Kit Đồng Tháp 2019 Dls

0
Đọc thêm bài viết hay

Kit Đồng Tháp 2019 DlsDlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/20. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
– Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
– Đến  “My Club“>
– Đến  “Customise Team“>
– Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
– Chọn  “Download” >
– Paste đường link vào.

LOGO


ĐỒNG THÁP 2019 – KITS VLEAGUE
Cũng như trong mùa giải trước, Đồng Tháp sẽ tiếp tục đồng hành với thương hiệu áo đấu Thái Lan Grand Sport trong mùa giải 2019. Đây cũng chính là thương hiệu áo đấu đang tài trợ cho các ĐTQG của Việt Nam.

Theo hình ảnh được công bố, đội bóng xứ sen hồng tiếp tục sử dụng màu vàng truyền thống của CLB. Bên cạnh đó, phần tay và cổ áo được cách điệu bằng màu xanh dương, quần cũng sử dụng màu xanh dương. Trên ngực trái là logo CLB, ngực phải là logo nhà tài trợ và logo của nhà  tài trợ HappyFood, phần bụng có in tên Xổ số Kiến thiết Đồng Tháp và Đại Học Văn Hiến, phần vai có in tên của Mekong Heritage.
HOME
https://i.imgur.com/oBgJPuO.png


AWAY

https://i.imgur.com/1oEB3ij.png


GK HOME

https://i.imgur.com/FRNznoh.png


GK AWAY

https://i.imgur.com/DmwhrUl.png

Thông tin về game chuẩn xác nhất