HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI DAZZLE DOTA 2 SUPPORT HIỆU QUẢ NHẤT

0

Cách chơi Dazzle dota 2 support có gì khác

Hiện nay với sự thay đổi có meta game thì giai đoạn đi đường đã trở nên quan trọng hơn rất nhiều. Chính vì vậy tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của support trong mỗi trận đấu Dota 2 cũng tăng lên đáng kể. Khi cần hỗ trợ tối đa giúp carry mình có thể thoải mái last hit. Check tầm nhìn đảm bảo an toàn đồng thời phải gây khó khăn cho quá trình farm lính của carry bạn. 

Đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức đi đường của carry mình. Đồng thời cả mức độ tăng tiến sức mạnh của cả hai bên.

Ở meta mới này bên cạnh những support truyền thống mạnh mẽ được nhiều người lựa chọn như Warlock hay Naga Siren. Thì Dazzle chính là nhân tố mới trở thành vị tướng hỗ trợ hot pick hiện nay với khả năng hỗ trợ và bảo kê Carry mạnh mẽ.

Tuy nhiên cách chơi Dazzle dota 2 cũng chẳng hề đơn giản một chút nào. Vì vậy chơi Dazzle vị trí support sao cho hiệu quả mà lại đơn giản nhất thì tham khảo bài viết này nhé.

|🎮 Xem thêm: Tiêu điểm anh hùng Visage Dota 2

Cách chơi Dazzle dota 2 dựa trên bộ kỹ năng

Kỹ năng Poison Touch:

Đây là một kỹ năng giúp Dazzle có khả năng spam đầu game khá ổn với lượng sát thương gây ra khá là đáng kể. Lại tiêu tốn khá ít năng lượng cùng thời gian hồi chiêu nhanh.

Khi mà Cary của bạn không gặp khó khăn trong việc đi lane. Có thể thoải mái last hit và trao đổi chiêu thức với carry team bạn. Thì hãy nâng kỹ năng này sớm để có thể cùng carry mình gây áp lực lên carry đối phương nhé.

Kỹ năng Shallow Grave:

Đây là kỹ năng có khả năng bảo kê khó chịu bậc nhất dota 2. Với kỹ năng này Dazzle sẽ giúp bản thân và đồng đội bất tử trong vòng 5 giây. Và chỉ bị vô hiệu hóa duy nhất bởi skill Culling Blade của Axe.

Khi bạn dùng kỹ năng này hợp lý lật kèo trong giao tranh là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

CÁCH CHƠI DAZZLE

Kỹ năng Shadow Wave: đây là kỹ năng kjas toàn diện của Dazzle. Khi hắn ta vừa có thể hồi máu vừa có thể gây một lượng sát thương lớn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Shadow Wave để khắc chế tướng địch. Nhất là những kẻ đang cố gắng tiến lên để last hit cũng như cấu rỉa, quấy rối đối phương. Đương nhiên bạn cũng có thể dùng nó để kết hợp với các đồng minh. Để setup các combo shock damage vô cùng hiệu quả.

Kỹ năng Weave: đây là một kỹ năng khá ổn. Khi nó mang đến khả năng chống chịu đáng kể cho đồng minh. Hoặc là làm giảm giáp của team địch, đồng thời còn có thể làm lộ tầm nhìn những kẻ trúng chiêu.

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Cách chơi slark dota 2

Cách chơi Dazzle dota 2 hiệu quả trong giai đoạn đi lane

Giai đoạn đầu game:

Lúc nào nhiệm vụ của Dazzle là hỗ trợ và bảo kê cho carry của mình. Có thể thoải mái nhất để last hit lính. Hoặc nếu có thể thì cùng carry mình gây sức ép làm giảm khả năng farm đồ và cấu rỉa máu carry của đối phương.

Đặc biệt nếu có thể thì setup một pha giao tranh nếu có thêm đồng đội giúp đỡ. Nhưng nên nhớ điều quan trọng là luôn di chuyển check tầm nhìn. Để đảm bảo sự an toàn tối đa cho carry mình. Nếu có thể thì sẵn sàng di chuyển hay là teleport để giúp đỡ đồng đội khác.

cách chơi dazzle

Giai đoạn giữa game

Lúc này nhiệm vụ của bạn là tăng cường stick với đối phương, bảo kê carry và farm đồ nếu có thể.

Tăng cường di chuyển hỗ trợ đồng đội trong các giao tranh nhỏ lẻ. Và tất nhiên là luôn luôn phải ward hay là stack creep.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này thì tầm ảnh hưởng của Dazzle không còn mạnh mẽ như trước nữa. Nhưng Dazzle vẫn có thể dùng  Shallow grave và weave để gây khó dễ cho đối phương. Cũng như hỗ trợ đồng đội ở mức tối đa.

Lúc này luôn phải di chuyển cùng team mình. C gắng check tầm nhìn nếu có thể và nên nhớ cẩn thận vì bạn không còn quá mạnh mẽ đâu.

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Các phím tắt trong dota 2

Cách lên trang bị cho Dazzle thế nào là hợp lý

Cách lên trang bị cho Dazzle phụ thuộc vào từng trận đấu với các tình huống cụ thể. Nhưng thông thường sẽ có quá trình lên đồ như sau:

Đầu game: những trang bị như clarity, branches hay là healing salve là những thứ không thể thiếu. Sau đó một số trang bị cho giai đoạn tiếp theo là magic wand, Tp và boots of speed.

Giữa game: lúc này item cần phải có đó là mekansm. Còn tùy thuộc thêm vào lối chơi mà lên các trang bị khác. Như Force staff hoặc là pipe of insight.

Cuối game: bạn cần hoàn thiện các món đồ như Guardian Greaves, Lotus orb, scythe of vyse. Để tăng khả năng hỗ trợ team mình.

Tóm gọn, dù giai đoạn nào thì cách lên trang bị và lối chơi của bạn khi dùng Dazzle làm support là phải luôn bám sát. Và hỗ trợ carry mình đây điều tối quan trọng.

Trên đây là một số cách chơi Dazzle dota 2 của mình các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên điều quan trọng là hãy luyện tập nó thật nhiều nhé.

Thông tin về game chuẩn xác nhất