Cách chơi, lên bảng ngọc, trang bị D’arcy Liên Quân mùa giải 21

0

D’arcy Liên Quân – Pháp Sư Thứ Nguyên – là tướng có khả năng khống chế vô cùng ấn tượng. Lượng sát thương chuẩn gây nên cho các nạn nhân cũng khá cao. Vì thế mà được nhiều tuyển thủ yêu thích và sử dụng đi đường mid hoặc đi rừng. Nhưng vì sức mạnh lớn nên anh chàng này cũng tương đối khó chơi, đặc biệt với người mới. Cần phải có sự tính toán chuẩn xác về cách lên trang bị, bảng ngọc cũng như thuần thục các kỹ năng để dễ dàng oanh tạc trong game.

Tất cả chiêu thức của D’arcy và thứ tự nâng chiêu

D’arcy Liên Quân có bộ chiêu thức với lượng sát thương lớn, khả năng dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ.

Phạm vi sử dụng tương đối rộng, ảnh hưởng nhiều mục tiêu Tướng còn có thể tự tăng tốc, trở nên miễn nhiễm với các khống chế. Sức công phá mạnh mẽ của anh chàng khiến ai ai cũng phải e ngại.

Bộ kỹ năng của tướng D'arcy Liên Quân
Bộ kỹ năng của tướng D’arcy Liên Quân

Nội tại tướng D’arcy: Lực Lượng Thứ Nguyên

Tướng tăng Lực Lượng Thứ Nguyên trong suốt trạng thái giao tranh thông qua các đòn đánh thường và chiêu thức khi trúng đối thủ.

Nếu thoát khỏi giao tranh, hiệu ứng này sẽ giảm dần. Khi nội tại đạt được điểm tối đa, tướng sẽ được cường hóa trong 8 giây. Bản thân hồi lại 20% năng lượng đã tổn thất, đồng thời tướng tăng thêm 20% tốc chạy, đòn đánh thường tiếp theo được cường hóa.

Kỹ năng 1: Du Hành Thứ Nguyên

Tướng sẽ tiến vào chiều không gian cấp cao, trong 1.5 giây tự miễn nhiễm khống chế. Tăng thêm 20% tốc chạy và giảm 40/42/44/46/48/50% sát thương. Đòn đánh thường sau kỹ năng này trong vòng 5 giây sẽ được tăng tầm đánh.

Và gây thêm 300/370/440/510/580/650 sát thương (thêm 0.8 công phép mỗi cấp chiêu). Bên cạnh đó còn làm giảm 60% tốc chạy của mục tiêu. Chiêu thức sẽ mất tác dụng khi khi tướng tiếp tục tung chiêu hoặc đánh thường. 

Khi nội tại đạt điểm tối đa, tướng sẽ được cường hóa, tăng thêm 40% tốc độ chạy. Hồi phục 10/11/12/13/14/15% máu đã tổn thất và thêm 100/120/140/160/180/200 máu (cộng 0.3 công phép mỗi cấp chiêu).

Nội tại và kỹ năng 1 của tướng D'arcy Liên Quân
Nội tại và kỹ năng 1 của tướng D’arcy Liên Quân

Kỹ năng 2: Lập Phương Thứ Nguyên

Pháp Sư Thứ Nguyên sẽ tạo nên một khối Lập Phương Thứ Nguyên tại điểm đã chọn. Thứ này sẽ bùng nổ sau 1.25 giây, gây nên 900/990/1080/1170/1260/1350 sát thương (thêm 1.75 công phép mỗi cấp chiêu).

Lực Lượng Thứ Nguyên khi đạt tối đa sẽ gia tăng phạm vi sát thương của chiêu. Đồng thời còn tích lũy thêm 10 điểm nội tại theo mỗi đơn vị trúng chiêu thức.

Kỹ năng 3: Ma Trận Thứ Nguyên

D’arcy Liên Quân tạo ra một Ma Trận Thứ Nguyên tại ngay vị trí được lựa chọn. Tất cả các mục tiêu khi trúng chiêu sẽ phải chịu 100/150/200 sát thương (thêm 0.4 công phép mỗi cấp).

