Murad Liên Quân cách chơi, lên đồ và chọn bảng ngọc cực mạnh

0

Murad Liên Quân – Lãng Khách Thời Không là vị tướng lĩnh đi rừng nổi tiếng trong vòng tròn các cao thủ thách đấu. Có thể nói khả năng chơi vị sát thủ này là một trong số những cách đánh giá tốt nhất về trình độ chơi game của gamer. Mang theo khả năng hồi máu vô cùng bá đạo với ulti Ảo Ảnh Trảm, anh chàng này có thể xem là khắc tinh của các tướng máu giấy xạ thủ và pháp sư. Hãy cùng tìm hiểu xem vị sát thủ đi rừng này được các tinh anh trong giới chơi như thế nào nhé!

1. Tất cả chiêu thức của Murad và thứ tự nâng chiêu

Murad Liên Quân được ví von như một nỗi kinh hoàng ở vị trí đi rừng. Với khả năng hồi máu cực khủng bố và những đường đao vô cùng nhanh lẹ. Không chỉ thế, vị sát thủ này còn có khả năng né chiêu, không bị chọn làm mục tiêu.

Cùng với khả năng phong ấn địch với những đường lướt điêu luyện của mình. Đây chính xác là một nỗi ám ảnh với những vị tướng xạ thủ và pháp sư của team đối thủ.

Cũng vì lý do đó mà trong các trận đấu nghẹt thở của tựa game mobile không bao giờ vắng mặt vị tướng này.

Bộ chiêu thức của Murad Liên Quân
Bộ chiêu thức của Murad Liên Quân

1.1 Nội tại của Murad: Ảnh Hồn

Lãng Khách Thời Không có khả năng tăng thêm sát thương vật lý chỉ sau 4 lần đánh thường của mình. Sau 4 lần đánh thường, vị sát thủ này sẽ kích hoạt nội tại và phá giải phong ấn skill cuối cực mạnh mẽ ngay lập tức.

Bởi thế, buộc các game thủ phải biết kiểm soát có được nội tại này. Chỉ như thế mới có thể phát huy hết sức mạnh bá đạo của anh chàng này. Việc nắm vững được cách vận hàng của nội tại đồng nghĩa nắm chặt được sức mạnh của kiện tướng này trong tay.

1.2 Kỹ năng 1: Tàn Ảnh Đao

Tướng sẽ lướt đi cực kỳ khéo léo và gây ra 120/144/168/192/216/240 sát thương (thêm 1 công vật lý mỗi cấp). Đồng thời, mục tiêu còn phải bị làm choáng sau khi trúng chiêu.

Với 2 lần lướt lên phía trước cùng 1 lần lướt ngược về, chàng lãng khách này sẽ kịp thời tham gia vào các cuộc giao tranh, cũng như rút lui một cách an toàn.

Người chơi cũng có thể lợi dụng kỹ năng này để băng trụ khéo léo, truy kích và kết liễu kẻ địch, sau đó rút lui nhanh chóng, bảo toàn tính mạng.

Nội tại và kỹ năng 1 của Murad Liên Quân
Nội tại và kỹ năng 1 của Murad Liên Quân

1.3 Kỹ năng 2: Vô Ảnh Vực

Đây là chiêu thức tạo nên huyền thoại mà bất kỳ cao thủ nào khi dùng Murad Liên Quân cũng phải thành thạo. Gây ra 110/142/174/206/238/270 sát thương (thêm 0.55 công vật lý) lên tất cả nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng.

Những kẻ địch dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu thêm 234 sát thương (thêm 0.9 công vật lý). Và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây, kèm giảm 100/175/250/325/400/475 điểm giáp trong 3 giây.

Lượng sát thương gây ra cũng tăng gấp đôi so với bình thường. Đồng thời, chiêu thức này còn sẽ rất phù hợp khi dùng để truy đuổi kẻ địch. Hơn nữa, ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức, tướng cũng không thể bị chọn làm mục tiêu hay bị tấn công.

1.4 Kỹ năng 3: Ảo Ảnh Trảm

Kỹ năng này tạo nên tên tuổi, thương hiệu khác biệt cho vị Lãng Khách Thời Không. Đây là một tuyệt chiêu độc đáo mà không phải tướng sát thủ nào cũng sở hữu. Anh chàng này sẽ giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh xung quanh địch.

Và tấn công liên tục 5 lần lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, mỗi đợt sẽ gây ra sát thương 150/215/280 (thêm 0.68 công vật lý).

Khi tung skill này giúp Murad tránh hoàn toàn khỏi việc bị ghim là mục tiêu. Đồng thời, skill cuối còn giúp tự tăng khả năng hút máu lên 50%, trở thành một sát thủ không thể nào ngăn chặn.

Tất nhiên, với một chiêu thức bá đạo như vậy, đương nhiên khả năng sử dụng không hề dễ, đòi hỏi những game thủ phải biết kích hoạt nội tại và tung chiêu đúng thời điểm. Ngoài ra, kỹ năng này còn lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu.

Kỹ năng 2 và 3 của Murad Liên Quân
Kỹ năng 2 và 3 của Murad Liên Quân

1.5 Thứ tự nâng chiêu của tướng sát thủ Murad trong Liên Quân

Tàn Ảnh Đao: tăng khi level đạt 1, 3, 5, 7, 10, 14.

Vô Ảnh Vực: tăng khi tướng đạt level 2, 6, 9, 11, 13, 15.

Ảo Ảnh Trảm: tăng vào cấp độ 4, 8, 12 của tướng.

