Qi Liên Quân cách lên đồ, chọn bảng ngọc và phù hiệu mạnh nhất

0

Qi Liên Quân là một vị tướng đấu sĩ chuyên đi đường Caesar. Với khả năng solo bá đạo và sự cơ động trong cách chiến đấu, cô nàng không ngại đối đầu với bất cứ tướng nào. Đặc biệt trong đấu trường danh vọng, Võ Sư Bánh Bao còn nổi danh bởi các pha highlight đặc sắc. Cùng tìm hiểu cách chơi cũng như cách thức lên trang bị, bảng ngọc của vị tướng này qua bài viết sau đây.

1. Tất cả chiêu thức của Qi và thứ tự nâng chiêu

Võ Sư Bánh Bao có bộ kỹ năng độc đáo, cho phép gia tăng giáp, tốc đánh và sát thương vật lý. Ngoài ra các chiêu thức còn có hiệu ứng khống chế, hất văng kẻ địch và kèm theo khả năng hồi máu tốt.

Bộ kỹ năng của tướng Qi Liên Quân
Bộ kỹ năng của tướng Qi Liên Quân

1.1 Nội tại của tướng: Chân Khí Hộ Thể

Qi Liên Quân sẽ giải phóng chân khí hộ thể, tối đa được cộng dồn 3 lần. Mỗi lần như vậy được tăng 50% giáp. Nếu đánh trúng được kẻ địch bằng kỹ năng, 2 lần đánh thường kế tiếp của cô sẽ được tăng 100% tốc đánh.

Đồng thời gây thêm sát thương (40% công vật lý) và tự hồi phục lại 120 máu cho bản thân.

1.2 Kỹ năng 1: Truy Tinh Chưởng

Tướng lướt theo hướng chỉ định, gây 200/240/280/320/360/400 sát thương (thêm 70% công vật lý mỗi cấp) lên những mục tiêu đang đứng trên đường. Ngoài ra kẻ địch khi bị trúng chiêu còn bị hất tung trong 0.5 giây.

Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Qi Liên Quân
Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Qi Liên Quân

1.3 Kỹ năng 2: Chấn Thiên Chưởng

Cô nàng sẽ dùng chân khí đánh liên tục vào kẻ địch phía trước. Mỗi đòn đánh này gây nên 75/90/105/120/135/150 sát thương (thêm 33% công vật lý mỗi cấp chiêu).

Bên cạnh đó còn làm giảm đi 15/22/29/36/43/50 giáp của địch. Chiêu thức này được cộng dồn tối đa 5 lần trong vòng 5 giây.

1.4 Kỹ năng 3: Hạo Thiên Chưởng

Võ Sư Bánh Bao sẽ xuất chưởng và lao về phía trước gây 240/360/480 sát thương (thêm 60% công vật lý mỗi cấp chiêu) và đánh lùi mục tiêu.

Kẻ địch khi bị đánh lui va vào địa hình sẽ còn phải gánh chịu thêm 80/120/160 sát thương (thêm 20% công vật lý mỗi cấp chiêu) và bị choáng 1.5 giây.

Sau đó còn có thể lướt tiếp theo hướng được chỉ định, gây 160/240/320 sát thương (thêm 40% công vật lý và 15% máu mục tiêu đã mất) lên những mục tiêu khác trên đường.

Kỹ năng 2 và 3 của tướng Qi Liên Quân
Kỹ năng 2 và 3 của tướng Qi Liên Quân

1.5 Thứ tự nâng kỹ năng của tướng đấu sĩ Qi Liên Quân

Truy Tinh Chưởng: nâng lên khi đạt cấp 1, 3, 5, 7, 9, 11.

Chấn Thiên Chưởng: nâng lên khi tướng đạt cấp 2, 6, 10, 13, 14, 15.

Hạo Thiên Chưởng: nâng lên khi tướng ở cấp 4, 8, 12.

