Cách chơi Batman Liên Quân, lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

0

Batman Liên Quân hay còn được biết đến với danh xưng Hiệp Sĩ Bóng Đêm. Là một vị tướng được làm theo hình mẫu của DC Comics trong tựa game mobile. Nhà làm game đã đưa hình ảnh vị hiệp sĩ công lý này trở thành một sát thủ đi rừng vô cùng mạnh mẽ. Với lượng sát thương cực lớn từ bộ kỹ năng, khả năng ẩn thân kèm hồi phục ổn định, anh chàng này luôn là ác mộng đối với những vị tướng yếu máu. Cùng tìm hiểu cách lên trang bị, phù hiệu và combo chiêu thức chuẩn của vị hiệp sĩ dơi này ngay trong bài viết sau nhé!

Tất cả chiêu thức của Batman và thứ tự nâng chiêu

Bộ chiêu thức của Batman Liên Quân thiên có đầy đủ những khả năng mà một sát thủ cần. Có thể gây sát thương và đánh dấu, lẫn khả năng ẩn thân thoắt ẩn thoắt hiện cực đáng sợ. Nên có thể khiến kẻ địch “bốc hơi” nhanh chóng khi chưa biết chuyện gì xảy ra.

Bộ chiêu thức của Batman Liên Quân
Bộ chiêu thức của Batman Liên Quân

Nội tại của Batman: Truy Nã

Khi tiến đến gần tướng địch, Hiệp Sĩ Bóng Đêm sẽ được tăng thêm 20% tốc chạy, dễ dàng đột kích và hạ gục hắn trong vòng vài giây.

Kỹ năng 1: Vuốt Chân Không

Anh chàng này sẽ vung tay để tấn công kẻ địch bằng móng vuốt của bản thân, gây ra 215/260/305/350/395/440 sát thương (thêm 0.85 công vật lý). Một tướng địch xấu số ngẫu nhiên trong phạm vi sẽ phải chịu 2 lần sát thương.

Nội tại và kỹ năng 1 của Batman Liên Quân
Nội tại và kỹ năng 1 của Batman Liên Quân

Kỹ năng 2: Phi Tiêu Dơi

Vị hiệp sĩ này sẽ phóng chiếc phi tiêu dơi trứ danh để gây ra 165/186/207/228/249/270 sát thương (thêm 0.57 công vật lý. Đồng thời còn đánh dấu và làm chậm tốc chạy của nạn nhân. Sau 3 giây, dấu ấn sẽ phát nổ và gây thêm một lượng sát thương bằng với 24% máu đã mất của nạn nhân. Trong thời gian chiêu còn hiệu lực, nếu tiếp tục tấn công nạn nhân sẽ khiến mục tiêu bị làm choáng. Và còn giúp bản thân được hồi lại 100/120/140/160/180/200 máu (thêm 1 công vật lý mỗi cấp).

Kỹ năng 3: Dơi Đêm

Sau khi kích hoạt 1.5 giây, Batman Liên Quân sẽ ẩn mình vào bóng đêm, hiệu ứng tàng hình kéo dài tối đa 30 giây. Trong thời gian hiệu lực nếu tái kích hoạt chiêu thức, tướng sẽ lướt bay đến tấn công kẻ địch theo hướng chỉ định. Gây 660/830/1000 sát thương (thêm 1.88 công vật lý). Khi tiến lại gần địch trong phạm vi 6 mét xung quanh quá 3 giây, trạng thái tàng hình sẽ bị tự động chấm dứt. Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình, anh chàng này còn sẽ được tăng thêm 50% tốc đánh trong vòng 5 giây.

Kỹ năng 2 và 3 của Batman Liên Quân
Kỹ năng 2 và 3 của Batman Liên Quân

Thứ tự nâng chiêu thức

Vuốt Chân Không: tăng lên khi đạt cấp độ 1, 3, 5, 9, 10, 14.

