Giới thiệu về Dota 2 Juggernaut vị kiếm sĩ mạnh mẽ

0

Trong một trận đấu diễn ra của game Dota 2 sẽ có nhiều vị tướng được pick, cấm. Mỗi vị tướng sẽ mang một vị trí quan trọng khác nhau trong team. Sự đa dạng tướng trong Dota 2 là rất cao, nó cho thấy bản chất của một game chiến thuật đấu trường là như thế nào. 

cách chơi Juggernaut

Trong Dota 2 vị trí Ganker và Jungle là hai vị trí có sự đóng góp khá cao trong đội hình. Phần lớn sát thương của một team được cung cấp từ hai vị trí này. Đối với Dota 2 ta sẽ có ứng cử viên phù hợp cho hai vị trí này là Juggernaut.

Vị tướng này được biết đến với khả năng solo mạnh mẽ; tốc độ nhanh và sức chống chịu khá ổn. Juggernaut từng là cơn các mộng cho các đội hình có Carry máu giấy. Cùng tìm hiểu cụ thể về kiếm sĩ này của Dota 2 nhé!

Danh mục

Hệ thống kỹ năng mang màu sắc cận chiến của Dota 2 Juggernaut

Đối với một vị tướng chơi ở vị trí Ganker thì tốc độ và sức mạnh là hai yêu cầu hàng đầu. Hầu hết các tướng chơi ở vai trò này đều có được sự đa dạng rất cao trong việc lên đồ. Juggernaut cũng là một trong các vị tướng sở hữu các yếu tố trên. Bạn có thể thấy điều đó thông qua bộ kỹ năng của Juggernaut:

Blade Fury:

Vị tướng của chúng ta sẽ xoay thanh kiếm của mình theo hình xoáy tròn trong 5 giây. Lượng sát thương của kỹ năng này được tính theo dạng đánh lan.

Xem thêm: Cách chơi Axe dota 2

Tất cả các đơn vị địch khác nằm trong tầm đánh của hắn sẽ nhận sát thương. Đồng thới Juggernaut sẽ được hạn chế khống chế nhờ vài kỹ năng này.

Healing Ward:

Kỹ năng này giúp cho kiếm sĩ ma thuật triệu hồi một chiếc cọc có tác dụng như trụ giả để hồi máu. Lượng máu mà chiếc cọc này có thể hồi là theo phần trăm máu. Tướng đồng minh và Juggernaut khi đứng trong tầm bán kính 500 đơn vị của cọc sẽ được hồi máu. Juggernaut có thể triệu hồi cọc trong tầm 250 đơn vị. 

juggernaut skill

Blade Dance:

Đây là một skill giúp cho Juggernaut có thể tăng sát thương của mình theo dạng nhân đôi sát thương. Lượng sát thương mà Juggernaut sẽ được tính theo sát thương chuẩn. Đây là một kỹ năng khá hiệu quả và mang tính cơ bản hầu hết các tướng cận chiến đều có.

Chiêu cuối đầy uy lực của Juggernaut

Bộ ba kỹ năng trên là một sự kết hợp đơn giản nhưng hiệu quả. Ngoài giúp cho Juggernaut tăng độ linh hoạt của mình trong các combat. Nó còn giúp hắn tăng thêm khả năng hỗ trợ đồng đội cho các giao tranh lớn. Bên cạnh đó, Juggernaut cũng sở hữu Ulti khá bá với lượng sát thương lớn và khả năng dứt điểm an toàn.

Chiêu cuối Omnislash có thể giúp cho tấn công kẻ địch chớp nhoáng. Khi thi triển chiêu thức này, Juggernaut sẽ liên tục nhảy bổ vào kẻ địch, gây ra sát thương trong tầm 200 đến 250 đơn vị.

Lượng sát thương sẽ thay đổi tùy theo sát thương cơ bản của Juggernaut. Chiêu thức này có tầm sử dụng khoảng 450 đơn vị và sau mỗi lần nhảy nó sẽ còn khoảng 425 đơn vị. Đây đã là quá đủ cho một pha Gank lane hoặc kết liễu.

Có thể bạn quan tâm: Tiêu điểm tướng Bounty Hunder Dota 2

Hướng dẫn combo và mẹo dùng kỹ năng cho Juggernaut

Đối với một tướng cận chiến như vị tướng của chúng ta. Tấn công là cả một nghệ thuật, bạn phải biết phối hợp các skill của mình ra sao cho hợp lý.

Combo phải đảm bảo gây ra sát thương tối đa và giữ được tính mạng của bản thân sau combat. Bạn có thể tham khảo các mẹo và tổ hợp combo sau:

  • Sử dụng chiêu Q cho các giao tranh lớn. Với diện tích gây sát thương rộng, bạn nên dùng Q của Juggernaut trong các giao tranh mà kẻ địch đứng tụ lại hoặc có sự xuất hiện của các đơn vị lính khác. Chỉ như thế thì Juggernaut mới có thể gây tối đa sát thương không phân biệt kẻ thù trong một giao tranh. 
  • Cắm chiêu W trước khi giao tranh. Lượng máu hồi được từ chiêu W có vẻ là khá ít nhưng theo thời gian dài thì đây là một lợi thế lớn cho Juggernaut khi giao tranh cận chiến.

juggernaut item

  • Kích hoạt E trước khi dùng R của Juggernaut là điều nên làm vì khi bạn tấn công với chiêu R thì còn đòn đánh thường sẽ được xen vào. Các đòn đánh này góp phần gây ra sát thương tối đa với kẻ địch trong giao tranh. Bạn cũng nên dùng R của Juggernaut đầu tiên khi giao tranh với 3 tướng trở xuống. Như thế thì khả năng làm rối đội hình của đối phương sẽ cao hơn và lượng sát thương đánh vào team địch sẽ hiệu quả hơn.
  • Một combo hay mà bạn nên áp dụng cho các giao tranh 1 vs 1. Tung E đến Q và W sẽ giúp Juggernaut có thể hạn chế được việc dính các đòn làm chậm và trói chân của tướng địch.

Đánh giá về Dota 2 Juggernaut

Vị tướng sở hữu một sức mạnh cận chiến còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác hết. Dota 2 Juggernaut sẽ còn là một ẩn số trong kiến thức của người chơi Dota 2. Bạn nghĩ thế nào về vị tướng này, hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận nhé!

Thông tin về game chuẩn xác nhất