nơi này.

cach build zhongli 1 jpg

Nhân vật Zhongli – Nham Thân bí hiểm.

Nham thần Zhongli được sự dẫn dắt của những vị thần tổ tiên với bạn dạng chất thật sự là rồng phương Đông nhưng linh hồn của anh đang ở Liyue và khi Zhongli đến cúng tế tại Thất Thiên Thần Tượng sẽ sở hữu được những nhận ra rõ rệt nhất về tiền trong game thân của nhân vật này.

Theo trang đầu tiên Genshin Impression về tình tiết nhân vật Zhongli: “Vị khách bí hiểm của Vãng Sinh Đường. Anh ta có vẻ vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú, phong độ thanh lịch và sở hữu kiến thức vượt xa người thường.
Mặc dù cho có lai lịch thần bí, nhưng anh ấy lại biết lễ nghi, hiểu quy định. Tọa trấn Vãng Sinh Đường, rất có thể tiến hành những nghi lễ của vạn vật trong trời đất.”

Diễn biến Zhongli

cach build zhongli 6 jpg

Diễn biến Zhongli – Nham Thần Morax

Diễn biến Zhongli: Được biết, Zhongli là một trong những vị thần nhưng mang khung hình của Nham Thần Morax với nhiều danh hiệu nổi trội tại Liyue, sau thời điểm trải nghiệm toàn cầu trái đất dưới tầm nhìn của một người phàm thì anh đã quyết trả lại Băng Thần Gnosis để từ bỏ danh nghĩa là một trong những vị Thần và lấy danh tính cũ của tớ là một trong những Tiên Nhân nhưng vẫn mang trong mình là một trong những con người.

Hiện tại, Zhongli đang là cố vấn cho Vãng Sinh Đường giúp cho nơi này cải tiến và phát triển trù phú nhất lịch sử hào hùng.

Lý giải một chút về cái dead của Nham Thần – Yếu tố bí hiểm trong Genshin Impression.

 • Trên tiên giới: Sau thời điểm từ biệt phong thần Venti (Barbatos) để đến Cảng Liyue trù phú và tham gia đại hội thỉnh tiên cũng như gặp gỡ Nham Vương Đế Quân (Nham Thần) thì ngạc nhiên Nham Thần bị đồ sát một cách bí hiểm.
 • Dưới phàm trần: Thân xác rồng Nhâm Thân đã rơi xuống trần thế và phá vỡ buổi tế lễ tế vương, sau sự việc thì để lẩn trốn những lời tra hỏi của Thất Tinh Quyền Ningguang thì tình cờ gặp 1 trong những những Harbinger của Fatui, Childe. Sau đó, Zhongli được trình làng đến một đại gia làm nghề mai táng ở Liyue và tiến hành nhiệm vụ cấp thám hiểm 29 “Lời tạm biệt thể xác vĩnh hằng” để làm lễ tiễn mang Nham Thần về trời.
 • Thực sự Nham Thần là một trong những trong 7 vị thần đã thật sự dead hay nhân vật Zhongli mới đó là Nham Vương Đế Quân? Zhongli đó là Nham Thần chuyển sinh và tiền trong game thân của anh chính là một trong những vị thần với kỹ năng được xếp vào hàng 5 sao hệ Nham (với bộ kỹ năng bá không thua gì Venti).

Đoạn video trình làng nhân vật Zhongli

Zhongli là một trong những trong mỗi nhân vật mới trình làng được đông đúc sport thủ Genshin Impression mong chờ để sở hữu thời cơ sở hữu và làm quen với những kỹ năng của nhân vật được mệnh danh là một trong những trong 7 vị thần tiêu biểu nhất trong sport. Tại đây, xin mời đồng đội xem đoạn video trình làng nhân vật Zhongli Genshin Impression còn nữa nhất.

Những kỹ năng Zhongli Genshin Impression

Zhongli với mệnh danh của một vị thần và xuất hiện trong Genshin Impression với tư cách là nhà tư vấn cho Phòng tang lễ Wangsheng (Vãng Sinh Đường). Anh được xếp hạng A cấp nhảy 5 sao và có vai trò là DPS phụ, thuộc nhân tố Nham và vũ khí sử dụng là Giáo. Sau đấy là những kỹ năng của nhân vật bí hiểm này, mời người chơi đọc tìm hiểu thêm.

