Cách chơi, lên đồ, lên trang bị cho Krizzix Liên Quân mùa 21

0

Krizzix Liên Quân là một trong những tướng trợ thủ đang được yêu thích thời gian gần đây trên đấu trường chuyên nghiệp. Dù đã trải qua nhiều sự thay đổi theo từng mùa, song chất tướng mạnh mẽ, gây khó chịu của Thần Ẩn Đại Sư vẫn không hề giảm. Để phát huy tối đa sức mạnh của anh ta, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lên trang bị và bảng ngọc phù hợp nhất.

Tất cả chiêu thức của Krizzix và thứ tự nâng chiêu

Bộ chiêu thức của Thần Ẩn Đại Sư cho phép bản thân và đồng đội có khả năng ngụy trang cực đỉnh. Sức mạnh của tướng vô cùng khó đoán, chiêu 2 giúp gây sát thương phép liên tục, hút đối phương lại gần, gây choáng. Kết hợp với khả năng ngụy trang phía trên sẽ khiến tất cả kẻ địch vô cùng khó chịu khi giao tranh.

Bộ kỹ năng của tướng Krizzix Liên Quân
Bộ kỹ năng của tướng Krizzix Liên Quân

Nội tại của tướng: Ẩn Đột

Sau khi thoát khỏi tầm nhìn của địch, Krizzix Liên Quân sẽ được cường hóa đòn đánh thường kế tiếp. Điều này gây 300 sát thương (thêm 0.45 công phép mỗi cấp). Ngoài ra còn làm giảm tốc độ chạy trên diện rộng, quanh kẻ bị trúng chiêu.

Nội tại giúp cấu rỉa máu, giảm tốc chạy của mục tiêu và tạo sự khó chịu cần thiết. Nếu tướng tung đòn đánh thường đã được cường hóa trong khi địch không nhìn thấy, thời gian hồi nội tại sẽ được giảm đi 10 giây.

Kỹ năng 1: Ngụy Trang Đơn Lẻ

Tướng sẽ tiến vào trạng thái ngụy trang trong 4 giây, được tăng tốc độ chạy và gây 450/540/630/720/810/900 sát thương (thêm 0.6 công phép mỗi cấp chiêu). Kèm theo đó là hiệu ứng giảm 25/28/31/34/37/40% song giáp trong thời gian 4 giây lên những nạn nhân mà hắn lướt qua.

Hiệu ứng ngụy trang sẽ mất hiệu lực khi tướng có hành động tấn công, gây bất kỳ sát thương nào khác lên kẻ địch, ngoại trừ kỹ năng này. Chiêu thức khiến tướng liên tục biến mất khiến đối thủ luôn lo sợ, không xác định được vị trí của tướng. Từ đó cũng phân vân không biết có nên đánh hay không. Bạn có thể tận dụng điều này để tạo bất ngờ, kết hợp với đồng đội đi gank, khiến địch bất ngờ.

Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Krizzix Liên Quân
Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Krizzix Liên Quân

Kỹ năng 2: Vạn Vật Hấp Dẫn

Tướng sẽ triệu hồi trận pháp xung quanh bản thân. Mỗi 0.5 giây gây 100/120/140/160/180/200 sát thương (thêm 0.5 công phép) lên kẻ địch trong một phạm vi trong suốt 2 giây.

Trận pháp này sẽ bùng nổ sau 2 giây, gây 400/480/560/640/720/800 sát thương (thêm 0.6 công phép) lên kẻ địch trong phạm vi. Đồng thời còn khiến nạn nhân bị hút lại gần và bị choáng trong thoáng chốc.

Nếu tướng địch là mục tiêu bị trúng chiêu thì hắn và các đồng minh trong phạm vi chiêu sẽ được nhận lá chắn. Giúp chặn 500/600/700/800/900/1000 sát thương (thêm 1 công phép mỗi cấp chiêu).

Nên kết hợp chiêu 1 và để tạo ra hiệu quả tốt nhất. Vừa hút, làm choáng, khiến đối phương bị khống chế. Cộng thêm khả năng ngụy trang, quấy rối. Combo này vô cùng đáng sợ đối với tướng địch trong giao tranh.

