Lane trong Liên Quân là gì? Các thuật ngữ LQ cần biết khi lên cao thủ

2

Mục lục

Lane trong Liên Quân là gì? Những thuật ngữ Liên Quân quan trọng khác như Bot, Mid, Junge, Gank, Choose, Nor.. Xem còn nữa tại đây.

Liên Quân là 1 trong mỗi trò đùa thuộc thể loại recreation MOBA đang được thanh niên yêu chuộng nhất hiện tại, recreation có con số visitor đùa mới không ngừng tăng thêm, đồng thời Liên Quân có vô tận thuật ngữ và từ viết tắt quan trọng cần nắm để đơn giản trải nghiệm recreation hơn. Nhiều khi tạo trận đấu nhóm LQ thì có thằng người chơi hỏi người chơi đi lane nào? Nếu khách hàng không hiểu biết nhiều nghĩa của từ Lane trong Liên Quân thì khó mà vấn đáp được phải không nào?.

Vậy để thâu tóm được ý nghĩa Lane trong Liên Quân và những thuật ngữ quan trọng khác lúc tập luyện Liên Quân thì mời người chơi tìm hiểu thêm nội dung bài viết đưới đây của gamehow.internet nhé.

Lane trong Liên Quân là gì?

lane trong lien quan 2 JPG

Lane trong Liên Quân là gì?

Trong trò đùa Liên Quân thì thuật ngữ “Lane” cũng mang ý nghĩa tương đương như tựa recreation Liên Minh Tốc Chiến hay LMHT thường đùa. Tuy nhiên, trong recreation Liên Quân những đường lane trên bạn dạng đồ sẽ sở hữu được những tên thường gọi có chút riêng lẻ như sau

Trong một bạn dạng đồ recreation sẽ sở hữu được 3 đường đi đó là Mid, High, đường Dưới, những đường đó gọi chung là Lane, Ngoài ra, trong recreation LQ còn tồn tại lane thích hợp cho tướng Rừng (Jungle) nữa. Ví dụ:

  • Đường KINH KONG ( gọi là đường High)
  • Dường RỒNG (gọi là đường Bot).
  • Đường Giữa (Gọi là đường Mid).

Đường High (Kinh Kong) trong Liên Quân là gì?

Đường high trong Liên quân gòn gọi là đường Kinh Kong, nó nằm trên phía lane bên trái bạn dạng đồ LQM nếu như người chơi là nhóm phía bên trái screen. Nếu như người chơi là nhóm bên phải screen thì đường Kinh Kong trong Liên Quân sẽ nằm bên phí tay phải.

Ngoài ra, đường Kinh Kong thường thì sẽ là vị tí những tướng Solo thuộc loại tướng Đỡ Đòn, những vị tướng này sẽ sở hữu được nghiệm vụ giữ ổn định và tăng độ chống chịu cho staff.

Đường Rồng trong Liên Quân là gì?

Đường dưới trong Liên Quân còn gọi đường Rồng, đây là 1 trong mỗi lane quan trọng nhất bởi vì nó là vị trí đảm nhiệm của những tướng Xạ Thủ (Advert sát thương chủ lực) và Hỗ trợ (Người hỗ trợ cho Advert farm và võ thuật).

Thường thì lane đường dưới trong LQM sẽ là nơi xảy ra giao tranh nhiều nhất, những tướng đi rừng cũng hay tập trung gank tại đây nhằm mục tiêu hạn chế sức khỏe của tướng AD đường Bot.

Đường Đường Rồng trong Liên Quân sẽ sở hữu được vị trí nằm một bên lane của bạn dạng đồ, ví trí của nó sẽ là đối lập với đường Kinh Kong.

Đường Mid trong Liên Quân là gì?

lane trong lien quan 25 JPG

Đường Mid trong Liên Quân là gì?

Đường Mid trong Liên Quân là 1 trong mỗi lane quan trọng nhất, nó có vị trí nằm trên giữa bạn dạng đồ Liên Quân và thường được tướng AP (sát thương phép) đảm nhiệm. Đấy là vị trí có hai lỗi đi thông hai bên, một bên sẽ đi thẳng lên đường Kinh Kong (High), một bên sẽ trải qua Rồng và đi thẳng xuống đường Rồng (đường dưới).

