Cách chơi Ogre Magi Dota 2 vị pháp sư quyền năng

0

Đặc điểm về cách chơi Ogre Magi Dota 2

Khi nhắc đến những hero có sự đa dạng trong lối chơi ở Dota 2 thì cái tên Ogre magi đã không còn quá xa lạ. Đây là một vị tướng có sức mạnh phép thuật tương đối cao và lượng máu khi đạt max cấp cũng rất lớn.

Một trong những vị tướng phép có lượng máu tốt nhất trong Dota 2. Đây cũng là một pháp sư mạnh mẽ có thể chơi theo đường phòng thủ hoặc hỗ trợ rất an toàn. Những cây dame chính trong đội hình của bạn có thể yên tâm khi đi chung với Ogre magi.

Vị tướng này sẽ đảm bảo được cả hai sẽ sống sót rời khỏi combat mà còn lấy được vài kill để dành nữa. Tuy nhiên những kỹ năng mà vị tướng này được trang bị mang tính may rủi khá cao. Nếu bạn là một người chơi không có số đỏ, không có nhiều may mắn thì đừng nên chơi vị tướng này.

Ưu điểm từ các kỹ năng của Ogre Magi

Đối với các vị tướng buộc phải build theo đường phép như vị tướng này. Những ưu điểm của bộ kỹ năng là điều giúp họ chiến thắng trong mỗi combat. Bao gồm những ưu điểm có thể kể qua như sau:

Lượng máu khủng và còn hồi nhanh hơn một số vị tướng tank trong game. Ogre magi sở hữu lượng máu đầu game rất lớn, có thể nói là cây tank chủ lực cho các combat đầu và late game.

Người chơi vị tướng này thường xây dựng semi tank ap để khai thác triệt để khả năng tung đòn phép mạnh mẽ. Cũng như phát huy được hết sự trâu bò của vị tướng này trong những giao tranh. 

cách chơi ogre magi

Kỹ năng chỉ định toàn bộ là đơn mục tiêu, tuy nhiên tầm đánh ngắn nên phải tiếp cận thì mới tung đòn được. Có thể thấy rằng tỉ lệ miss đòn của Ogre magi là hoàn toàn không.

Những đòn đánh của vị tướng này sẽ bay thẳng vào mồm đối phương nếu bị trêu ghẹo. Nên đừng dại mà chọc những kẻ cầm trong tay Ogre magi nhé!

Khả năng khống chế kẻ địch cực mạnh với tận hai đòn disable và tốc độ hồi hai chiêu này rất nhanh. Nếu bạn là một game thủ đang đi chung đường với Ogre magi thì chắc chắn bạn sẽ bị ức chế. Với những kỹ năng của hắn, dù cho áp sát được thì cũng rất khó để gây sát thương cho Ogre magi.

Xem thêm: Cách Axe chơi Dota 2

Bên cạnh đó Ogre magi còn là một vị tướng được lồng tiếng khá thú vị. Người chơi có thể trực tiếp trải nghiệm những âm thanh hài hước này khi chơi pháp sư hai đầu Ogre magi Dota 2. 

Nhược điểm từ chính những kỹ năng cũng như chất tướng của Ogre magi

Được xem là có nhiều ưu điểm thế những vị tướng này vẫn mang cho mình nhiều nhược điểm. Những nhược điểm đó chủ yếu thể hiện ở một số mặt sau:

Hì hục di chuyển, độ cơ động kém chính là điểm yếu đầu tiên mà Ogre magi có. Đây là lý do mà vị tướng này thường bị chọn làm mục tiêu của mọi tướng địch.

Với thân hình to lớn của mình Ogre magi dù có được sức chịu đòn lớn, máu trâu. Những thực sự vị tướng này khó có thể đỡ được hết các đòn đánh mà kẻ địch tung vào mình. 

skill ogre magi

Lương mana luôn ở tình trạng thiếu hụt bởi các kỹ năng của Ogre magi tiêu hao rất nhiều mana. Vị tướng này phải dành rất nhiều thời gian cho việc hồi lại mana để tiếp tục chiến.

Bạn có thể cải thiện tốc độ hồi mana của vị tướng này thông qua một số vật phẩm hỗ trợ.

Nhược điểm cuối cùng cũng chính là ưu điểm của Ogre magi. Đó chính là sự may rủi đến từ bộ skill thần thánh của mình.

Nếu may mắn bạn sẽ tận dụng được hết khả năng của bộ skill này. Nếu không thì sẽ có khá nhiều hành cho bạn ăn suốt trận đấu.

Một số mẹo về cách chơi Ogre Magi dota 2

Vị pháp sư may rủi này sẽ có một số cách lên đồ tùy giai đoạn mà bạn có thể ứng dụng để cải thiện tình trạng của mình. Những mẹo đó sẽ được nêu như sau:

Sử dụng kết hợp vật phẩm Orb of Venom cùng với kỹ năng thứ hai của Ogre magi là Ignite. Đây là một mẹo cơ bản giúp “bán hành” cho các thanh niên đang muốn gank đường của bạn.

Nâng max điểm cho chiêu hai Fireblast sau khi đã nâng đầy đủ điểm cho Ignite. Chiêu thức này sẽ góp phần tạo nên những cú sốc dame cho kẻ địch. 

Tiếp tục tăng cho mình một điểm cho chiêu ba, Bloodlust. Kỹ năng này sẽ giúp bạn trở nên cơ động hơn trước các đòn tấn công dồn dập của những người chơi khác.

combo ogre

Ngoài ra, các vật phẩm như Clarity, Tango, Observer ward hay Animal Courier sẽ là những vật phẩm không thể thiếu cho các bước tiến đầu tiên trong game.

Bài viết trên chủ yếu hướng dẫn một số ưu điểm, nhược điểm cũng như một số câu trả lời cho cách chơi ogre magi dota 2. Bên cạnh đó, hãy phát huy sức mạnh của Gã phù thủy hai đầu Ogre magi theo phong cách riêng của bạn nhé!

Thông tin về game chuẩn xác nhất