Keera Liên Quân cách chơi, chọn bảng ngọc và lên đồ mạnh nhất

0

Keera Liên Quân còn được biết đến với tên gọi khác là Dạ Yêu Linh là một vị tướng pháp sư/sát thủ cực mạnh mẽ. Cô nàng này được nhà sản xuất game cho ra mắt như món quà Tết cực kỳ ý nghĩa cho các tuyển thủ. Mang trong mình sức mạnh phép thuật vô tận, khả năng đi rừng tốt, độ cơ động cao. Tướng được rất nhiều game thủ yêu thích và sử dụng cho các trận đấu hạng, các giải đấu lớn.

1. Tất cả chiêu thức của Keera và thứ tự nâng chiêu

Điểm mạnh của Dạ Yêu Linh nằm ở bộ chiêu thức gây sát thương cực kỳ cao. Khả năng hồi phục cũng cực tốt, sở hữu độ cơ động bá đạo nhất trong tất cả tướng pháp sư. Chỉ cần một combo chiêu thức chuẩn xác, cô có thể tiễn mục tiêu lên bảng điểm số trong chớp mắt. Bởi thế mà đây luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều vị tướng khác trong trận đấu.

Bộ kỹ năng của tướng Keera Liên Quân
Bộ kỹ năng của tướng Keera Liên Quân

1.1 Nội tại của tướng: Ám Lưu

Nhờ nội tại, tướng sẽ có sẵn 20% hút máu phép. Đòn đánh thường của Keera Liên Quân gây ra sát thương vật lý (100% công vật lý và 35% công phép) lên mục tiêu. Tuy nhiên, lượng sát thương này sẽ bị chia đều cho số lượng kẻ địch bị chiêu thức đánh trúng, tối đa sẽ chia 3 nạn nhân.

1.2 Kỹ năng 1: Ác Mộng Ảo Ảnh

Tướng đặt một huyễn ảnh tại vị trí đang đứng, sau đó nhảy đến điểm được chỉ định. Gây 50/55/60/65/70/75 sát thương (thêm 0.3 công phép mỗi cấp chiêu) lên các kẻ địch trong phạm vi.

Nếu trúng trung tâm địch sẽ gây thêm 100% sát thương. Nạn nhân gần nhất sẽ bị đánh dấu trong khoản thời gian là 3 giây, đồng thời còn bị kéo đến gần cô nàng này.

Sau khi tung kỹ năng, ba đòn đánh thường kế tiếp sẽ được tăng 50% tốc đánh. Ngoài ra còn gây thêm sát thương phép thay vì sát thương vật lý. Chiêu thức kích hoạt lần nữa sẽ khiến huyễn ảnh sẽ được bắn thẳng đến nạn nhân bị đánh dấu.

Khi đánh trúng sẽ gây sát thương phép trong phạm vi bằng với 40% tổng sát thương đã gây ra trong thời gian còn huyễn ảnh.

Nếu không đánh dấu được tướng địch, huyễn ảnh này sẽ tự bắn ngược về Keera. Gây nên sát thương phép cao nhất chỉ bằng 40% lượng máu tối đa của tướng đến các kẻ địch đứng lân cận.

Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Keera Liên Quân
Nội tại và kỹ năng 1 của tướng Keera Liên Quân

1.4 Kỹ năng 2: Tam Giác Quỷ

Dạ Yêu Linh lướt về phía trước, tỏa ra 2 phân thân giống nhau. Trừ bản thân, các kẻ địch khi nhìn thấy sẽ không thể nào phân biệt được. Mỗi một phân thân sẽ gây 40/50/60/70/80/90 sát thương (thêm 0.15 công phép mỗi cấp chiêu). Cùng với đó hình thành một Tam Giác Quỷ, sau 1 giây sẽ gây 400/460/520/580/640/700 sát thương (thêm 0.8 công phép mỗi cấp chiêu) lên nạn nhân trong phạm vi.

Trong thời gian tung chiêu cô nàng sẽ không bị chọn làm mục tiêu. Biên giới của tam giác quỷ còn có khả năng khiến các kẻ địch khi chạm vào bị choáng 0.5 giây. Mỗi cạnh tam giác có thể gây choáng 1 lần. Tuy nhiên trước đó chiêu thức có thể bị đánh ngắt.

Khi tích lũy đủ 3 điểm nội tại Ám Đao đòn đánh thường của Keera Liên Quân sẽ tự động chuyển sang đánh xa. Tốc độ đánh được tăng lên và còn có thể vừa đánh vừa chạy, vô cùng bá đạo.

1.5 Kỹ năng 3: Truy Sát

Khi kích hoạt sẽ nhận được Hắc Ám Bảo Hộ giúp tăng 20/30/40% tốc độ chạy trong 8 giây. Ngay lúc này tướng còn có thể đi xuyên địa hình, kiến trúc. Không những thế còn khả năng chống chịu 3 đòn đánh thường của kẻ địch.

