Cách chơi, lên trang bị chuẩn nhất cho Astrid Liên Quân

0

Astrid Liên Quân được mệnh danh là một Nữ Kiếm Sư bao hàm toàn diện cả công và thủ. Đây được xem là một đấu sĩ đỡ đòn có khả năng phòng thủ bá đạo cùng những đòn đánh mang sát thương cao ở đường Caesar. Nhờ vào nội tại có khả năng tự tạo ra một lá chắn đáng gờm, cô nàng cũng có thể sử dụng như một trợ thủ trong game. Cùng theo dõi bài viết về cách lên đồ của cô nàng kiếm sĩ này sau nhé!

Tất cả chiêu thức của Astrid Liên Quân và thứ tự nâng chiêu

Astrid Liên Quân là một đấu sĩ có khả năng gây sát thương cao và độ cơ động khá tốt. Bên cạnh đó còn có khá dẻo dai, nên cô nàng này có thể tung hoành ở tất cả các đường.

Bộ kỹ năng của Astrid Liên Quân
Bộ kỹ năng của Astrid Liên Quân

Nội tại của Astrid: Kiếm Tâm

Khi máu còn thấp hơn 80%, tướng sẽ tự tạo một lá chắn giúp gánh chịu 450 sát thương (tăng thêm 75 ở mỗi level) trong vòng 4 giây. Lá chắn còn gây nên 125 sát thương phép lên các tướng địch ở xung quanh. Thời gian hồi lá chắn là 24 giây, nhưng mỗi đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng lên địch hoặc quái sẽ giúp giảm 3 giây hồi nội tại. Nhờ vậy, cô nàng sẽ có khả năng tạo giáp liên tục, thủ đường và có thể hỗ trợ tốt hơn khi tham gia giao tranh.

Kỹ năng 1: Bạt Kiếm

Vung kiếm chém một đường và gây ra 160/200/240/280/320/360 sát thương (tăng thêm 0.6 điểm công vật lý ở mỗi cấp chiêu) lên các địch thủ xung quanh. Khi trúng mục tiêu, cô nàng kiếm sư sẽ được tăng 20% tốc đánh (và thêm 5% nếu trúng tướng địch, tối đa 25%) trong vòng 3 giây. Khả năng gây sát thương của skill này vô cùng rộng, giúp nữ tướng có lợi thế lớn khi đẩy đường hay tham gia giao tranh.

Nội tại và kỹ năng 1 của Astrid Liên Quân
Nội tại và kỹ năng 1 của Astrid Liên Quân

Kỹ năng 2: Quả Cảm

Sau khi kích hoạt, tướng sẽ lướt theo hướng chỉ định, đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây ra 60/90/120/150/180/210 sát thương (tăng 1.5 công vật lý mối cấp). Tướng địch khi dính phải chiêu thức sẽ bị giảm 50% tốc chạy trong vòng 1.5 giây và 30% giáp trong 4 giây. Đồng thời còn tự giảm 1 giây hồi chiêu thức, dễ dàng truy kích và triệt hạ mục tiêu hơn. Nếu sử dụng tốt sẽ giúp Nữ Kiếm Sư tăng cường lượng sát thương gây ra ở mức tối đa và giao đấu với kẻ địch dễ dàng.

Kỹ năng 3: Cự Kiếm

Chiêu thức này giúp Astrid Liên Quân tập trung sức mạnh vào kiếm và miễn nhiễm với tất cả sát thương trong 2 giây. Sau đó, cô sẽ vung kiếm về phía trước, gây ra 500/750/1000 sát thương (thêm 0.83 công vật lý mỗi cấp độ) lên kẻ địch xung quanh. Làm giảm 50% tốc chạy của địch trong vòng 1.5 giây. Đặc biệt hơn, mỗi 2% máu bản thân bị giảm sẽ gây thêm 1% sát thương cho đối thủ (tối đa cộng dồn 50%). Ngoài ra, còn gây choáng 1.5 giây nếu máu của đối phương cao hơn nữ tướng. Đây là tuyệt kỹ làm nên tên tuổi của Nữ Kiếm Sư, tạo ra một lượng sát thương khủng bố.

Kỹ năng 2 và 3 của Astrid Liên Quân
Kỹ năng 2 và 3 của Astrid Liên Quân

Thứ tự nâng chiêu

Bạt Kiếm: nâng cấp khi đạt level 1, 6, 10, 13, 14, 15.

Quả Cảm: tăng chiêu khi ở level 2, 3, 5, 7, 9, 11.

Loạn Trảm: nâng chiêu khi ở level 4, 8, 12.

Chiêu thức thứ 2 giúp nữ tướng sĩ trở nên linh hoạt hơn nên các game thủ nên ưu tiên tăng max cấp trước. Chiêu 3 nên tăng theo đúng tiến độ vì rất mạnh, dồn sát thương cực lớn. Cuối cùng là nâng cấp chiêu 1 để truy kích địch nhân được thuận lợi hơn.

Thứ tự tăng kỹ năng của Astrid Liên Quân
Thứ tự tăng kỹ năng của Astrid Liên Quân

Cách combo chuẩn của vị tướng Astrid Liên Quân Mobile

Để có thể khéo léo điều khiển vị Nữ Kiếm Sư một cách tốt nhất, các game thủ cần rèn luyện combo kỹ năng thật thành thạo. Sử dụng chiêu thứ 2 để áp sát mục tiêu và đánh thường để gây sát thương. Tiếp sau đó, sử dụng chiêu 1 gây sát thương diện rộng. Cuối cùng dùng chiêu cuối để dồn dame kết liễu hay hay rút lui an toàn.