Nếu như người chơi nào đã từng trải nghiệm recreation LIên Mính Tốc chiến thì việc đọc những lane trong Liên Quân sẽ sở hữu được chút lạ lạ, nhưng theo gamehow được biết thì số đông người đùa sẽ gọi theo vị trí lane giản dị như: Đường high, bot và mid.

Lane Rừng (Jungle) trong Liên Quân là gì?

lane trong lien quan 5 JPG

Lane Rừng (Jungle) trong Liên Quân là gì?

Đường đi rừng sẽ không còn được xác định rõ ràng mà chúng là những đường mòn trong rừng, người đùa sẽ xác xác định trí những quái (bùa xanh, bùa đỏ, bãi chim,…) để tiến hành farm và đi gank những vị trí lane trong Liên Quân. Ngoài ra, bên phe đối lập cũng sẽ sở hữu được đường lane rừng nên người đùa rất có thể sang cướp bùa đỏ của đối phương thật nhanh và những bãi rừng khác.

Đường rừng thường sẽ sở hữu được nhiều nguy hiểm hơn nên người đùa cần được nhìn mini-map nhiều, xác xác định trí cắm mắt để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho chính mình và rất có thể kiểm soát được phe đối lập. Muốn đi lane rừng tốt thì người đùa cần được linh hoạt, có phương án tốt và kiểm soát thế trận tốt về tiến công, giao tranh, đẩy trụ. Ngoài ra, khi đi rừng cũng không được quên nhiệm vụ là xác định thời hạn rồng ra để ăn, người chơi có thẻ keeo gọi thêm nhân viên ở lane đường bot ra giúp.

Những tướng đi rừng tiêu biểu như Sát Thủ, Đấu Sĩ và thậm chí là Xạ Thủ cũng rất có thể đi rừng.

Lane nào trong Liên Quân bá đạo nhất?

Giải nghĩa lane trong Liên Quân bá đạo nhất 2022

Trong recreation Liên Quân thì những lane nào thì cũng sẽ sở hữu được những đặc thù quan trọng riêng của nó, như lane High sẽ bá đạo về mặt lên đồ chống chịu nhưng hiện tại số đông đường high cũng có thể có những recreation thủ lựa chọn những vị tướng trinh sát hoặc đấu sĩ. Về đường mid thì những tướng AP sẽ bá nhất, còn đường dưới thì những tướng AD sẽ bá đạo nhất. Ngoài ra còn tồn tại tướng SP nữa, sự bá đạo của SP cũng là cơ sở để Advert trở thành bá đạo khi đi đường dưới.

Video lane rồng bá đạo nhất trong Liên Quân

Sau đây là 1 AD (xạ thủ) bá đạo nhất được với năng lực cân mọi kèo chiến trong recreation Liên Quân.

Video mô tả đi lane liên quân nào bá nhất 2022

Như đã phân tích thì việc đi lane nào bá nhất sẽ tùy thuộc vào kỹ năng của người đùa, cách phối hợp staff và cách dịch rời phải chăng. Mời người chơi tìm hiểu thêm video mô tả dưới nhé.

Video MV Lane bá đạo nhất trong LQ

Quan trọng đặc biệt, có người chơi nào đã từng nghe bài hát recreation Liên Quân với tên Lane nào bá đạo nhất chưa, 1 trong những những MV đang cực Sock trong cộng động và có đến hơn 6 triệu lượt xem được mô tả bởi LowG x Gừng x GDucky x RPT Orijinn x RPT T.C.

Video “Lane” nào bá nhất?

Lane nào trong Liên Quân dễ bị phế nhất?

lane trong lien quan 4 JPG

Lane nào trong Liên Quân dễ bị phế nhất?

