Cách chơi Wonder Woman Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

0

Marvel Girl – hay còn được biết đến như một chiến thần Amazon, là vị siêu nhân vật nữ duy nhất trong tập chuyện tranh của DC comics, được Liên Quân Cellular trả vào sport dưới hình tượng một vị tướng đấu sĩ đường trên với độ chống chịu vô với trưởng thành. Hãy với mình đến với nội dung bài viết tiếp sau đây để hiểu thêm về phù hiệu, bộ trang bị, lối chơi hiệu suất cao Marvel Girl trong mùa 23 nhé!

I. Điểm nổi bật và nhược điểm của Marvel Girl

1. Điểm nổi bật

Điểm nổi bật của Marvel Girl là năng lực chống chịu tốt nhất khi vừa rất có thể tạo khiên và tăng mạnh năng lực miễn thương nhờ chiêu cuối. Và với đó là lượng sát thương chuẩn chỉnh của cô nàng gây ra rất lớn, điều này luôn luôn làm những vị tướng đấu sĩ đối đầu với cô nàng luôn luôn cảm thấy ái ngại. Kỹ năng áp sát hoặc kéo tiềm năng về bạn dạng thân cũng là lợi thế lớn của cô.

Wonder Woman Liên Quân Mobile

Marvel Girl Liên Quân Cellular

2. Nhược điểm

Nhược điểm của Marvel Girl là thiếu sự cơ động tuy vậy đã có những phương pháp lướt và tiếp cận. Là vị tướng không sử dụng tích điện nên những phương pháp của cô nàng có thời hạn hồi chiêu khá lâu. Những kỹ năng của Marvel Girl cũng cần người nghịch có kỹ năng cá thể nhất định.

II. Tướng liên minh và khắc chế và kìm hãm Marvel Girl

1. Tướng liên minh

Những vị tướng có năng lực gây sát thương lớn và nhanh gọn lẹ như Ngộ không, Capheny hay Quillen. Những vị tướng trên rất có thể tận dụng năng lực khống chế của Marvel Girl để hạ gục tiềm năng một cách nhanh gọn lẹ.

Tướng đồng minh

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế và kìm hãm

Những vị tướng có độ cơ động cao sẽ là cái gai trong mắt của Marvel Girl. Fennik, Hayate hay Eland’orr sẽ sở hữu được thể vờn và thả diều cô nàng một cách đơn giản dễ dàng. Những vị tướng này rất có thể tránh mặt những phương pháp khống chế của Marvel Girl và trả đòn nhanh gọn lẹ.

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo ability Marvel Girl

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo phương pháp

Người nghịch Marvel Girl rất có thể combo phương pháp như sau: Dùng chiêu 2 để áp sát tiếp cận và gây sát thương. Dùng chiêu 1 gây thêm sát thương và sau đó là chiêu cuối để kết liễu tiềm năng một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Một trong những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 5 triệu không nên bỏ qua:

Tên mannequinTrạng tháiĐánh GiáGiá thành phầmChip xử lý (CPU)RAMMàn hình hiển thịHệ điều hànhDung tích bộ nhớ
Vivo Y21s 4GBCòn hàng

3.6

4.690.000₫4.990.000₫(6%)MediaTek Helio G80 8 nhân4 GB6.51″ – Tần số quét 60 HzGame android 11128 GB
Xiaomi Redmi Notice 11 (4GB/64GB)Còn hàng

3.9

4.190.000₫4.690.000₫(10%)Snapdragon 680 8 nhân4 GB6.43″ – Tần số quét 90 HzGame android 1164 GB
Xiaomi Redmi 10 (6GB/128GB)Còn hàng

3.5

4.690.000₫MediaTek Helio G88 8 nhân6 GB6.5″ – Tần số quét 90 HzGame android 11128 GB

IV. Bảng ngọc cho Marvel Girl

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ tốc đánh.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc phụ thâṇy.
  • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý/xuyên giáp

bảng ngọc Wonder Woman

bảng ngọc Marvel Girl

Bảng ngọc hỗ trợ trên đã hợp lý cho Marvel Girl giữa công và thủ. Với những thuộc tính Tỷ lệ chí mạng, xuyên giáp công vật lý sẽ tăng mạnh sức chống chịu và năng lực gây sát thương của cô nàng. Kèm theo đó là những thuộc tính tốc chạytốc đánh chiêu sẽ bù đắp phần nào nhược điểm thiếu cơ động.

V. Trang bị cho Marvel Girl

trang bị Wonder Woman

trang bị Marvel Girl

Khởi đầu với Giầy suy nghĩThương xuyên phá sẽ hỗ trợ Marvel Girl có đủ sát thương chống chịu để rất có thể đi đường với tướng đấu sĩ đối phương một cách tiện nghi, kháng hiệu ứng khống chế cũng giúp cô nàng tránh được những tính huống bị thả diều hoặc bắt lẻ.

Những trang bị tiêp theo là Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir và Kiếm Muramasa. Bộ ba trang bị này sẽ cho Marvel Girl tăng sát thương cao nhất, với các trang bị trên có thể giúp vị tướng này giết kẻ địch chỉ với một combo.

Trang bị sau cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này giúp cô nàng có năng lực sống sót cao sau giao tranh, với sức chống chịu tốt và năng lực hồi sinh bởi Giáp hộ mệnh thì Marvel Girl thực sự là 1 vị tướng khó xoá sổ.

