Kit Sông Lam Nghệ An 2019 Dls

0

Kit Sông Lam Nghệ An 2019 Dlsdlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits cho mùa giải mới. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
– Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích.
– Đến “My Club“>
– Đến “Customise Team“>
– Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
– Chọn “Download” >
– Paste đường link vào.
SÔNG LAM NGHỆ AN 19/20 – KITS VLEAGUE

Trang phục thi đấu không chỉ thể hiện hình ảnh hay phong thái thi đấu 1 cách tự tin mà những bộ trang phục này còn đem lại nhiều hào hứng và thích thú cho người hâm mộ. 
Đến với mùa giải 2019, https://www.dlsvn.com tiếp tục đồng hành cùng CLB SLNA với gói tài trợ trang phục đến từ thương hiệu thể thao Mitre nổi tiếng Anh Quốc. Áo thi đấu trên sân nhà của SLNA là sự kết hợp giữa màu vàng truyền thống, màu xanh ở viền cổ và một phần vai tượng trưng cho màu nước sông Lam cùng với logo được in nổi bật trên ngực trái của áo.
Các mẫu trang phục luôn được thiết kế  đơn giản và tối ưu nhất để thỏa mãn nhu cầu tập luyện và thi đấu của các cầu thủ


AWAY

GK 1


GK 2


Thông tin về game chuẩn xác nhất