Hướng dẫn chơi Murad Liên Quân: lên đồ, đi đường và gank địch mạnh

0

Murad vẫn luôn là một trong những sát thủ được ưa thích nhất cho chổ đứng đi rừng. Tuy nhiên vừa qua, số lần hắn được ứng dụng đã tuột giảm khá nhiều. Tuy nhiên nói về hữu hiệu thì vững chắc khan hiếm hot pick trong meta ở thời điểm hiện tại có khả năng ví von được. Cho nên ở thông tin sau đây của play game mobile, chúng ta sẻ được học phương pháp chơi murad liên quân để đưa vào những trận rank của bản thân.

1. Phân tích chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của Murad

Murad là một sát thủ rất lợi hại trong liên quân. Hắn ta có khả năng thuận lợi ám sát cột mốc chỉ với việc lao ra từ trong rừng đồng thời áp dụng một chiêu trò độc nhất. Tuy nhiên thêm vào đó, yếu điểm cũng làm cho gã trở thành rất yếu đuối trong vài hoàn cảnh.

Điểm mạnh của vị tướng Murad

Có độ cơ động cao, năng lực dồn sát thương tốt nên có khả năng làm bay màu quân thù máu giấy.

Dọn rừng cực kỳ nhanh nên đi gank rất hữu hiệu.

Có khả năng tấn công một cách bất thần với lượng sát thương đồ sộ.

Murad được gọi là Siêu sát thủ đường rừng
Murad được gọi là Siêu sát thủ đường rừng

Điểm yếu

Khả năng chống chịu thấp nên vô cùng đơn giản bị sát hại bởi 1 bộ của phù thủy.

Lúc thiếu hẳn 4 điểm bên trong để mở phong ấn để mở chiêu cuối sẽ trở thành rất kém.

2. Các tướng đồng minh – khắc chế vị tướng Murad Liên Quân

Kỹ thuật chơi murad liên quân không phù hợp với phong cách chơi đối tượng bởi hắn sẽ khá khó để xoay sở khi bị nhiều địch phong tỏa đồng thời. Chính vì điều đó, bạn cần kiếm cho bản thân các bạn chiến hữu tốt trước đã.

Đồng minh tối ưu nhất dành cho murad sẽ trở thành những quân bài có điều kiện kiềm tỏa chung, quy mô lớn tốt , tuy nhiên cũng phải có bản quyền sức đề kháng tốt để phòng thủ cho hắn. Có khả năng xem xét những con bài thane, baldum, maloch …

Thane đồng minh cùng Murad trên trận đấu
Thane đồng minh cùng Murad trên trận đấu
 

Khắc chế được murad một cách hữu hiệu thực sự là những chiêu kiềm tỏa cứng trong khoảng thời gian dài, rõ ràng là chiêu cuối của arum hoặc chiêu cuối của omen với có thể trói buộc cột mốc tại chỗ.

2. Cách tăng điểm kỹ năng và combo skill tạo sát thương lớn

Việc cộng điểm kĩ năng và bộ skill sẽ hỗ trợ murad trở thành mạnh mẽ hơn theo thời gian cuộc đấu xảy ra. Bởi vậy, bạn cần rất kỹ càng trong bước này.

Chiêu 1 đưa tới lượng sát thương chính và độ cơ động cho murad. Bởi điều đó bạn nên đặc cách nâng max chiêu trò này trước. Kế tiếp sẽ trở thành chiêu cuối theo từng mốc mức và sau cùng là chiêu 2 với năng lực chặn kĩ năng siêu đặc sắc.

Cộng điểm kỹ năng Murad Liên Quân
Cộng điểm kỹ năng Murad Liên Quân
 

Kể từ khi có đủ bên trong cho chiêu cuối, bạn có khả năng cải thiện sát thương với bộ chiêu 1 – chiêu 2 – chiêu cuối. Như vậy, kể từ lúc chịu một tấn damage, địch sẽ nhận thêm hiệu ứng làm chậm.

Combo chiêu thức độc đáo của Murad
Combo chiêu thức độc đáo của Murad

3. Bảng ngọc giúp Murad phát huy sức mạnh

Là một sát thủ, murad sẽ hợp lý nhất với những viên ngọc có tài năng tăng cường sức mạnh gây hấn và những chỉ số thiết yếu khác như :

  • 10 ngọc đỏ 3 Công vật lý/Hút máu
  • 10 viên ngọc lục 3 công vật lý – xuyên giáp
  • 10 ngọc tím Hút máu.
Chọn bảng ngọc chuẩn cho Murad trong Liên Quân
Chọn bảng ngọc chuẩn cho Murad trong Liên Quân

4. Cách lên đồ mạnh nhất của vị tướng Murad

Trong phương pháp chơi murad liên quân, bảng ngọc có vai trò mấu chốt trong lĩnh vực thay đổi nhiều năng lượng xuyên cả trận và cả quãng thời gian đầu trận.

