Review sức mạnh, chất tướng của Alice Liên Quân ở vị trí AD

0

Trạng thái cân bằng trong liên quân được trình bày ở việc game có đầy đủ những chủng tướng, hệ loại chiến binh cho người dùng chọn lựa.

đối với những vị tướng giản dị như alice liên quân, cơ hội để phát triển là bất tận nếu bạn biết dùng vị tướng này. Cùng tìm tòi tiểu thần thiện lương này có những mặt tốt nào nhé !

1. Bộ kỹ năng của tướng Alice Liên Quân

Chất tướng của alice không mấy rắc rối nhưng thật ra để nắm vững vị tướng này ta cần hiểu cô ta có gì trong skill. Chuỗi kỹ nghệ tạo ra nét điển hình về gây sát thương ; trợ giúp chiến hữu và kết liễu đối phương . Những skill của vị tướng này gồm có :

Bước chân thời không là bên trong của alice và đồng thời là năng lực giúp cam kết tính cơ động của cô . Mỗi khi dùng kỹ nghệ bất cứ thì alice sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong 1 giây bằng 20% tốc độ di chuyển gốc.

Kỹ nghệ kế tiếp của vị tướng này là vụ nổ thời không với có thể gây sát thương lớn theo quy mô lớn. Alice huy động một luồng ánh sáng cường độ cực đại tích tụ tại một điểm và phát nổ. Khả năng làm choáng và gây sát thương cho địch bị dính phải kỹ nghệ.

Do kỹ nghệ có tầm đánh và ảnh hưởng không nhỏ nên khá khó để tránh né năng lực này.

Lá chắn thời không sẽ giúp bứt tốc chạy cho tướng đồng minh cũng là hấp thu một lượng sát thương tương đối lớn từ quân thù. Thời kỳ hiệu lực của năng lực này lên tướng đồng minh là 2 giây.

Kỹ nghệ này rất tương xứng cho việc phòng thủ các cây damage chính của team. Bạn cần để dành skill này để giúp team đạt được ưu thế về kể từ khi phòng vệ hữu hiệu ad.

Đánh giá chất tướng của Alice Liên Quân

2. Cách combo chuẩn, dồn sát thương mạnh nhất

Kỹ nghệ sau cùng của vị tướng này cũng thực sự là nguồn damage hầu hết. Năng lực này còn gây dày đặc hiệu ứng kiềm tỏa đối với quân thù bước vào vùng tác động của chiêu trò này.

Bất kì địch nào vô tình bước chân vào vùng tác động của skill sẽ chịu hiệu ứng câm lặng chưa quá 1 giây. Câm lặng là tương đương với việc bạn chỉ có thể dùng tốc độ di chuyển chủ đạo. Chẳng thể dùng chiêu để rời xa tầm ảnh hưởng của ulti.

Khả năng vừa gây sát thương phép cho đối phương dính đòn vừa bớt tốc độ di chuyển của cột mốc lúc theo mức 25, 30 và 35%.

đây chính là một ưu thế lớn giúp tốt nhất sát thương lên đối phương . đặc biệt là lúc họ đang cố chạy rời đi khỏi vùng ảnh hưởng từ skill cuối của alice .

để làm cho địch thêm phần yếm thế thì kỹ nghệ của alice còn làm suy giảm lượng giáp kháng phép của địch. Chuyện này không khác gì việc chọn các trang thiết bị tăng xuyên kháng phép lên chỉ tiêu dính skill.

Một ưu thế lớn lúc alice độc thân phải kháng cự lại nhiều địch cùng 1 lúc. Tổng cộng đều sẽ chịu ảnh hưởng này của skill chỉ cần đi vào tầm ảnh hưởng .

Những món chuẩn bị gây thêm sát thương phép, góp phần giảm thời kỳ hồi chiêu và tốc độ di chuyển cho alice luôn rất thiết thực.

Nhưng thật ra bạn luôn phải cần đầu tư cho mình các bộ hữu hiệu để gây sát thương lớn nhất lên chỉ tiêu. Những bộ này sẽ không để giao tranh của bạn có nhịp điệu , giới hạn đứt khoảng.

Liên quân

3. Những lưu ý quan trọng khi cầm tướng Tiểu Thần Thiện Lương trong tay

Do vừa không cơ động vừa thiếu lượng máu và giáp thiết yếu để bám trụ lại trong combat. Bạn cần tránh giao tranh không cần phải có lúc chơi alice, những giao tranh này sẽ làm cho team của bạn mất đi các mạng mấu chốt.

Ngoài ra lúc combat bạn cần đợi team rồi mới tổ chức dùng kỹ nghệ, alice luôn cần sự giúp đỡ của chiến hữu.

để cam kết chính mình và chiến hữu không bị ăn đòn tập thể đến lên bảng đếm số . Bạn cần và lá chắn thời không để ad có khả năng giữ được mạng sau các lượt tấn công của địch.

Năng lực này cũng hỗ trợ tướng đồng minh gấp rút rời đi khỏi giao tranh. Tránh sự rượt đuổi của quân thù và nhàn rỗi hồi lại máu và mana để gấp rút trở lại combat lúc chuẩn bị đầy đủ.

vụ nổ thời không những thua sát thương đối chiếu với ulti của alice . Nhưng thật ra để dùng thành thục khả năng này sẽ mất tương đối nhiều thời gian. Bạn cần tập luyện đánh với máy để năng cao độ chuẩn xác. Chọn các món chuẩn bị thích đáng để có thêm hiệu ứng cho kỹ nghệ này.

Nếu đáp ứng được điều kiện bạn có thể sử dụng các món chuẩn bị bớt thời kỳ hồi chiêu. Dùng kỹ nghệ liên tiếp là giải pháp cam kết bên trong của vị tướng này được tái sử dụng hữu hiệu.

Đánh giá chất tướng của Alice Liên Quân

Với vị tướng alice liên quân bạn có thể có được năng lực kiềm tỏa tốt , có thể giữ chổ đứng hữu hiệu. Nhưng thật ra đổi lại bạn dễ dàng bị bắt bài và tạo nên mục đích tấn công của đội bạn.

Hãy đầu tư cho mình các kiến thức thiết yếu về alice và những thương hiệu khác trong liên quân. Làm chủ vị tướng này và làm chủ chiến trường vẻ vang điện thoại. Chúc bạn có những cuộc đấu thành công với chuỗi tướng liên quân!

Thông tin về game chuẩn xác nhất