Errol Liên Quân cùng cách chơi, lên đồ, bảng ngọc chuẩn nhất

0

Errol Liên Quân – Cánh Tay Ác Ma là một vị đấu sĩ sở hữu khả năng solo cực tốt, không ngán một tướng nào. Anh chàng này sở hữu những kỹ năng có hiệu ứng khống chế đặc biệt đáng sợ. Không những thế, còn có khả năng hất tung đối thủ. Chiêu thức cuối tạo đột biến tốt trong giao tranh. Để hiểu rõ hơn về vị tướng được nhiều tuyển thủ yêu thích này qua bài viết sau.

1. Tất cả chiêu thức của Errol và thứ tự nâng chiêu

Errol Liên Quân có nội tại và bộ chiêu thức vô cùng đặc biệt. Bộ kỹ năng không quá phức tạp nhưng đòi hỏi nhiều kỹ năng tay và phán đoán từ người chơi. Chiêu 1 và chiêu 2 có khả năng “outplay” đối thủ một cách dễ dàng. Chiêu cuối có thể giữ tướng bất tử trong 2 giây. Dễ dàng dùng đi gank hoặc mở các giao tranh trong suốt trận đấu.

Bộ kỹ năng của tướng Errol Liên Quân
Bộ kỹ năng của tướng Errol Liên Quân

1.1 Nội tại của tướng: Tay Ác Ma

Đòn đánh thường trúng đích sẽ tăng 1 điểm Quỷ Trảo, tối đa cộng dồn được 5 điểm. Mỗi điểm sẽ giúp tướng tăng 2% tốc độ chạy, 12% tốc độ đánh, 6% hút máu, 6% kháng phép và công vật lý, hiệu ứng kéo dài trong 5 giây.

Sau mỗi 3 lần công, tay phải của anh chàng sẽ chuyển thành tay ác ma. Có thể gây nên 150% sát thương vật lý. Đồng nghĩa với việc càng đánh lâu càng hăng máu. Vô cùng có lợi cho tướng đấu sĩ chuyên solo đối đầu 1 vs 1.

Bên cạnh đó, việc tích điểm nội tại cùng giúp dọn dẹp quái rừng nhanh chóng hơn.

1.2 Kỹ năng 1: Tay Lưỡi Liềm

Cánh Tay Ác Ma lướt về phía trước, vung tay lưỡi liềm chém ngang địch. Gây ra 150/200/250/300/350/400 sát thương (thêm 1.0 công vật lý mỗi cấp chiêu).

Nếu trong quá trình lướt va trúng kẻ địch lân cận, chiêu thức sẽ khiến các nạn nhân bị định thân 0.5 giây.

Anh chàng cũng thuấn di – di chuyển nhanh đến cạnh kẻ địch và tung tay lưỡi liềm chém ngang mục tiêu. Nhát chém giúp bản thân tướng giảm đi 30% hồi chiêu và hồi lại 6% máu. Hiệu ứng hồi máu liên tục này sẽ tạo lợi thế vô cùng lớn trong các giao tranh.

Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Errol Liên Quân
Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Errol Liên Quân

1.3 Kỹ năng 2: Tay Đại Đao

Tay phải của tướng sẽ được hóa thành đại đao, chém đường thẳng xuống về phía trước. Gây 250/300/350/400/450/500 sát thương (thêm 1.8 công vật lý mỗi cấp chiêu) cho các kẻ địch trong phạm vi. Khiến nạn nhân bị làm giảm 80% tốc chạy trong suốt 1 giây.

Chiêu thức khi trúng tướng địch sẽ giúp hồi lại 12% máu đã mất. Nếu đang tích đầy điểm Quỷ Trảo, anh chàng sẽ tiêu hao hết để gây sát thương nhân đôi. Khả năng hút máu cũng tăng lên gấp đôi và gây hiệu ứng đánh bay kẻ địch. 

Đây lại là kỹ năng giúp tướng hồi máu trong các trận giao tranh tốt hơn. Nếu không thể kết liễu địch ngay bằng việc dồn sát thương vẫn có thể quay trở lại sau đó.

1.4 Kỹ năng 3: Mắt Ma

Errol Liên Quân sẽ phóng lên không trung và bất tử trong 2 giây. Suốt thời gian này, tướng có thể tự do chọn lựa địa điểm rơi. Khi đáp đất anh chàng sẽ hóa thành vòng tròn xoáy xuyên thủng mặt đất.

Gây nên 300/450/600 sát thương (thêm 1.0 công vật lý mỗi cấp chiêu). Và hất tung mục tiêu trong 0.75 giây.

Đồng thời mỗi 0.5 giây, các mục tiêu trong phạm vi rơi sẽ chịu 40/50/60 sát thương (thêm 0.12 công vật lý mỗi cấp chiêu). Mỗi lần kỹ năng trúng đích, tướng sẽ được tích 1 điểm nội tại. Làm giảm 12/18/24 chỉ số giáp của địch trong 5 giây (có thể cộng dồn).

