Hướng dẫn chi tiết cách chơi tướng OmniKnight DOTA 2 đơn giản, dễ hiểu

1

Omniknight – vệ binh ánh sáng là số ít các tướng của dota 2 có bộ kỹ nghệ theo xu hướng siêu thủ hẳn nhiên và mạnh mẽ. Chính vì thế khả năng sống của vị tướng này lên tới năng lực tồn tại gắt nhất trong dota 2. Thông tin này sẽ sẻ chia kỹ thuật chơi omniknight dota 2 để tăng cường giá trị nhiều năng lượng và khả năng khủng nhất của tướng chiến binh này.

Tiểu sử tướng OmniKnight

Omniknight nguyên là một tay hiệp sĩ nhà nghề , được luyện tập chuyên nghiệp, kinh qua nhiều thách thức gian truân và ngang qua nhiều dặm trường bão táp mưa sa. Anh đã thề dành cả trường đời mình chỉ để làm việc cho omniscience.

Trải qua nhiều trận chiến đấu để kháng cự lại ý định xấu xa của bọn dị giáo, tại các trận chiến đấu đẫm máu này tiền bối và những cá nhân chiến hữu tâm giao đã của omniknight đã tuần tự thiệt mạng, chính chính anh cũng đối đầu nhiều tai ương nguy hiểm.

Cách chơi OmniKnight DOTA 2 chi tiết từ A đến Z
OmniKnight – vệ binh ánh sáng

Tiếp theo anh lựa chọn đi ra khỏi đoàn quân và đến gặp các hồng y của omniscience. Nơi này hắn đã được omniscience chọn lựa để nhập khẩu vào, thời điểm hiện nay anh từng sở hữu một nhiều năng lượng thánh thần. Chính từ đây một cuộc hành trình mới thành lập ra đối với omniknight, cũng song song đó những cá nhân chiến hữu đã từng chiến đấu với hắn dù vẫn còn sống hãy đã thiệt mạng đều nhờ anh mà được ban phước lành.

Thông tin chỉ số

Cùng Playgamemobile.net tham khảo qua các thông tin chỉ số của tướng OmniKnight:

  • Sức mạnh: 20 + (2.65/cấp).
  • Nhanh nhẹn: 15 + (1.75/cấp).
  • Thông thạo: 17 + (1.8/cấp).
  • Lượng máu lúc đầu: 530.
  • Năng lượng lúc đầu: 221.
  • Mức sát thương: 52-61.
  • Giáp: 5.2.
  • Tốc độ đánh: 1.5 giây/đánh.
  • Di chuyển với tốc độ: 305.
OmniKnight có trình độ sinh tồn “gắt” nhất trong DOTA 2
OmniKnight có trình độ sinh tồn “gắt” nhất trong DOTA 2

Thông tin kỹ năng

Dưới đây là thông tin chi tiết về các skill của vị tướng đẹp trai OmniKnight

Repel

Kỹ nghệ này hỗ trợ omniknight có điều kiện tấn công toàn team đối phương, cùng với đó hỗ trợ những cá nhân chiến hữu của bản thân phục hồi khá nhiều năng lượng đã chết và cá nhân tôi có sức đề kháng phép. Lượng sát thương và mana tăng theo từng mức nhất quyết.

Phải nói đây chính là năng lực lợi đơn, lợi kép là vũ khí rất lợi hại đặc biệt là lúc nó lâm vào tay những cá nhân biết kỹ thuật chơi omniknight dota 2.

Heavenly Grace

Kỹ nghệ heavenly grace làm vị tướng omniknight có điều kiện hỗ trợ người chiến hữu ít máu nhất sẽ được hồi máu và năng lượng khá nhiều. Lượng máu và mana sẽ được tăng theo mức, vì vậy càng leo lên cao thì lượng đội thêm càng khá nhiều.

Có thể cho rằng đây chính là chiêu trò giúp đỡ rất tốt , đặc biệt là trong những pha combat lúc mà lượng máu và mana tiêu tốn nhanh thì kỹ nghệ là giải pháp hữu ích đích thức được gợi mở ra ưu thế cho team trong giao tranh.

Degen Aura

Khả năng degen aura khiến tướng omniknight tăng nhiều máu, chỉ số tấn công và phòng vệ.

Cũng có khả năng đánh giá rằng đây chính là năng lực giúp tướng cường hóa mạnh mẽ cá nhân tôi lên, để có nguồn năng lượng dồi dào kinh dị góp phần giúp chiến hữu hữu hiệu nhất. Năng lực này nổi bật lợi hại lúc mà nó được những cá nhân đã hiểu rõ phương pháp chơi omniknight dota 2.