Tùy vào cách chơi khác nhau của mỗi người mà có cách nâng chiu phù hợp. Nếu quyết định nâng tối đa chiêu 1 trước, tướng sẽ có khả năng đi gank và khống chế tốt. Còn nâng tối đa chiêu 2 trước nếu muốn tập trung farm lính.

Hoặc có thể nâng đều cả 2 chiêu cùng một lúc. Chiêu 3 cần nâng đúng thứ tự bởi dồn sát thương cao.

Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Qi Liên Quân
Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Qi Liên Quân

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Qi Liên Quân Mobile

Qi Liên Quân có cách combo khá đơn giản. Quan trọng người chơi cần canh đúng khoảng cách, thời điểm cũng như định hướng chiêu tốt. Đầu tiên sẽ sử dụng chiêu 1 để lao vào và hất tung mục tiêu.

Sau đó dùng chiêu cuối để đẩy lùi nạn nhân. Nếu không đẩy trúng được địa hình để dồn sát thường, có thể đẩy địch lùi về hướng đồng đội. Tiếp tục đánh thường, dùng chiêu 2 và lại đánh thường cho đến khi kết liễu được đối thủ.

Trong quá trình tướng đi đường, game thủ cũng có thể thực hiện combo chiêu như sau: Dùng chiêu 1 lướt lên để hất văng kẻ địch, sau đó tận dụng nội tại đánh thường 2 lần. Tiếp tục với chiêu 2 và đánh thường 2 lần nữa.

Nếu mục đích chỉ để cấu rỉa máu đơn thuần, sau đó bạn có thể lùi về. Còn nếu cảm thấy có thể dứt điểm mục tiêu, hãy dùng chiêu cuối và tiếp tục đánh thường kèm theo kỹ năng 1, 2 để xả sát thương liên tục.

3. Phép bổ trợ hữu ích cho Qi trong game

Cô nàng nên được mang theo Tốc Biến để tạo được các giao tranh bất ngờ. Còn nếu tuyển thủ muốn “đánh nhanh thắng nhanh” có thể sử dụng Bộc Phá để gây sát thương nhiều hơn.

4. Bảng ngọc giúp Qi tham chiến hiệu quả

Ngọc đỏ: 10 viên Công Vật Lý/Xuyên Giáp.

Ngọc lục: 10 viên Công Vật Lý/Xuyên Giáp.

Ngọc tím: 10 viên Công Vật Lý/Tốc Chạy.

Bảng ngọc trên đây sẽ giúp tối đa ưu điểm của tướng đấu sĩ. Với các điểm cộng thêm công vật lý, xuyên giáp, Võ Sư Bánh Bao sẽ gây sát thương mạnh mẽ hơn khi đi đường. Điểm tốc chạy sẽ khiến cô nàng tăng thêm độ linh hoạt ngay từ đầu trận.

Bảng ngọc giúp Qi Liên Quân mạnh mẽ hơn
Bảng ngọc giúp Qi Liên Quân mạnh mẽ hơn

5. Cách lên trang bị cho Qi Liên Quân Mobile mạnh nhất

Bộ trang bị của Qi sẽ bao gồm Thương Xuyên Phá, Giày Kiên Cường, Phức Hợp Kiếm, Giáp Thống Khổ, Huân Chương Troy và Giáp Hộ Mệnh.

Những món đồ này giúp cô nàng đấu sĩ có thể thực hiện 1 combo hạ gục nhanh chóng với chủ lực team địch. Bên cạnh đó cũng tăng thêm một chút chống chịu giúp tướng dẻo dai, càn quét trong giao tranh một cách tốt nhất.

Cách lên trang bị của tướng Qi
Cách lên trang bị của tướng Qi

6. Những phù hiệu nên chọn cho Qi

Phù hiệu chính – Qi: Vực Hỗn Mang – Dư Ảnh – Cường Công – Ma Tính.

Phù hiệu phụ – Qi: Thành Khởi Nguyên – Quả Cầu Băng Sương – Thợ Săn. 

