Cách chơi, combo và lên trang bị Kil’Groth Liên Quân chuẩn nhất

0

Kil’Groth Liên Quân – Đồ Tể Đại Dương chính là một trong những vị tướng có sát thương vật lý lớn nhất nhì tựa game. Người chơi thường dùng để đi đường Caesar hoặc đi đường Rừng. Mang trong mình khả năng hồi máu, miễn nhiễm các hiệu ứng khống chế bằng chiêu cuối. Tướng cực kỳ dẻo dai, bền bỉ trong các cuộc giao tranh. Khiến nhiều kẻ địch trên đấu trường phải khiếp sợ.

Tất cả chiêu thức của Kil’Groth và thứ tự nâng chiêu

Đồ Tể Đại Dương sở hữu với nội tại vô cùng mạnh mẽ, được khá nhiều game thủ yêu thích. Những đòn đánh tay khá đau, gây sát thương nặng lên đối thủ, kỹ năng cuối cùng có thể miễn nhiễm với khống chế. Chắc chắn đây là một đối thủ đáng gờm với tất cả các tướng khác.

Bộ kỹ năng của tướng Kil'Groth Liên Quân
Bộ kỹ năng của tướng Kil’Groth Liên Quân

Nội tại của tướng Kil’Groth: Áp Suất Biển Sâu

Khi tướng tung chiêu đánh thường sẽ giúp tăng 6 – 10% tốc đánh (tăng thêm theo cấp tướng). Nội tại được tối đa cộng dồn đến 5 lần, các đòn đánh tay sẽ tăng tốc đánh. Đặc biệt, đòn đánh thứ 3 mỗi lượt còn có phạm vi công kích rộng hơn. Nhờ vào nội tại này, tướng ở những giai đoạn đầu trận có thể farm quái dễ dàng, trụ đường vững vàng ngay từ đầu trận.

Kỹ năng 1: Sóng Tử Vong

Tướng lướt về trước, đâm mâu vào kẻ địch, gây 100/125/150/175/200/225 sát thương (+0.65 công vật lý). Địch còn phải chịu hiệu ứng làm giảm 25/30/35/40/45/50% tốc chạy trong 1.5 giây.

Hơn nữa, khi đâm trúng tướng địch giảm ngay 4 giây hồi chiêu. Mang đến lợi thế mở giao tranh khá tốt cho tướng nếu team có cách khép góc hợp lý. Việc làm chậm kẻ địch sẽ giúp Kil’Groth Liên Quân thoải mái vung kiếm chém thường bằng tay, tận dụng được nội tại của bản thân.

Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Kil'Groth Liên Quân
Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Kil’Groth Liên Quân

Kỹ năng 2: Mâu Thần Lực

Mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ gây thêm 75/115/155/195/235/275 sát thương (+0.3 công phép cộng thêm) lên đối thủ. Ngay lúc đó, người chơi kích hoạt ngay kỹ năng sẽ cường hóa đòn đánh thường. Gây thêm 50/85/120/155/190/225 sát thương (+0.25 công vật lý) trong 4 giây tiếp theo.

Mỗi mục tiêu trúng đòn sẽ bị tiêu hao máu và hồi ngược lại cho Kil’Groth 45/56/67/78/89/100 máu (+0.2 công vật lý cộng thêm). Giá trị này sẽ tăng 150% nếu người trúng kỹ năng là tướng địch (khi nạn nhân có máu dưới 50%). 

Kỹ năng 3: Ác Mộng Biển Khơi

Đồ Tể Đại Dương sẽ được ngay lập tức cộng thêm 5 điểm nội tại Áp Suất Biển Sâu. Tướng sẽ loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời còn tăng thêm 80% tốc độ chạy giảm dần.

Chưa dừng lại, trong 4 giây kế tiếp hắn được miễn nhiễm hoàn toàn mọi trạng thái khống chế từ tướng địch. Với mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ kéo dài trạng thái miễn nhiễm thêm 0.3 giây. Trạng thái được cộng dồn tối đa thêm 3 giây. Chiêu thức này giúp tướng mở giao tranh cực tốt, gây sát thương vật lý cực lớn lên đối thủ. Đây chính là một cơn ác mộng đối với các xạ thủ và hỗ trợ với lượng máu thấp team địch.

Kỹ năng 2 và 3 của tướng Kil'Groth Liên Quân
Kỹ năng 2 và 3 của tướng Kil’Groth Liên Quân

Thứ tự nâng kỹ năng

Khi biết cách nâng chiêu hợp lý, người chơi mới phát huy được sở trường tốc đánh của tướng trong thời gian đẩy đường. Để nâng kỹ năng tốt có thể tham khảo như sau:

Sóng Tử Vong: tăng lên khi đạt cấp 2, 6, 10, 13, 14, 15.

Mâu Thần Lực: tăng lên khi tướng ở cấp 1, 3, 5, 7, 9, 11.