Như đã mô tả thì tựa recreation Liên Quân cũng có thể có 3 đường lane đó là đường High (Kinh Kong), đường giữa (Mid) và đường Dưới (đường Rồng). Trong 3 đường này thì vị trí đường dưới là hai bạn trẻ AD- SP sẽ dễ bị phế nhất, bởi tại lane này rất dễ bị gank, nhiều khi chọn chất tướng yếu hơn là bị ép lane và tướng AD khó farm hơn và xem như là bị phế trước phe đối lập. Nó không như đường High và đường Mid, chỉ việc bình tình farm và cắm mắt kiểm soát không để rừng gank là OK.

Ý nghĩa của Lane trong một trong những recreation khác

Lane trong Liên Minh là gì?

lane trong lien quan 3 JPG

Lane trong Liên Minh là gì?

Cũng như trong tựa recreation Liên Quân, lane trong recreation LOL được phân tách làm 3 đường chính đó là đường trên (high), đường giữa (mid) và đường dưới (Bot). Ngoài ra còn tồn tại lane rừng nữa.

Lane trong Tốc Chiến là gì?

Lane trong recreation Tốc Chiến cũng khá được đùa theo luật của recreation Liên Minh Huyền Thoại, Đường trên (High Lane – Baron Lane), Đường Giữa (Mid Lane), Đường Dưới (Bot Lane) và một vị trí đặc biệt quan trọng là Jungle (Người đi rừng).

Lane trong Dota 2 là gì?

Lane trong Dota 2 cũng khá được phân tách làm 3 đường chính và một đường phụ như trong recreation Liên Quân .

Nói qua những thuật ngữ Liên Quân quan trọng nhất

Ngoài thuật ngữ đi lane trong Liên Quân thì vẫn còn đó vô tận thuật ngữ khác mà người đùa cần nắm vững như sau:

Chú ý: Những thuậ ngữ trong Liên Quân là những cụm từ viết tắt của những từ tiếng Anh mà chỉ những người chơi trò chơi khi đọc lên mới hiểu được. Nếu như người chơi là người mới tập tành đùa LQ thì cần được nắm rõ để rất có thể chơi trò chơi thêm hiệu suất cao và đơn giản tiếp xúc với nhân viên.

AD trong Liên Quân là gì?

lane trong lien quan 7 JPG

AD trong Liên Quân là gì?

AD trong Liên Quân là viết tắt của Assault Harm , là 1 vị tướng thuộc loại Xạ Thủ có sát thương vật lý và cũng là tướng chủ lực của staff cần được bảo vệ tránh bị phe đối lập úp sọt. Những người đùa cầm AD đi lane thường có kỹ năng giữ vị trí tốt và biết cấu rỉa cũng như phối hợp với SP một cách tuyệt đối hoàn hảo nhất.

SP trong Liên Quân là gì?

lane trong lien quan 9 JPG

SP trong Liên Quân là gì?

Sp (Tư vấn) trong Liên Quân là 1 loại tướng có kỹ năng thiên về hỗ trợ nhiều như buff giáp, buff máu, hoặc sp tank để chống chịu đỡ đòn cho tướng Advert có thời cơ được bắn.

Jungle trong Liên Quân là gì?

lane trong lien quan 8 JPG

Jungle trong Liên Quân là gì?

Jungle Có nghĩa là nói tới những tướng đi rừng trong recreation Liên Quân , đấy là vị trí tham gia farm những bãi quái rừng để upgrade nhân vật trong mỗi trận đấu, đặc biệt quan trọng là rất có thể đi gank hoặc tiến công rừng đối phương. Ngoài ra, vị trí này còn tồn tại nhiệm vụ là ăn Rồng và Baron vào lúc thiết yếu.

AP là gì trong Liên Quân?

lane trong lien quan 6 JPG

AP là gì trong Liên Quân? Ap là viết tắt của từ Skill Energy.

AP là viết tắt của từ Skill Energy, là nói tới những vị tướng pháp môn sư có sát thương phép là chủ lực và vị trí của những tướng AP này thường là Lane Mid. Nhiệm vụ của tướng này là tập trung farm lên max trang bị phép và để ý giao tranh tiến công những tướng chủ lực của phe đối lập.