Phép bổ trợ hữu ích cho Astrid trong game

Thường vị tướng này sẽ đi đường Caesar nên 2 phép bổ trợ hữu ích là Bộc Phá và Tốc Biến. Bộc Phá có thể tối ưu hóa lượng sát thương mà nữ tướng có thể gây ra. Còn Tốc Biến có thể hỗ trợ cô nàng rút lui hay truy sát địch nhân tốt hơn.

Bảng ngọc giúp Astrid tham chiến hiệu quả

Ngọc đỏ: 10 viên level III (+2 công vật lý/+3.6 xuyên giáp).

Ngọc tím: 10 viên Tím III tăng cường 75 máu tối đa.

Ngọc xanh: 10 viên Lục III tăng cường thêm 0.9 công vật lý/+6.4 xuyên giáp.

Tăng cường công vật lý và xuyên giáp sẽ tối ưu hóa lượng sát thương mà Nữ Kiếm Sư gây ra cho kẻ địch. Nâng cao lượng máu tối đa để tướng chống chịu tốt và dẻo dai hơn trong các cuộc giao tranh.

Bảng ngọc giúp tướng Astrid Liên Quân mạnh mẽ hơn
Bảng ngọc giúp tướng Astrid Liên Quân mạnh mẽ hơn

Cách lên trang bị cho Astrid Liên Quân Mobile mạnh nhất

Mở đầu bằng Giày Kiên Cường và Thương Xuyên Phá để giúp Astrid Liên Quân sở hữu lượng công vật lý và khả năng xuyên giáp khủng. Trụ đường và farm quái được mạnh mẽ hơn. Thêm vào đó một chút kháng hiệu ứng và tốc chạy để tránh bị ám sát vào đầu game.

Kế tiếp, mua thêm Phức Hợp Kiếm và Nanh Fernir để nâng cao hơn sức mạnh vật lý. Trang bị Hercule Thịnh Nộ nhằm cường hóa khả năng chống chịu, có thêm một lớp giáp bảo vệ khi máu tối đa còn dưới 40%.

Sau cùng là Giáp Hộ Mệnh, giúp nữ tướng có thêm một ít máu và giáp, cùng khả năng hồi sinh ngay sau khi chết.

Lên trang bị cho Astrid Liên Quân
Lên trang bị cho Astrid Liên Quân

Những phù hiệu nên chọn cho Astrid Liên Quân

Phù hiệu chính – Astrid: Vực Hỗn Mang phối hợp Hấp Huyết – Cường Công – Đấu Khí.

Phù hiệu phụ – Astrid: Thành Khởi Nguyên – Siêu Hồi Máu – Thợ Săn.

Bộ phù hiệu chính sẽ giúp lượng sát thương tạo ra lớn ngay từ đầu game. Nhánh phụ Thành Khởi Nguyên giúp hồi máu sau mỗi giây, để nữ tướng chống chịu tốt hơn trong những pha giao tranh.

Bộ phù hiệu phù hợp với Astrid Liên Quân
Bộ phù hiệu phù hợp với Astrid Liên Quân

Cách chơi tướng Astrid Liên Quân Mobile dễ dàng

Astrid Liên Quân là một đấu sĩ sở hữu khả năng gây sát thương vật lý trên diện rộng và khả năng chống chịu khá ổn định. Tuy nhiên, lượng máu tối đa của nữ tướng hơi kém hơn so với một số đấu sĩ khác. Nên rất dễ rơi vào tình trạng bị bắt lẻ và hạ gục bởi các tướng dồn dame nhanh chóng. Vì vậy để tối đa hóa sát thương gây ra, các game thủ nên luyện tập và tuân thủ theo đúng quy trình từ đầu trận đến cuối trận.

Mở đầu trận đấu

Nhờ vào lượng sát thương cao đến từ bộ kỹ năng, nữ tướng có thể farm lính nhanh và tạo ra những tình huống áp đảo với những địch cùng lane. Thêm vào đó, sự cơ động và kỹ năng lướt điêu luyện cũng giúp game thủ dễ dàng quấy phá rừng đối thủ hơn.

Cách chơi Astrid Liên Quân đầu trận game
Cách chơi Astrid Liên Quân đầu trận game

Chơi Astrid giữa game

Khi đã sở hữu kha khá trang bị, các gamer nên cố gắng xuất hiện trong các trận combat nhỏ lẻ để giúp team có thêm lợi thế. Nên dồn sát thương và hạ gục các tướng chủ lực để giảm bớt nguồn sát thương. Đồng thời, đề phòng team địch cướp bùa lợi lớn, để có thêm lợi thế hơn về mặt tài nguyên.

Tranh đấu cuối game

Vào giai đoạn cuối trận đấu, các game thủ nên điều khiển tướng mở những cuộc giao tranh tổng. Nên đi theo đồng đội, hạn chế việc tách lẻ khỏi đội hình. Như thế sẽ tạo ra lỗ hổng và dễ bị thua ngược.

Cách chơi Astrid Liên Quân cuối trận game
Cách chơi Astrid Liên Quân cuối trận game

Các gamer đã hiểu rõ hơn về Astrid Liên Quân thông qua bài viết trên rồi đúng không nào? Còn chần chờ chi nữa mà không làm ngay một ván game Liên Quân Mobile với cô nàng kiếm sư xinh đẹp này. Chúc các bạn có những giờ chơi game cùng bạn bè thoải mái và vui vẻ!

Thông tin về game chuẩn xác nhất