Kit Lazio 2019/20 Dls

1

Kit Lazio 2019/20 DlsDlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits cho mùa giải mới. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
– Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
– Đến  “My Club“>
– Đến  “Customise Team“>
– Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
– Chọn  “Download” >
– Paste đường link vào.

LOGO


KIT LAZIO  2019/2020
HOME
https://i.imgur.com/qrjTOXb.png
Đây là mẫu áo sân nhà mới của Macron SS Lazio cho 19-20.
Áo sân nhà mới của Lazio trở lại màu xanh da trời và trắng cổ điển của câu lạc bộ. Mẫu áo bóng đá sân nhà mới 2019-2020 của Lazio có sọc chéo tinh tế và các ứng dụng màu trắng. 

Quần short trắng và vớ xanh hoàn thành bộ.
AWAY
https://i.imgur.com/eB2PP6O.png
Ao sân khách của Lazio 2019-2020 trên.
Áo sân khách mới của Lazio đại diện cho sự mới lạ thực sự cho câu lạc bộ. Nó có màu trắng với các dải dọc màu xanh lam nhạt và xanh đậm chạy xuống phía bên trái của áo. Cổ sau được cá nhân hóa với logo của câu lạc bộ và đó là moto NOI L’AMIAMO E PER LEI COMBATTIAMOợi (“Chúng tôi yêu nó và chúng tôi chiến đấu vì cô ấy”). Ở phía sau, dưới cổ áo là một SSLAZIO dập nổi.
Quần short của bộ đồ sân khách mới của Lazio 2019-20 có màu xanh da trời cổ điển của Lazio với các dây rút trong hải quân, trong khi vớ có màu xanh da trời với sọc trắng dọc và sọc dọc xuống bắp chân.


THIRD
https://i.imgur.com/ZPmr1m3.png
Xem áo đấu thứ ba mùa giải 19-20 của Lazio phía trên. 
Một cái nhìn rất sạch sẽ và thông minh, điều này. Chiếc áo thứ ba 19-20 của Lazio chủ yếu là hải quân với hoa văn in hoa và logo và viền màu xanh da trời. 
Quần short của đồng phục thứ ba của Lazio 2019-2020 có màu xanh. Những chiếc vớ được treo lên.GK 1
https://i.imgur.com/hcGVe3E.png

GK 2
https://i.imgur.com/1Jw3kPf.png

Thông tin về game chuẩn xác nhất