Bên cạnh đó, với khả năng chọn lựa vị trí rơi, người chơi có thể vận dụng chiêu thức để đào thoát khi bị truy đuổi.

Kỹ năng 2 và 3 của tướng Errol Liên Quân
Kỹ năng 2 và 3 của tướng Errol Liên Quân

1.5 Thứ tự nâng kỹ năng của tướng đấu sĩ Errol

Tướng đấu sĩ mạnh mẽ, kỹ năng đặc biệt như Cánh Tay Ác Ma sẽ cần có thứ tự nâng chiêu hợp lý. Các chiêu thức có độ sát thương lớn, khi kết hợp nâng hợp lý sẽ phát huy được hết khả năng trong trận đánh.

Tay Lưỡi Liềm: nâng lên khi đạt cấp 1, 3, 5, 7, 9, 11.

Tay Đại Đao: nâng lên khi tướng đạt cấp 2, 6, 10, 13, 14, 15.

Mắt Ma: nâng lên khi tướng ở cấp 4, 8, 12.

Người chơi nên ưu tiên nâng chiêu 1 bởi khả năng gây sát thương mạnh mẽ, kích hoạt được nội tại tốt. Chiêu 2 nâng từ tốn và chiêu cuối có sức công phá mạnh nên phải nâng theo đúng tiến độ.

Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Errol Liên Quân
Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Errol Liên Quân

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Errol Liên Quân Mobile

Bắt đầu với chiêu 1 để áp sát đối phương. Sau đó liên tục đánh thường để tích 5 điểm nội tại. Tiếp đến sử dụng chiêu 2 để hất tung và hút máu nạn nhân kết hợp liên tục đánh thường.

Chiêu cuối có thể sử dụng trong tình huống truy đuổi, muốn áp sát để kết liễu hay khi tháo chạy giữ mạng.

3. Phép bổ trợ hữu ích cho Errol trong game

Errol Liên Quân thường được sử dụng với đi Top nhưng cũng có thể được dùng để đi rừng. Tùy vào vị trí đánh cũng như lối chơi cá nhân mà tuyển thủ có thể lựa chọn phép bổ trợ khác nhau.

Nếu muốn kết thúc đối phương nhanh chóng, game thủ nên chọn Bộc Phá. Còn nếu đi rừng sẽ cần cầm Trừng Trị để tiêu diệt quái nhanh hơn.

4. Bảng ngọc giúp Errol tham chiến hiệu quả

Ngọc đỏ: 10 viên Công Vật Lý/Xuyên Giáp.

Ngọc lục: 10 viên Công Vật Lý/Xuyên Giáp.

Ngọc tím: 7 viên Tốc Đánh/Tốc Chạy và 3 viên Công Vật Lý/Tốc Chạy.

Với bảng ngọc trên, tướng sẽ được cường hóa cả công và phòng thủ cho tướng. Điểm cộng công vật lý và xuyên giáp giúp tướng đối đầu dễ dàng hơn với tanker ngay đầu trận. Điểm tốc đánh, tốc chạy sẽ tăng sự cơ động, anh chàng có thể nhanh chóng chạy trốn hoặc truy đuổi mục tiêu.

Bảng ngọc giúp Errol Liên Quân mạnh mẽ hơn
Bảng ngọc giúp Errol Liên Quân mạnh mẽ hơn

5. Cách lên trang bị cho Errol Liên Quân Mobile mạnh nhất

5.1 Dành cho tướng Errol đi đường

Bắt đầu với Áo Choàng Thần Ra, Giày Hộ Vệ và Thương Xuyên Phá. Ba món này sẽ giúp Cánh Tay Ác Ma thêm giáp, tăng khả năng chống chịu, dẻo dai hơn trong các trận giao tranh.

Không những thế còn có thể tăng thêm tấn công xuyên giáp để gây sát thương nhiều hơn cho đối thủ.

Tiếp đến là các trang bị Phức Hợp Kiếm, Nanh Fenrir. Cộng thêm công vật lý, tốc đánh và giảm hồi chiêu. Giúp tướng trở nên càng mạnh mẽ, bá đạo hơn, khiến địch phải khiếp sợ.

Cuối cùng là món đồ dùng quen thuộc để tăng thêm độ chống chịu đó là Giáp Hộ Mệnh. Trang bị này còn giúp tướng thêm 1 mạng nếu có lỡ bị hạ gục.

5.2 Dành cho đấu sĩ Errol đi rừng

Bắt đầu với Kiếm Truy Hồn, Giày Kiên Cường và Thương Xuyên Phá. Tăng thêm sát thương, giúp tiêu diệt quái rừng nhanh hơn. Không những thế còn giúp kháng hiệu ứng khống chế. 

Tiếp theo là Hercule Thịnh Nộ và Phức Hợp Kiếm. Cộng giáp phép, thêm lớp giáp ảo để bảo vệ tướng khi lượng máu còn thấp. Phức Hợp Kiếm giúp giảm hồi chiêu, tăng tốc đánh và công vật lý.

