Cách chơi Slimz Liên Quân – tướng xạ thủ đa năng nhất game

1

Slimz Liên Quân hay còn được gọi là Thỏ Tài Phiệt, là tướng xạ thủ đa năng. Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương cao và khống chế tốt, nên tướng có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, từ ad đến đi rừng. Vì thế mà tỉ lệ cấm chọn trong đấu hạng lẫn đấu giải của chú thỏ này đều khá cao. Hãy cùng phân tích sức mạnh và cách chơi vị tướng này một cách hiệu quả nhất cùng chúng tôi nhé!

Tướng xạ thủ Slimz Liên quân Mobile
Tướng xạ thủ Slimz Liên quân Mobile

Tất cả chiêu thức của Slimz và thứ tự nâng chiêu

Bộ kỹ năng đa dạng, vừa gây sát thương vừa làm choáng tốt kèm với sát thương từ đòn đánh tay cao. Nên Slimz Liên Quân là vị tướng có thể farm nhanh, đi gank tốt, chèn ép tướng địch cực hiệu quả.

Nội tại của Slimz: Xuyên Thấu

Đòn tiếp theo sau mỗi 2 đòn đánh thường của Thỏ Tài Phiệt sẽ có khả năng xuyên, gây sát thương cho nhiều mục tiêu theo đường thẳng. Các nạn nhân phía sau sẽ chịu 130% sát thương vật lý so với mục tiêu đầu tiên.

Kỹ năng 1: Lao Cơ Khí

Một mũi lao được phóng bay đi cực xa, có khả năng xuyên nhiều mục tiêu theo đường thẳng. Nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ chịu 150/200/250/300/350/400 sát thương (tương đương thêm 0.5 công vật lý) và bị làm choáng. Hiệu lực của sát thương và hiệu ứng choáng sẽ tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao bay bao xa. Tối đa nạn nhân sẽ bị choáng trong 2.5 giây và nhận gấp đôi sát thương so với lúc đứng ở sát bên kiện tướng.

Nếu mũi lao trúng lính và quái rừng (không phải tướng địch) sẽ gây thêm 100/140/180/220/260/300 sát thương chuẩn. Ngoài ra, khi mũi lao trúng đích, chú thỏ này còn được tăng thêm 20/24/28/32/36/40% tốc đánh trong 4 giây. Và còn gia tăng thêm 60% tốc chạy trong 1 giây.

Kỹ năng 2: Lò Xo Cơ Khí

Sau khi kích hoạt, Slimz Liên Quân sẽ sử dụng lò xo trong ba lê để nhảy bật đến điểm đã chọn. Khi đáp xuống đất, tướng còn được tăng 50/60/70/80/90/100 điểm công vật lý trong vòng 5 giây tiếp theo.

Kỹ năng 3: Thuốc Cà Rốt

Thỏ Tài Phiệt sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế để tự kích phát bản năng hoang dã, cường hóa bản thân. Sau khi thi triển, tướng sẽ được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây. Thời gian hiệu ứng còn được tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục. Các đòn đánh thường sẽ gây thêm 4/5/6% sát thương vật lý dựa theo lượng máu tối đa của mục tiêu (tăng theo cấp chiêu). Nếu nạn nhân là quái hoặc lính, sẽ gây ra thêm tối đa 150 sát thương.

Thứ tự tăng kỹ năng

Lao Cơ Khí: tăng khi ở cấp độ 1, 6, 10, 13, 14, 15.

Lò Xo Cơ Khí: tăng khi đạt cấp độ 2, 3, 5, 7, 9, 11.

Thuốc Cà Rốt: tăng khi tướng đạt cấp 4, 8, 12.

Cách nâng chiêu tối ưu nhất khi chơi Slimz
Cách nâng chiêu tối ưu nhất khi chơi Slimz

Kỹ năng cuối khi kết hợp với nội tại có thể gây đột biến trong giao tranh tốt nên cần tăng đúng tiến độ. Kỹ năng 2 vừa tăng tính cơ động lại tăng sát thương nên cũng phải tăng max hơn. Kỹ năng 1 dù có khả năng xuyên, tầm đánh xa, dọn lính tốt nhưng lại hơi khó sử dụng, vì phải định hướng và còn bay khá chậm nên bạn có thể lên từ từ.