Tank là gì trong Liên Quân?

Tank là 1 thuật ngữ nói tới những vị tướng chống chịu, những tướng này thường sẽ lên trang bị đỡ đòn và được phân thành hai loại tank đó là tank phép (chống lại AP) và tank sát thương vật lý (chống lại AD, trinh sát). Những tướng tank thường sẽ đi high, hoặc là tướng sp,…

Gank trong Liên Quân là gì?

lane trong lien quan 10 jpg

Gank trong Liên Quân là gì?

Gank là 1 thuật ngữ nói tới việc người đùa đi lane trong Liên Quân đi băng qua rừng để phối hợp với nhân viên với tiến công phe đối lập, đùa theo kểu hợp sức 2 đánh 1 ở lane KingKong và lane đường giữa, 3 đánh 2 ở lane đường Rồng. Từ đó sẽ hỗ trợ cho staff người chơi đơn giản nắm chắc được phần thắng.

Thường thì, những tướng đi rừng sẽ đi gank nhiều nhất, tiếp đó là tường mid, còn tướng đi high chỉ nên tập trung farm chèn ép high phe đối lập.

Nói qua những thuật ngữ Liên Quân thường dùng nhất

Sau đây là những thuật ngữ, từ ngữ mà những recreation thủ đùa Liên Quân thường xuất hiện trong trận đấu, người chơi cần nắm vững để rất có thể đơn giản thâu tóm thông tin từ nhân viên nhé.

Choose trong Liên Quân là gì? Nghĩa là chọn tướng đấu xếp hạng

Choose là 1 lựa chọn tướng trong thời đoạn cấm chọn recreation Liên Quân và những recreation Moba khác, việc lựa chọn này sẽ cần được quan tâm đến tính toán phương án để làm sao rất có thể chế ngự những tướng khác. Thường thì người chơi trò chơi sẽ gọi là decide tướng, hoặc là chọn tướng.

Megakill trong Liên Quân là gì?

lane trong lien quan 11 JPG

Megakill trong Liên Quân là gì?

Mega kill trong Liên Quân một thuật ngữ nói tới việc người đùa hạ gục toàn bộ thành viên của phe đối lập, nếu đùa staff 5×5 thì hạ cả 5 tướng địch tiếp tục trong thời hạn cách nhau không thực sự 5 giây. Tuy nhiên, vào trường hợp tướng sau cùng chưa hạ được và khi họ triển khai Chuyển sinh để tiếp tục thủ nhà thì các lần hạ gục tiếp theo vẫn sẽ được tính. Vì vậy để đạt được 4 Mega kill tiếp tục thì recreation thủ chỉ việc tối thiểu 8 mạng.

Ngoài ra, khi hạ 2 tướng tiếp tục sẽ gọi là Double Kill, hạ 3 tướng tiếp tục sẽ gọi là Triple Kill, hạ được 4 tướng tiếp tục sẽ gọi là Quad Kill (Quadra Kill), hạ được 5 tướng tiếp tục sẽ gọi là Pentakill.

1st 2nd trong Liên Quân là gì?

1St 2nd trong LQ là 1 thuật ngữ hiển thị thứ hạng của người đùa trong mỗi trận đấu Liên Quân Cellular, 1st (First) Có nghĩa là người đùa xếp hạng tối đa, 2nd (Second) là người đùa xếp hạng vị trí thứ 2. Ngoài ra, còn tồn tại thứ hạng 3 (third), thứ hạng 4 ( 4th), thứ hạng 5 (fifth).

Nội tại trong Liên Quân là gì?

lane trong lien quan 13 JPG

Nội tại trong Liên Quân là gì?

Nội tại trong recreation Liên Quân là nói tới những món trang bị sở hữu những nội tại nhất định nào đó, mỗi món sẽ sở hữu được nội tại không giống nhau và khi người đùa sử dụng 2 món trang bị giống nhau sẽ không còn được cộng dồn. Bởi những trang bị sẽ sở hữu được một nội tại duy nhất và chỉ được cộng dồn khi người đùa sử dụng khác 1 trang bị trên một vị trướng. Ngoài ra, nội tại còn được hiểu là nội tại nhân vật, mỗi nhân vật trong recreation sẽ sở hữu được một nội tại sự so sánh.

