Cách chơi, lên trang bị chuẩn cho Tulen Liên Quân dành cho các pro – player

0

Tulen Liên Quân – Hoàng Tử Lôi Quang là một vị pháp sư cực bá đạo ở đường giữa. Sở hữu nội tại lôi điện, khả năng cấu rỉa mạnh mẽ, tướng dọn lính và lên đồ nhanh chóng. Kỹ năng cuối cực bá đạo, lượng sát thương cực lớn, có thể kết liễu kẻ địch ngay tức khắc. Chính vì những ưu điểm nổi bật này, tướng là nỗi khiếp sợ của tất cả các đối thủ, nhất là những tướng pháp sư máu giấy. Anh chàng này cũng được các pro – player yêu thích, lựa chọn khi leo rank hay trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Tất cả chiêu thức của Tulen và thứ tự nâng chiêu

Nội tại độc đáo cùng bộ kỹ năng phép sát thương cao, tướng sẽ trở thành một con quái vật thực thụ trong trận đấu. Chiêu cuối dồn dame cực mạnh, có khả năng hạ gục địch nhanh chóng. Tuy nhiên, Tulen lại có lượng máu khá thấp, dễ bị shock dame nên cần phải tìm hiểu rõ chiêu thức và canh thời gian tung kỹ năng hợp lý.

Bộ kỹ năng của tướng Tulen Liên Quân
Bộ kỹ năng của tướng Tulen Liên Quân

Nội tại của tướng Tulen: Lôi Điện

Mỗi chiêu thức trúng đích giúp Hoàng Tử Lôi Quang tích lũy một dấu ấn Lôi Điện. Khi đạt tới 5 điểm nội tại sẽ tạo ra 5 luồng sét quanh bản thân. Những tia sét này sau đó lần lượt tự công kích kẻ địch đứng lân cận (ưu tiên tướng). Mỗi luồng gây ra 320 sát thương (thêm 0.53 công phép) lên mục tiêu.

Nếu một mục tiêu bị nhiều luồng sét tấn công trong cùng 1 giây, sát thương mục tiêu chịu được giảm 20%. Lưu ý nhỏ rằng khi đang không trong trạng thái chiến đấu, tia sét cũng sẽ không tấn công các đơn vị quái rừng. Người chơi sẽ bảo toàn lượng tia sét quanh thân cho đến khi vào trạng thái tấn công hoặc đứng gần địch.

Kỹ năng 1: Lôi Quang

Tulen Liên Quân bắn ra 3 tia sét về phía trước vào các nạn nhân lân cận (có thể tấn công nhiều mục tiêu). Mỗi tia trúng đích gây 450/510/570/630/690/750 sát thương (thêm 0.78 công phép mỗi cấp). Mục tiêu trúng nhiều tia sét, những đòn đánh sau chỉ phải chịu thêm 30% sát thương. Trong đó, mỗi tia sẽ gây 1 điểm hiệu ứng Lôi Điện để tích nội tại.

Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Tulen Liên Quân
Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Tulen Liên Quân

Kỹ năng 2: Lôi Động

Tướng biến ảo cực nhanh ở vùng chỉ định. Tại cả vùng biến đến và vùng biến đi đều gây ra 350/420/490/560/630/700 sát thương (thêm 0.52 công phép). Nạn nhân bị trúng chiêu nhiều lần trong thời gian ngắn ở các lần sau chỉ phải chịu 50% sát thương.

Kẻ địch trong vòng 5 giây liên tục chịu ảnh hưởng bởi chiêu này sẽ bị làm chậm 90% tốc chạy. Hiệu ứng giảm dần trong 3 giây và khi trúng chiêu sẽ chỉ phải chịu thêm 1 điểm nội tại Lôi Điện (nếu có). Chiêu thức tích lũy tối đa được 3 lần, mỗi lần sẽ giảm hồi chiêu nhanh hơn thời gian hồi phục gốc.

Kỹ năng 3: Lôi Điểu

Sau khi kích hoạt, anh chàng sẽ tung chiêu triệu hồi một chú chim điện tấn công mục tiêu chỉ định. Gây ra 360/450/540 sát thương (thêm 0.54 công phép) kèm theo lượng sát thương bằng 30% máu đã mất của nạn nhân. Quái và lính khi trúng chiêu sẽ phải chịu sát thương và bị đẩy lùi. 

