Kit Manchester City 2019/20

1

Kit Manchester City 2019/20Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/20. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
– Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
– Đến  “My Club“>
– Đến  “Customise Team“>
– Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
– Chọn  “Download” >
– Paste đường link vào.

Manchester City Home Kit
https://i.imgur.com/jS0Lk5q.png
Áo sân nhà của Manchester City 2019-20 có màu xanh da trời với logo màu tím ở mặt trước và một dải màu tím chạy xuống tay áo.‘125 năm’ được in bên dưới huy hiệu câu lạc bộ trên ngực trái của áo Man City 2019-2020 để kỷ niệm ngày kỷ niệm của câu lạc bộ. Một họa tiết tất cả tinh tế làm tròn vẻ thông minh của bộ đồ Manchester City 19-20, có cổ chữ v đơn giản. Quần short trắng và vớ xanh hoàn thành bộ đồ nhà Manchester City 2019-20. Quần short màu xanh thay thế có sẵn trong trường hợp đụng độ.
Manchester City Away Kits
https://i.imgur.com/Sl40MK5.png
Chiếc áo sân khách của Puma Manchester City 2019-2020 có màu đen chủ yếu với logo Puma màu hồng đào ở ngực phải và một miếng vá tài trợ Etihad màu vàng sáng ở giữa. 

Giống như trên sân nhà và ‘125 năm’ thứ ba được viết bên dưới huy hiệu câu lạc bộ trên ngực trái của áo sân khách Man City 19-20 để kỷ niệm ngày kỷ niệm quan trọng. Dải màu đen màu vàng được in bên trong Formstripe trên tay áo bên phải của áo đấu sân khách Puma Manchester City 2019-2020 như một cái gật đầu với câu lạc bộ huyền thoại Manchester The Hacienda , có hoa văn tương tự trên một trong các mặt tiền.Quần short đen và vớ hoàn thành bộ.
Manchester City Third Kit
https://i.imgur.com/Wzv1Esy.pngManchester City Logo
https://i.imgur.com/8hbjAMa.png

Thông tin về game chuẩn xác nhất