Ác Mộng Biển Khơi: tăng lên khi đạt cấp độ 4, 8, 12.

Cần ưu tiên kỹ năng số 2 có khả năng rút máu và tấn công địch khi sử dụng Kil’Groth Liên Quân. Kỹ năng 1 sẽ được lên sau bởi đây là chiêu thức dùng để mở giao tranh, không cần thiết phải lên quá gấp. Kỹ năng 3 “bất tử” của Kil’Groth khiến mọi tướng AD đều sợ hãi cần được lên tuần tự. Việc lên kỹ năng như vậy cũng khiến tướng có công có thủ hài hòa, hạn chế nhược điểm khi combat.

Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Kil'Groth Liên Quân
Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Kil’Groth Liên Quân

Cách combo chuẩn của vị tướng Kil’Groth Liên Quân Mobile

Là một tướng tương đối dễ chơi, Đồ Tể Đại Dương chủ yếu dùng kỹ năng đánh tay. Chỉ cần kích hoạt kỹ năng đúng thời điểm và tấn công mục tiêu liên tục là được. Người chơi có thể sử dụng combo chiêu 1 lao lên, rút ngắn khoảng cách và gây sát thương đối phương. Sau đó sử dụng chiêu 2 để cường hóa và liên tục đánh thường.

Chiêu cuối sẽ sử dụng khi combat, giúp tướng có khả năng tích điểm nội tại cực nhanh. Sở hữu tốc độ chạy cao và bỏ qua những khống chế, thích hợp khi giao tranh tổng để hạn chế được việc bị cố định. 

Phép bổ trợ hữu ích cho Kil’Groth trong game

Là một đấu sĩ nên thường được dùng đi đường Caesar hoặc đi Rừng, những phép bổ trợ người chơi có thể tham khảo là Tốc Hành hoặc Trừng Trị. Tốc Hành giúp tăng khả năng di chuyển, hỗ trợ trong việc đi đường. Tránh được các tình huống bị thả diều bởi những tướng có độ linh động cao. Còn Trừng Trị sẽ dùng cho vị trí Rừng, giúp tướng tích nhanh nội tại, tăng sát thương.

Bảng ngọc giúp Kil’Groth tham chiến hiệu quả

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc Đánh/Tỷ Lệ Chí Mạng.

Ngọc Tím: 10 viên Công Vật Lý/Tốc Chạy.

Ngọc Lục: 10 viên Công Vật Lý/Xuyên Giáp.

Bảng ngọc bổ trợ giúp tăng mạnh khả năng dồn sát thương cho tướng. Các thuộc tính công vật lý, xuyên giáp và tốc đánh cộng thêm giúp tăng sát thương từ đầu trận. Tốc chạy cộng thêm sẽ bù lại được khuyết điểm kém linh động của Đồ Tể Đại Dương. 

Bảng ngọc giúp Kil'Groth Liên Quân mạnh mẽ hơn
Bảng ngọc giúp Kil’Groth Liên Quân mạnh mẽ hơn

Cách lên trang bị cho Kil’Groth Liên Quân Mobile mạnh nhất

Khởi đầu với việc lên Kiếm Fafnir và Giày Hộ Vệ để tướng có lượng sát thương vật lý lớn. Chỉ số tốc đánh và hút máu ổn định giúp trụ đường tốt hơn. Giày cũng cho tướng khả năng chống chịu một ít sát thương từ những đòn đánh tay. 

Các trang bị tiếp theo là Thương Xuyên Phá, Thánh Kiếm và Rìu Hyoga. Bộ ba trang bị sẽ tăng cho tướng thêm lượng lớn sát thương, tỷ lệ chí mạng và xuyên giáp. Sức mạnh này, hoàn toàn có thể bắt khống chế các vị tướng máu giấy như xạ thủ hay pháp sư phe địch. Rìu Hyoga cho tướng thêm một ít khả năng chống chịu, với lượng máu tối đa. Giáp và giáp phép cộng thêm sẽ bù đắp được nhược điểm lượng máu tối đa thấp. 

Trang bị cuối là Hercule Thịnh Nộ, trang bị mang lại khả năng chống chịu. Đồng thời khả năng này sẽ ổn định khi lượng máu xuống thấp, tạo tiền đề cho các pha highlight đỉnh cao của Kil’Groth Liên Quân.

Cách lên trang bị của tướng Kil'Groth
Cách lên trang bị của tướng Kil’Groth

Những phù hiệu nên chọn cho Kil’Groth

Phù hiệu chính – Kil’Groth: Vực Hỗn Mang – Hấp Huyết – Cường Công – Ma Tính.

Phù hiệu phụ – Kil’Groth: Thành Khởi Nguyên – Siêu Hồi Máu – Thợ Săn.