Kì Nguyện

Năng lực này nẩy lên lúc khiến cho omniknight được cộng thêm rất nhiều mana lúc mỗi một địch bị trừ diệt. Năng lực năng này nhìn chúng khiến cho tướng chả khi nào sợ hết mana, đặc biệt là trong những trận combat nảy lửa thì lượng địch bị thiệt mạng cực kỳ lớn.

Thông tin kỹ năng của OmniKnight
Thông tin kỹ năng của OmniKnight

Hướng dẫn tăng kỹ năng

Tăng kỹ nghệ đúng hướng là một điều rất thiết yếu để tham gia tạo ra kỹ thuật chơi omniknight dota 2 giá trị, nhằm tăng cường cạn sức mạnh đối mặt với của vị tướng chiến binh mạnh mẽ này. Bởi vậy, anh em người chơi game nên để ý nổi bật đến điểm này. Tăng kỹ nghệ cho tướng omniknight rõ ràng như hình bên dưới :

Hướng dẫn thứ tự tăng kỹ năng cho OmniKnight
Hướng dẫn thứ tự tăng kỹ năng cho OmniKnight

Hướng dẫn cách lên đồ

Lên đồ đến thế nào cho thỏa đáng nhất cũng trình bày kỹ thuật chơi omniknight dota 2 hữu hiệu để nâng cao giá trị cạn sức mạnh của đối tượng. Hầu như cách lên đồ của vị tướng này theo từng thời khắc game như sau :

Giai đoạn đầu game

Khoảng thời gian đầu game lúc chơi omniknight người dùng thường bắt buộc phải độc thân tác chiến với 1 hoặc 2 địch, nếu không thận trọng có khả năng dẫn tới thiệt mạng ngay , song song đó còn farm làm ra tiền. Bởi điều đó hãy chuẩn bị giày sớm ( 450 gold ) , ghép với năng lực ( chống phép chính từ mức 1. để có thể tồn tại mãnh liệt hơn trong khoảng thời gian này.

Thời điểm hiện nay bạn nên chuẩn bị được giày phase và soul ring.

Dùng soul ring và liên hoàn kỹ nghệ hồi máu một cách có lợi đặc biệt là kế hoạch phù hợp nhằm trợ giúp đồng đội

Giai đoạn giữa game

Lúc này bạn nên quan tâm dùng các trang thiết bị bứt tốc chạy, máu và mana như crimson guard, sange & yasha, mekansm, scepter. Song song đó nên thay thế giày phase bằng giày arcane boots giả định người dùng có chỉ tiêu lên mekansm.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn này tùy thuộc vào tình hình cụ thể của team bạn và kẻ địch để lên đồ sao cho phù hợp nhất.

Chi tiết cách lên đồ chuẩn cho OmniKnight
Chi tiết cách lên đồ chuẩn cho OmniKnight

Một số lưu ý trong cách chơi OmniKnight DOTA 2

Dưới đây là nhiều để ý trong phương pháp chơi omniknight dota 2, mà anh em người chơi game cần khắc ghi cặn kẽ lúc dùng vị tướng này :

ở mức 1 nên quan tâm ngay việc nâng kỹ nghệ repel, bởi khả năng phản kháng phép ghép với tốc độ di chuyển có tiến triển ưu việt nhất làm cho địch khan hiếm khả năng có khả năng đánh đổ được bạn.
để ý farm để tiết kiệm được vàng và kinh nghiệm. Tuy nhiên, cũng cần đảm bảo ổn định là trên hết đặc biệt là lúc di chuyển lane, đừng tham lam vì một con creep mà bước chân vào địa điểm nguy hại dẫn tới mắc mưu địch. đây là kỹ thuật chơi omniknight dota 2 khôn khéo và thông minh nhất.
Do có nguồn năng lượng dồi dào và sự chống chọi ghê gớm đặc biệt là ở giai đoạn kết thúc game, do đó omniknight đầy đủ khả năng xúm vào và chủ động mở combat cho chiến hữu đả kích quân thù.

OmniKnight có thể lao vào và chủ động mở combat cho đồng đội
OmniKnight có thể lao vào và chủ động mở combat cho đồng đội

Như trên bọn tôi đã chia sớt kỹ thuật chơi omniknight dota 2 giá trị nhất để tăng cường giá trị cạn sức mạnh của vị tướng này. Triển vọng rằng, sau thông tin ngày nay bạn đã có khả năng tin tưởng bản thân chơi vị tướng chiến binh mạnh mẽ hàng đầu trong trò chơi dota 2 rồi nhé !

Thông tin về game chuẩn xác nhất