Cách đăng ký Garena Free Fire Membership nhận quà VIP miễn phí

0

Trong nội dung bài viết này mình xin giới thiệu cách đăng ký Garena Miễn phí Hearth Membership tránh bị lừa, giúp nhận vòng quay siêu cấp VIP miễn phí và nhiều phần quà thú vị khác.

Garena Miễn phí Hearth luôn luôn trả ra những ưu đãi quan trọng đặc biệt giành riêng cho những thành viên thân thiết (Membership) trải qua những sự kiện lớn, dịp lễ lớn (Noel, tết), sinh nhật.. Giờ đây, game thủ chỉ việc triển khai Đăng ký và xử lí thông tin cá thể để sở hữu thời cơ nhận được những quà thú vị trải qua chương trình Miễn phí Hearth Membership.

Nếu như bạn nào không biết cách triển khai thì hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp sau đây của gamehow nhé, nội dung bài viết sẽ trả ra cách đăng ký nhận quà Garena Miễn phí Hearth Membership để tránh bị lừa. Trước khi khởi đầu thì game thủ cũng nên tìm hiểu đôi chút về chương trình này đã nhé.

I. Garena Miễn phí Hearth Membership là gì?

garena membership free fire 2 JPG

Miễn phí Hearth Membership là một trong những chương trình do nhà xuất bản Garena tạo ra nhằm mục tiêu tri ân những người tiêu dùng đã với sát cánh với họ trong một thời hạn dài, tại đó người chơi trò giải trí FF rất có thể tích lũy Kim Cương để rất có thể nhận được nhiều phần quà thú vị, giá trị của những phần quà sẽ được tặng dựa trên cấp nhảy thứ hạng của tài khoản sport của người sử dụng. Ngoài ra, cứ vòng tròn một năm đúng vào trong ngày lập nick thì game thủ sẽ được tằng quà sinh nhật miễn phí và chúng ta cũng có thể truy nhập vào ff.thành viên.garena.vn để nhận thưởng.

Một khi người đùa đăng ký TK Garena Miễn phí Hearth Membership thì sẽ được nhận level là người tiêu dùng thân thiết của Garena, nhưng để nhận được quà sinh nhật hay những phần thưởng khác thì game thủ rất cần được tích lũy Kim Cương để leo lên những thứ hạng level lớn hơn, ví dụ cấp Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương I, II, III.

Xem thêm thêm:

  • Cách nhận huy hiệu S-VIP trong Miễn phí Hearth
  • Liên Quân Membership và nhận vòng quay siêu cấp

II. Cách đăng ký Garena Miễn phí Hearth Membership

Chương trình Miễn phí Hearth Membership sẽ hỗ trợ người đùa nhận được vô vàn phần quà có giá trị và để nhận được quà thì người đùa rất cần được tương tự tài khoản sport Miễn phí Hearth với tài khoản Fb. Nếu như bạn nào không biết cách triển khai thì hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết cách tương tự tài khoản garena Miễn phí Hearth với Fb / Google /VK và Booyah.

Chú ý: Khối hệ thống sẽ không còn tự động xử lí quà, cho nên game thủ hãy chủ động truy nhập vào web site để nhận quà (chúng ta cũng có thể xử lí thông tin trước).

Cách 1: Đăng ký bằng tài khoản Fb

Sau khoản thời gian tương tự xong tài khoản thì game thủ hãy tiến hành đăng ký theo công việc sau:

Bước 1: Truy nhập vào wapsite đầu tiên Garena Membership Miễn phí Hearth tại đây Sau đó tiến hành singin tài khoản Fb đã tương tự với sport.

garena membership free fire 1 1 JPG

Bước 2: Hãy nhấn vào Cập Nhật Thông Tin rồi sau đó điền Họ Tên, Ngày Sinh, SĐT, Địa Chỉ và sau cùng nhấn Lưu thông tin đăng ký.

Chú ý: Sau khoản thời gian đăng ký Họ Tên và Ngày /Tháng /Năm Sinh xong thì tài khoản đăng ký sẽ không còn thể thay đổi,cho nên game thủ hãy cảnh giác nhập để không bi sai sót nhé.

garena membership free fire 2 JPG

Bước 3: Sau khoản thời gian cập nhập xong thông tin thì game thủ tiến hành Đăng Xuất TK rồi Singin lại để khối hệ thống load lại thông tin nhé. Ngay sau đó chúng ta cũng có thể triển khai nhận quà thành viên ở Vòng Quay Siêu Cấp rồi đó (còn nữa nhận quà thì game thủ hãy lướt xuống “phần III” để tìm hiểu thêm nhé.

