KIT DORTMUND 2019/2020 – DLS 19 & FTS

4

KIT DORTMUND 2019/2020 – DLS 19 & FTSDlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/20. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
– Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
– Đến  “My Club“>
– Đến  “Customise Team“>
– Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
– Chọn  “Download” >
– Paste đường link vào.

DORTMUND 2019/2020 – DLS 19 & FTS

Chiếc áo mới của BVB kết hợp màu vàng và đen truyền thống trong một mẫu cổ tròn và đường cắt đơn giản, bỏ qua tay áo màu đen của người tiền nhiệm. Nó nhấn mạnh vào biểu đồ chiếm vùng vai và phần sau của cổ.

Khiên và các ngôi sao có màu sắc thông thường, như logo Evonik. Thay đổi ứng dụng của nhà tài trợ trong tay áo, bây giờ là màu đen và trắng.

Một thẻ ở sau gáy chứa tên của câu lạc bộ bên cạnh dòng chữ “110 Jahre, Gestern, Heute”, Morgen “(110 năm, hôm qua, hôm nay, ngày mai). Quần short màu đen (với biến thể màu vàng) và vớ màu vàng với những chiếc vòng màu đen hoàn thiện diện mạo mới của Borussia Dortmund.

HOME
https://i.imgur.com/OqoC8Do.png


AWAY
https://i.imgur.com/RnJu11q.pngHOME GK
https://i.imgur.com/g1fdqiy.png


AWAY GK
https://i.imgur.com/bY0Cu2w.png


THIRD GK
https://i.imgur.com/GKgbqb9.png

Thông tin về game chuẩn xác nhất