Đồng thời nạn nhân cũng chịu dấu ấn Thứ Nguyên. Sau 2 giây tất cả những ai đang phải chịu dấu ấn sẽ bị cưỡng ép truyền tống về Ma Trận. Mục tiêu còn bị trúng choáng thoáng chốc. Lưu ý thời gian hồi chiêu của kỹ năng sẽ bắt đầu tính từ lúc này.

Đặc biệt hơn, trong vòng 6 giây sau khi tung chiêu, người chơi có thể kích hoạt lần nữa để tự truyền tống bản thân về tâm Ma Trận. Việc này sẽ gây ra 200/350/500 sát thương cho kẻ địch (thêm 1.0 công phép mỗi cấp chiêu).

Kỹ năng 2 và 3 của tướng D'arcy Liên Quân
Kỹ năng 2 và 3 của tướng D’arcy Liên Quân

Thứ tự nâng kỹ năng 

Muốn tối ưu được lối đánh cho anh chàng này cần quan tâm đến thứ tự nâng chiêu. Nên lựa chọn cách nâng kỹ năng dưới đây:

Du Hành Thứ Nguyên: nâng lên khi đạt cấp 2, 6, 10, 13, 14, 15.

Lập Phương Thứ Nguyên: nâng lên khi đạt cấp độ 1, 3, 5, 7, 9, 11.

Ma Trận Thứ Nguyên: nâng lên khi tướng đạt cấp 4, 8, 10.

Người chơi nên nâng tối đa chiêu 2 trước vì nó có lượng sát thương khá mạnh mẽ. Chiêu 1 sẽ nâng cuối cùng và chiêu cuối cần nâng đúng tiến độ để dồn dame và tăng khả năng biến ảo, tạo đột biến trong trận.

Thứ tự tăng kỹ năng của tướng D'arcy Liên Quân
Thứ tự tăng kỹ năng của tướng D’arcy Liên Quân

Cách combo chuẩn của vị tướng D’arcy Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức đơn giản mà hiệu quả nhất sẽ là tích lũy Lực Lượng Thứ nguyên. Sau đó sử dụng chiêu 1 để làm chậm đối phương, tiếp đến dùng chiêu 2 và nhanh chóng dùng chiêu cuối.

Người chơi cần linh động canh thời điểm đối phương quay lại để đặt chiêu 2 hợp lý. Tiếp đến hãy đánh thường và sử dụng tiếp chiêu 1 cho đến khi địch bị hạ gục.

Phép bổ trợ hữu ích cho D’arcy trong game

Nếu sử dụng D’arcy Liên Quân đi đường, game thủ có thể chọn Tốc Biến hoặc Tốc Hành để tạo được đột biến trong trận đánh. Còn nếu cầm tướng đi rừng thì chắc chắn game thủ không thể chọn gì khác ngoài Trừng Trị. 

Bảng ngọc giúp D’arcy tham chiến hiệu quả

Ngọc đỏ: 10 viên Công Phép/Xuyên Giáp Phép.

Ngọc lục: 10 viên Tốc Đánh/Xuyên Giáp Phép.

Ngọc tím: 10 viên Tốc Đánh/Tốc Chạy. 

Bảng ngọc giúp cường hóa lối đánh công và thủ cho tướng. Thêm nhiều điểm công phép, tốc đánh và xuyên giáp phép để đối địch được với những tướng có lượng giáp lớn như tanker.

Điểm tốc chạy sẽ giúp  anh chàng linh động hơn trong các trận giao tranh. Có thể nhanh chóng rút lui an toàn hoặc truy đuổi địch khi chúng tháo chạy.

Bảng ngọc giúp D'arcy Liên Quân mạnh mẽ hơn
Bảng ngọc giúp D’arcy Liên Quân mạnh mẽ hơn

Cách lên trang bị cho D’arcy Liên Quân Mobile mạnh nhất

Bộ trang bị phù hợp với tướng pháp sư này sẽ bao gồm Gươm Loki, Giày Kiên Cường, Trượng Bùng Nổ, Vương Miện Hecate, Trượng Hỗn Mang, Quả Cầu Băng Sương.

