Eland’orr Liên Quân cách chơi, lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất

0

Eland’orr Liên Quân – Du Hiệp Tinh Linh là một vị tướng xạ thủ đặc biệt. Vừa sở hữu lượng sát thương cao lại có khả năng biến ảo nên rất thích hợp dùng để đi rừng. Trong giao tranh, anh chàng linh động hơn cả những sát thủ nổi tiếng như Murad hay The Flash,… Cùng xem bài viết bên dưới để có thể hiểu thêm về tướng cũng như cách chơi, lên trang bị chuẩn nhất mùa giải 21.

Tất cả chiêu thức của Eland’orr và thứ tự nâng chiêu

Điểm cộng lớn nhất của Du Hiệp Tinh Linh nằm ở lối di chuyển biến ảo. Nội tại và bộ chiêu thức gây sát thương phép lớn cùng sát thương vật lý từ đòn đánh tay ổn định. Nếu biết áp dụng đúng, anh chàng này có thể kết liễu kẻ địch chỉ trong vài giây.

Bộ kỹ năng của tướng Eland'orr Liên Quân
Bộ kỹ năng của tướng Eland’orr Liên Quân

Nội tại của tướng: Tinh Linh Ấn

Mỗi đòn đánh thường trúng đích sẽ giúp Eland’orr Liên Quân đánh ấn ký lên mục tiêu. Ấn ký sẽ được cộng dồn, khi đủ 3 cái sẽ bùng nổ một lần. Gây ra 150 sát thương phép (thêm 8 điểm tương đương 0.3 công vật lý mỗi cấp) lên các kẻ địch trong phạm vi. Lần đánh này cũng sẽ cộng dồn ấn ký mới.

Nội tại này là điểm đặc biệt nhất của tướng, giúp gây ra lượng sát thương cực khủng khiếp. Toàn bộ kỹ năng đều sẽ sử dụng được 2 lần. Ngay sau khi kích hoạt lại, tướng sẽ ngay lập tức biến đến vị trí của Đèn Tinh Linh (hoặc chú bướm phá kén ra từ đèn).

Chiêu thức sau khi tung ra hoặc thu hồi Đèn Tinh Linh (vũ khí của tướng), đòn đánh thường sẽ gây thêm một lượng sát thương vật lý (thêm 0.4 công vật lý mỗi cấp). Khi không cầm đèn, anh chàng sẽ được tăng 30 tốc chạy. Khả năng biến ảo cao, khi kích hoạt chiêu thức lại sẽ tạo một lượng sát thương cho mục tiêu tương đương như lần đầu.

Kỹ năng 1: Phi Điệp

Tướng xạ thủ lướt theo hướng chỉ định. Trong lúc này, Đèn Tinh Linh được thức tỉnh vẫn lưu tại vị trí cũ, chỉ có bản thân biến đi nơi khác.

Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Eland'orr Liên Quân
Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Eland’orr Liên Quân

Kỹ năng 2: Điệp Vũ

Kỹ năng sẽ giúp thức tỉnh Đèn Tinh Linh, khiến vũ khí biến thành hồ điệp bay quanh bản thân. Tướng tung đòn đánh 2 lần, mỗi lần gây 200/240/280/320/360/400 sát thương phép  (thêm 0.5 công vật lý mỗi cấp chiêu) lên mục tiêu trong phạm vi.

Kỹ năng 3: Phá Kén

Khi kích hoạt sẽ thức tỉnh Đèn Tinh Linh, khiến kẻ địch bị đẩy lùi và gây 300/450/600 sát thương phép (thêm 1 công vật lý). Linh hồn trong chiếc đèn sau khi tấn công địch còn phá kén ra ngoài, bay thẳng tiếp theo hướng đánh.

Kỹ năng 2 và 3 của tướng Eland'orr Liên Quân
Kỹ năng 2 và 3 của tướng Eland’orr Liên Quân

Thứ tự nâng kỹ năng

Người chơi Eland’orr Liên Quân cần nâng đúng thứ tự của bộ kỹ năng để phát huy hết sức mạnh bản thân. Để farm quái nhanh và dễ dàng chiến thắng hơn trong combat ngay từ đầu game.