Ma Tính chắc chắn là một sự lựa chọn hợp lý cho lối chơi, giúp phát huy được các combo chiêu thức cho cô nàng. Khả năng hồi chiêu 1, 2 sau khi đã dùng chiêu cuối cũng giúp tướng trở nên lả lướt hơn khi chiến đấu.

Bên cạnh đó còn thực hiện được nhiều hiệu ứng đi kèm lượng sát thương khủng. Ngoài ram người chơi cũng có thể thay thế bằng phù hiệu Đấu Khí, nếu mong muốn Qi càn lướt tốt hơn trong các trận giao tranh.

Bộ phù hiệu của Qi Liên Quân
Bộ phù hiệu của Qi Liên Quân

7. Cách chơi tướng Qi Liên Quân Mobile dễ dàng

Võ Sư Bánh Bao là một tướng đấu sĩ khá khỏe trong giai đoạn đầu trận và giữa trận. Các chiêu thức còn mang đến sự đột phá, cho cô nàng khả năng gây áp lực lên đường đối thủ và đi gank hiệu quả. Tướng cũng cực kỳ cơ động trong các giao tranh.

Nhưng với những game thủ chưa nắm được cách chơi lại rất dễ khiến Qi bộc lộ điểm yếu. Việc thực hiện các combo hụt cũng sẽ khiến lối chơi trở nên cực kỳ bị động. Đặc biệt cần lưu ý kỹ năng của cô cũng chỉ thực sự mạnh đối với cự ly gần hoặc ở các địa hình hẹp.

7.1 Chơi Qi giai đoạn đầu game 

Đầu trận đấu, Qi Liên Quân khá khỏe vì có khả năng cộng thêm giáp và trừ giáp của đối phương. Nội tại còn giúp cô nàng trở nên cứng cáp hơn, dễ dàng gank với đối thủ. Vì thế vào thời điểm này, game thủ không cần lo lắng mà có thể mạnh dạn solo với tướng địch.

Tuy nhiên, cũng đừng bởi thế mà chủ quan, vẫn phải cố gắng tập trung farm lính để lên được cấp độ 2. Khi đã có combo kỹ năng 1 và 2 mới có thể dễ dàng trao đổi chiêu thức cũng như đè đường, chèn ép đối thủ.

Chơi Qi Liên Quân vào đầu trận
Chơi Qi Liên Quân vào đầu trận

7.2 Chơi Qi giai đoạn giữa game

Thời điểm giữa trận nên thường xuyên di chuyển, đảo đường, tham gia các combat nhỏ lẻ hoặc hỗ trợ gank đường với đồng đội. Thực hiện các pha combo đẹp mắt để tạo sức ép lên team địch hiệu quả.

Cùng với đó kêu gọi đồng minh ăn các bùa lợi lớn cũng gia tăng được tài nguyên cho team mình.

7.3 Chơi Qi giai đoạn cuối game

Đến lúc này, Võ Sư Bánh Bao không còn quá mạnh nữa do các tướng khác đã lên được các trang bị cần thiết. Tuy nhiên cô vẫn sở hữu khả năng mở giao tranh và sức chống chịu cực kỳ đáng sợ. Hãy ẩn nấp chờ đợi thời cơ, sau đó thực hiện combo kỹ năng chuẩn xác.

Có thể thực hiện kèm theo Tốc Biến để lao vào giao tranh, băng cắt ngang đội hình địch, đẩy lùi được nhiều tướng địch hơn.

Chơi Qi Liên Quân vào cuối trận
Chơi Qi Liên Quân vào cuối trận

Qi Liên Quân hiện nay được khá nhiều tuyển thủ yêu thích và lựa chọn tham gia các trận rank cao và giải đấu hạng lớn. Nhưng nên nhớ hãy rèn luyện thật thuần thục các kỹ năng để có thể thực hiện các pha đánh ngoạn mục nhất. Như thế mới oanh tạc hơn trong game. Để lại bình luận cho admin nếu bạn yêu thích vị tướng này. Và cùng chờ đón những bài viết thú vị tiếp theo đến từ Play Game Mobile nhé!

Thông tin về game chuẩn xác nhất