VI. Phù hiệu và phép hỗ trợ cho Marvel Girl

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma tính.
  • Phù hiệu phụ: Thành okay.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Phù hiệu cho Wonder Woman

Phù hiệu cho Marvel Girl

Bộ phù hiệu trên đã tăng hợp lý giữa công và thủ, giúp lối nghịch của Marvel Girl trở thành đa dạng chủng loại hơn. Những điểm hồi phụcbảo mệnh sẽ hỗ trợ cô nàng có năng lực chống chịu dẻo dai khi đi đường và cả khi giao tranh. Những điểm tăng ST, Ma chúhạ tăng ST sẽ cho cô nàng lượng sát thương lớn xuyên suốt trận đấu. Ma chú cũng mang lại năng lực giảm hồi chiêu vô với lớn để Marvel Girl rất có thể tung ra những combo phương pháp và khống chế, gây sát thương lên tiềm năng liên tục.

Phép hỗ trợ người nghịch rất có thể suy xét chọn giữa tốc biến để tăng năng lực gây đột biến hoặc bộc phá để rất có thể hạ gục tiềm năng nhanh gọn lẹ với lượng sát thương cao.

Một trong những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 7 triệu nên oder Now:

Tên mannequinTrạng tháiĐánh GiáGiá thành phầmChip xử lý (CPU)RAMMàn hình hiển thịHệ điều hànhDung tích bộ nhớ
Xiaomi Redmi Notice 10S 8GBCòn hàng

3.3

6.090.000₫6.490.000₫(6%)MediaTek Helio G95 8 nhân8 GB6.43″ – Tần số quét 60 HzGame android 11128 GB
Vivo Y55Còn hàng

4.1

6.990.000₫Snapdragon 680 8 nhân8 GB6.44″ – Tần số quét 60 HzGame android 12128 GB
Xiaomi Redmi Notice 11SCòn hàng

3.6

6.190.000₫6.690.000₫(7%)MediaTek Helio G96 8 nhân8 GB6.43″ – Tần số quét 90 HzGame android 11128 GB
Realme 9 4GCòn hàng

3.9

6.190.000₫6.690.000₫(7%)Snapdragon 680 4G8 GB6.4″ – Tần số quét 90 HzGame android 12128 GB

VII. Lối chơi Marvel Girl

1. Thời đoạn đầu sport

Ở thời đoạn đầu trận đấu người nghịch rất có thể tận dụng năng lực chống chịu tốt để quấy rối không cho đấu sĩ với đường rất có thể thoải mái farm lính. Người nghịch cũng rất có thể quấy rối rừng đối phương một cách đơn giản dễ dàng để ngăn cản hướng cải cách và phát triển của vị tướng đó.

2. Thời đoạn giữa sport

Thời đoạn giữa trận đấu người nghịch Marvel Girl cần xuất hiện trong những giao tranh nhỏ lẻ để tham gia tiến công hay bảo kê những tướng chủ lực của nhóm hình. Người nghịch Marvel Girl cũng cần để ý đến những bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để quấy rối, ngăn chặn đối phương rất có thể xoá sổ lấy lợi thế.

3. Thời đoạn cuối sport

Thời đoạn cuối trận đấu là lúc cô nàng cần cẩn trọng đi với những nguồn sát thương lớn trong nhóm hình để rất có thể bảo kê tốt nhất khi tướng địch lao đến. Người nghịch cũng cần hạn chế truy đuổi list tiêu quá gắt gao để rồi tự tách bạn dạng thân ra khỏi nhóm hình giao tranh.

VIII. Một trong những chú ý và mẹo lúc tập luyện Marvel Girl

Chiêu 2 của cô nàng khá linh hoạt giữa lao đến hoặc kéo tiềm năng về bạn dạng thân nên người nghịch cần suy xét kỹ để tung chiêu một cách phải chăng.

Cứ mỗi 2 đòn đánh tay thì Marvel Girl sẽ tung khiên của tôi về tướng địch và gây lượng lớn sát thương chuẩn chỉnh, hay nỗ lực làm điều này thật nhiều để rất có thể tối đa được lượng sát thương chuẩn chỉnh gây ra.

IX. Mẹo khắc chế và kìm hãm Marvel Girl

Ngoài việc sử dụng những tướng có độ cơ động cao, người nghịch còn rất có thể chọn những vị tướng có năng lực gây sát thương chuẩn chỉnh như Lauriel hay Maloch để khắc chế và kìm hãm cô nàng chiến thần Amazon trưởng thành này.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Xem thêm:

  • Lối chơi Arduin Liên Quân | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn chỉnh
  • Lối chơi Flash Liên Quân | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn chỉnh
  • Lối chơi Allain Liên Quân | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn chỉnh

Hy vọng với nội dung bài viết hương dẫn xem thêm tướng đấu sĩ đỡ đòn Marvel Girl sẽ hỗ trợ chúng ta cũng có thể hiểu thêm về cô nàng chiến thần Amazon này. Qua đó chọn được lối nghịch, tướng liên minh hoặc khắc chế và kìm hãm một cách hiệu suất cao nhất. Hãy để lại đánh giá những vị tướng mà game thủ yêu thích dưới để mình rất có thể phân tích trong nội dung bài viết sắp tới nhé!

Một trong những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh chơi trò chơi Liên Quân đang sale tại Thế Giới Di Động:

1

Garena Liên Quân Cellular – Thắng Bại Tại Kỹ Năng Miễn phí Giải pháp, Liên Quân Nhà sản xuất: Garena Cellular Non-public

Đánh Giá:

(9)

230 lượt xem

Thông tin về game chuẩn xác nhất