Kỹ năng tiến công của Zhongli

cach build zhongli 3 jpg

Những kỹ năng chủ động tiến công của Zhongli

Kỹ năng đánh thường (Rain of Stone): Mưa đá.

Đó là những kỹ năng đánh thường của nhân vật Zhongli với nhiều điểm nổi bật ngạc nhiên.

 • Tấn Công Thường: Tiến hành tối đa 6 lần đánh thương tiếp tục.
 • Trọng Kích Tiêu hao thể lực để lao nhanh về phía trước, ném thương đá trên đường đi và điểm cuối.
 • Tấn Công Khi Đáp: Nhảy xuống đất từ trên không, gây sát thương cho kẻ địch trên đường và sát thương phạm vi khi đụng đất.

Kỹ năng nhân tố ( Dominus Lapidis): Tâm Trái Đất

cach build zhongli 4 jpg

Kỹ năng nhân tố ( Dominus Lapidis): Tâm Trái Đất

Đó là kỹ năng nhân tố của nhân vật Zhongli trong sport Genshin Impression.

 • Nhấn: Ra lệnh cho những nhân tố Nham tụ hợp lại, tạo thành cột đá.
 • Nhấn Giữ: Lệnh cho nhân tố Nham xung quanh phát nổ, gây hiệu suất cao như sau:
  • Nếu con số cột đá chưa đạt giới hạn, thì sẽ tạo ra cột đá.
  • Tạo ra khiên ngọc giúp hấp thụ sát thương tỷ trọng vào giới hạn HP của Zhongli.
  • Gây sát thương diện rộng Nguyên Tố Nham.
  • Nếu kề bên có tiềm năng Nguyên Tố Nham, sẽ tiêu hao lượng lớn Nguyên Tố Nham của tối đa 2 tiềm năng. Hiệu suất cao này sẽ không còn gây sát thương.
 • Khiên Ngọc: Với kĩ năng hấp thụ sát thương nhân tố cực kỳ bá đạo.
  • Hấp thụ 150% tất tật sát thương nhân tố và sát thương vật lý.
  • Nhân vật đang được Khiên Ngọc bảo vệ sẽ giảm 20% tất tật kháng nhân tố và kháng vật lý của kẻ địch trong phạm vi, hiệu suất cao này không cộng dồn.

Kỹ năng nộ nhân tố (Planet Befall): Tạo ra một thiên thạch rơi xuống đất và gây ra sát thương Nham lớn cho kẻ địch trong phạm vi tác động và áp dụng trạng thái Hóa đá (Phe đối lập bị tác động bởi trạng thái Hóa đá không thể dịch chuyển).

Kỹ năng phòng thủ của Zhongli

cach build zhongli 5 jpg

Những kỹ năng bị động phòng thủ của Zhongli

Kỹ năng đá treo.

Với kỹ năng này sẽ hỗ trợ nhân vật Zhongli được bảo vệ bởi khiên ngọc, tối đa đến 5% lượng sát thương và rất có thể cộng dồn đến 5 lần cho tới khi mất khiên ngọc thì thôi.

Kỹ năng Suy Kim Soạn Ngọc.

Các đòn đánh của Zhongli sẽ sở hữu được độ tăng theo tỷ trọng HP.

 • Tăng sát thương của tiến công thường, trọng kích và tiến công khi đáp: 1.39% giới hạn HP
 • Tăng sát thương của Vách Đá tâm trái đất, sát thương cộng hưởng và nhấn giữ: 1.9% giới hạn HP
 • Tăng sát thương của Thiên Tinh: 33% giới hạn HP

Kỹ năng Mệnh LÝ Tinh Mạch.

Một khi nhân vật Zhongli rèn thương sẽ được hoàn trả 15% Khoáng Thạch sử dụng.