Chiêu thức vừa tự tăng thêm 1 dấu ấn Lôi Điện cho bản thân lại còn có thể vừa di chuyển vừa sử dụng. Lưu ý nếu trực tiếp hạ gục địch bằng kỹ năng này, tướng sẽ ngay lập tức kích hoạt nội tại Lôi Điện. Bên cạnh đó còn được giảm 80% thời gian hồi chiêu Lôi Điểu. Tuy nhiên, nhược điểm là chiêu thức có thể bị cản lại bởi những tướng địch khác bằng kỹ năng khống chế.

Kỹ năng 2 và 3 của tướng Tulen Liên Quân
Kỹ năng 2 và 3 của tướng Tulen Liên Quân

Thứ tự nâng kỹ năng

Lôi Quang: tăng lên khi đạt cấp 1, 3, 5, 7, 9, 11.

Lôi Động: tăng lên khi tướng đạt cấp 2, 6, 10, 13, 14, 15.

Lôi Điểu: tăng lên khi tướng ở cấp 4, 8, 12.

Kỹ năng 3 sát thương vô cùng cao, khả năng trực tiếp tiêu diệt địch lên đến 80% nên game thủ cần lên đúng tiến độ. Lên kỹ năng 1 trước bởi chiêu thức gây sát thương lớn, có thể ảnh hưởng nhiều kẻ địch cùng một lúc. Kỹ năng 2 dùng để di chuyển và nâng cao khả năng mở combat nên có thể lên từ từ.

Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Tulen Liên Quân
Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Tulen Liên Quân

Cách combo chuẩn của vị tướng Tulen Liên Quân Mobile

Dùng chiêu 2 để biến ảo, đến cạnh đối phương. Sau đó tung chiêu 1 để chắc chắn trúng kẻ địch gần nhất. Sau khi sử dụng 2 kỹ năng này sẽ tích gần đủ nội tại. Tiếp theo chờ kỹ năng 2 hồi chiêu và dùng tiếp để làm chậm cũng như kích hoạt Lôi Điện. Cuối cùng, tùy tình huống cụ thể mà game thủ có thể dùng chiêu cuối để kết liễu đối phương ngay lập tức. Hoặc tiếp tục sử dụng chiêu 1 và 2 để liên tục gây sát thương hay tháo chạy.

Phép bổ trợ hữu ích cho Tulen trong game

Game thủ khi chơi Tulen Liên Quân có thể chọn Tốc Hành hay Tốc Biến được. Hai phép bổ trợ này đều giúp gia tăng tính linh hoạt, tạo các pha giao tranh bất ngờ và truy ép địch hiệu quả. Tùy vào tình hình team địch và cách chơi mà có thể lựa chọn khác nhau.

Bảng ngọc giúp Tulen tham chiến hiệu quả

Ngọc đỏ: 10 viên thuộc tính màng Công Phép/Xuyên Giáp Phép.

Ngọc lục: 10 viên thuộc tính Công phép/Xuyên Giáp Phép.

Ngọc tím: 5 viên Công Phép/Hút Máu Phép và 5 viên Tốc Đánh/Tốc Chạy.

Bảng ngọc trên sẽ giúp Hoàng Tử Lôi Quang tăng thêm lượng sát thương gây ra cho đối thủ ngay từ đầu game. Gia tăng khả năng xuyên giáp cùng một ít hút máu và tốc chạy, tốc đánh để tăng thêm sự linh hoạt. Giúp tướng dễ dàng di chuyển đảo đường, hỗ trợ đồng đội kịp thời trong suốt trận game.

Bảng ngọc giúp Tulen Liên Quân mạnh mẽ hơn
Bảng ngọc giúp Tulen Liên Quân mạnh mẽ hơn

Cách lên trang bị cho Tulen Liên Quân Mobile mạnh nhất

Bộ trang dành cho anh chàng này bao gồm Ngọc Đại Pháp Sư, Giày Kiên Cường, Quyền Trượng Rhea, Vương Miện Hecate, Giáp Gaia, Sách Thánh. Bộ trang bị này sẽ giúp anh chàng này dung hòa cả công lẫn thủ.

Mang đến một lượng máu cũng như năng lượng ổn định ngay từ đầu game. Giày tăng tốc chạy và mang đến một ít kháng hiệu ứng khống chế từ địch. Thêm ít hút máu và một lượng giáp để ổn định hơn khi chiến đấu. Trang bị cuối sẽ nâng cao lượng công phép một cách tối đa. Tướng sẽ càng mạnh mẽ và đáng sợ hơn về cuối trận đấu.

