Hệ thống các phím tắt trong dota 2 và cách sử dụng hiệu quả

0

Đối với các game thủ thế hệ đầu thì Dota 2 đã là một tựa game quá quen thuộc. Tựa game này đã từng tạo nên những cơn sốt không thể nguôi của thị trường game thế giới và bây giờ cũng vẫn vậy. Dota 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc nhất khó có thể thấy được ở tựa game khác. Cùng Kuesports điểm qua các phím tắt trong dota 2, để có trải nghiệm chơi game tốt nhất nhé!

Với những vị tướng quen thuộc từ Dota đời đầu, Dota 2 phát triển trên những thiết kế mới về hệ thống đồ họa, hệ thống trang bị và thiết kế kỹ năng tướng rất đa dạng và linh hoạt. Đây là một trong những điểm khiến tựa game này trở nên độc nhất và trường tồn. Dù cho nhiều tựa game khác đã ra đời hồng xoán ngôi của Dota 2.

các phím tắt trong dota 2

Dota 2 cùng với sự phát triển của thị trường đã tạo nên những cập nhật mang tính xu thế. Nhằm đa dạng chế độ chơi cũng như thao tác chơi của game thủ. Trong đó hệ thống các phím tắt trong dota 2 là điều đáng chú ý nhất.

Với hệ thống các phím tắt này tựa game Dota 2 trở nên khó nhằn hơn bao giờ hết. Mỗi người chơi có thể tùy chỉnh các phím tắt này để phù hợp với khổ tay của mình. Và cũng để cho các thao tác của mình trở nên hiệu quả, gọn gàng hơn. Điều này cũng vận dụng vào trường hợp, các game thủ muốn doi phim dota. Để dễ thao tác và chiến đấu hết mình.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn biết hệ thống phím tắt của tựa game này bao gồm những phím nào và chi tiết công dụng của mỗi phím ra sao.

Danh mục

Chức năng của các phím tắt trong dota 2

Với một tựa game pc như Dota 2 thì các phím hỗ trợ chơi là hết sức cần thiết. Vì hầu hết các thao tác được thực hiện trên bàn phím và cũng như chuột máy tính.

Ngoài việc trang bị cho mình một con chuột cực nhạy và một hệ thống các phím khoa học. Thì người chơi cũng phải biết rõ lợi ích của phím tắt là gì? Trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích sau khi có một hệ thống đầy đủ các phím tắt:

Thao tác nhanh hơn nhờ vào các phím tắt trong dota 2. Đây là chức năng cơ bản của phím tắt, nó giúp người chơi có thể thực hiện suy nghĩ của mình trong trò chơi. Tốc độ thao tác càng nhanh, càng hợp lý thì tỉ lệ sống sót của bạn càng cao.

thiết lập phím tắt trong dota 2

Tạo sự thuận tiện cho việc thực hiện mọi thủ thuật trong game. Hầu hết các quá trình trải nghiệm game đều dựa trên thao tác bàn phím; thực hiện các thủ thuật trong game sẽ dựa trên hệ thống phím tắt. Nắm bắt tốt hoặc thuộc lòng các phím này. Sẽ mang lại sự tiện lợi rất cao cho quá trình chơi game của bạn.

Trên thực tế, phim dota được các game thủ nắm vững ngay từ lúc “gia nhập” ngôi nhà chung của Dota 2. Chính điều này đã tại nên một nét “văn hóa” của tựa game ăn khách này.

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Tiêu điểm anh hùng Visage Dota 2

Hệ thống phím tắt cơ bản trong Dota 2

Đây là các phím điều khiển cơ bản, chưa liên quan gì đến việc chơi game. Hệ thống này có điểm tương tự như nhiều game khác như Dota 2 bao gồm:

  • Phím Esc: đây là phím dùng để bật tắt các cửa sổ trong game, bạn sẽ cần đến phím này đầu tiên khi chơi Dota 2.
  • Phím A, W, D, S: hệ thống phím này giúp người chơi có thể điều khiển máy quay trong khi nhập trận.
  • Phím Alt trái: phím này sẽ giúp bạn liên kết với các chức năng còn lại có sẵn trong game.
  • Phím Prt: một phím cơ bản nữa giúp người chơi lưu lại các khoảnh khắc thú vị trong game.
  • Phím Arrow: được đặt mặc định trong game, người chơi không thể thay đổi các phím này.

|🎮 Xem thêm: Cách chơi IO Dota 2 hiệu quả

Hệ thống các phím tắt trong dota 2 nâng cao

Đến với hệ thống các phím này, bạn sẽ được làm quen với các thao tác chính trong game. Góp phần vào việc tham gia các trận đấu với máy hoặc người chơi khác. Bao gồm một số phím sau:

Phím Q, W, E, R:

Đây là tổ hợp các skill của nhân vật, là tổ hợp quan trọng nhất trong quá trình chơi game. Đối với một số vị tướng thì các phím này còn có thêm T hoặc Y tùy vào chất tướng mà bạn đang chơi.

Phím F:

Giúp ngăn tình trạng tướng tự động đánh bằng các skill hiện có. Phím này giúp cho bạn có thể ẩn thân trong các trường hợp không muốn giao tranh với tướng địch.

Hệ thống phím tắt dota 2

Phím X, 2, 3, 4 và Tab trái:

Giúp người chơi có thể đọc thông tin trang bị và sử dụng các trang bị này nếu đây là trang bị thuộc dạng kích hoạt. Hiểu về thuộc tính của trang bị là cách mà bạn giành hết phần thắng trong game.

Phím space:

Quay về vị trí nhân vật đang đứng hoặc đã bị hạ gục. Đây là một phím khá hữu dụng nếu bạn đang tìm kiếm nơi nhân vật của mình ở đâu trên map. Bên cạnh hệ thống các phím tắt kia. Dota 2 còn cung cấp cho người chơi rất nhiều phím chức năng khác. Giúp cho quá trình thao tác của người chơi được tiện lợi và dễ dàng hơn.

Bạn nên đầu tư nhiều thời gian vào việc tìm hiểu các phím chức năng này. Nếu muốn quá trình chơi game của mình được nhanh gọn và chính xác hơn. Giúp bạn nhanh chóng trở thành một dân chuyên trong Dota 2.

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách chơi Dazzle Dota 2

Thông tin về game chuẩn xác nhất