Những nội tại tiêu biểu như: nội tại giảm thời hạn hồi chiêu, nội tại tăng % sát thương, nội tại kháng phép, nội tại kháng sát thương vật lý, nội tại vận tốc đánh, nội tại hút máu-hút máu phép,…

GG trong Liên Quân là gì? Mang nghĩa thành công

lane trong lien quan 12 JPG

GG trong Liên Quân là gì? Mang nghĩa thành công

GG là thuật ngữ có nhiều giải nghĩa nhất, nó rất có thể hiểu là “Good trò chơi” và khi dịch sang tiếng Việt sẽ sở hữu được nghiax là “trò chơi tootss”, “trò chơi hay”,…. Điều này nói lên việc khen người đùa đó có lối đánh và kỹ năng tốt trong trận đấu.

GG trong Liên Quân là gì? Mang nghĩa thất bại

Ngoài ý nghĩa thành công ra thì GG còn được recreation thủ sử dụng nói tới việc đầu hàng và hộ tường nhấn chat GG để kêu gọi staff đầu hàng. Hay còn gọi là bỏ cuộc sớm.

AFK trong Liên Quân là gì?

lane trong lien quan 14 jpg

AFK trong Liên Quân nghĩa là rời trận đấu.

AFK là từ viết tắt của Away from Keyboard, ý nghĩa là nói đến việc việc người đùa đã thoát trận đấu, nhiều trường hợp mạng yếu rất có thể AFK tạm thời hoặc AFP vĩnh viễn. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm thêm ở nội dung bài viết AFK là gì để hiểu hơn về thuật ngữ này nhé.

Feed là gì trong Liên Quân?

Feed, hay còn gọi là feed mạng, nó là 1 thuật ngữ nói tới việc người đùa trong trận đấu đó bị hạ gục nhiều (lên bảng điểm số nhiều). Khi feed nhiều mạng sẽ dẫn đến viecj chỉ số KDA kém. Ngoài ra, feed mạng còn xảy ravaof trường hợp người đùa cố tình phá recreation do xảy ra mau thuẩn với staff (nhân viên).

Nếu là 1 người đùa Liên Quân văng minh thì nên hạng chế feed mạng nhé, đừng để bị nhân viên chửi là óc chó là mệt à nha.

Farm là gì trong Liên Quân?

Farm là 1 thuật ngữ trong recreation nói tới việc người đùa đi đánh những con quái trong recreation sẽ giúp đỡ tăng cấp cho nhân vật. Ngoài ra, còn khiến cho tìm thêm tiền trong game trong recreation để mua những vũ khí trang bị thiết yếu.

Quan trọng đặc biệt, người đùa rất có thể tận dụng việc hạ gục tướng để tìm thêm nhiều tiền trong game vàng hơn việc farm.

Rồng Kraydus trong Liên Quân là gì?

lane trong lien quan 18 jpg

Rồng trong Liên Quân

Rồng là 1 trong mỗi con quái trong recreation cực kỳ quan trọng, vị ví của nó nằm trên đường thông giữa lane mid và lane bot. Rồng trong LQ được phân tách làm 3 cấp độ lần lượt là Rồng Kraydus, Rồng Kraydus ánh sáng, Ma thần Caesar giáng lâm.

Khi staff nào sở hữu được những con rồng này sẽ nhận được lượng giáp, tăng hồi máu, tăng sát thương,…

Pink trong Liên Quân

lane trong lien quan 15 JPG

Pink trong Liên Quân là gì?

Pink là thuật ngữ nói tới Bùa Đỏ trong recreation LQM, còn gọi là khổng lồ lực sĩ mà người ăn được sẽ nhận được một lợi ích nhất định.

Blue trong Liên Quân

lane trong lien quan 16 JPG

Blue trong Liên Quân là gì?

