CLB TP.HCM – KIT VLEAGUE

0

CLB TP.HCM – KIT VLEAGUEDlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits cho mùa giải mới. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
– Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
– Đến  “My Club“>
– Đến  “Customise Team“>
– Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
– Chọn  “Download” >
– Paste đường link vào.

LOGO
link: http://i.imgur.com/5Z8TdTb.png

Kit Tp. HCM  2020 – DLS 2020 & FTS

HOME

https://i.imgur.com/36TLzA4.png
AWAY

https://i.imgur.com/Kz3T0YG.png


GK HOME

https://i.imgur.com/s2rK6UE.png


GK AWAY

https://i.imgur.com/al56x2y.png


CLB TP.HCM 2019 – KIT VLEAGUE

Nếu mùa giải 2018, CLB TP.HCM có trang phục thi đấu từ tập đoàn Mizuno của Nhật Bản là do HLV Toshiya Miura nắm đội bóng. Vì thế khi tập đoàn Zaicro của Hàn Quốc tham gia cung cấp áo cho đội bóng mùa này nhiều người nghĩ đến vai trò của tân HLV Chung Hae -seong, người mùa trước đã làm giám đốc kỹ thuật của CLB Hoàng Anh Gia Lai.
Thế nhưng  trong cuộc họp báo ra mắt áo đấu sáng 8/1, người đại diện của tập đoàn Zaicro, đơn vị đã tài trợ trang phục cho CLB Suwon Samsung Bluewings tại K-League đã cho biết: “Chúng tôi biết đến bóng đá Việt Nam và rất ấn tượng với sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam thời gian gần đây, trong đó có sự dẫn dắt của ông Park Hang seo với đội tuyển Việt Nam nên quyết định tham gia thử thách thương hiệu ở thị trường Việt Nam. Thông qua HLV Park chúng tôi quyết định cung cấp trang phục thi đấu cho CLB TP.HCM”.HOME
https://i.imgur.com/H4Vn6MJ.pngAWAY
https://i.imgur.com/eHFCsFS.png

GK HOME
https://i.imgur.com/oI3fMmB.png
GK AWAY
https://i.imgur.com/t48lQos.png

CLB TP.HCM 2017/2018 – KIT VLEAGUE

HOME
AWAY
GK (HOME + AWAY)

Thông tin về game chuẩn xác nhất