Phi Tiêu Dơi: tăng lên khi tướng đạt cấp độ 2, 6, 7, 11, 13, 15.

Dơi Đêm: tăng lên khi tướng ở cấp 4, 8, 12.

Kỹ năng 3 làm nên nét đặc trưng và giúp Hiệp Sĩ Bóng Đêm thi triển triệt để lối chơi ám sát của mình nên cần lên đúng tiến độ. Kỹ năng 1 và 2 đều dùng để tấn công, gây lượng sát thương khá lớn nên hãy nâng chiêu đều song song với nhau.

Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Batman
Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Batman

Cách combo chuẩn của vị tướng Batman Liên Quân Mobile

Khi sử dụng Người Dơi, các gamer có thể thi triển combo chiêu thức như sau: Kích hoạt kỹ năng Dơi Đêm tiến vào trạng thái ẩn thân, đi xung quanh và xác định mục tiêu muốn ám sát. Tiếp theo kích hoạt chiêu thức lại lần nữa để lướt đến tiếp cận địch. Dùng Phi Tiêu Dơi để gây sát thương và đánh dấu mục tiêu. Sau đó sử dụng Vuốt Chân Không để gây sát thương thêm sát thương và hồi máu. Như thế là đã dồn một lượng dame khủng lên người nạn nhân để kết liễu đối phương.

Phép bổ trợ hữu ích cho Batman trong game

Vị hiệp sĩ này là một sát thủ sinh ra để đi rừng, vì thế, để thuận lợi trong quá trình tiêu diệt quái, hãy sử dụng Trừng Trị.

Nếu muốn đi đường trên, hãy mang theo Bộc Phá, tuy nhiên, vị tướng này không được khuyến khích dùng để đi đường đơn.

Bảng ngọc giúp Batman tham chiến hiệu quả

10 ngọc đỏ công vật lý.

10 ngọc tím tỷ lệ chí mạng/máu tối đa.

10 ngọc xanh công vật lý/xuyên giáp.

Bảng ngọc này sẽ tăng tối đa lượng công vật lý, nâng cao khả năng gây sát thương của anh chàng này. Với các thuộc tính công vật lý, tỷ lệ chí mạng và xuyên giáp cộng thêm, tướng sẽ có sức mạnh cực khủng ngay từ đầu trận. Kèm với đó là một ít lượng máu tối đa từ thuộc tính sẽ bù đắp phần nào nhược điểm máu “giấy” của Hiệp Sĩ Bóng Đêm.

Bảng ngọc của tướng Batman
Bảng ngọc của tướng Batman

Cách lên trang bị cho Batman Liên Quân Mobile mạnh nhất

Khởi đầu với Kiếm Truy Hồn để tăng khả năng gây sát thương lên quái, giúp dọn rừng nhanh chóng hơn. Sau đó, mua Giày Kiên Cường để tăng tốc chạy và một ít kháng hiệu ứng khống chế. Như thế, Batman Liên Quân sẽ tránh được việc bị cố định quá lâu, dẫn đến mất mạng.

Các trang bị tiếp theo sẽ lần lượt là Thương Xuyên Phá, Phức Hợp Kiếm. Hai trang bị công này sẽ giúp Batman có thêm vật lý và chỉ số xuyên giáp lớn. Có thêm một ít máu cùng khả năng hút máu và tốc đánh để mang lại sự dẻo dai, ổn định trong suốt trận.

Tiếp theo hãy lên 2 trang bị thủ là Hercule Thịnh Nộ và Giáp Hộ Mệnh. Như thế sẽ cho phép vị anh hùng công lý này nhận được một lượng lớn giáp và cả giáp ảo khi máu dần thấp đi. Tăng thêm sức chống chịu và khiến Batman trở thành một sát thủ vừa gây sát thương cao lại cứng cáp. Và có thêm khả năng hồi sinh sau khi gục ngã, để tạo nên biến số cho những cuộc giao tranh.