Blue còn gọi là Bùa Xanh (Khổng Lồ Thuật Sĩ), người ăn được cũng sẽ nhận được một lợi ích nhất định trong trận đấu.

Caesar là gì trong LQ?

lane trong lien quan 17 JPG

Caesar là gì trong LQ?

Caesar trong recreation Liên Quân gọi là Kingkong, đấy là con quái mạnh nhất trong recreation, nó mang lại lợi ích cho toàn staff khi hạ gục được Caesar,những lợi ích đó là hỗ trợ bùa lợi hồi máu, người hạ gục tà thần sẽ sở hữu được năng lực triệu hồi rồng tiên phong Mondester giúp cường điệu hóa lính và phá hủy công trình mạnh mẽ và tự tin.

Ý nghĩa những thuật ngữ Liên Quân khác cần nắm

P là viết tắt của từ gì trong Liên Quân

P là viết tắt của từ Push, nghĩa là nói tới hành vi đẩy menu tiêu như : Lính, nhà chính, trụ,… Hãy để ý đến khi nhân viên Ping vào 1 tiềm năng nào đó.

Ks trong liên quân là gì?

KS là viết tắt của từ Kill Stealing, nó mang nghĩa là nói tới việc người đùa sắp trở thành người sau cùng hạ được một tiêu nào đó thì bị nhân viên hoặc kẻ địch cướp mất dành mất.

Stun

Stun là 1 kỹ năng (talent) của nhân vật trong recreation LQ, nó gây choáng kẻ địch.

Cv (Cowl)

CV là viết tắt của từ Cowl, ý nghĩa là nói tới một pha giao tranh hỗ trợ cho những tướng chủ lực võ thuật, ví dụ như SP cowl cho AD, AP, Tank trong mỗi pha fight.

Fight (Cb)

Fight viết tắt là Cb, nó Có nghĩa là hai staff trong liên quân giao tranh với nhau, nó rất có thể là fight tổng thể cả staff, hoặc fight nhỏ lẽ theo những lane ở đầu trận. Thường thì về giữa trận sẽ sở hữu được những pha fight đầy kịch tính giữa những staff.

Def (Defend)

Def là viết tắt của từ Defend, nghĩa là nói tới một hành vi đề phòng kẻ địch tiến công những công trình (nhà chính) của tớ.

Miss

Miss trong Liên quân Có nghĩa là farm hụt quái và điều này sẽ không còn nhận được tiền trong game vàng. Những cao thủ thường miss rất tốt và tỷ trọng hụt chỉ dưới 1%.

Backdoor trong Liên Quân

Backdoor Có nghĩa là phá hủy những công trình của phe đối lập một cách riêng lẽ, nghĩa là staff đang giao tranh còn người chơi thì đi đẩy trụ lén. Backdoor cũng khá được xem là 1 phương án đẩy trụ lén trong recreation Liên Quân.

KK là gì trong Liên Quân?

KK là viết tắt của từ King Kong trong recreation, đây là 1 con quái vật mạnh nhất trong recreation, staff nào ăn được sẽ nhận vàng và bùa lợi siêu mạnh giúp cho việc thành công recreation thêm đơn giản. Thường thì khi ăn được KK sẽ mở đầu ép đối phương giao tranh nhằm mục tiêu tận dụng lợi thế mà King Kong đã mang lại cho staff.

Snowball trong Liên Quân

Snowball nghĩa là lăn cầu tuyết, trong recreation liên quân nó mang ý nghĩa là nói tới việc đi lane áp đảo đối phương.

Stick trong Liên Quân

Stick trong LQ Có nghĩa là nói tới việc kêu gọi staff tập trung để phong thủ, hoặc ăn tiềm năng lớn (rồng, King Kong), hoặc tập trung để fight tổng,…

CC trong Liên Quân

CC là viết tắt của từ Crowd Management, trong recreation Liên Quân nó mang ý nghĩa là nói tới một talent khống chế, trói chân kẻ địch trong một vài giây.

Tower trong Liên Quân

Tower là 1 thuật ngữ nói tới trụ, pháo, đài trong recreation Liên Quân.