Trang bị đầy đủ cho Murad chiến đấu
Trang bị đầy đủ cho Murad chiến đấu

5. Cách chọn phù hiệu và phép bổ trợ cho sát thủ murad

Giả thuyết bạn cảm thấy phù hiệu là không cần thiết cho kỹ thuật chơi murad liên quân thì là do chọn lựa sai lầm nhất trong cuộc sống.

Vực hỗn bắt đi kèm với hai phù hiệu cần dựa vào rừng già và thành khởi nguyên sẽ dẫn đến nguồn năng lượng dồi dào đáng gờm cho sát thủ murad.

Thông tin bảng phù hiệu chính trong Murad Liên Quân
Thông tin bảng phù hiệu chính trong Murad Liên Quân
 

Dường như murad sẽ chỉ hợp với chổ đứng đi rừng. Bởi thế trừng phạt sẽ trở thành phép phụ trợ mà bạn sẽ phải đem theo. đừng lo vì hắn đã có đủ lực mạnh và độ cơ động và nhiều khả năng tự tìm cách lúc thiếu hẳn tốc biến.

6. Cách chơi Murad Liên Quân hợp meta mạnh nhất

Kỹ thuật chơi murad liên quân hầu như khá dễ dàng và chỉ mất một thời gian ngắn để làm thân. Tuy nhiên bạn đừng chỉ chơi theo động lực mà cần đề ra mục tiêu cho từng quãng thời gian.

6.1 Quãng thời gian đầu game

Chiêu cuối chính là thứ tạo ra hãng của murad. Thiếu hẳn chiêu trò này hắn sẽ trở thành rất vô giá trị nên bạn nên phải tích cực farm trước thời điểm có khả năng đi gank được.

6.2 Thời kỳ giữa game

Giữa game, murad trở nên con quái vật kinh dị với lượng sát thương đồ sộ. Thời điểm này, bạn nên đi gank phổ biến nhất có khả năng để chiếm lấy ưu thế cho team với việc thưởng thức nhiều mạng và khống chế các mục đích lớn.

6.3 Giai đoạn kết thúc game

Cuối game, lúc mà những pha combat tổng nổ ra, bạn cần hướng đến những tướng địch có lượng máu giấy trước để giành được ưu thế cho team.

Chi tiết các giai đoạn chơi trong Murad
Chi tiết các giai đoạn chơi trong Murad

7. Một số lưu ý và mẹo khi cầm trong tay sát thủ Murad

Hữu hiệu trong kỹ thuật chơi murad liên quân có khả năng có tiến triển một cách khá nhiều giả định bạn biết nhiều kinh nghiệm và mẹo chơi, bằng giải pháp tự đúc kết hoặc tìm hiểu các thành viên chơi khác:

Lúc lướt lên mà nhận thấy hung hiểm cận kề , bạn nên rút về càng tốt trước thời điểm bị thưởng thức phải kiềm tỏa cứng.

Bạn chỉ cần tới các bãi bùa để lên cấp. Còn lại , hãy đi gank lane đông hơn càng tốt để thay đổi kinh tế của chiến hữu lẫn chính mình.

Lúc trang bị trúng một kĩ năng phương châm, anh em khả dụng chiêu 2 vào đúng thời khắc để ngăn lại lượng sát thương mà mình sắp phải nhận.

Mẹo chơi Murad trong Liên Quân
Mẹo chơi Murad trong Liên Quân
 

để khắc chế được murad, bạn mất dần cách nào khác ngoài pick những vị tướng có điều kiện kiềm tỏa tốt hoặc lên những món chuẩn bị như quả cầu băng sương, giáp hộ mệnh hoặc liềm đoạt mệnh.

Pick những tướng có khả năng khống chế tốt để đánh bại Murad
Pick những tướng có khả năng khống chế tốt để đánh bại Murad

Như trên là toàn thể phương pháp chơi murad liên quân – một trong những vị tướng sát thủ đang dần dà biến đi khỏi meta. Giả định thành thục được con bài này trong thời điểm hiện nay, chúng ta sẻ có bản quyền được cho bản thân một vũ khí hack rank siêu hữu hiệu mà không sợ trùng bài với bất cứ người nào.

Thông tin về game chuẩn xác nhất