Phi Điệp: nâng lên khi tướng đạt cấp 2, 6, 10, 13, 14, 15.

Điệp Vũ: nâng lên khi tướng đạt cấp độ 1, 3, 5, 7, 9, 11.

Phá Kén: nâng lên khi tướng ở cấp 4, 8, 12.

Kỹ năng 1 chỉ dùng để tăng khả năng linh động, biến ảo nên có thể tăng từ từ, trải dài đến cuối trận. Kỹ năng 2 là chiêu thức gây sát thương chính của tương nên cần nâng max sớm. Cuối cùng là kỹ năng 3 với khả năng dồn sát thương cực đỉnh nên người chơi phải nâng đúng tiến độ của game.

Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Eland'orr Liên Quân
Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Eland’orr Liên Quân

Cách combo chuẩn của vị tướng Eland’orr Liên Quân Mobile

Du Hiệp Tinh Linh là một tướng khó với khả năng biến ảo cực đỉnh. Game thủ có thể tự tạo ra nhiều combo chiêu thức khác nhau tùy theo tình hình trận đấu. Pro – player dễ dàng thể hiện kỹ năng tay tuyệt đỉnh của bản thân và cách xử lý tình huống gọn gàng nhất khi chiến đấu với địch.

Gợi ý combo cho newbie như sau: Kích hoạt Phi Điệp để lao lên, đến gần mục tiêu và gây sát thương. Sau đó dùng Điệp Vũ để gây thêm sát thương phép rồi kích hoạt chiêu 1 một lần nữa để quay về vị trí cũ.

Phá Kén sẽ được sử dụng trong giao tranh, khi muốn dồn sát thương kết liễu kẻ địch nhanh chóng.

Phép bổ trợ hữu ích cho Eland’orr trong game

Khi chọn chơi anh chàng xạ thủ này, các gamer có thể cân nhắc đi rừng hoặc đi đường Rồng. Nếu đi rừng, cần mang theo Trừng Trị để tăng sát thương gây cho quái. Còn khi đi đường, nên chọn Tốc Biến để tăng khả năng biến ảo, linh hoạt và dễ tạo đột biến trong trận.

Bảng ngọc giúp Eland’orr tham chiến hiệu quả

Bảng ngọc khi đi rừng

Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ Lệ Chí Mạng.

Ngọc tím: 10 viên Tỷ Lệ Chí Mạng/Máu.

Ngọc xanh: 10 viên Công Vật Lý/Xuyên Giáp.

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tăng tối đa khả năng sát thương gây ra từ Eland’orr Liên Quân. Từ đó tướng sẽ ăn rừng nhanh chóng, tăng thêm một ít xuyên giáp để tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng hơn. Điểm máu giúp thêm một thêm một chút khả năng “thả diều” của anh chàng này với điểm tốc chạy cộng thêm.

Bảng ngọc khi đi lane

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc Đánh/Tỷ Lệ Chí Mạng.

Ngọc tím: 10 viên Tốc Đánh/Tốc Chạy.

Ngọc xanh: 10 Công Vật Lý/Xuyên Giáp.

Bảng ngọc này thiên về tốc đánh, tốc chạy để tăng thêm sự cơ động khi đi đường. Thuộc tính chí mạng, công vật lý và xuyên giáp nâng cao khả năng gây sát thương. Như thế tướng sẽ có lợi thế hơn trong trận đấu, tiêu diệt kẻ địch nhanh và hiệu quả hơn.

Bảng ngọc giúp Eland'orr Liên Quân mạnh mẽ hơn
Bảng ngọc giúp Eland’orr Liên Quân mạnh mẽ hơn

Cách lên trang bị cho Eland’orr Liên Quân Mobile mạnh nhất

Toàn bộ sát thương mà Du Hiệp Tinh Linh gây ra nhờ nội tại là chủ yếu. Vì thế, gamer cần trang bị những món đồ tăng tốc đánh và hiệu ứng đánh theo phần trăm máu. Kèm theo một chút công lý, tỷ lệ chí mạng và xuyên giáp để mạnh mẽ hơn khi đối đầu với kẻ địch.