Video kỹ năng Zhongli Genshin Impression

Cách tăng kỹ năng Zhongli Genshin Impression đúng

Như đã giới thiệu thì nhân vật Zhongli có kĩ năng tạo Khiên liên tục nên rất mạnh trong mọi trường hợp, cho nên để đảm bảo độ ổn định tối ưu nhất cho nhân vật này thì người chơi nên tăng kỹ năng Khiên Ngọc để giúp đỡ cho DPS chính tăng sát thương một cách đáng kể.

Sau đấy là thứ tự cộng kỹ năng của Zhongli: Kỹ năng nhân tố -> Kỹ năng nộ -> Tiến công thường.

Cảnh báo: Việc nâng kỹ năng Zhongli sẽ tùy vào cách lên lối trang bị và sở trường đánh của người sử dụng, nếu cần khiên thì nâng kỹ năng nhân tố, muốn làm bot thả Q thì nâng chiêu Nộ, muốn làm DPS vật lý thì nâng đòn tiến công thường,…

Cách construct Zhongli DPS vật lý chuẩn chỉnh nhất 2022

Việc Zhongli sở hữu những kỹ năng nhân tố vô và bá đạo nên đã có vô tận sport thủ nghịch Genshin Impression tìm tìm về phong thái xây dựng Zhongli với những thắc mắc như: vũ khí Zhongli mạnh nhất theo hướng sát thương vật lý? Thánh di vật Zhongli tốt nhất theo hướng DPS?,…

Tại đây, mời đồng đội sport thủ đang sở hữu nhân vật Zhongli tìm hiểu thêm cách construct chuẩn chỉnh nhất được giới thiệu bởi gamehow.web.

Vũ khí Zhongli (DPS Vật lý + SPS Nham) mạnh nhất

cach build zhongli 7 JPG

Vũ khí Zhongli (DPS Vật lý + SPS Nham) mạnh nhất

Nếu khách hàng construct Zhongli làm DPS vật lý thì vũ khí tốt nhất là Lưu Nguyệt Châm. Nếu trường hợp người chơi không đủ kĩ năng có được những vũ khí Zhongli 5 sao thì hạng 3 sao như: Thương Thiên Nham, Thương Quyết Chiến, Thương Hắc Nham,… cũng rất hữu dụng cho Zhongli nhờ hiệu ứng tăng 47% lượng máu.

Thánh di vật Zhongli sát thương mạnh nhất

cach build zhongli 8 JPG

Thánh di vật Zhongli sát thương mạnh nhất

Nếu khách hàng chọn lựa cách construct Zhongli làm DPS vật lý hoặc vật lý + Nham thì thánh di vật tốt nhất mà người chơi nên lựa chọn là Lửa Trắng Xám x4, với thánh di vật này sẽ hỗ trợ nhận được mảnh Thiên Nham và khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng construct Zhongli theo hướng yêu thích Vật lý hoặc Hỗ trợ.

Ngoài ra, thánh di vật Tông Thất x2 + Phiến Đá x2 cũng là một trong những sự lựa chọn không tồi cho hướng lên trang bị sát thương Nham.

Cách construct Zhongli SP (hỗ trợ) hiệu suất cao nhất

Như đã giới thiệu thì có vô số cách lên trang bị sự khác biệt và nó tùy thuộc vào việc người chơi chọn lựa cách construct Zhongli tăng sát thương hoặc là tăng tính hỗ trợ. Trong phần này, gamehow xin mang ra những hướng dẫn construct Zhongli SP (hỗ trợ) để phát huy tối đa sức khỏe của Nham Thần này. Đây cũng khá được xem là hướng lên trang bị tốt nhất mà những người nghịch Zhongli nên tìm hiểu thêm.

Vũ khí Zhongli SP hỗ trợ tốt nhất

Trong loạt vũ khí mạnh của sport Genshin Impression thì những vũ khí cấp 5 sao sẽ hoàn hảo nhất nhất, trong đó vũ khí Trượng Hộ Ma sẽ là việc lựa chọn hàng đầu cho nhân vật Zhongli hỗ trợ, kế đó là Hòa Phác Diên. Ngoài ra, vũ khí cũng xứng đáng ghi danh cho Zhongli là Giáo Nịnh Thần cũng tương đối bá đạo.

