Áo đấu Arsenal mùa giải 2019/2020 Dream League Soccer

0

Câu lạc bộ Arsenal hay được biết đến với cái tên Pháo thủ thành London, là một trong các câu lạc bộ thuộc nhóm Big Six của ngoại hạng anh với lịch sử ba lần vô địch giải đấu này và đặc biệt là mùa giải 2003/2004 với việc vô địch sau 38 trận bất bại thì Arsenal là câu lạc bộ sở hữu chiếc cúp vàng Premier League danh giá và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại. Arsenal cũng là đội bóng có số lượng fan đông đảo và cuồng nhiệt, hôm nay bọn mình sẽ gửi đến anh em đặc biệt là fan của pháo thủ link tải logo và áo đấu của đội bóng này mùa giải 2019-2020 với chất lượng cực kì cao nhằm đem lại cho anh em trải nghiệm tốt nhất trong tựa game Dream League Soccer.

Cách dùng Kits.
Bạn có thể thay đổi logo và áo đấu cho đội bóng của mình bằng cách sau đây
– Bước 1: Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
– Bước 2: Đến  “My Club“
– Bước 3: Chọn  “Customise Team“
– Bước 4: Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”
– Bước 5: Chọn  “Download” 
Bước 6: Paste đường link vào.
Chỉ với 6 bước đơn giản vậy là bạn đã có thể sử dụng áo đấu và logo câu lạc bộ mình yêu thích rồi.
LOGO ARSENAL 
Đúng như biệt danh Pháo thủ thành London thì tất nhiên biểu tượng của câu lạc bộ Arsenal chính là khẩu đại bác hạng nậng quen thuộc mà anh em có thể đã thấy được trong chiến tranh thời xưa hay trong các bộ phim cướp biển. Khẩu pháo được đặt trong một bộ khung hình chiếc khiên vì thế biệt danh pháo thủ là sự kết hợp giữa sức công phá của pháo khả khả năng phòng ngự của khiên tạo nên ý nghĩa là “công thủ toàn diện”.
Logo câu lạc bộ Arsenal
Logo câu lạc bộ Arsenal
ÁO ĐẤU ARSENAL

ARSENAL 19-20 HOME KIT – áo đấu sân nhà

Bộ áo đấu mùa giải 19-20 của câu lạc bộ Arsenal là bộ áo đấu đầu tiên được thương hiệu Adidas sản xuất sau khi Arsenal kết thúc hợp đồng với hãng Puma. Áo đấu sân nhà của câu lạc bộ Arsenal vẫn giữ cho mình màu đỏ trắng truyền thống đi kèm với logo Adidas và tên nhà tài trợ chính thức được in màu trắng nổi bật trên nền đỏ. Ở cổ áo và tay áo là các sọc màu trắng và đỏ giúp tạo thêm điểm nhấn cho bộ áo đấu và không thể thiếu đó là logo giải đấu Ngoại Hạng anh cùng với tên nhà tài trợ được in đỏ ở tay áo bên phải.

Áo đấu sân nhà câu lạc bộ Arsenal mùa giải 2019-2020
Áo đấu sân nhà câu lạc bộ Arsenal mùa giải 2019-2020

 

 

ARSENAL 19-20 AWAY KIT – áo đấu sân khách

Mẫu áo sân khách của Arsenal mùa giải 2019-2020 được làm với hai tông màu đối lập xanh và vàng. Với hai tông màu này thì ingame anh em sẽ rất dễ nhìn với áo màu vàng cực kì nổi bật trên nền cỏ xanh. Tương tự như áo đấu sân nhà thì áo đấu sân khách vẫn giữ nguyên các sọc hoạ tiết ở cổ áo và tay áo cũng như quần.

Áo đấu sân khách câu lạc bộ Arsenal mùa giải 2019-2020
Áo đấu sân khách câu lạc bộ Arsenal mùa giải 2019-2020

 

 

ARSENAL 19-20 THIRD KIT – áo đấu thứ ba

Bộ áo đấu thứ ba của câu lạc bộ Arsenal cũng tương tự như mẫu áo sân khách như đươc đảo màu, màu xanh sẽ là màu chủ đạo kết hợp với các sọc vàng. Và logo câu lạc bộ cũng được in màu vàng thay vì giữ nguyên màu logo truyền thống như hai bộ áo đấu trên. Kết với với áo đấu là quần đen cùng với các sọc chỉ vàng nổi bật.

Bộ áo đấu thứ ba câu lạc bộ Arsenal mùa giải 2019-2020
Bộ áo đấu thứ ba câu lạc bộ Arsenal mùa giải 2019-2020

 

 

ARSENAL 19-20 GK KIT – áo đấu thủ môn

Áo đấu thủ môn của câu lạc bộ Arsenal sẽ có tông màu xanh biển làm chủ đạo kết hợp với các vệt màu xanh đậm cùng với các sọc vàng. Có thể thấy màu vàng là màu xuất hiện hầu hết trên các bộ áo đấu Arsenal mùa giải này.

https://playgamemobile.net/wp-content/uploads/2022/08/gk-kit-clb-arsenal-2019-20.png

Áo đấu thủ môn câu lạc bộ Arsenal mùa giải 2019-2020
Áo đấu thủ môn câu lạc bộ Arsenal mùa giải 2019-2020

Thông tin về game chuẩn xác nhất