Cách 2: Đăng ký nhận quà bằng TK Miễn phí Hearth

Công việc triển khai như sau:

Bước 1: Trước nhất game thủ hãy truy nhập vào trang thành viên.garena.vn, sau đó nhấn ĐĂNG NHẬP.

garena membership free fire 4 JPG

Bước 2: Lúc này game thủ hãy nhập tài khoản Garena và mật khẩu vào rồi nhấn Đăng Nhập Ngay

garena membership free fire 5 JPG

Bước 3: Nhập những thông tin cá thể của người sử dụng vào rồi nhấn LƯU.

garena membership free fire 6 JPG

Bước 4: Game thủ nhấn vào sport Miễn phí Hearth

garena membership free fire 7 JPG

Bước 5: Như vậy là game thủ đã vào được giao diện vip Membership Miễn phí Hearth Garena rồi.

garena membership free fire 8 JPG

Sau khoản thời gian game thủ đăng ký thành tựu thì hãy tìm hiểu thêm phần tiếp theo dưới để rất có thể nhận quà miễn phí nhé.

III. Cách nhận quà Garena Miễn phí Hearth Membership

1. Cách nhận vòng quay siêu cấp

garena membership free fire 13 JPG

Để sở hữu được 1 Vòng Quay Siêu Cấp thì game thủ phải đạt 800 Kim Cương tích lũy trong sport Garena Miễn phí Hearth, vòng quay sẽ tương ứng với Bậc trong bảng Chọn Hạng. Ngoài ra, những lượt quay tích lũy và cộng dồn cho nên chúng ta cũng có thể yên tập nạp Kim Cương mà không sợ mất.

Nếu còn muốn nhận kim cương miễn phí thì hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết cách nhận kim cương Miễn phí Hearth

Chú ý: Trường hợp game thủ chỉ ở mức thành viên thì sẽ không còn thấy hạng gì cả, còn trường hợp game thủ đã tích lũy được một vài kim cương thì mức hạng tài khoản của người sử dụng sẽ hiện lên trong cột đo thứ hạng

Sau đây là phiên bản quy đổi Kim Cương tích lũy và cho thấy thêm thứ hạng Tài khoản Miễn phí Hearth của người sử dụng là đang ở mức nào

Những bậc thành viên

Kim Cương Cần Tích Lũy

Thân thiếtTừ 100 – 4,999 Kim Cương
BạcTừ 5,000 – 9,999 Kim Cương
VàngTừ 10,000 – 19,999 Kim Cương
Bạch KimTừ 20,000 – 49,999 Kim Cương
Kim Cương ITừ 50,000 – 99,999 Kim Cương
Kim Cương IITừ 100,000 – 199,999 Kim Cương
Kim Cương IIITrên 200,000 Kim Cương

2. Cách nhận quà tặng sinh nhật

Vào đúng ngày sinh nhật mà game thủ đã dùng làm đăng kí tài khoản, Garena Miễn phí Hearth sẽ thân tặng cho những người đùa những phần quà chúc nên mọi người hãy vào phần quà tặng sinh nhật để nhận quà khi tới tháng sinh của tôi nhé.

Tuy nhiên chỉ những thành viên có level từ bạc trở thành mới nhận được những phần quà sinh nhật và mỗi tài khoản chỉ nhận được duy nhất 1 lần trong năm.

Công việc triển khai nhận quà như sau:

Bước 1: Trước nhất là game thủ hãy singin tài khoản Garena Miễn phí Hearth Membership, sau đó tại giao diện chính game thủ hãy lựa chọn thứ hạng mà tài khoản của người sử dụng đã đạt được.

garena membership free fire 9 jpg

Bước 2: Tiếp theo, game thủ hãy cuộn chuột xuống dưới để nhận quà sinh nhật trong phần thông tin nhé.

garena membership free fire 10 JPG

Bước 3: Game thủ hãy truy nhập vào sport rồi kiểm tra trong phần hòm thư để nhận quà nhé.

IV. Chú ý tránh bị lừa khi đăng ký nhận quà Garena Miễn phí Hearth Membership

Lúc này tình trạng những fanpage lừa đảo đã mạo danh nhà xuất bản sport Miễn phí Hearth nhằm mục tiêu mục đích là kêu gọi mọi người đùa vào nhận những phần thưởng rất rộng để che mắt người tiêu dùng,nhưng đó lại là chiêu trò của bọn lừa đảo nhằm mục tiêu giành TK FF của người sử dụng.

garena membership free fire 11 JPG

Rõ ràng trên Fb đang có một trang với tên Garena Miễn phí Hearth – Membership đã có nhiều động thái lừa đảo và đã thu hút vô vàn đánh giá giới thiệu. Họ sẽ yêu cầu rằng muốn nhận được quà thì phải nhập ID vào đánh giá rồi truy nhập vào một trong những đường liên kết wapsite mạo danh giống với trang ở trong nhà xuất bản sport và sau đó là yêu cầu singin tài khoản Fb. Một khi game thủ triển khai điều này là đồng nghĩa với việc TK FB của người sử dụng và cả TK sport đã trở nên bọn chúng nắm hết.