Lên đồ khi đi rừng

Khởi đầu với Cung Bão Tố và Giày Du Mục để giúp Eland’orr Liên Quân có lượng lớn tốc độ đánh. Món đồ mang đến một lượng sát thương vật lý cao lên quái và có thêm khả năng hút máu để thêm dẻo dai khi đi rừng.

Trang bị giữa trận lần lượt là Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp và Cung Tà Ma. Các trang bị này sẽ cường hóa lối chơi biến ảo nhờ vào lượng sát thương chí mạng, tốc đánh và hút máu cực đỉnh. Tướng sẽ vô cùng dẻo dai và có thể cân team trong các trận giao tranh.

Cuối cùng là món trang bị được ưa chuộng nhất của xạ thủ – Giáp Hộ Mệnh, thêm một ít giáp, máu, sát thương tăng lên 10%. Hơn nữa còn cho thêm lần hồi sinh sau 2 giây mất mạng, tăng khả năng sống sót và có thể tạo biến số cho trận đấu.

Lên đồ khi đi đường

Để đi đường dẻo dai hơn, hãy bắt đầu với Kiếm Fafnir và Giày Du Mục. Kiếm sẽ giúp tăng công vật lý, tốc đánh và hút máu khi đánh thường. Giày hỗ trợ tăng tốc chạy lẫn tốc đánh, cực kỳ phù hợp cho xạ thủ.

Trang bị tiếp theo phù hợp với Du Hiệp Tinh Linh sẽ gồm Thánh Kiếm, Phức Hợp Kiếm và Kiếm Muramasa. Tăng thêm công vật lý, tỷ lệ chí mạng, tốc đánh, máu tối đa, hút máu, xuyên giáp và thêm một ít giảm hồi chiêu. Những thuộc tính này sẽ giúp Du Hiệp Tinh Linh trở nên bất bại, dễ dàng tiêu diệt địch dù đó là tanker.

Cuối cùng, vẫn giống như khi đi rừng, game thủ cần lên Giáp Hộ Mệnh. Trang bị giúp thêm giáp, máu, một ít sát thương và khả năng hồi sinh nên đây là món đồ không thể thiếu cho các tướng máu “giấy”.

Cách lên trang bị của tướng Eland'orr
Cách lên trang bị của tướng Eland’orr

Những phù hiệu nên chọn cho Eland’orr

Phù hiệu chính – Eland’orr: Thành Khởi Nguyên – Siêu Hồi Máu – Thợ Săn – Luyện Kim.

Phù hiệu phụ – Eland’orr: Vực Hỗn Mang – Dư Ảnh – Cường Công.

Phù hiệu Luyện Kim mang đến khả năng hack vàng cực bá đạo, vô cùng phù hợp với tướng xạ thủ. Nhờ phù hiệu này, người chơi sẽ tích tiền để lên trang bị cần thiết và tăng tiến sức mạnh nhanh nhất có thể. Điểm xuyên giáp cộng thêm cũng giúp anh chàng này trở nên mạnh mẽ hơn.

Kèm theo đó là Siêu Hồi Máu, gia tăng hồi phục, hỗ trợ cực tốt trong giao tranh.

Phù hiệu phụ Vực Hỗn Mang với hai điểm tăng tốc và tăng sát thương sẽ giúp Du Hiệp Tinh Linh trở nên cơ động, biến ảo. Nhờ vào lợi thế này anh chàng có thể hạ gục mục tiêu nhanh chóng nhất có thể.

Bộ phù hiệu của Eland'orr Liên Quân
Bộ phù hiệu của Eland’orr Liên Quân

Cách chơi tướng Eland’orr Liên Quân Mobile dễ dàng

Khi chơi, việc đầu tiên mà game thủ cần chú ý là lượng máu tối đa của anh chàng này rất thấp. Vì thế phải luôn cẩn trọng lựa chọn vị trí và thời điểm phù hợp để chiến đấu, nhất là trong các pha giao tranh.