Cách combo chuẩn của vị tướng Slimz Liên Quân Mobile

Combo của vị tướng này rất đơn giản: Đầu tiên, sử dụng Lao Cơ Khí để làm choáng và gây sát thương ở khoảng cách xa. Sau đó tiếp cận địch bằng Lò Xo Cơ Khí và bật Thuốc Cà Rốt, kết hợp với đánh thường liên tục để tiêu diệt đối thủ.  

Phép bổ trợ hữu ích cho Slimz trong game

Slimz Liên Quân là xạ thủ nhưng lại thường dùng để đi rừng bởi có nội tại đặc biệt. Vì thế, game thủ hãy dùng Trừng Trị để đi rừng hiệu quả hơn. Nếu đi đường, làm một xạ thủ chân chính, gamer hãy dùng Tốc Biến hoặc Tốc Hành để tăng tính cơ động. Tiếp cận mục tiêu nhanh chóng hơn, dễ dàng tạo những pha giao tranh bất ngờ, gây đột biến cho thế trận.

Bảng ngọc giúp Slimz tham chiến hiệu quả

10 ngọc đỏ tốc đánh/tỷ lệ chí mạng.

10 ngọc lục công vật lý/xuyên giáp.

5 ngọc tím tốc đánh/tốc chạy và 5 ngọc tím thuộc tính hút máu.

Xây dụng bảng ngọc hiệu quả nhất cho tướng Slimz
Xây dụng bảng ngọc hiệu quả nhất cho tướng Slimz

Bảng ngọc tốc đánh – chí mạng trên cực kỳ phù hợp với Thỏ Tài Phiệt. Dùng đi rừng hay đi đường đều rất tốt. Tăng thêm công vật lý, tốc đánh, sát thương chí mạng và xuyên giáp để tướng thêm phần mạnh mẽ. Ngoài ra, còn có thêm tốc chạy khắc phục hạn chế thiếu cơ động. Kèm theo một chút hút máu, như thế bạn có thể chống chịu tốt, dẻo dai và tự tin xông pha chiến đấu hơn hẳn.

Cách lên trang bị cho Slimz Liên Quân Mobile mạnh nhất

Trang bị dùng đi rừng

Cách lên trang bị cho Slimz đi rừng
Cách lên trang bị cho Slimz đi rừng

Để đi rừng tốt, đầu tiên người chơi hãy lên Cung Bão Tố và Giày Du Mục. Tăng thêm tốc đánh, tốc chạy, công vật lý để dọn quái nhanh chóng hơn.

Sau đó lên Thánh kiếm, Thương Xuyên Phá và Kiếm Fafnir. Để tăng cao lượng công vật lý và sát thương chí mạng, thêm một ít xuyên giáp. Đồng thời còn có thêm khả năng hút máu, để khắc phục phần nào nhược điểm máu “giấy”. 

Cuối cùng, hãy lên một trang bị thủ để tăng thêm máu, giáp, giúp bạn xông pha tốt hơn trong giao tranh. Chọn Giáp Hộ Mệnh để có thể hồi sinh ngay sau khi ngã xuống trong trận đấu.

Trang bị dùng đi đường

Cách lên trang bị cho Slimz đi đường
Cách lên trang bị cho Slimz đi đường

Để đi đường tốt hơn, đầu tiên, gamer hãy mua Thánh Kiếm và Giày Du Mục. Nhằm tăng thêm tốc chạy, tốc đánh và có thể nhiều công vật lý kèm tỷ lệ chí mạng.

Sau đó trang bị Kiếm Fafnir, Cung Tà Ma và Kiếm Muramasa để thêm khả năng hút máu. Thêm công vật lý, thêm xuyên giáp, giúp tướng khỏe và dồn sát thương nhanh hơn. Nếu muốn thêm tốc đánh, gamer có thể thay Kiếm Fafnir thành Song Đao Bão Táp. Tùy theo lối chơi mong muốn mà bạn có thể đổi bộ trang bị một chút cho phù hợp hơn.

Cuối cùng là Giáp Hộ Mệnh để tăng độ dẻo dai và có thể hồi sinh 2 giây sau khi tử trận. Như thế, sẽ dễ dàng tạo đột biến trong giao tranh, lật kèo nhanh chóng và có thể giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn.