Đặc biệt, nếu chạm vào các địa hình sẽ được ẩn thân. Hắc Ám Bảo Hộ sẽ bị xóa khi chống chịu hết số lần đánh thường của tướng địch. Khi hiệu ứng này kết thúc, nữ tướng sẽ lập tức được làm mới chiêu 1 và chiêu 2.

Kỹ năng 2 và 3 của tướng Keera Liên Quân
Kỹ năng 2 và 3 của tướng Keera Liên Quân

1.6 Thứ tự nâng kỹ năng của nữ tướng Keera Liên Quân

Các chiêu thức của vị tướng nữ Liên Quân mang đến nhiều lợi thế khi đi đường và giao tranh. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý nâng kỹ năng theo thứ tự hợp lý. 

Ác Mộng Ảo Ảnh: nâng lên khi tướng đạt cấp 1, 3, 5, 7, 9, 11.

Tam Giác Quỷ: nâng lên khi tướng ở cấp 2, 6, 10, 13, 14, 15.

Truy Sát: nâng lên khi tướng đạt cấp độ 4, 8, 12.

Chiêu 1 mang đến lượng sát thương cao, tuyển thủ nên ưu tiên nâng trước. Chiêu 2 có thể nâng từ tốn cho đến cuối trận. Và chiêu 3 nên nâng đúng thứ tự. Có như thế mới phát huy được tối đa sức mạnh của Dạ Yêu Linh.

Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Keera Liên Quân
Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Keera Liên Quân

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Keera Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức đơn giản nhất cho cô nàng pháp sư/sát thủ này sẽ bắt đầu sử dụng từ chiêu 1 lướt đến để áp sát mục tiêu và gây sát thương. Tiếp tục dùng chiêu 2 để biến ảo, gây thêm sát thương.

Có thể tái kích hoạt được chiêu 1, kéo đối thủ đến sát cô nàng. Khiến mục tiêu không thể trốn thoát, nhanh chóng bị hạ gục.

Chiêu cuối tuy không có sát thương nhưng lại mang đến một lượng lớn tốc chạy và khả năng đi xuyên địa hình. Nên tận dụng triệt để chiêu thức này để ẩn thân và bất ngờ lao ra dồn sát thương để hạ gục kẻ địch.

Đặc biệt hơn cả là khả năng làm mới lại chiêu 1 và 2 khi chiêu cuối vừa hết hiệu lực. Người chơi hãy nhớ điều này để tung combo 2 lần, tăng gấp đôi lượng sát thương. Nhờ vậy tướng sẽ dễ dàng hạ gục các mục tiêu, nhất là các tướng có máu giấy như xạ thủ hoặc pháp sư.

Phép bổ trợ hữu ích cho Keera trong game

Đối với những trường hợp sử dụng tướng đi đường mid, tuyển thủ nên mang theo Tốc Biến. Giúp tướng ra vào giao tranh thuận lợi, tạo được đột biến hiệu quả. Còn nếu game thủ muốn dùng để đi rừng, Trừng Trị là phép bổ trợ phù hợp nhất.

Bảng ngọc giúp Keera tham chiến hiệu quả

Ngọc đỏ: 10 viên Công Phép.

Ngọc tím: 10 viên Tốc Đánh/Tốc Chạy.

Ngọc xanh: 10 viên Công Phép/Giảm Hồi Chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ giúp tăng mạnh cho tướng các thuộc tính như công phép, giảm hồi chiêu. Cô nàng sẽ có được lượng sát thương khủng ngay từ đầu trận. Tốc đánh và tốc chạy cộng thêm sẽ mang đến sự cơ động tối đa.

Tốc độ hồi phục ổn định với khả năng hút máu phép nhờ nội tại cũng giúp Keera Liên Quân.

Bảng ngọc giúp Keera Liên Quân mạnh mẽ hơn
Bảng ngọc giúp Keera Liên Quân mạnh mẽ hơn

Cách lên trang bị cho Keera Liên Quân Mobile mạnh nhất

Khởi đầu với bộ trang bị sẽ là Gươm Loki và Giày Kiên Cường. Hai trang bị mang đến cho tướng lượng công phép, gia tăng sát thương lên quái rừng. Mang đến khả năng hồi chiêu kháng hiệu ứng ổn định.

Dạ Yêu Linh sẽ dễ dàng đảo đường cũng như tháo chạy một cách hoàn hảo nhất.

Ba món trang bị tiếp theo là Thập Tự Kiếm, Xuyên Tâm Lệnh và Vương Miện Hecate. Những món trang bị có khả năng tăng tối đa công phép và xuyên giáp phép.

Việc này giúp cô nàng có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu chỉ với 1 combo chiêu thức. Kèm theo đó tăng thêm lượng máu tối đa, tốc chạy để dẻo dai hơn trong các trận giao tranh.

Trang bị cuối cùng là Quả Cầu Băng Sương, mang đến sự đột biến trong lối chơi cho nữ tướng. Không chỉ giúp cô sống sót thêm vài giây trong trận, khiến kẻ địch outplay mà còn có thể chuyển bại thành thắng.