Chi thiết những vũ khí tốt nhất cho Zhongli SP

 • Trượng Hộ Ma (hạng 5 sao): HP của nhân vật trang bị vũ khí này tăng 20%, đồng thời nhận được buff tấn vô tư 0.8% giới hạn HP. Khi HP của nhân vật dưới 50%, sẽ nhận thêm buff tấn vô tư 1% giới hạn HP.
 • Xương Sống Thiên Không (hạng 5 sao): Tỷ trọng bạo kích tăng 8%, vận tốc tiến công thường tăng 12%. Khi tiến công thường và trọng kích đánh trúng kẻ địch, có tỷ trọng 50% tạo ra Lưỡi Dao Chân Không, gây thêm sát thương bằng 40% tiến công trong phạm vi nhỏ. Thi triển nhiều nhất 1 lần mỗi 2s.
 • Lao Xiên Cá (hạng 4 sao): Sát thương của Kỹ Năng Nộ tăng 16%, tỷ trọng bạo của Kỹ Năng Nộ tăng 6%.
 • Hắc Anh Thương (hạng 3 sao): Tăng 40% sát thương với Slime.

Thánh di vật Zhongli hỗ trợ

Việc lựa chọn Thánh di vật để construct cho Nham Thần Zhongli hỗ trợ sẽ sở hữu được vô tận món trang bị sự khác biệt, nhưng để lựa chọn một món Thánh di vật tốt nhất giúp Zhongli hỗ trợ hiệu suất cao nhất thì người nghịch cần được am hiểu những tính năng cơ bả, cũng như ứng dụng của những thánh di vật mang lại cho Zhongli.

Thánh di vật tốt nhất mà người chơi nên sử dụng cho Zhongli SP là Thiên Nham Vững, món này giúp tăng lượng HP, tăng sát thương cho toàn bộ nhân vật trong team. Ngoài ra, còn được thêm hai sự lựa chọn cũng khá được cho là hiệu suất cao đó là thánh di vật Nghi Thức Tông Thất Cổ và Phiến Đá Lâu Đời.

Còn nữa những Thánh di vật Zhongli hỗ trợ:

Thiên Nham Vững Chắc:

 • (2) HP tăng 20%
 • (4) Sau thời điểm Kỹ Năng Nguyên Tố đánh trúng địch, tăng nhanh 20% tiến công cho tất tật nhân vật trong team hiện tại, tăng thêm 30% hiệu suất cao Khiên kéo dãn dài 3s. Hiệu suất cao này mỗi 0.5s tối đa kích hoạt 1 lần. Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này dù không ra trận vẫn rất có thể kích hoạt hiệu suất cao này.

Nghi Thức Tông Thất Cổ:

 • (2) Sát thương Kỹ Năng Nộ tạo thành tăng 20%.
 • (4) Sau thời điểm thi triển kỹ năng nộ thì tiến công của cả team sẽ được tăng thêm 20% kéo dãn dài 12s, hiệu ứng này không cộng dồn.

Phiến Đá Lâu Đời:

 • (2) Nhận 15% buff sát thương nhân tố Nham.
 • (4) Khi nhận được mảnh kết tinh do phản ứng Kết Tinh hình thành, tất tật thành viên team sẽ được tăng 35% sát thương nhân tố tương ứng, duy trì 10 giây. Chỉ được nhận một loại tăng sát thương nhân tố và lúc.

Zhongli – Dấu Ấn Ngăn Cách:

 • (2) Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố tăng 20%.
 • (4) Tăng sát thương Kỹ Năng Nộ phối hợp 25% Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố. Chỉ rất có thể tăng tối đa 75% trải qua cách này.

Vậy là những Thánh di vật cho Zhongli rất tương thích cho những người nghịch có lối đánh hỗ trợ thành viên, nó sẽ hỗ trợ cho nhân vật tạo khiên dày hơn và quan trọng hơn hết là tăng thêm 20% sát thương tiến công cho thành viên.