Những phù hiệu nên chọn cho Slimz

Phù hiệu chính – Slimz: Thành Khởi Nguyên – Siêu Hồi Máu – Thợ Săn – Luyện Kim.

Phù hiệu phụ – Slimz: Tháp Quang Minh – Tương Phản – Bí Quyết.

Phù hiệu Vực hỗn mang giúp Slimz hồi chiêu cuối nhanh hơn
Phù hiệu Vực hỗn mang giúp Slimz hồi chiêu cuối nhanh hơn

Phù hiệu mới của Thành Khởi Nguyên sẽ giúp game thủ như “hack” vàng. Nhanh chóng mua được trang bị, để tăng tiến sức mạnh, có thể đối đầu với kẻ địch tốt hơn. Ngoài ra, có thêm khả năng hồi máu, hồi chiêu nhanh, dễ dàng ra vào giao tranh liên tục.

Cách chơi tướng Slimz Liên Quân Mobile dễ dàng

Slimz Liên Quân là tướng late game, máu tối đa thấp nên game thủ cần phải chơi theo lối an toàn. Lựa chọn thời cơ thích hợp để đi gank hay tham gia giao tranh. Như thế, mới có thể nắm chắc phần thắng của trận đấu, tránh bị lật kèo không mong muốn.

Chơi Slimz ở giai đoạn đầu game

Vào đầu game, dù là ở vị trí đi rừng hay đi đường, game thủ khi chơi Thỏ Tài Phiệt cũng cần phải tích cực farm để kiếm vàng mua trang bị.

Cách chơi Slimz ở giai đoạn đầu trận đấu
Cách chơi Slimz ở giai đoạn đầu trận đấu

Khi đi rừng, hãy nên lựa chọn ăn bùa xanh trước, lấy lợi thế hồi chiêu nhanh để hoàn tất một vòng rừng. Khi đã ăn sạch quái, lên cấp 4 sẽ dễ dàng đến với đường Rồng để gank. Giúp đỡ đồng minh, hạ gục chủ lực team đối phương và kiểm soát Rồng Hắc Ám.

Còn ở vị trí đi đường, người chơi chỉ cần tập trung vào việc farm. Nhưng nhớ là phải farm thấp để tránh bị sát thủ team địch ám sát. Và cố gắng last hit lính thật chuẩn để lấy được tối đa lượng vàng. Khi thấy tình hình bất ổn hay Rồng Hắc Ám bị cướp, hãy kêu gọi đồng đội hỗ trợ. Chơi theo lối an toàn và bỏ chạy khi cần thiết là điều mà gamer cần phải đảm bảo.

Chơi Slimz ở giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa game, Thỏ Tài Phiệt vẫn nên tập trung farm một cách tối đa. Nếu đi rừng, hãy đảo đường đi gank, tham gia những giao tranh nhỏ, lẻ ở những đường mà đối phương lên cao.

Cách chơi Slimz ở giai đoạn giữa trận
Cách chơi Slimz ở giai đoạn giữa trận

Còn nếu là AD, hãy cố gắng đẩy trụ, phá công trình nhanh chóng. Hợp lực kiểm soát và ăn các mục tiêu lớn để giãn cách lượng tiền, vàng với team địch.

Chơi Slimz ở giai đoạn cuối game

Lực này đây, chú thỏ nhỏ nhắn đã sở hữu đầy đủ các trang bị cần thiết và trở nên cực kỳ đáng sợ. Nhưng người chơi vẫn cần phải chọn thời điểm chuẩn xác để tham gia giao tranh. Cố gắng sử dụng chuẩn xác chiêu 1 để bắt lẻ hoặc mở giao tranh hiệu quả. Chỉ cần bạn giữ vị trí tốt trong giao tranh, game thủ sẽ dễ dàng bắn tan nát team địch, chiến thắng nhanh chóng.

Lời kết

Slimz Liên Quân là tướng xạ thủ đa năng, mạnh mẽ nên dễ dàng dùng trong đấu hạng, đấu giải, leo rank thần tốc. Áp dụng lối chơi như hướng dẫn ở bài viết trên sẽ giúp các game thủ nhanh chóng trở thành một cao thủ trong game. Bên cạnh đó, việc phóng lao chiêu 1 để trúng đích khó hơn nhiều người nghĩ, nên tốt nhất hãy luyện tập thường xuyên nhé!

Thông tin về game chuẩn xác nhất