Cách lên trang bị của tướng Keera
Cách lên trang bị của tướng Keera

Những phù hiệu nên chọn cho Keera

Phù hiệu chính – Keera: Vực Hỗn Mang – Ma Hỏa – Cường Công – Ma Chú.

Phù hiệu phụ – Keera: Thành Khởi Nguyên – Quả Cầu Băng Sương – Thợ Săn.

Phù hiệu Vực Hỗn Mang sẽ cường hóa tối đa lối đánh của Dạ Yêu Linh. Cho cô nàng khả năng gây sát thương khủng ngay từ đầu trận đấu. Kèm theo Quả Cầu Băng Sương sẽ giúp hạn chế được việc bị chú ý.

Tăng khả năng sống sót ngay từ đầu trận. Điểm Thợ Săn (Hạ Tăng ST) cực kỳ hiệu quả khi cô lao vào giao tranh. Giúp tạo các combo chiêu thức hạ gục đối thủ mạnh mẽ, nhanh chóng hơn.

Bộ phù hiệu của Keera Liên Quân
Bộ phù hiệu của Keera Liên Quân

Cách chơi tướng Keera Liên Quân Mobile dễ dàng

Tướng có nhiều ưu điểm nhờ bộ kỹ năng có độ sát thương cực cao. Nhưng nếu không có lối đánh hợp lý, cô nàng vẫn rất dễ trở thành vật cản cho các đồng đội khác trong trận đấu.

Nhược điểm chất tướng pháp sư là máu tối đa khá thấp nên khi bị khống chế, gặp các đối thủ mạnh như sát thủ sẽ rất dễ lên bảng điểm số. Hãy tham khảo cách chơi sau đây để giúp Keera Liên Quân chinh phạt mọi thế trận.

Chơi Keera giai đoạn đầu game 

Ở giai đoạn đầu cô nàng đã cực kỳ mạnh mẽ và đáng sợ. Với lợi thế sát thương cao, khả năng hồi phục ổn định, người chơi sẽ farm quái rừng nhanh chóng.

Khi đi rừng, tuyển thủ nên bắt đầu với việc ăn bùa xanh ở đường Caesar. Sau khi hoàn thành hết vòng rừng hãy đảo đường để hỗ trợ đồng đội liên tục, mang về lợi thế nhất định cho team.

Cố gắng ăn Rồng vào giai đoạn đầu trận đấu hoặc hạ trụ đối phương để chiếm ưu thế. Nếu không có cơ hội hãy qua rừng đối thủ để cướp bùa xanh.

Chơi Keera Liên Quân vào đầu trận
Chơi Keera Liên Quân vào đầu trận

Chơi Keera giai đoạn giữa game

Sức mạnh của cô nàng tăng tiến theo thời gian, trở nên mạnh và nguy hiểm hơn vào giai đoạn giữa trận đấu.

Hãy ẩn nấp bằng chiêu cuối, tích cực bắt lẻ và tham gia những trận giao tranh nhỏ, lẻ hỗ trợ đồng minh. Khi tham gia combat nên khôn khéo chọn lựa thời cơ, tránh để trở thành con mồi cho các tướng sát thủ phe địch.

Nếu có lợi thế hãy ăn Rồng, cướp bùa càng nhiều càng tốt. Cũng nên tranh thủ cùng các đồng đội khác đẩy đường là điều cần thiết.

Chơi Keera giai đoạn cuối game

Cuối game, khi tất cả các tướng đều có đủ trang bị, Keera có phần yếu thế hơn so với 2 giai đoạn trước. Lúc này game thủ nên nhớ luôn nhắm vào tiêu diệt chủ lực của địch là được. Chọn vị trí và thời cơ thích hợp để tự tin băng cắt vào giữa giao tranh, nhanh chóng kết liễu chủ lực.

Nếu gặp nguy hiểm, hãy kích hoạt Quả Cầu Băng Sương để đóng băng, bảo toàn tính mạng. Lúc này đồng đội phía sau cũng sẽ có lợi thế, tấn công và kết liễu kẻ địch nhanh chóng hơn.

Lưu ý nếu được, hãy mở giao tranh gần khu vực rừng vì tại vị trí đó Dạ Yêu Linh có sức mạnh tối đa.

Chơi Keera Liên Quân vào cuối trận
Chơi Keera Liên Quân vào cuối trận

Cô nàng pháp sư/sát thủ xinh xắn Keera Liên Quân luôn nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ bởi sức mạnh và độ linh hoạt trong trận đấu. Nếu thực hiện cách chơi, lối combo, lên trang bị, bảng ngọc đúng, chắc chắn cô nàng sẽ trở nên bất bại trong trận. Người chơi hoàn toàn có thể cân team, dẫn dắt đồng đội đi đến thắng lợi nhanh chóng và ngoạn mục.

Thông tin về game chuẩn xác nhất