Cuối cùng là Nanh Fenrir để gia tăng công vật lý, giúp kết liễu nhanh đối thủ. Đặc biệt, khi máu đối thủ dưới 30%, lượng sát thương sẽ được cộng dồn lên hơn nữa.

Cách lên trang bị của tướng Errol
Cách lên trang bị của tướng Errol

6. Những phù hiệu nên chọn cho Errol

Phù hiệu chính – Errol: Vực Hỗn Mang – Hấp Huyết – Cường Công – Đấu Khí.

Phù hiệu phụ – Errol: Thành Khởi Nguyên – Siêu Hồi Máu, Tháp Quang Minh – Tương Phản.

Đấu Khí là phù hiệu thích hợp nhất cho anh chàng Errol Liên Quân. Mang đến khả năng hồi máu mạnh mẽ. Khi đánh thường hoặc tung chiêu mà trúng được tướng phe địch, bản thân còn được tăng 2 điểm tốc chạy trong 3 giây.

Bộ phù hiệu của Errol Liên Quân
Bộ phù hiệu của Errol Liên Quân

7. Cách chơi tướng Errol Liên Quân Mobile dễ dàng

Cánh Tay Ác Ma là một tướng có khá nhiều ưu điểm. Như khả năng hồi máu từ bộ kỹ năng và nội tại đặc biệt, các chiêu thức kèm hiệu ứng khống chế, hất tung khiến ai cũng phải sợ hãi.

Nhược điểm lớn nhất của anh chàng là lượng máu tối đa thấp. Nếu phe địch có nhiều tướng dồn sát thương sẽ dễ dàng khiến Errol lên bảng điểm số. Ngoài ra, người chơi phải cố gắng tiếp cận được đối thủ.

Đánh thường liên tục trước khi sử dụng kỹ năng để tích đủ điểm nội tại. Từ đó mới phát huy được hết sức mạnh. Vì thế mà game thủ cần có lối chơi phù hợp, giúp tối ưu được điểm mạnh và khắc phục được các nhược điểm.

7.1 Chơi Errol giai đoạn đầu game 

Nếu đi đường Caesar, người chơi nên tập trung farm lính để nhanh chóng lên được level 2, tích tiền vàng để lên các trang bị cần thiết. Khi đã lên được chiêu 1 và 2, gamer đã có thể tự tin lao lên trao đổi chiêu thức với đối thủ cùng lane. 

Trong trường hợp sử dụng tướng đi rừng nên bắt đầu ăn phần rừng ngược hướng với đường Rồng. Sau khi đã hoàn thành một vòng rừng, hãy chủ động di chuyển đảo đường, gank sớm cùng với xạ thủ.

Đừng quên việc kiểm soát Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ hay Chim Ánh Sáng để lấy lợi thế cho cả team.

Chơi Errol Liên Quân vào đầu trận
Chơi Errol Liên Quân vào đầu trận

7.2 Chơi Errol giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game tướng đã lên được những món trang bị cộng thêm nội tại được cộng dồn nên sức mạnh đã vô cùng đáng sợ.

Vì thế nên cố gắng di chuyển nhiều hơn và có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ. Lựa chọn thời điểm sử dụng chiêu cuối chuẩn xác để có thể hỗ trợ đồng đội khi combat.

Cố gắng bảo kê các xạ thủ, pháp sư phe đồng minh và hạ gục càng nhiều tướng địch càng tốt. Tiếp tục canh giữ các bùa lợi lớn, không để đối phương tranh cướp.

Và cùng đồng đội tiêu diệt những quái lớn nhằm thu về điểm kinh nghiệm và vàng, chiếm thế thượng phong trong trận.

7.3 Chơi Errol giai đoạn cuối game

Là tướng càng đánh càng hăng nên giai đoạn cuối trận là thời điểm mạnh nhất của Errol Liên Quân. Tuy nhiên, cũng đừng lên quá “hổ báo” mà nên chơi theo lối tập kích.

Ẩn nấp, tránh để lộ tầm nhìn, canh thời điểm chủ lực của đội đối phương xuất hiện để nhanh chóng lao đến hạ gục. Sử dụng chiêu cuối để băng cắt vào đội hình địch trong giao tranh tổng.

Sau đó dùng combo thật chuẩn xác để nhanh chóng phá tan team đối phương, giành chiến thắng nhanh chóng.

Chơi Errol Liên Quân vào cuối trận
Chơi Errol Liên Quân vào cuối trận

Errol Liên Quân xuất hiện trong rất nhiều trận đấu hạng cao hoặc các mùa đấu giải lớn. Nhưng để chơi một cách hiệu quả và mạnh mẽ cần rèn luyện. Biết các quan sát bản đồ, chọn vị trí đáp xuống hợp lý cho kỹ năng 3. Chỉ như thế mới có thể gây sát thương cho lớn nhất nạn nhân, tiêu diệt toàn bộ đội địch. Sử dụng anh chàng này để tạo nên những pha cân team ngoạn mục ngay. Chúc các bạn có những buổi chơi game vui vẻ cùng bạn bè!

Thông tin về game chuẩn xác nhất