Bộ trang bị của Batman Liên Quân
Bộ trang bị của Batman Liên Quân

Những phù hiệu nên chọn cho Batman

Phù hiệu chính – Batman: Vực Hỗn Mang – Hấp Huyết – Cường Công – Ma Chú.

Phù hiệu phụ – Batman: Tháp Quang Minh – Tương Phản – Xuyên Tâm.

Sử dụng bộ phù hiệu trên sẽ giúp cường hóa tối đa lối chơi sát thủ. Để tướng sở hữu một lượng sát thương khổng lồ ngay từ đầu trận đấu. Thêm một ít điểm hồi phục để tăng độ dẻo dai, khắc phục phần nào nhược điểm của anh chàng này.

Bộ phù hiệu của Batman
Bộ phù hiệu của Batman

Cách chơi tướng Batman Liên Quân Mobile dễ dàng

Hiệp Sĩ Bóng Đêm là vị tướng thiên về lối chơi đột kích, ám sát. Bộ kỹ năng cũng dồn sát thương nhanh chóng lên một mục tiêu nên tốt nhất hãy chơi theo lối rình rập chuẩn sát thủ. 

Còn nếu tấn công nhiều nạn nhân, hãy cố gắng tận dụng chiêu 2. Bởi dấu ấn càng nằm trên nhiều mục tiêu, lượng sát thương gây ra càng lớn, lượng máu mà tướng được hồi phục sẽ càng nhiều hơn.

Chơi Batman giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận, người chơi Batman Liên Quân có thể tận dụng lượng sát thương cao để dọn rừng nhanh chóng. Đi từ bùa xanh sang bùa đỏ, đảo hết một vòng rừng rồi tiến đến đường Rồng để gank xạ thủ team địch. Ngoài việc đảo đường và hỗ trợ đồng đội liên tục, game thủ còn có thể ẩn núp và quấy rối rừng đối phương. Và cũng nhớ phải để mắt đến các bùa lợi lớn, kêu gọi đồng đội đến ăn nhanh chóng, lấy lợi thế nhất định ngay từ đầu trận.

Cách chơi Batman Liên Quân đầu trận đấu
Cách chơi Batman Liên Quân đầu trận đấu

Chơi Batman giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận đấu, khi đã có một số trang bị, game thủ hãy bắt đầu tham gia một số cuộc giao tranh nhỏ lẻ. Hoặc đi bắt lẻ những mục tiêu chủ lực, máu giấy bên đội hình địch như xạ thủ hay pháp sư. Việc hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục đều sẽ lấy lợi thế nhất định, giữ khoảng cách vàng và khiến thế trận nghiêng về bên mình. Nhưng cũng đừng vì thế mà tập trung gank quá quên farm kiếm tiền đấy nhé!

Chơi Batman giai đoạn cuối game

Vào giai đoạn cuối trận, hãy tận dụng khả năng ẩn thân một cách triệt để trong các giao tranh. Để có thể lao vào và bắt tuyến sau như xạ thủ, pháp sư của địch một cách hoàn hảo. Việc hạ gục các nguồn sát thương chủ lực sẽ có lợi rất lớn trong giao tranh tổng. Giúp toàn đội có thể chiến thắng giao tranh và toàn trận đấu một cách dễ dàng hơn.

Cách chơi Batman Liên Quân cuối trận đấu
Cách chơi Batman Liên Quân cuối trận đấu

Nếu các gamer thích lối chơi sát thủ đột kích, chắc chắn không thể bỏ qua Batman Liên Quân. Với bộ kỹ năng độc đáo cùng lối chơi sáng tạo, chắc hẳn các game thủ sẽ có những trận đấu tuyệt vời. Trở thành pro player và điều khiển thế trận cực đỉnh với vị tướng này đấy!

Thông tin về game chuẩn xác nhất