Cách đổi sever Liên Quân Mobile nước ngoài cực nhanh

1

Nếu như gamer đã chán với Máy chủ Liên Quân Việt Nam rồi. Hãy xem hướng dẫn cách đổi máy chủ liên quân quốc tế để và thử sức với những máy chủ liên quân mới như Thái Lan, Nhật Bạn dạng, Trung Quốc,… Và ở bên tiếp sau đây, hãy và với Trangchulienquan.com tìm hiểu bề lối chơi liên quân quốc tế nhé.

Đổi máy chủ Liên Quân Cell Việt Nam ra quốc tế được không?

Cách đổi sever Liên Quân

Nếu giống như những recreation thủ đã quá chán với phiên phiên bản Liên Quân tại Việt Nam rồi. Vậy thì mọi người hoàn toàn có thể trải nghiệm Liên Quân Cell ở những máy chủ khác để học hỏi và trải nghiệm những thứ mới mẻ hơn.

Liên Quân Cell ra mặt tại nhiều quốc gia trên toàn cầu. Và những máy chủ này đều sở hữu sự đối đầu và cạnh tranh cao, đồng thời cũng đều có nhiều sự kiện để giúp đỡ recreation thủ trải nghiệm recreation tốt hơn.

Nhưng liệu đang đùa Liên Quân Cell tại máy chủ Việt Nam thì hoàn toàn có thể chuyển sang máy chủ khác được không? Có, gamer trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi máy chủ liên quân bất kỳ khi nào. Bạn cũng có thể tải những phiên phiên bản liên quân tại những quốc gia muốn trải nghiệm, sau đó sẽ tiến hành dùng những ứng dụng để đổi IP về quốc gia đó để trải nghiệm recreation.

Hướng dẫn cách đổi máy chủ Liên Quân quốc tế

Không phải bằng hữu recreation thủ nào thì cũng biết cách chuyển máy chủ liên quân ra quốc tế. Tại đây, mình sẽ hướng dẫn những gamer cách chuyển đổi máy chủ liên quân tại một số trong những quốc gia.

Đổi máy chủ liên quân trung quốc

Liên Quân Trung Quốc từ trước đến nay luôn luôn được toàn bộ những recreation thủ Việt Nam yêu thích. Bởi tại máy chủ này còn có vô tận sự kiện tặng quà cho tất cả những người đùa, ngoài ra những trang bị vật phẩm cũng nhiều chủng loại và rẻ hơn vô tận so với máy chủ Việt Nam.

Vẫn giữ lối đùa quen thuộc nhưng ở phiên phiên bản Trung thì Liên Quân Cell sẽ sở hữu được một số trong những điểm mới mẻ như cháp vá thêm một số trong những vị tướng quan trọng đặc biệt theo từng quốc gia, giá tướng, trang phục rẻ hơn,…

Để hoàn toàn có thể đùa liên quân trung quốc gamer cần phải có những điều kiện như:

  • Điện thoại cảm ứng thông minh được chuyển vùng sang Trung Quốc bằng những ứng dụng hỗ trợ.
  • Tải phiên phiên bản Liên Quân Cell Trung Quốc để trải nghiệm.

Cách đổi sever Liên Quân

Chế độ tham gia:

Trước hết cần tải ứng dụng APK Installer về máy.

Sau đó truy nhập http://pvp.qq.com/ và nhấn vào chữ Tải về để tải về điện thoại cảm ứng thông minh.

Tiếp đó mở ứng dụng ứng dụng pretend ip như một.1.1.1 sang Trung Quốc sau đó singin vào recreation.

Tuy nhiên lúc chơi recreation Liên Quân cần tài giỏi khoản Wechat hoặc QQ trung quốc thì mới singin được.

Chuyển máy chủ liên quân nhật phiên bản

Phiên phiên bản Liên Quân Nhật Bạn dạng cũng là một trong những phiên phiên bản được vô tận người đùa yêu thích và đón nhận. Với phong lối chơi thành thạo, trình độ của những recreation thủ tại nhật cao. Chắc chắn là khi tham gia sẽ làm cho khách hàng nâng cao kỹ năng.

Để chuyển máy chủ liên quân sang nhật thì gamer cần tải recreation theo đường liên kết:

  • https://apps.apple.com/jp/ứng dụng/id1434502356
  • https://v51.x8top.internet/tmp082020/cf/apk/2020/5/lien-quan-mobile-nhat-ban.apk

Cảnh báo so với máy điện thoại cảm ứng thông minh iOS thì rất cần được chuyền vùng ở trong shop Phầm mềm Retailer. Sau đó mới tải ứng dụng về máy được những gamer nhé.

Đổi máy chủ liên quân sang mỹ

Phiên phiên bản liên quân mỹ thì được nhiều người tham gia. Tại quốc gia này thì nhà xuất bản liên tục trình làng những sự kiện giúp người đùa đạt được nhiều vật phẩm, tướng, trang phục. Chắc chắn là khi tham gia gamer sẽ nhận được nhiều trải nghiệm thú vị.

Trước hết gamer cần tải recreation về theo link game tại đây.

  • play.google.com/retailer/apps/particulars?id=com.ngame.allstar.eu

Sau khoản thời gian đã tải recreation về máy rồi thì những gamer rất cần được mở ứng dụng Pretend IP lên và chuyển vùng IP sang mỹ thì mới đùa được.

Đổi máy chủ liên quân sang đài mortgage

Liên Quân Đài mortgage cũng là một trong những máy chủ khá sizzling được nhiều recreation thủ quan tâm. Tại máy chủ này còn có vô tận kiện tướng với trình độ đùa cực cao. Quan trọng khi tham gia đùa gamer sẽ sở hữu được thời cơ nhận được nhiều trang phục, vật phẩm đầy giá trị trọn vẹn miễn phí.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết hướng dẫn cách tải liên quân đài mortgage về máy để biết xem thêm cách tham gia nhé.

Trên đó là hướng dẫn cách đổi máy chủ liên quân sớm nhất giúp cho tất cả những người đùa đơn giản và dễ dàng trải nghiệm những phiên phiên bản khác của liên quân. Mọi người hoàn toàn có thể tham gia ngay từ bây giờ trọn vẹn miễn phí. Nhưng hãy chú ý rằng lúc chơi phiên bản quốc tế gamer cần xóa tài liệu của phiên phiên bản cũ đi sau đó mới cài đặt đặt lại phiên bản quốc tế nhé. Nếu trong thời gian trải nghiệm có bất kỳ vấn đề gì hãy để lại ý kiến ở dưới.

Thông tin về game chuẩn xác nhất