Với bộ phù hiệu trên, tướng sẽ được cường hóa tối đa lối chơi gây sát thương của mình. Các điểm tăng sát thương, ma tính và hạ tăng sát thương sẽ đem lại sức mạnh cực lớn xuyên suốt trận đấu. Giảm hồi chiêu để tướng có thể tung các chiêu thức liên tục. Các điểm như Hồi Phục và Bảo Mệnh giúp khả năng hồi phục cao, tướng sẽ có sức dẻo dai trong các cuộc giao tranh.

Bộ phù hiệu của Kil'Groth Liên Quân
Bộ phù hiệu của Kil’Groth Liên Quân

Cách chơi tướng Kil’Groth Liên Quân Mobile dễ dàng

Đây là một tướng chuyên gây sát thương từ các đòn đánh tay, cùng với đó là khả năng tăng tốc đánh vô tận cho bản thân. Đặc biệt hơn còn có thể bỏ qua khống chế khi sử dụng chiêu cuối. Chiêu thức này giúp game thủ có thể truy cùng đuổi mục tiêu để tiêu diệt tận cùng. Tuy nhiên, nhược điểm của tướng chính là sự linh hoạt kém cũng như máu tối đa thấp. Việc này phần nào hạn chế độ mạnh của đấu sĩ này. Vì thế, người chơi cần có lối đánh cụ thể, nắm chắc các thế trận cũng như kỹ năng để hiệu quả nhất trong trận đánh.

Chơi Kil’Groth giai đoạn đầu trận

Người chơi hãy tranh thủ farm lính nhanh chóng để tích tiền mua trang bị. Cố gắng tạo áp lực lên đấu sĩ đối phương nhưng đừng đi cao quá. Bởi tuy sức mạnh cao nhưng trong giai đoạn này Đồ Tể Đại Dương lại có lượng máu khá thấp. Tướng có thể linh hoạt đảo đường để hỗ trợ đồng đội trong tình huống khẩn cấp, đem đến lợi thế nhất định cho team. Nhớ sử dụng chiêu 2 thường xuyên để hồi máu và nâng cao cơ hội thắng khi trao đổi chiêu thức với đối phương. 

Nếu cầm Kil’Groth với vai trò đi rừng, nên chọn phần rừng có bùa xanh để ăn trước. Nhằm có thêm lợi thế hồi mana, giảm hồi chiêu và giúp tướng thoải mái sử dụng các kỹ năng. Sau khi kết thúc vòng rừng đầu tiên, người chơi có thể cầm tướng đi gank tại những đường có tướng địch chèn ép team. Ưu tiên đường Rồng, bảo kê xạ thủ và kiểm soát các mục tiêu lớn, tránh để địch chiếm thế thượng phong.

Chơi Kil'Groth Liên Quân vào đầu trận
Chơi Kil’Groth Liên Quân vào đầu trận

Chơi Kil’Groth giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này tướng đã sở hữu cho mình một số các trang bị nhất định cần thiết, có thể tham gia các giao tranh nhỏ lẻ. Game thủ cần xác định cho mình mục tiêu quan trọng, tiêu diệt xạ thủ hay pháp sư team địch. Người chơi cũng cần liên tục để mắt đến các lợi lớn như Rồng hoặc Tà Thần, kêu gọi đồng đội cùng tiêu diệt, nâng cao lợi thế cho đồng minh.

Nếu cầm tướng với vai trò đi đường cần phải tiếp tục farm lính thật nhanh để tích vàng. Chủ động hơn trong quá trình di chuyển, thông báo cho đồng đội khi thấy bị ép lane. Dù có di chuyển theo team cũng không nên bỏ đường chính quá lâu, bởi dễ có nguy cơ mất trụ.

Chơi Kil’Groth giai đoạn cuối trận

Đây là lúc tất cả các tướng đều có trang bị thủ nhất định nên hạn chế việc đi đánh lẻ. Game thủ nên đi cùng đồng đội và đợi đúng thời điểm mở giao tranh. Nên lao vào tuyến sau, nơi có các sát thương chủ lực của đội hình địch để tiêu diệt. Bởi tướng có lượng máu không quá cao nên cần hạn chế tự lao vào đội hình địch một mình, rất dễ “bay màu”.

Quan sát bản đồ, di chuyển linh hoạt, đúng thời điểm để có thể đẩy trụ nhanh chóng. Từ đó, tiêu diệt toàn bộ team địch, giành thắng lợi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Chơi Kil'Groth Liên Quân vào cuối trận
Chơi Kil’Groth Liên Quân vào cuối trận

Sử dụng Kil’Groth Liên Quân khi đã thuần thục người chơi sẽ thấy tướng có cách chơi khá đơn giản. Game thủ phải luôn nhớ tích tiền và mua trang bị để tăng sức mạnh một cách nhanh chóng nhất. Nhưng cũng cần có một thế trận tốt, những đồng đội mạnh và cách chơi hợp lý có thể khiến các tướng khác đều phải khiếp sợ.

Thông tin về game chuẩn xác nhất