Cách chơi Kriknak Liên Quân leo rank nhanh nhất mùa 2021

5

Kriknak vẫn luôn được xem là như là một vị tướng được thích nhất tại liên quân điện thoại cho chổ đứng đi rừng. Hắn ta có bản quyền tiến độ farm nhanh với năng lực dồn sát thương làm cho địch khóc thét. Cùng học kỹ thuật chơi kriknak liên quân qua thông tin play game điện thoại dưới đây để tạo nên người đi rừng chuẩn mực nhé !

1. Đánh giá ưu và khuyết điểm của tướng Kriknak

Kriknak là một sát thủ với có thể dồn sát thương rất mạnh mẽ ở liên quân tuy nhiên hắn cũng có những yếu điểm rất cần lưu tâm. Và giả định bạn chẳng thể tự thân khắc phục được thì sẽ biến vị tướng này tạo nên một con bài yếu ớt.

Kriknak với tạo hình một con bọ khát máu
Kriknak với tạo hình một con bọ khát máu

Ưu điểm

  • Độ cơ động cao đi cùng với năng lực dồn sát thương nổi bật tốt.
  • Vận tốc farm nhanh , thuận lợi khống chế các cột mốc lớn.

Khuyết điểm

  • Thiếu khả năng chống chịu, tương đồng như những kẻ giết người khác.
  • Sẽ trở thành rất vô giá trị lúc đã dùng hết chiêu trò.

2. Các tướng hỗ trợ và khắc chế Kriknak trong game Liên Quân

để hỗ trợ phương pháp chơi kriknak liên quân trở thành hữu hiệu nhất, bạn cần tạo nên cho hắn các thành viên đồng minh thích đáng. Cùng lúc cũng phải né những kèo đấu khắc chế nếu không có nhu cầu có những cảm giác tồi tệ.

Để nâng cao khả năng combat tổng của kriknak, bạn cần chọn lựa những con bài với năng lực combat tổng tốt như maloch, hayate hoặc zata. Như thế là thì tỷ lệ win combat sẽ cao hơn cực kỳ nhiều.

Khắc chế kriknak liên quân thật sự thì rất dễ lúc bạn chỉ cần pick cho bản thân những vị tướng với năng lực kiềm tỏa đơn chỉ tiêu, đa chỉ tiêu tốt như alice, arum hoặc aleister.

Tướng Arum khắc chế cứng Kriknak
Tướng Arum khắc chế cứng Kriknak

3. Cách tăng skill và combo chuẩn của tướng Kriknak

Bộ kỹ nghệ của kriknak có vai trò rất mấu chốt trong lĩnh vực đem đến thắng lợi cho cả team. Bởi vậy, bạn nên học cách gia cố chính xác và hữu hiệu.

ấu trùng quỷ là năng lực gây sát thương nổi trội nhất của kriknak, bạn cần xét nâng chiêu này trước, rồi đến chiêu cuối và chiêu 2.

Cách cộng điểm kỹ năng Kriknak
Cách cộng điểm kỹ năng Kriknak

Thứ nhất, bạn dùng chiêu cuối để ngay tức thì nhảy đến chổ đứng đối phương. Kế tiếp, tung mánh 1 để để lại ấn tượng trên quân thù. Sau cùng là húc với chiêu 2 và không ngừng đánh thường.

Sử dụng combo Kriknak tấn công kẻ địch
Sử dụng combo Kriknak tấn công kẻ địch

4. Bảng ngọc nên chọn dành cho vị tướng Kriknak

  • Ngọc đỏ 3: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục 3: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím 3: 5 viên Công vật lý / Tốc chạy, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
Thông tin bảng ngọc chuẩn cho Kriknak Liên Quân
Thông tin bảng ngọc chuẩn cho Kriknak Liên Quân

5. Cách lên đồ mạnh nhất dành cho Kriknak

Bạn nên quan tâm lên cho kriknak những món chuẩn bị thay đổi nhiều năng lượng gây hấn một cách hữu hiệu.