Các món trang bị này sẽ cung cấp lượng sát thương phép khủng, giúp tướng dễ dàng tiễn các chủ lực của đối thủ lên bảng điểm số.

Những phù hiệu nên chọn cho D’arcy

Phù hiệu chính – D’arcy: Thành Khởi Nguyên – Quả Cầu Băng Sương – Thợ Săn – Chuyển Sinh.

Phù hiệu phụ – D’arcy: Vực Hỗn Mang – Ma hỏa – Cường Công.

Phù hiệu Chuyển Sinh giúp tướng có thể tự tin hơn trong việc băng cắt vào các giao tranh. Nếu chẳng may bị mất mạng dưới tay địch thì vẫn có thể hồi sinh và quay lại tái giao tranh một cách nhanh chóng.

Bộ phù hiệu của D'arcy Liên Quân
Bộ phù hiệu của D’arcy Liên Quân

Cách chơi tướng D’arcy Liên Quân Mobile dễ dàng

Đây là tướng pháp sư có ưu điểm vừa khống chế vừa gây sát thương lớn. Nhược điểm của tướng lại nằm ở nội tại Lực Lượng Thứ Nguyên. Nó cần thời gian và trúng mục tiêu mới có thể tích lũy được. Vì thế, người chơi cần có lối đánh và chiến thuật cụ thể để tối ưu được sức mạnh của Pháp Sư Thứ Nguyên. 

Chơi D’arcy giai đoạn đầu game 

Trong giai đoạn đầu trận, game thủ nên tập trung farm lính, để tướng có thể nhanh chóng lên được level 4 đồng thời tích vàng mua trang bị. Từ đó dễ dàng đảo đường và đi gank tướng địch.

Bên cạnh đó, hãy cố gắng đẩy đường cũng như tham gia hỗ trợ các team một cách hiệu quả nhất. Nên dùng chiêu 2 một cách cẩn thận, tính toán sao cho trúng được nhiều tướng địch nhất có thể.

Lưu ý, khả năng đẩy trụ của tướng khá chậm nên hãy cố gắng tập trung cấu máu mục tiêu. Lấy lợi thế cho các tướng đồng minh, gây thiệt hại nhiều nhất cho tướng địch. Tranh thủ thời gian cho đồng đội tách lẻ phá công trình. 

Chơi D'arcy Liên Quân vào đầu trận
Chơi D’arcy Liên Quân vào đầu trận

Chơi D’arcy giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là thời điểm game thủ nên thường xuyên di chuyển trong trận đánh. Chọn thời điểm sử dụng các chiêu cuối, thi triển một cách chuẩn xác để hỗ trợ đồng đội hạ gục tướng địch lên bảng điểm số.

Nhưng cũng đừng quên tích lũy tài nguyên vì anh chàng là một tướng cần trang bị mới có thể đạt được sức mạnh tối đa.

Chơi D’arcy giai đoạn cuối game

Giai đoạn này cần thận trọng trong các trận combat bởi anh chàng hiện là “miếng mồi ngon” cho kẻ địch. Cần lựa chọn thời điểm để sử dụng chiêu cuối chuẩn xác. Và tùy tình huống trận đấu mà có thể lựa chọn việc băng thẳng vào giao tranh hay nên đứng phía sau để cấu rỉa máu.

Chơi D'arcy Liên Quân vào cuối trận
Chơi D’arcy Liên Quân vào cuối trận

Để sử dụng một cách thuần thục, tối ưu hóa được sức mạnh của D’arcy Liên Quân, người chơi cần luyện tập khá nhiều. Không những thế còn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng các kỹ năng chính của tướng. Tham khảo bài viết trên và áp dụng vào các trận đấu để trở thành pro – player “thứ thiệt” ngay!

Thông tin về game chuẩn xác nhất