Cách chỉnh độ nhạy Free Fire OB33 Advance Server cho điện thoại Oppo Samsung Vivo Iphone

1

Muốn dễ dàng chiến thắng hơn trong Free Fire, chắc chắn game thủ không thể không quan tâm đến độ nhạy. Cần phải điều chỉnh chính xác các thông số để có thể ngắm chuẩn và chiến đấu hiệu quả hơn. Việc này phải thực hiện ở tất cả các phiên bản, bao gồm của Advance Server OB33 mới nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu cách chỉnh độ nhạy FF trên phiên bản này ngay trong bài viết sau.

Cài đặt độ nhạy FF là gì?

Độ nhạy là các chỉ số điều chỉnh chuyển động. Nó vô cùng quan trọng khi chơi bất kỳ game FPP/TPP. Chỉ khi thay đổi phù hợp với dòng máy, trải nghiệm chơi game mới được nâng cao.

Cũng như mọi trò chơi khác, Free Fire cũng cho người chơi điều chỉnh chúng trong cài đặt. Game thủ có thể chỉnh sửa sao cho việc chiến đấu căn góc chiến đấu không bị giật lag nữa. Đảm bảo tối đa được tỷ lệ chiến thắng và hạ gục đối thủ trong các trận chiến.

Mặt khác, theo các bạn biết dòng game sinh tồn này chỉ cần tồn tại cuối cùng, hoàn toàn không cần hạ gục nhiều. Vì thế, cách chỉnh độ nhạy FF càng quan trọng hơn. Sự mượt mà trong việc chạy trốn, “ma mãnh” sẽ giúp người chơi cực kỳ nhiều.

Gamer cần phải điều chỉnh những thông số sau:

Nhìn xung quanh.

Red dot sight.

Ống ngắm 2x.

Ống ngắm 4x.

Ống ngắm AWM.

Quan sát.

Độ nhạy FF là các chỉ số điều chỉnh chuyển động trong trò chơi
Độ nhạy FF là các chỉ số điều chỉnh chuyển động trong trò chơi

Độ nhạy FF được thiết lập ở mức độ trung bình theo như mặc định. Nó phù hợp với đa số các thiết bị, giúp bạn có thể dễ dàng tùy biến chuyển động hơn. Ngoài ra còn giúp thời gian phản hồi tốt hơn khi đụng độ đối thủ và bắn chính xác hơn. Nếu không may độ nhạy bị lệch 1 chút, việc chiến đấu sẽ trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, trên thực tế, mỗi dòng máy cần có cách thiết lập chỉ số sẽ khác nhau. Đây có thể xem là một cách hack độ nhạy FF cực đỉnh, giúp dễ dàng chiến thắng bất kỳ trận game nào.

OB33 Advance Server là gì và có gì mới trong phiên bản này?

Garena vừa cho ra mắt bản thử nghiệm mang tên OB33 lên máy chủ Advance Server. Phiên bản này mang theo nhiều tính năng và thay đổi thú vị mới. Người chơi sẽ được thử nghiệm trước khi nhà phát hành khi tung ra bản cập nhật cuối cùng. 

Trong OB33, game thủ sẽ được trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị như:

Nhân vật Mystery (nhân vật bí ẩn)

Nhân vật bí mật mới trong phiên bản thử nghiệm này được trang bị kỹ năng chủ động Swordman’s Wrath. Nó giống như một nhân vật kết hợp giữa Art of Blades cũ của Hayato và lá chắn của Chrono. Sở hữu những kỹ năng cực đỉnh, vừa gây sát thương vừa tạo một lá chắn chặn sát thương từ vũ khí ở phía trước. Kỹ năng sẽ hết hiệu lực và tự reset lại nếu người chơi bắn một phát đạn. 

Thiết kế lại skill nhân vật A124 và Steffie

A124 không còn khả năng tự trị thương mà thay vào đó sẽ có Thrill of Battle. Đây là một kỹ năng chủ động, tạo sóng điện từ trong phạm vi 8 mét. Thêm khả năng vô hiệu hóa thời gian hồi chiêu và kích hoạt kỹ năng của mọi kẻ địch. Skill này của A124 có thời gian hồi là 60 giây và 50 giây, giúp game thủ dễ dàng kích hoạt nó bất kỳ lúc nào.

Steffie trở nên mạnh mẽ nhờ Painted Refuge mới. Có thể chặn tất cả vũ khí ném và khôi phục độ bền giáp lên 10% mỗi giây cho đồng đội. Tự có khả năng giảm 10% sát thương phải chịu từ kẻ thù. Thời gian kéo dài skill lên tới 20 giây và chỉ mất 45 giây để hồi chiêu, vô cùng lợi hại.

Vũ khí mới

Bổ sung 2 vũ khí mới là G36 và F2000. G36 tương tự như M4A1 với 2 chế độ bắn, sử dụng được trong nhiều tình huống khác nhau. Có thể xem đây là vũ khí mạnh nhất ở bản thử nghiệm này.