Cách phân biệt wapsite hàng nhái

Những web site mạo danh sẽ thường có những tên miền dạng như ***garena-vn.com, ***garena.com, và còn vô vàn nữa. Cho nên khi họ yêu cầu truy nhập vào wapsite nào đó thì game thủ hãy để tâm tên miền có phải đúng chuẩn ở trong nhà xuất bản sport hay là không nhé.

Game thủ chỉ nên nhận quà tại Home của Garena và cần nhớ những tên miền đầu tiên như sau.

  • Home Garena: www.garena.vn
  • Trang sport Miễn phí Hearth: ff.garena.vn
  • Trang nhận quà sport Miễn phí Hearth Membership: ff.thành viên.garena.vn

Game thủ sẽ mất gì khi truy nhập những trang lừa đảo để nhận quà Miễn phí Hearth?

Một khi game thủ singin tài khoản Miễn phí Hearth vào web site hàng nhái và triển khai khá đầy đủ những yêu cầu của chúng thì rất rất có thể game thủ có khả năng sẽ bị mất thông tin tài khoản sport, mất những vật phẩm quý trong sport. Nếu trường hợp nặng hơn game thủ bị lộ thông tin cá thể thì sẽ sở hữu nguy hại bị bọn chúng lợi dụng giành đoạt tài khoản ngân hàng, đây có nhẽ là trường hợp xấu nhất.

Vì vậy, một lời khuyên chân thành của tôi là nếu như muốn nhận quà từ nhà xuất bản thì hãy tuân theo công việc mà mình đã hướng dẫn còn nữa ở “phần 2” và “phần 3” của nội dung bài viết này. Đó là những hướng dẫn trải qua trang đầu tiên ở trong nhà xuất bản để nhận quà trong chương trình Garena Miễn phí Hearth Membership.

V. Tin tức Garena Miễn phí Hearth Membership

Tham gia sự kiện sinh nhật 4 năm của Miễn phí Hearth tại đây

Tham gia xã hội Miễn phí Hearth Việt Nam tại đây để nhận được nhiều ưu đãi thú vị và rất có thể theo dõi những sự kiện nhận quà trong chương trình FF Membership

VI. Một số trong những thắc mắc thường gặp

Vòng quay siêu cấp Membership có được cộng dồn không?

Vấn đáp là có, khi game thủ đang có một vòng quay siêu cấp nhưng chưa sử dụng và tk của người sử dụng tiếp tục được nhận thêm một vòng quay nữa thì nó sẽ được cộng dồn thành 2 và sẽ không xẩy ra mất.

Nhận quà sinh nhật Miễn phí Hearth Membership xong thì bao lâu mới có trong sport?

Thông thường thì quà game thủ nhận tại chương trình Membership sẽ mất 15 phút để hiện trong sport FF, nhưng thực tiễn thì sẽ sở hữu một vài trường hợp mất nhiều thời hạn hơn và game thủ hãy nỗ lực mong chờ nhé.

Thời hạn nhận quà sinh nhật Miễn phí Hearth Membership được tính thế nào?

Quà sinh nhật không phải tính theo ngày sinh của người sử dụng, mà nó tính theo ngày game thủ lập nick và sau lúc tập luyện đủ 1 năm thì chúng ta cũng có thể đăng ký chương trình Membership để nhận quà.

Tôi đã nạp kim cương nhưng chưa thấy tính vào điểm tích lũy?

Sau khoản thời gian nạp thì game thủ hãy nhấn vào nút Up load để khối hệ thống load lại thông tin nhé.

Đăng ký Miễn phí Hearth Membership muộn thì có được tính những điểm tích lũy trước đó không?

Điểm tích lũy Kim Cương sẽ được tính lùi lại 2 tháng kể từ thời điểm ngày game thủ đăng ký thông tin thành viên Membership FF.

Tổng kết

Vậy là nội dung bài viết này đã giới thiệu xong cách đăng ký nhận quà Membership Garena Miễn phí Hearth và những chú ý quan trọng để giúp đỡ bạn không xẩy ra lừa khi đăng ký nhận thưởng. Game thủ hãy làm và để tâm thời hạn cũng như cập nhập thông tin tài khoản đúng chuẩn để sở hữu thời cơ nhận những phần quà thú vị từ nhà xuất bản sport nhé.

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích nhớ là giới thiệu cho mọi người với biết nhé, chúc những game thủ thành tựu!

Thông tin về game chuẩn xác nhất