Kỹ năng 3: Ngụy Trang Đồng Bộ

Krizzix Liên Quân sẽ sử dụng huyết mạch thiên phú, giúp đồng minh lân cận được tăng 30% tốc chạy. Sau 1 giây sẽ cùng nhau tiến vào trạng thái ngụy trang, hiệu ứng kéo dài tối đa 4 giây. Sau khi tung chiêu, tướng còn nhận được thêm tầm nhìn chuẩn của một tướng địch gần nhất.

Kỹ năng này có tác dụng bảo kê đồng đội khi họ bị tấn công. Giúp cả team vào trạng thái ngụy trang và tẩu thoát dễ dàng hơn. Chiêu thức này cũng có thể dùng phối hợp với rừng để đánh úp kẻ địch. Khiến đối phương không thể thoải mái farm lính, chậm mua trang bị và khó có thể xanh.

Kỹ năng 2 và 3 của tướng Krizzix Liên Quân
Kỹ năng 2 và 3 của tướng Krizzix Liên Quân

Thứ tự nâng kỹ năng

Ngụy Trang Đơn Lẻ: nâng lên khi đạt cấp độ 1, 6, 10, 13, 14, 15.

Vạn Vật Hấp Dẫn: nâng lên khi tướng đạt cấp độ 2, 3, 5, 7, 9, 11.

Ngụy Trang Đồng Bộ: nâng lên khi tướng đạt cấp 4, 8, 12.

Là một trợ thủ toàn diện nên người chơi cần nâng đúng thứ tự cho các kỹ năng để phát huy tối đa ưu điểm. Ưu tiên nâng trước chiêu 1 để hắn có khả năng di chuyển rộng và ẩn nấp. Sau đó hãy nâng tối đa chiêu 2 và chiêu cuối nâng đúng thứ tự.

Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Krizzix Liên Quân
Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Krizzix Liên Quân

Cách combo chuẩn của vị tướng Krizzix Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức đơn giản nhất của tướng, game thủ có thể thực hiện như sau: Sử dụng chiêu 1 để tiến vào trạng thái ngụy trang bản thân. Hoặc tùy tình hình, thế trận mà có thể sử dụng chiêu cuối để ngụy trang cùng đồng đội. Bật chiêu 2 lên và canh chuẩn thời điểm để áp sát và hút đối phương về phía team. Sau đó liên tục đánh thường để cấu rỉa máu, hỗ trợ đồng minh kết liễu địch nhanh hơn. 

Phép bổ trợ hữu ích cho Krizzix trong game

Với một tướng có khả năng hỗ trợ mạnh mẽ như Thần Ẩn Đại Sư, game thủ có thể chọn sử dụng Tốc Biến. Như thế tạo ra các tình huống đột biến trong giao tranh. Hoặc nếu có lối đánh an toàn có thể cầm theo Cấp Cứu để hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Bảng ngọc giúp Krizzix tham chiến hiệu quả

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc Đánh/Máu Tối Đa/Giáp.

Ngọc lục: 10 viên Giảm Hồi Chiêu.

Ngọc tím: 10 viên Máu Tối Đa/Hồi Máu/Tốc Chạy.

Bảng ngọc trên sẽ giúp Krizzix Liên Quân phát huy được khả năng mạnh nhất của bản thân. Các điểm cộng thêm như máu tối đa, giáp, hồi máu và tốc chạy giúp tướng có được sự chống chịu, dẻo dai nhất định trong các giao tranh. Tốc đánh và giảm hồi chiêu sẽ khắc phục được nhược điểm, cho phép anh chàng sử dụng chiêu thức liên tục để bảo kê đồng đội tốt nhất.

Bảng ngọc giúp Krizzix Liên Quân mạnh mẽ hơn
Bảng ngọc giúp Krizzix Liên Quân mạnh mẽ hơn

Cách lên trang bị cho Krizzix Liên Quân Mobile mạnh nhất

Bộ trang bị phù hợp nhất cho chất tướng trợ thủ toàn diện chính là Đại Địa Mở Trói, Giày Hermes, Khiên Huyền Thoại, Huân Chương Troy, Giáp Thống Khổ, Khiên Thất Truyền. Những món trang bị này giúp gia tăng khả năng chống chịu, có thể tồn tại lâu hơn trong các giao tranh.