Xanh là gì trong Liên Quân?

Khi thi đấu recreation LQ rất có thể người chơi sẽ nghe câu, người chơi xanh quá, staff xanh quá, thằng AD xanh quá, thằng AP xanh quá,…. Thuật ngữ này mang ý nghĩa là nói tới việc một nhân vật nào đó trong recreation có chỉ số KDA tốt nhất có thể. Rất có thể ăn nhiều mạng, farm nhiều lính quái, lên được nhiều đồ hơn phe đối lập,…

Till là gì trong Liên Quân?

Đây là 1 thuật ngữ nói tới kỹ năng của những nhân vật trong recreation, mỗi nhân vật sẽ sở hữu được một chiêu cuối mạnh nhất và thường gọi là là Till. Người đùa sẽ sử dụng kỹ năng này khi thiết yếu nhất.

Dame trong Liên Quân là gì?

Dame nghĩa là nói tới chỉ số sát thương gây ra của mỗi vị tướng trong recreation Liên Quân.

Phản dame là gì?

Phản dame là khi nhân vật gây sát thương lên phe đối lập thì bị phản ngược lại theo một con số % rõ ràng nào đó, rất có thể là phản dame phép, phản dame sát thương vật lý.

Hình ảnh đi lane trong recreation Liên Quân

Sau đây là 1 số hình ảnh giao tranh ở những Lane trong Lien Quân nhằm mục tiêu khiến cho bạn dễ hiểu hơn về thuật ngữ này.

lane trong lien quan 21 jpg

Hình ảnh giao tranh lane King Kong trong Liên Quân.

lane trong lien quan 22 jpg

Hình ảnh giao tranh lane mid trong Liên Quân.

lane trong lien quan 23 jpg

Hình ảnh giao tranh lane Rồng trong Liên Quân.

lane trong lien quan 24 jpg

Đi lane King Kong trong Liên Quân.

Thắc mắc thường gặp

Baron trong Liên Quân là gì?

Baron chỉ được gọi trong recreation LMHT bạn dạng PC và Liên Minh Tốc Chiến bạn dạng MObile. Còn trong Liên quân không áp dụng thuật ngữ Baron nhé.

AD (Xạ thủ) thường đi Lane Rông trong recreation Liên Quân MObile, có những những tướng là: el ‘ annas, Joker, Eland’orr, Moren, Wisp, Brilliant, Capheny,, Laville, Celica, Slimz, Elsu, Thorne, Violet, Fennik, Lindis, Hayate, Yorn, Valhein,..

Ap trong Liên Quân đi lane nào?

AP là vị tướng thuộc loại Pháp Sư và thường sẽ đi đường Mid trong recreation Liên Quân, có những những tướng AP cực mạnh nên dùng như: Mganga, Zill – Ma Phong Ba, Raz – Quyền Vương, Laurie,

High đi đường nào trong Liên Quân?

High trong liên Quân sẽ đi đường Kinh Kong (KK), thường thì sẽ sử dụng những vị tướng Đỡ Đòn.

Những lane trong Liên Quân có gì khác so với những recreation MOBA khác?

Trong bạn dạng đồ recreation Moba thì lane được phân thành: đường trên (High), đường giữa (Mid), đường dưới (Bot). Còn trong recreation Liên Quân thì đường trên gọi là đường King Kong, đường giữa gọi là Mid, đường dưới gọi là đường Rồng. Như vậy là chỉ có đường giữa là có tên thường gọi giống với những recreation Lol, LMTC.

Vậy là nội dung bài viết trên đã lý giải ý nghĩa của thuật ngữ Lane trong Liên Quân một cách còn nữa nhất và có những thêm vô tận thuật ngữ khác trong recreation Liên Quân . Mong muốn, những giải nghĩa này sẽ hỗ trợ những tân thủ nhanh gọn lẹ bắt nhịp được tựa recreation này và rất có thể đơn giản trao đổi chát với nhân viên hoặc staff đối phương. Chúc người chơi chơi trò chơi vui vẻ!

Thông tin về game chuẩn xác nhất