Hướng dẫn lấy lại nick Free Fire bằng ID đơn giản nhất cho các game thủ

1

Free Fire hiện nay là một trong những tựa game hot nhất trên thị trường. Người chơi ngày một đông dẫn đến tình trạng dễ dàng bị hack, mất nick mà không rõ nguyên nhân. Hoặc đơn giản hơn là đôi khi quên mật khẩu và game thủ cần phải lấy lại account. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại nick Free Fire bằng ID đơn giản và nhanh chóng nhất ngay trong bài viết sau.

Thông tin tổng quan về game Free Fire

Nếu đam mê thể loại game hành động chiến đấu, đặc biệt bắn súng, chắc chắn không thể bỏ qua Free Fire. Đây là tựa game sinh tồn xây dựng dưới góc nhìn thứ 3 đầy hấp dẫn. Mỗi trận sẽ gồm 50 người chơi, mỗi người phải tìm cách tiêu diệt 49 người chơi còn lại. Là người sống sót cuối cùng và bạn sẽ chiến thắng trò chơi này.

Bắt đầu trận, mỗi game thủ sẽ được cung cấp duy nhất một khẩu súng để tham gia trận chiến. Trong trận, người chơi sẽ phải tìm kiếm, thu thập những món vũ khí, đạn dược,… Ngoài ra còn có thể mua sắm các trang thiết bị hỗ trợ bằng kim cương tích lũy. Việc này sẽ giúp nâng cao khả năng sinh tồn và chiến đấu, trở thành người chiến thắng.

Free Fire là game hành động chiến đấu, bắn súng sinh tồn cực hấp dẫn
Free Fire là game hành động chiến đấu, bắn súng sinh tồn cực hấp dẫn

Đây là tựa game được các gamer trên toàn thế giới đánh giá cao. Nó đặc biệt được các game thủ yêu thích sự mạo hiểm ưa chuộng.

Những nguyên nhân mất nick Free Fire thường gặp nhất

Trên thực tế, khi chơi bất kỳ game nào, kể cả Free Fire, bạn cũng rất dễ gặp tình huống mất nick. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này và phải tìm cách lấy lại nick Free Fire bằng ID. Các nguyên nhân chủ yếu của việc mất tài khoản game như sau:

Do thời gian dài không chơi game quên password, mất mật khẩu vì nhiều lý do khác,…

Cho người khác mượn tài khoản.

Chia sẻ nhân vật game của mình cho nhiều người chơi khác.

Vô ý để lộ thông tin tài khoản ra bên ngoài rồi bị mất, bị thay đổi email đăng nhập, thay đổi mật khẩu.

Bị chiếm đoạt nick với các hình thức và thủ đoạn tinh vi do hacker gây ra.

Nhẹ dạ cả tin, ham lợi từ những trang web, các shop game trên mạng thiếu uy tín. Những nơi này chỉ quảng cáo để lừa người chơi đăng nhập tài khoản là chính. Thực tế, game thủ sẽ không thể nhận kim cương hay các trang bị giá trị trong game. Khi đó, bạn có thể bị chiếm đoạt thông tin, mất account, bị bán cho người khác sử dụng.

Có nhiều nguyên nhân bị mất nick Free Fire, trong đó thường gặp nhất là bị hacker chiếm đoạt account
Có nhiều nguyên nhân bị mất nick Free Fire, trong đó thường gặp nhất là bị hacker chiếm đoạt account

Hướng dẫn cách lấy lại nick Free Fire bằng ID

Nếu bị mất tài khoản Free Fire, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể lấy lại nick một cách đơn giản. Chỉ đơn giản với ID (tên gọi đầy đủ là UID nhân vật game) là có thể lấy lại được.

Đây là không phải là tên đăng nhập, nó chỉ hiển thị trong phần cài đặt tài khoản.  Thông tin thường dùng để tham gia nhận quà hay nạp thẻ trong game. Khi cung cấp UID, game thủ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID rất dễ dàng, chỉ một vài bước như sau:

Bước 1: Truy cập đến trang hỗ trợ của nhà phát hành Garena theo địa chỉ https://hotro.garena.vn/. Đây là nơi hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến trò chơi. Trang web này cũng hỗ trợ mở khóa, khôi phục tài khoản game. 

Bước 2: Nhập tài khoản email đăng ký account.

Bước 3: Sau khi nhập, trong mục sự cố của giao diện sẽ hiện ra rất nhiều tùy chọn. Bao gồm báo cáo lạm dụng, cấm tài khoản, mất tài khoản,… Để bắt đầu quy trình lấy lại account bị mất, hãy chọn “Mất tài khoản”.

Bước 4: Trong khu vực “mô tả và chi tiết”, cung cấp những thông tin theo hướng dẫn. Bao gồm ID người chơi, tên trong trò chơi và server máy chủ.

Bước 5: Nhà phát hành sẽ gửi lại một mật khẩu mới vào email. Game thủ dùng nó để đăng nhập vào trò chơi và thay đổi mật khẩu của mình.

Như thế là đã hoàn tất việc lấy lại nick Free Fire bằng ID. Gamer đã có thể sử dụng chơi game như bình thường. Ngoài cách này, bạn cũng có thể lấy lại nick bị mất bằng một vài thông tin khác. Như được cấp lại tài khoản Free Fire thông qua Facebook. Với cách này, cần vào Facebook để nhận thông báo và sau đó dùng nó để kích hoạt lại account game.

Một vài điều cần biết khi thực hiện lấy lại nick free fire bằng ID

Lưu ý chỉ cung cấp thông tin cho trung tâm hỗ trợ Garena. Tuyệt đối không đăng nhập vào những trang web không rõ nguồn gốc, thiếu đảm bảo, không uy tín.

Điều kiện để lấy lại nick Free Fire đó là tài khoản đã có liên kết với Facebook hoặc email của bạn.

Địa chỉ email/facebook cung cấp phải trùng email/facebook liên kết với tài khoản game. Điều này sẽ xác định được bạn có phải là chủ sở hữu tài khoản game đó hay không. Từ đó, nhà phát hành Garena mới đưa mật khẩu tạm để bạn đăng nhập vào trò chơi.

Các thông tin bạn cung cấp phải đảm bảo chính xác 100%. Không được có sai sót và nhầm lẫn, nếu không sẽ không thể xác minh. Và như thế chắc chắn sẽ không thể lấy lại tài khoản trò chơi.

Quá trình xác minh thông tin, giải quyết việc mất account có thể lên đến 7 ngày. Vì thế, các bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi để lấy lại nick Free Fire bằng ID.

Chỉ cung cấp thông tin cho trung tâm hỗ trợ chính thức của nhà phát hành Garena
Chỉ cung cấp thông tin cho trung tâm hỗ trợ chính thức của nhà phát hành Garena

Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID quá nhanh chóng và đơn giản đúng không nào? Nếu vô tình bị mất nick cũng đừng quá lo lắng, giữ bình tĩnh và mọi thứ sẽ được giải quyết một cách vô cùng dễ dàng. Trong trường hợp còn gì chưa rõ, hãy để lại bình luận cho chúng tôi để được hướng dẫn thêm bạn nhé!

Thông tin về game chuẩn xác nhất