Cách lên trang bị của tướng Krizzix
Cách lên trang bị của tướng Krizzix

Những phù hiệu nên chọn cho Krizzix

Phù hiệu chính – Krizzix: Rừng Nguyên Sinh – Nhạy Bén – Sinh Tồn – Trói Buộc.

Phù hiệu phụ – Krizzix: Thành Khởi Nguyên – Siêu Hồi Máu, Vực Hỗn Mang – Hấp Huyết.

Phù hiệu Trói Buộc sẽ giúp tướng gây sát thương tốt hơn khi đeo bám đối phương. Khi tung chiêu khống chế trúng tướng địch sẽ giúp nhận hiệu quả thiêu đốt. Mỗi 0.5 giây gây nên sát thương phép bằng 1% năng lượng, cấu rỉa máu đối phương tốt và hiệu quả hơn.

Bộ phù hiệu của Krizzix Liên Quân
Bộ phù hiệu của Krizzix Liên Quân

Cách chơi tướng Krizzix Liên Quân Mobile dễ dàng

Người chơi cần có lối đánh phù hợp để phát huy tối đa ưu thế của chất tướng trợ thủ và khắc chế các nhược điểm. Như khả năng chống chịu không cao, khó làm rào chắn cho đồng minh,…

Giai đoạn đầu game 

Ở giai đoạn đầu, tuyển thủ nên tận dụng khả năng ngụy trang để có thể di chuyển rộng ở các khu vực ven sông. Lấy tầm nhìn và hỗ trợ đồng đội cấu rỉa, dọn dẹp lính tốt nhất. Có thể tiến hành đi gank sớm, tạo lợi thế cho team nhà.

Hoặc có thể sử dụng chiêu 1 để ẩn thân và di chuyển sang rừng đối phương. Quan sát vị trí người đi rừng hoặc phá bùa cản trở đối thủ farm quái, mua trang bị. Ngoài ra cũng cần cùng các đồng đội kiểm soát những mục tiêu lớn, hỗ trợ hạ gục khi chúng xuất hiện để thu lợi cho cả team.

Chơi Krizzix Liên Quân vào đầu trận
Chơi Krizzix Liên Quân vào đầu trận

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận đấu vẫn nên tiếp tục di chuyển diện rộng để lấy tầm nhìn cho đồng đội. Đồng thời đừng quên ở gần các xạ thủ chủ lực để bảo kê kịp thời khi có tướng địch tấn công. Giúp đồng đội farm lính, dọn đường, nhanh chóng mua trang bị hơn.

Giai đoạn cuối game

Về cuối trận, người chơi vẫn cần kiểm soát tốt những mục tiêu lớn khi chưa có giao tranh tổng. Kết hợp với các thành viên khác để ăn hoặc tranh chấp các mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám hay Tà Thần. Để lấy lợi thế về bùa, tăng khả năng chiến thắng ván đấu.

Với giao tranh tổng, hãy kêu gọi đồng đội phục kích để bắt lẻ kẻ địch nếu có cơ hội. Lúc combat nổ ra, sử dụng chiêu cuối một cách hợp lý nhất để giúp đồng minh tiếp cận địch hoặc đào thoát dễ dàng khi gặp nguy hiểm. Khả năng tạo đột biến của tướng vô cùng mạnh, vậy nên cố gắng hút được càng nhiều tướng địch bằng chiêu 2 để team có rất nhiều lợi thế trong giao tranh.

Chơi Krizzix Liên Quân vào cuối trận
Chơi Krizzix Liên Quân vào cuối trận

Krizzix Liên Quân là một tướng trợ thủ khá thú vị đối với những game thủ thích chơi vị trí này. Với bộ kỹ năng độc đáo, lối chơi sáng tạo, tướng hỗ trợ đồng minh cực tốt. Biết cách kết hợp combo chiêu thức, Thần Ẩn Đại Sư sẽ khiến tất cả kẻ địch phải dè chừng. Áp dụng lối chơi mà Play Game Mobile hướng dẫn ở trên để tự nâng cấp được kỹ năng chơi game. Từ đó leo rank, đấu hạng hiệu quả, nhanh chóng trở thành cao thủ của tựa game mobile này.

Thông tin về game chuẩn xác nhất