Mmr dota 2 là gì và vì sao chỉ số này lại quan trọng với người chơi Dota 2 như vậy?

0

Giải nghĩa cơ bản về mmr dota 2 là gì?

Có thể thấy được việc một game thủ đánh bại các game thủ khác và giành được các thứ hạng nhất định cho mình. Điều này luôn được thể hiện đầy đủ trong các tựa game bằng hình thức xếp hạng. Chỉ có như thể người chơi mới có cảm giác thích thú khi tham gia vào game. Khi hỏi ý kiến các game thủ thuộc các tựa game khác nhau, họ đều trả lời cùng một kiểu đối với các câu hỏi về Mmr.

Họ đều mong muốn có được một số thành quả nhất định sau một thời gian chơi game. Đây được xem là một nhu cầu khá thiết yếu đối với nhưng game thủ.

Nếu sau khi chơi game bạn chỉ mong muốn có được niềm vui được thỏa đam mê cùng bạn bè thị xếp hạng theo Mmr sẽ không quan trọng. Những nếu bạn cần có sự tranh đấu, thích sự phát triển trong thứ hạng của mình thì Mmr là không thể thiếu được.

mmr dota 2 là gì

Ngoài phản ánh được trình độ chơi game hay, không hay của bạn thị Mmr còn là một chỉ số thể hiện được khả năng giao tiếp của bạn. Mọi tựa game đều cố phát triển tốt nhất những kỹ năng của người chơi. Cả về kỹ năng game cũng như kỹ năng xã hội. Vì thế Mmr là một thứ không thể thiếu nhất là đối với một tựa game lớn như Dota 2.

Bên cạnh đó, Mmr còn giúp mang đến nhiều điều thú vị khác cho người chơi. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được một thứ hạng Mmr cần thiết và phù hợp với kỹ năng của bản thân.

Những tiêu chí cần biết khi đề cập về Mmr

Dota 2 và nhà sản xuất đã chăm chút rất tỉ mỉ đối với tựa game này và nhất là với Mmr. Khi nói đến Mmr bạn sẽ được làm quen với một chế độ xếp hạng chứa đựng nhiều thông tin khác nhau. Trong đó sẽ có một số thông tin về Mmr của mùa giải mới mà bạn cần chú ý sau đây:

Thứ hạng chia theo các mốc Medal nhất định. Mức sao tối đa là 5 sao và sau khi đạt được mốc 5 sao thị bạn sẽ được chuyển sang một mức Medal mới. Việc sắp xếp như trên sẽ đa dạng hơn cho thứ hạng trong game. Giúp người chơi có nhiều thứ hạng để tranh đấu hơn. Mỗi thứ hạng lại cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý khác nhau.

cập nhật rank mmr dota 2

  • Tốc độ phấn đấu lên Mmr của bạn sẽ được thể hiện bằng các phần trăm nhất định. Bạn có thể tìm thấy thông tin này thông qua biểu tượng phía dưới hình sao Medal của Mmr.
  • Khống có mức điểm tiêu chuẩn cho mỗi lần vượt thứ hạng trong Mmr. Điều này là hoàn toàn hợp lý vì đối với người chơi này thì họ có đóng góp khoảng 40% cho team. Nhưng với người chơi khát là 70 thậm chí 90%. Vì thế, số điểm mà bạn cần đạt được cho mỗi lần vượt sao Medal là hoàn toàn riêng biệt.

Mức 2000 Mmr và những điều cần biết

Với số 2000 Mmr này, có thể thấy đây chủ yếu là những tay mơ mới lần đầu đến với Dota 2. Nhưng người chơi này thường sẽ có nặng lựa chọn quen thuộc với các vị tướng mang tính tướng tủ. Họ sẽ có nhưng kỹ năng chơi không quá điêu luyện chủ yếu là ở mức tạm được.

Đây luôn là điểm bắt đầu của mọi huyền thoại dù là vô địch quốc gia hay thế giới trong Dota 2. Do đó, cũng đừng buồn khi bạn còn ở trong hạn mức Mmr này.

Xem thêm: các điều kiện đánh Rank dota 2 bạn cần biết

Điều bạn cần làm là luyện tập và đúc kết cho mình những tiểu xảo nhưng kỹ năng chơi riêng. Có như thế bạn mới có thể vượt hạn và tiến tới nhưng thứ hạng cao hơn được.

Mức 2000 đến 4000 Mmr những tân chiến binh thực thụ

Ở một mức điểm cao hơn có thể thấy được nhưng newbie của chúng ta đã có được nhưng nâng cấp trong lối chơi của mình. Họ đã không còn cảm thấy lúng túng trong nhưng trận chiến quy mô lớn nữa. Nhưng kỹ năng xử lý của họ đã dần được hoàn thiện hơn. Họ đã biết tung nhưng đòn last hit vào nhưng phút giây quan trọng. Họ đã biết được đâu là cách lên đồ hiệu quả.

Sử dụng nhưng tướng counter thay vì cố gắng chơi một vị tướng duy nhất từ đầu đến cuối với hy vọng đánh bại đối phương. 

4000 mmr

Ở mức điểm Mmr này người chơi có thể cảm nhận được nhịp độ trận đấu ngày càng thăng. Việc sử dụng kỹ năng để chiến thắng ngày càng cần thiết. Bây giờ khái niệm về việc chơi game để giải trí thực sự không còn phù hợp nữa mà thay vào đó là nhưng trận chiến thực sự.

Một trận đấu mà người thắng xứng đáng và người thua “tâm phục khẩu phục” sẽ được thấy ở mức Mmr này. 

Thông qua nhưng phân tích này có thể bạn đã biết được chính xác mmr dota 2 là gì. Có thể nói đây dường như là tất cả  mà người chơi cần để chứng minh khả năng của bản thân. Những khống phải là đúng với mọi người chơi, giải trí vẫn là mục đích khống đổi của Dota 2.

Thông tin về game chuẩn xác nhất