Một số trong những cách construct Zhongli khác

Ngoài hai cách lên đồ cho nhân vật Zhongli theo hướng SP và tăng sát thương vật lý thì người chơi còn rất có thể construct Zhongli theo hướng Bot thả Q (sát thương mạnh từ chiêu NỘ) và DPS Nham (sát thương hệ Nham ổn định). Đó là cách lên đồ khá quan trọng và thường chỉ có những cao thủ áp dụng và yên cầu phải có kỹ năng nghịch Zhongli siêu cao.

Nhóm hình nào tốt nhất cho Zhongli Genshin Impression?

cach build zhongli 9 JPG

Nhóm hình nào tốt nhất cho Zhongli Genshin Impression?

Ngoài việc lên trang bị vũ khí và thánh di vật cho Zhongli thì người nghịch cần tìm hiểu xem những nhân vật nào trong Genshin Impression tương thích để trở thành thành viên với Zhongli. Mời những người chơi tìm hiểu thêm những giới thiệu sau đây để sở hữu những nhận định riêng cho mình nhé.

 • Sử dụng Zhongli DPS thì bạn cũng có thể chọn đi và với những nhân vật Fischl với vai trò DPS phụ, hoặc Qiqi và Noelle với vai trò hỗ trợ.
 • Ngoài ra, Zhongli là nhân vật có kĩ năng tạo khiên rất tốt nên tương thích cho nhiệm vụ hỗ trợ với ngẫu nhiên team hình nào.

Tóm lại, team hình tốt nhất mà Zhongli rất có thể tham gia đại chiến trong sport Genshin Impression là: Zhongli, Ningguang, Albedo và Bennett. Ngoài ra, người chơi còn rất có thể tìm hiểu thêm team hình: Ganyu, Xiangling, Bennett, và Zhongli.

Những video hướng dẫn construct Zhongli hiệu suất cao nhất

Sau thời điểm tìm hiểu thêm những kỹ năng, thánh di vật của Nham Thần Zhongli cũng như cách construct Zhongli Genshin Impression chuẩn chỉnh nhất thì mời đồng đội tìm hiểu thêm những video hướng dẫn lên đồ và nghịch Zhongli hiệu suất cao nhất 2022.

Video tiêu điểm Zhongli, lối chơi và construct Zhongli tối đa sức khỏe của Leo TCG

Video giới thiệu lối chơi, cách construct Zhongli hiệu suất cao của Thư Viện trò chơi

Video tối ưu sức khỏe của Nham Thần Zhongli Genshin Impression

Video giới thiệu cách construct Zhongli DPS và Sp còn nữa nhất

Sau đây là video hướng dẫn lên đồ cho nhân vật Zhongli theo hai hướng sự khác biệt đó là Zhongli DPS và Zhongli SP.

Video giới thiệu cách construct Zhongli 50k HP

Hoàn toàn có thể thấy Zhongli khá linh hoạt trong việc xây dựng trang bị vũ khí, sau đấy là video giới thiệu cách construct Zhongli Full HP và 1 lượng crit vừa đủ thì rất có thể làm Tư vấn tạo khiên cực dày và đồng thời cũng đều có được một lượng sát thương cực lớn.

Hình ảnh Zhongli Genshin Impression đẹp tuyệt vời nhất

Tìm tìm hình ảnh nhân vật Zhongli đẹp tuyệt vời nhất 2022 trong bộ sưu tập hình nền Zhongli Genshin Impression miễn phí rất chất lượng. Hoàn toàn có thể thiết lập đặt hình nền UltraHD cho screen PC và tất tật điện thoại cảm ứng thông minh thông minh.

cach build zhongli 10 1 jpg

Hình ảnh Zhongli đẹp ngầu nhất.

cach build zhongli 12 1 jpg

Hình ảnh Zhongli đẹp đang uống nước.

cach build zhongli 13 jpg

Hình ảnh Zhongli đẹp dễ thương đang tầm thánh di vật.

cach build zhongli 14 jpg

Wallpapers Zhongli HD làm nền PC.

cach build zhongli 15 jpg

Zhongli Wallpaper 4K

cach build zhongli 18 jpg

Zhongli Wallpaper Telephone.

cach build zhongli 21 jpg

Hình nền Zhongli cho điện thoại cảm ứng thông minh.

cach build zhongli 22 1 JPG

Hình ảnh team hình mạnh cho Zhongli.

