Cấu hình Dota 2 Reborn diện mạo hoàn thiện mới của Dota 2

0

Ở sự trở lại lần này, Dota 2 Reborn đã có thêm nhiều cải thiện được đánh giá là rất hữu ích. Những tích hợp thêm như tự lập custom map, giao diện đăng nhập mới và hệ thống engine mới là điều khiến cho tựa game này một lần nữa trở nên mới mẻ trong mắt người chơi.

Đây cũng không phải là điều đầu tiên cũng không phải là lần cuối cùng mà Dota 2 làm như vậy. Điều này hứa hẹn trong tương lai sẽ còn nhiều cơ hội cho người chơi tiếp cận với Dota 2 hơn nhờ vào nhiều cập nhật về cách thức chơi như ở Dota 2 Reborn.

dota 2 reborn

Những cập nhật này có thể nhằm đổi mới phong cách mà Dota 2 đã cố gắng xây dựng trong hơn nhiều năm phát triển. Đây có thể là những cải tiến mang tính cách mạng cho dù không mới lắm. Những cải tiến trên vẫn còn được thấy ở nhiều tựa game khác nhưng đối với Dota 2 thì thực sự là một sức hút riêng.

Hãy cùng xem cấu hình dota 2 reborn và những gì mà bảng cập nhật này có nhé!

Danh mục

Những thay đổi về giao diện ở bản cập nhật mới Dota 2 reborn:

Đầu tiên ta phải kể đến nút khởi động game với hiển thị quen thuộc “play dota”. Nút này vẫn được tích hợp ở góc phải của màn hình giao diện, với màu sắc nổi bật.

Lobby của game hiện nay đã được thay đổi giao diện và sẽ có dạng danh sách. Danh sách này sắp xếp theo tùy chọn của người chơi, giúp dễ dàng tìm kiếm hơn. Điều này giống ở một số tựa game nhiều người chơi hiện nay.

Xem thêm: Tải Dota 2 Việt Hóa ở đâu?

Chế độ đánh Pt nay đã được cải thiện khá tốt về tính tiện lợi. Không cần chờ quá lâu để có thể tìm thấy những người chơi Pt khác.

Bạn cũng có thể bật chế độ ghép đội Pt để những game thủ khác có thể mời bạn khi họ cần tìm đồng đội.

cấu hình dota 2

Các thông tin về cách lên đồ, lối chơi, phong cách chơi, đóng góp cho team và nhiều thông tin khác sẽ được công bố thông qua thành tích công khai của bạn. Giúp những người chơi khác có thể theo dõi hoặc tìm hiểu thông tin của bạn khi cần.

Bạn có thể tùy chọn chế độ Demo hero để chọn cho vị anh hùng của bạn một bộ đồ ưng ý. Thậm chí là những bộ trang phục mà nhân vật của bạn chưa từng mặc. Tính năng này được đánh giá rất cao, cải thiện khá nhiều trải nghiệm của người chơi.

Hệ thống chat của game được mở rộng với hơn 5000 người cho mỗi kênh. Bạn không cần phải chuyển đổi giữa các kênh bằng việc bấm tab nữa.

Điều này sẽ giúp mang đến nhiều tiện lợi hơn cho các cuộc thảo luận lớn về mọi thông tin liên quan đến Dota 2.

Cấu hình dota 2 reborn yêu cầu đối với mỗi dàn máy tính

Dota 2 vốn đã ngốn rất nhiều tài nguyên của máy thì Dota 2 reborn còn tiêu hao nhiều hơn thế nữa. Cấu hình tối thiểu mà tựa game này yêu cầu với các máy tính để bàn hoặc laptop như sau:

Bộ nhớ trống phải bằng hoặc lớn hơn 7GB. Với lượng dung lượng này thì bạn có thể thoải mái lưu trữ các thông tin liên quan đến Dota 2 cũng như bảng Reborn của tựa game này.

Hệ điều hành màDota 2 reborn yêu cầu là Win 7, Win 8, Win 8.1 và Win 10 bản 64bit  hoặc cao hơn. Chỉ với những hệ điều hành này thì Dota 2 mới có thể chạy hết hiệu năng được.

rank dota 2

Ram của máy phải đạt mức 4GB trở lên, điều này là khá dễ bởi tất cả các máy tính, laptop hiện nay đều đã lên 8GB Ram. Lượng Ram này là hết sức quan trọng đối với một game có đồ họa nặng như Dota 2.

Card đồ họa yêu cầu đối với tựa game này rất đa dạng nhưng bạn nên sử dụng loại Nvidia GeForce 8600GT.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn loại card của AMD Radeon HD 3600. Đây là những card tối thiểu mà máy bạn nên có để có thể chiến mượt tựa game này ở mức setting medium.

Những yêu cầu trên là không quá khó khăn đối với những mẫu máy tính ra đời vào những năm trở lại đây. Đây là điểm giúp cho Dota 2 reborn có thể phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều người chơi hơn.

Vì không phải người chơi nào cũng có được khả năng trang bị một hệ thống máy xịn để chơi Dota 2.

Kết luận về cấu hình dota 2 reborn

Yêu cầu về cấu hình này chỉ mang tính tương đối nên cũng đừng quá lo. Nếu máy bạn không thể đáp ứng những yêu cầu này về cấu hình.

Bạn có thể sử dụng nhiều cách khác để tùy chỉnh hệ thống cho phù hợp hơn với yêu cầu cấu hình. Các cách phổ biến là hạ đồ họa, hạ mức hiển thị chi tiết; và giảm đến mức có thể những chế độ hiển thị không cần thiết.

Với các thông tin mới nhất về cấu hình dota 2 reborn cấu hình dota 2 reborn này. Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lý hơn cho mình khi quyết định chơi tựa game Dota 2.

Thông tin về game chuẩn xác nhất