Hãy ghi nhớ Đèn Tinh Linh cùng Hồ Điệp là thứ giúp Eland’orr Liên Quân linh hoạt, biến ảo. Bởi thế, cần tận dụng tối đa khả năng này để đánh úp, truy đuổi hay tẩu thoát bảo toàn tính mạng khi gặp nguy hiểm.

Chơi Eland’orr giai đoạn đầu game 

Với lượng sát thương cao, ngay từ đầu trận tướng đã có lợi thể dọn quái và lên cấp một cách hiệu quả. Ưu tiên ăn bùa xanh trước để hồi năng lượng và chiêu nhanh hơn. Sau đó đi một vòng rừng để có một ít trang bị và lên cấp 4 rồi qua đường Rồng gank cùng xạ thủ.

Tận dụng điều này để đảo đường liên tục và gây khó dễ cho đội đối phương. Sau khi gank xong nên tiến đến tiêu diệt các quái lớn như Dơi Quỷ hoặc Rồng nhằm gia tăng điểm kinh nghiệm và tiền cho toàn đội.

Tương tự, khi đi đường cũng cần tận dụng sức mạnh để dọn lính nhanh chóng. Cố gắng ép đường, khiến đối thủ không thể nhanh chóng tăng tiến sức mạnh. Khi lên cấp 4, nếu có thể, game thủ hãy quấy phá rừng địch hoặc đến mid để gank, hỗ trợ đồng minh.

Chơi Eland'orr Liên Quân vào đầu trận
Chơi Eland’orr Liên Quân vào đầu trận

Chơi Eland’orr giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn Du Hiệp Tinh Linh phát huy được hết sức mạnh của bản thân khi đã có một ít trang bị. Game thủ cần tận dụng khả năng di chuyển biến ảo để đi combat, tham gia các giao tranh nhỏ, lẻ.

Thời điểm này cũng phải luôn để mắt đến bùa lợi lớn và tranh thủ đẩy trụ để nâng cao khả năng thắng lợi.

Chơi Eland’orr giai đoạn cuối game

Vì lượng máu tối đa thấp nên việc để kéo dài trận đấu đến những giây phút cuối cùng là hoàn toàn bất lợi cho Eland’orr. Bởi vào lúc này, tất cả các tướng đều có một lượng công và giáp ổn định nhờ vào trang bị nên anh chàng không thể “tung hoành” tốt như trước.

Thời điểm này xạ thủ cũng trở thành “miếng mồi ngon” trong mắt các sát thủ team địch. Nếu không thận trọng, không biết nhìn bản đồ hay chọn thời điểm, vị trí phù hợp, việc khiến nhân vật lên bảng điểm số trong vài giây là điều không thể tránh khỏi.

Để hạn chế tình trạng này, game thủ phải luôn đi cùng đồng đội hoặc áp dụng chiến lược ẩn núp bắt lẻ. Như thế mới có thể băng cắt hiệu quả, phá tan team địch trong giao tranh, từ đó giành thắng lợi vẻ vang cho toàn trận đấu.

Chơi Eland'orr Liên Quân vào cuối trận
Chơi Eland’orr Liên Quân vào cuối trận

Eland’orr Liên Quân – một vị tướng có bộ chiêu thức khá đơn giản nhưng lại vô cùng khó chơi. Để điều khiển anh chàng này biến ảo theo ý muốn, các gamer cần phải rèn luyện thật nhiều. Ngoài ra còn phải biết học cách nhìn bản đồ để di chuyển linh hoạt. Phán đoán vị trí kẻ địch, chọn thời cơ thích hợp để lao vào tấn công. Như thế mới có thể trở thành pro – player, “quẩy nát” các trận game, leo rank và đấu giải lớn dễ dàng. Đừng quên để lại bình luận về các vị tướng yêu thích bên dưới để cùng thảo luận với Play Game Mobile nhé!

Thông tin về game chuẩn xác nhất