Cách lên trang bị của tướng Tulen
Cách lên trang bị của tướng Tulen

Những phù hiệu nên chọn cho Tulen

Phù hiệu chính – Tulen: Tháp Khởi Nguyên – Siêu Hồi Máu – Uy Áp – Luyện Kim.

Phù hiệu phụ – Tulen: Tháp Quang Minh – Thánh Châu – Xuyên Tâm.

Những phù hiệu này sẽ giúp tướng trở nên cực kỳ mạnh mẽ bởi sự cân bằng công – thủ. Hạ lính nhanh chóng cùng khả năng hồi máu lớn tạo thêm lợi thế khi trụ đường. Phù hiệu Luyện Kim giúp hack vàng cực đỉnh, tướng sẽ nhanh chóng mua trang bị để tăng năng lực nhanh chóng. Thêm một chút giảm hồi chiêu cùng điểm xuyên giáp của bộ phù hiệu phụ giúp tướng thi triển kỹ năng, combo liên tục, tăng phần trăm chiến thắng.

Bộ phù hiệu của Tulen Liên Quân
Bộ phù hiệu của Tulen Liên Quân

Cách chơi tướng Tulen Liên Quân Mobile dễ dàng

Để chơi tướng Tulen Liên Quân như một pro – player cần phải chú ý việc tích nội tại. Liên tục sử dụng chiêu 1 và 2 ở sát tướng địch hoặc lính và quái để nhận điểm Lôi Điện tối đa. Đặc biệt trước khi tham gia combat hay đi gank, cần phải tích nội tại đủ. Việc này tạo lợi thế trong giao tranh cực lớn, nhanh chóng giành thắng lợi về sau.

Chơi Tulen giai đoạn đầu trận

Hoàng Tử Lôi Quang là tướng pháp sư mạnh mẽ ngay từ đầu game. Có khả năng dọn dẹp lính tích tiền mua trang bị nhanh chóng. Tranh thủ lợi thế này, game thủ hãy đảo đường thường xuyên từ sớm. Hỗ trợ rừng team mình hoặc những pha gank các đường khác. Hợp lực cùng đồng minh cấu rỉa, quấy phá việc farm của đối phương và gây sức ép lên team địch.

Bộ kỹ năng của tướng Tulen Liên Quân
Bộ kỹ năng của tướng Tulen Liên Quân

Chơi Tulen giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa game là lúc tướng đã có một ít trang bị và đang trên đà tăng tiến sức mạnh. Lúc này gamer có thể tự tin ra vào giao tranh nhỏ lẻ hay đi gank lấy điểm hạ gục hoặc hỗ trợ. Nhớ tận dụng khả năng cơ động từ chiêu 2 để đảo đường nhanh chóng. Hợp lực với đồng đội tiêu diệt bùa lợi lớn để gia tăng lượng tài nguyên cách biệt và tạo sức ép.

Chơi Tulen giai đoạn cuối trận

Vào cuối game, người chơi cần lựa chọn một vị trí an toàn khi mở giao tranh. Tích lũy nội tại, tìm thời điểm thích hợp để có thể tung chiêu. Ra vào hợp lý, băng cắt vào tuyến sau để hạ gục chủ lực team địch trước tiên. Như thế, chắc chắn sẽ trở thành nguồn sát thương “siêu to siêu khổng lồ”. Đảm bảo sẽ có những pha cân team ngoạn mục, giành thắng lợi tuyệt đối về cho team.

Chơi Tulen Liên Quân vào cuối trận
Chơi Tulen Liên Quân vào cuối trận

Tulen Liên Quân là một trong các pháp sư mạnh mẽ nhất trong tựa game mobile cùng tên. Tuy nhiên, bởi sự mạnh mẽ hiếm có, độ khó của tướng cũng được nhà phát hành nâng lên. Nếu muốn phát huy toàn bộ khả năng và sức mạnh cần phải nắm rõ cách kích hoạt nội tại. Thường xuyên luyện tập để am hiểu cách chơi, cách combo, lên trang bị để tự tin ở những trận rank và đấu giải như một tuyển thủ đẳng cấp.

Thông tin về game chuẩn xác nhất