Trang bị lên đồ chuẩn cho Kriknak
Trang bị lên đồ chuẩn cho Kriknak

6. Phù hiệu và phép bổ trợ cần có cho Kriknak Liên Quân

Trong kỹ thuật chơi kriknak liên quân, phù hiệu cũng đóng một chức năng rất mấu chốt, có khả năng khiến bạn thuận lợi khắc phục được hữu hiệu dùng.

Các phù hiệu lý tưởng cho Kriknak
Các phù hiệu lý tưởng cho Kriknak

Phép phụ trợ trừng phạt sẽ trở thành giải pháp tối ưu dành cho kriknak do vị tướng này thường chỉ được dùng cho chổ đứng đi rừng.

7. Cách chơi vị tướng Kriknak siêu mạnh

Kỹ thuật chơi kriknak nhu cầu người dùng phải có điều kiện khống chế bản đồ và suy nghĩ di cư tốt để làm được những thỉnh cầu nhất quyết như.

7.1 Giai đoạn đầu game của Kriknak

Đầu game, bạn nên khẩn trương làm xong vòng rừng của bản thân, bắt đầu từ blue trước. Tiếp đó, nỗ lực đi gank cho chiến hữu từ sớm.

7.2 Chơi Kriknak giai đoạn giữa game

Khoảng thời gian giữa game là hồi mà kriknak khỏe nhất. Bởi điều đó ở thời kỳ này, bạn nên phải tích cực đi gank để điều chỉnh hợp lý lượng tiền của mình. Có khả năng nhường bùa lại cho những cá nhân chiến hữu của bản thân.

7.3 Hướng dẫn chơi Kriknak giai đoạn cuối game

Cuối game, nguồn năng lượng dồi dào của kriknak sẽ đã hết quá bá đạo nữa . Thế nên, bạn nên giữ chổ đứng và đi kiếm tìm những carry phe địch để đánh đổ chúng trước thời điểm giao tranh xảy ra.

Các giai đoạn chơi trong game của Kriknak
Các giai đoạn chơi trong game của Kriknak

8. Một số lưu ý và mẹo khi chơi cần nhớ khi cầm trong tay Kriknak

Khoảng thời gian đầu game, kriknak nên kiểm soát được toàn thể vòng rừng thứ nhất. Bởi giả định thọt, hắn sẽ hơi khó để đi gank một cách hữu hiệu.

Với độ cơ động của bản thân, kriknak có khả năng di chuyển quanh bản đồ với tốc độ cực kỳ nhanh. Thời kỳ giữa game sẽ là thời điểm thỏa đáng nhất để bạn tranh thủ điều đó trước thời điểm nhiều năng lượng trở thành giảm sút về cuối trận.

Triệt để không phi vào đội bạn giả định chiến hữu không ở cạnh đó. Với lượng máu giấy của bản thân, kriknak buộc phải nằm xuống chỉ sau một lúc ngắn.

Không lao vào team địch nếu không có đồng đội
Không lao vào team địch nếu không có đồng đội

9. Cách khống chế sức mạnh của sát thủ Kriknak

Trong phương pháp chơi kriknak liên quân, việc khắc chế hắn thực tế chưa bao giờ rắc rối cho lắm. Chỉ cần bạn xem xét lên cho bản thân những món chuẩn bị giúp tồn tại qua đợt dồn sát thương thì hắn ta sẽ tức thời trở thành yếu ớt.

Mẹo khắc chế Kriknak
Mẹo khắc chế Kriknak

Như trên là toàn bộ những gì mà bạn nên học để làm tốt kỹ thuật chơi kriknak liên quân. Hy vọng rằng các kiến thức trên sẽ hỗ trợ bạn đưa chú bọ hung khát máu này trở lại những khu rừng của aov và càn quét những gì mình bước sang.

Thông tin về game chuẩn xác nhất