F2000 là một AR nhưng không mạnh bằng G36. Vũ khí này thích hợp hơn với người mới bắt đầu chơi Free Fire.

Thú cưng Zasil với kỹ năng Extra Luck

Zasil là thú cưng mới trong Free Fire OB33 Advance Server. Khi sử dụng pet, bạn sẽ có 25% cơ hội nhận được các vật phẩm như Inhaler, Medkit, hoặc Repair Kit. Tuy nhiên thời gian hồi chiêu này của Zasil khá dài, đến tận 120 giây.

Chế độ Zombie Invasion

Nhiệm vụ của game thủ trong chế độ này là hạ gục cả Zombie và đối thủ của mình. Ngoài ra, người chơi sẽ được yêu cầu chọn một đặc quyền trước khi bắt đầu trận đấu.

Zombie Invasion là chế độ hấp dẫn trong Free Fire OB33 Advance Server
Zombie Invasion là chế độ hấp dẫn trong Free Fire OB33 Advance Server

Cách chỉnh độ nhạy FF OB33 mới nhất

Người chơi cần phải dùng cách chỉnh độ nhạy FF mới khi sử dụng OB33 Advance Server. Bởi các thông số cũ đã “lỗi thời” và không thể giúp game mượt mà khi chơi. Nếu điều chỉnh sai lệch sẽ rất không thể chạy trốn hay nhắm bắn tốt. Dẫn đến việc dễ dàng bị tiêu diệt ngay từ những phút giây đầu tiên trong trận.

Chúng tôi đã test các thông số độ nhạy trên từng dòng thiết bị khác nhau. Thực hiện ngay theo những cài đặt sau đây để có trải nghiệm tốt nhất khi chơi.

Chỉnh độ nhạy FF trên Oppo

Cách điều chỉnh này áp dụng được cho tất cả dòng máy liên quan đến Oppo. Kể các các thiết bị có cấu hình thấp hay cấu hình cao đều sử dụng được.

Nhìn xung quanh: 80.

Red dot sight: 95.

Ống ngắm 2x: 88.

Ống ngắm 4x: 90.

Ống ngắm AWM: 58.

Nhìn: 50.

Cách chỉnh độ nhạy FF trên Samsung

Những dòng máy Samsung và hệ điều hành Android cần phải thiết lập thông số khác. Tuy không lệch quá nhiều nhưng bạn cũng nên xem xét và làm theo để game mượt hơn.

Nhìn xung quanh: 82.

Red dot sight: 92.

Ống ngắm 2x: 86.

Ống ngắm 4x: 94.

Ống ngắm AWM: 55.

Nhìn: 54.

Điều chỉnh độ nhạy FF trên Iphone

Thông số mặc định của Free Fire sẽ phù hợp với các dòng máy cao như Iphone X, Iphone 12,… Tuy nhiên, với các dòng máy thấp như Iphone 6, Iphone 7, Iphone 7plus,… Bạn cần phải có cách chính độ nhạy FF khác hơn mới có thể thuận lợi cho quá trình hạ gục. Ngoài ra, nếu như máy đời cao gặp vấn đề giật lag, game thủ cũng nên thử thiết lập theo chỉ số chúng tôi đề xuất dưới đây.

Nhìn xung quanh: 85.

Red dot sight: 90.

Ống ngắm 2x: 81.

Ống ngắm 4x: 98.

Ống ngắm AWM: 52.

Nhìn: 60.

Cách chỉnh độ nhạy FF trên Vivo

Với cấu hình mạnh mẽ, dòng điện thoại Vivo hiện được lòng rất nhiều game thủ. Thiết lập theo những thông số sau để dễ dàng giành chiến thắng hơn.

Nhìn xung quanh: 85.

Red dot sight: 90.

Ống ngắm 2x: 82.

Ống ngắm 4x: 96.

Ống ngắm AWM: 66.

Nhìn: 67.

Chỉnh độ nhạy FF trên các dòng máy khác

Nếu bạn đang dùng thiết bị khác với những dòng máy trên hãy chỉnh theo thông số của máy Oppo. Đây là những chỉ số cơ bản, phù hợp với hầu hết các dòng máy trên thị trường.

Cách điều chỉnh độ nhạy FF trên các dòng điện thoại phổ biến hiện nay
Cách điều chỉnh độ nhạy FF trên các dòng điện thoại phổ biến hiện nay

Việc thiết lập các thông số phù hợp với thiết bị rất đơn giản mà lại mang đến hiệu quả cực kỳ cao. Bạn sẽ dễ dàng di chuyển, ẩn nấp cũng như headshot tốt hơn, giành chiến thắng cuối cùng một cách nhanh chóng. Thực hiện theo cách chỉnh độ nhạy FF chúng tôi hướng dẫn, chắc chắn trải nghiệm chơi game của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Chúc các game thủ tạo ra “hack độ nhạy” cực đỉnh và giành chiến thắng nhanh chóng, dễ dàng hơn trong game.

Thông tin về game chuẩn xác nhất