Tại sao nên lựa chọn Zhongli Genshin Impression?

Như đã thấy thì nhân vật Zhongli có nhiều kỹ năng vô và hữu dụng và sẽ là nổi trội nhất trong số những nhân vật thuộc hệ Nham khác trong sport Genshin Impression. Tuy vậy, Zhongli mang thiên hướng hỗ trợ mạnh hơn nhưng sau thời điểm upgrade, Zhongli trở thành một nhân vật khác hoàn toàn so với thiết kế ban sơ, từ những việc tạo được tấm khiên vô và vững chắc và kĩ năng hồi chiêu liên tục tạo cho Zhongli trở thành bá đạo hơn. Ngoài ra, với ngoại hình nhân vật khá hoành tráng cũng là một trong những trong mỗi điểm thu hút sport thủ.

Đặc biệt quan trọng, nhân vật Zhongli mạnh lên theo số máu hiện có và điều này sẽ hỗ trợ cho anh thêm sức khỏe khi người nghịch cộng max degree 90.

Thắc mắc thường gặp Zhongli

Zhongli bao nhiêu tuổi?

Nhân vật Zhongli mới xuất hiện trong sport Genshin Impression nằm tại Chương 1 – Act II: Farewell, Archaic Lord với thiên hướng có những kỹ năng hỗ trợ nhiều hơn nữa sát thương. Zhongli 28 năm tuổi nếu tính theo tu luyện dạng người và có hơn 6000 năm (dạng Archon).

Để sở hữu nhân vật này thì người chơi cần được bỏ xu ra mua ở siêu thị sport, hoặc tím thấy khi đang săn bắt kho báu.

Zhongli Wiki tiếng Việt là gì?

Zhongli Wiki tiếng Việt là một trong những dạng định nghĩa chuẩn chỉnh nhất về nhân vật Zhongli trong sport Genshin Impression dành cho tất cả những người Việt.

Theo định nghĩa từ Wiki Zhongli :

 • “Zhongli (Tiếng Trung: 钟离 Zhōnglí, “Chung Ly”) là nhân vật thuộc thể loại Ma Thần và thuộc hệ Nham trong Genshin Impression”.
 • “Zhongli là khung hình vật lí của Nham Thần Morax, người đã quyết định trải nghiệm toàn cầu trái đất dưới tầm nhìn của một người phàm. Sau thời điểm mang cho Băng Thần Gnosis của tớ, Zhongli từ bỏ danh nghĩa là một trong những vị Thần và lấy danh tính cũ của tớ là một trong những Tiên Nhân, tuy nhiên vẫn dưới vỏ bọc là một trong những con người. Anh hiện đang là cố vấn của Vãng Sinh Đường”.

Ngoài ra, đồng đội rất có thể tìm hiểu thêm thêm những thông tin nhân vật khác trong sport Genshin Impression theo địa chỉ với sau: https://genshin-impact.fandom.com/wiki/Genshin_Impact_Wiki.

Zhongli đồ sát tâm giới là gì?

Zhongli đồ sát tâm giới nghĩa là nhân vật này được hóa thân khung hình vật lí của Nham Thần Morax, vị thần này đã khởi đầu trải nghiệm toàn cầu trái đất tuy nhiên với góc độ là một trong những người phàm.

Zhongli thần lửa là gì?

Zhongli thần lửa là một trong những trong mỗi yếu tố vật lý mạnh nhất sẽ được nhà xuất bản tăng nhanh sức khỏe trong phiên bạn dạng Genshin Impression tiếp đến.

Vậy là nội dung bài viết trên của gamehow đã giới thiệu cách construct Zhongli DPS vật lý và construct Zhongli SP chuẩn chỉnh nhất 2022. Ngoài ra, còn giới thiệu thêm nhiều thông tin hữu ích về Zhongli Genshin Impression,hy vọng những giới thiệu này sẽ hỗ trợ cho khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Nham Thần này để tham gia đại chiến. Chúc người chơi vui vẻ!

Thông tin về game chuẩn xác nhất