Tổng hợp những cách kiếm vàng nhanh và đơn giản trong game Liên Quân

0

Vàng là một vật phẩm siêu giá trị cao không những ở phía bên ngoài đời mà lại trong cả game liên quân. Bởi thế mà lúc chơi liên quân những người chơi game luôn nỗ lực tìm cho bản thân thật nhiều vàng để thắng hạng gấp. Hãy cùng giám soát nhanh thông tin này của play game điện thoại để có những phương pháp kiếm vàng nhanh trong liên quân.

cách kiếm vàng nhanh trong liên quân mobile
cách kiếm vàng nhanh trong liên quân mobile

Lượng vàng tối đa có thể kiếm trong một tuần

Trong liên quân điện thoại, garena sẽ đem ra lượng vàng giới hạn mà bạn nhiều khả năng kiếm thêm 1 tuần. đây chính là giới hạn được quy tắc ở nhiều góc độ như từng tuần, nhận từ bằng hữu, từ trận thi đấu, từ quần áo, … Bạn nên nắm chắc các con số sau đây để có biện pháp kiếm tìm thích đáng :

Giới hạn vàng của các cuộc đấu : 3500/tuần

Giới hạn vàng từ quần áo : 350/tuần

Giới hạn vàng nhận từ chiến hữu : 175/tuần

Giới hạn vàng nhận được từ 4 trận thi đấu/ngày ( mở hộp nhỏ trên góc phải ) : 2240/tuần

Giới hạn vàng lúc chơi đủ 30 trận : 840/tuần

Như thế trong 7 ngày tổng số lượng vàng mà bạn nhiều khả năng nhận được nhiều nhất là 7150 vàng/ tuần. đây thật sự là một con số ít ỏi. Ngoài ra bạn vẫn còn cơ hội nâng số vàng lên nếu biết cách kiếm vàng nhanh trong liên quân.

Bạn cần nhớ rằng, một ít vàng thôi cũng cực kỳ mấu chốt. Bởi nó nhiều khả năng khiến bạn sắm thêm tướng, ngọc để giàu hơn so với vài người khác.

>>> kiểm tra thêm : tướng liên quân và phương pháp giao dịch tướng trong qiên quân giàu sụ

Kiếm vàng bằng cách quay thưởng khi bạn có nhiều ruby trong ví
Kiếm vàng bằng cách quay thưởng khi bạn có nhiều ruby trong ví

Mẹo để có lượng vàng nhanh trong liên quân

Lúc bạn đang ở lượng ít nhiều nhất của tuần mà vẫn muốn kiếm thêm vàng thì hãy xem ngay những phương pháp bên dưới. đây chính là những phương pháp kiếm vàng nhanh trong liên quân :

Thứ nhất, hãy báo danh đăng nhập. Việc báo danh đăng nhập hàng ngày sẽ nhận được một phần quà nhỏ xíu. đôi lần thuận lợi bạn có khả năng nhận được 40 vàng. Tính ra nếu cả tuần thuận lợi bạn có khả năng nhận được cả trăm vàng đó .

Thứ 2, hãy bán những vật phẩm không cần phải có đi. điều đó sẽ giúp bạn có thêm vàng. Những vật phẩm không cần phải có có khả năng là thẻ mvp, rương event, … Cách này mặc dù không kiếm được nhiều vàng tuy nhiên lâu từ từ nó sẽ đựơc kha khá đấy nhé !

Thứ ba, đó thực sự là tải app garena điện thoại di động. Tải áp làm cho bạn có khả năng kiếm được thẻ nhân lên gấp bội vàng hoặc nhiều phần quà dẫn dụ khác. Cách này mặc dù gián tiếp kiếm ra vàng tuy nhiên có khả năng đổi lấy vàng. Nổi bật nếu có ruby bạn nhiều khả năng mua vé kho báu và quay tỉ lệ ra vàng cũng cực kỳ cao.

Thứ 4, quay kho báu – cách kiếm vàng phổ biến nhất và sớm nhất lúc bạn đã đến giới hạn vàng của tuần. Lúc quay có khả năng vào ô 88 vàng hoặc 188 vàng. Cạnh đó, bạn còn nhận được nhiều vật phẩm ngon, thời cơ quay ô đá quý là rất đông. Muốn được quay nhiều bạn hãy tích ruby và mua vé quay kho báu hoặc nhận từ event. Bình thường có khả năng kiếm được 3 đến 5 vé quay mỗi tuần .

Tổng hợp các cách kiếm vàng nhanh cho bạn
Những cách sở hữu vàng liên quân nhanh nhất

Những cách kiếm vàng lợi hại trong game liên quân

Không chỉ nằm ở việc kiếm vàng với một vài cách quay thì bạn phải có cách kiếm vàng nhanh trong liên quân. Bên dưới là 4 cách kiếm vàng hữu hiệu mà bạn có khả năng dùng cho :

Cách 1 : mua thẻ nhân lên gấp bội vàng

đây là giải pháp kiếm vàng sớm nhất trong liên quân. Lúc dùng thẻ này bạn có khả năng nhân lên gấp bội số vàng nhận được. Cách này cho dù không giúp tăng lượng vàng giới hạn của tuần tuy nhiên bạn có khả năng có số vàng giới hạn nhanh hơn. Nếu mong có vàng nhanh hơn hãy gia nhập clan và chơi cùng bằng hữu của bản thân.

Cách 2 : chơi đủ 30 trận một tuần

Lúc chơi đủ 30 trận một tuần sớm nhất bạn có khả năng có được giới hạn vàng. Chơi 3 với 3 đã được tính trong tình huống này. Nếu bạn bận bịu chơi hãy mua thẻ nhân lên gấp bội vàng và chơi 3 với 3.

Cách 3 : chơi cùng bằng hữu hoặc vào clan

Lúc vào clan chơi bạn có khả năng nâng cao % vàng tùy theo từng clan và lượng bằng hữu chơi cùng. Số phần trăm được cộng vào nhiều nhất sẽ trở thành 50%.

Cách 4 : tặng vàng cho bạn bè

Tặng vàng cho chiến hữu đồng thời là một cách kiếm vàng trong liên quân. Nên lập team từ 4 đến 5 người và chat hoặc bảo là tặng vàng cho nhau mỗi lần chơi cùng. Bình quân hàng ngày có khả năng tặng 5 vàng cho 1 người bạn.

Thông tin này chính là một dữ liệu có lợi cho những người đang chơi liên quân điện thoại. Triển vọng rằng với cách kiếm vàng nhanh trong liên quân này sẽ giúp bạn có thật nhiều vàng và giá cả leo thang mức nhé !

Thông tin về game chuẩn xác nhất