Đối với một tướng có độ khó khi điều khiển cực cao như thế này, việc nâng skill phải được chú ý kỹ. Kỹ năng 1 và 2 có thể giúp người chơi dễ dàng tham gia vào những cuộc combat chớp nhoáng. Và rút lui an toàn nên cần phải nâng cấp xen kẽ nhau. Skill 3 có sức mạnh cực đáng sợ nên nâng cấp theo đúng cấp độ là tốt nhất. Giữ đúng phương pháp nâng skill này sẽ khiến tướng luôn bá đạo xuyên suốt trận game.

Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Murad
Thứ tự tăng kỹ năng của tướng Murad

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Murad Liên Quân Mobile

Khi chơi Murad Liên Quân, có thể sử dụng combo như sau: Đánh thường 2 hoặc 3 lần lên lính hoặc quái. Sau đó là áp sát đối thủ và thi triển Tàn Ảnh Đao để làm choáng.

Tiếp tục đánh thường liên tục để tích đủ 4 nội tại rồi dùng Vô Ảnh Vực để khống chế và giảm giáp đối phương. Sau đó kết liễu bằng kỹ năng Ảo Ảnh Trảm, dồn sát thương cực lớn. Lượng sát thương mà combo này gây ra luôn khiến tất cả đối thủ phải khiếp sợ.

3. Phép bổ trợ hữu ích dành cho Murad

Trừng Trị và Bộc Phá là 2 phép bổ trợ cực kỳ phù hợp đối với một sát thủ. Tốt nhất vẫn là nên mang theo Trừng Trị để đi rừng được hiệu quả hơn, phát huy toàn bộ sức mạnh của tướng. Còn nếu muốn solo đường Caesar, hãy sử dụng Bộc Phá, nhưng đây là vị trí không khuyến khích bằng vị trí đi rừng.

4. Bảng ngọc giúp Murad đi rừng hiệu quả

Một vị sát thủ đường rừng dù bá đạo như thế nào đi nữa, cũng cần có một bảng ngọc bổ trợ hợp lý để khả năng đi rừng hiệu quả hơn.

Ngọc đỏ: 10 viên với thuộc tính tỷ lệ chí mạng/tốc đánh

Ngọc tím: 5 viên tăng khả năng hút máu và 5 viên hỗ trợ tốc đánh/tốc chạy.

Ngọc xanh: 10 viên sở hữu khả năng công vật lý/xuyên giáp.

Với những thuộc tính tốc đánh, tỷ lệ chí mạng, công vật lý, xuyên giáp, anh chàng này sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ ngay từ đầu trận. Thêm một ít tốc chạy để càng cơ động hơn. Cũng như một ít hút máu để khắc phục phần nào khuyết điểm máu giấy của vị lãng khách này.

Bảng ngọc giúp Murad Liên Quân mạnh mẽ hơn
Bảng ngọc giúp Murad Liên Quân mạnh mẽ hơn

5. Cách lên trang bị cho Murad Liên Quân để đi rừng tốt nhất

Để có thể xuất hiện một vị Lãng Khách Thời Không gây khiếp sợ bao đối thủ, cần sử dụng bộ trang bị phù hợp. Đầu tiên là Kiếm Truy Hồn để đi tăng thêm sát thương vật lý và dọn quái nhanh hơn.

Tiếp theo là Giày Hermes để tăng cao tốc chạy, đảo đường tốt hơn và các đường lướt thêm khéo léo.

Tiếp theo là Quỷ Kiếm để nâng cao công vật lý và khả năng hút máu cho các chiêu thức. Sau đó là Kiếm Muramasa để giúp những pha dồn sát thương của vị sát thủ này trở nên khủng bố hơn với khả năng xuyên giáp.

Và món đồ thứ năm là Liềm Đoạt Mệnh, với khả năng outplay sẽ giúp game thủ có thể tạo nên những pha đột biến trong trận combat.

Cuối cùng là Giáp Hộ Mệnh để nâng cao thanh máu tối đa, có thêm khả năng gây sát thương. Và có thể có khả năng hồi sinh ngay sau khi gục ngã, để chiến đấu tốt hơn trong giao tranh.

Tham khảo cách lên trang bị của Murad Liên Quân
Tham khảo cách lên trang bị của Murad Liên Quân

6. Những phù hiệu nên chọn cho Murad

Phù hiệu chính – Murad: Vực Hỗn Mang – Ma Hỏa – Cường Công – Ma Chú. 

Phù hiệu phụ – Murad: Rừng Nguyên Sinh – Chạy Sông, Thành Khởi Nguyên – Quả Cầu Băng Sương.

Bộ phù hiệu này sẽ giúp anh chàng sát thủ có thể tự tin băng cắt vào đội hình địch với một lượng sức mạnh cực lớn. Hạ bệ những vị tướng máu giấy một cách cực kỳ nhanh chóng trong trận giao tranh.

Với những thuộc tính tăng sát thương, xuyên giáp cùng khả năng đóng băng bản thân 1 lần. Sẽ có thêm lợi thế ngay vào giữa trận đấu, giúp ích rất nhiều khi tướng chưa có trang bị.

Bộ phù hiệu của Murad Liên Quân
Bộ phù hiệu của Murad Liên Quân

7. Cách chơi tướng Murad Liên Quân Mobile của game thủ pro

Murad Liên Quân là một sát thủ chuẩn mực có lối chơi cực bá đạo, nên dùng để đi rừng là phù hợp nhất. Vừa kiếm tiền nhanh, có trang bị sớm lại có thể đảo đường đi gank, hỗ trợ đồng đội liên tục.

7.1 Chơi Murad vào giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, một chiếc bùa xanh để tăng năng lượng và giảm hồi chiêu sẽ là vô cùng cần thiết. Sau đó cần farm rừng nhanh chóng để có thể đạt level 4. Rồi tiến đến đường Rồng, tận dụng 3 kỹ năng để gank và lấy được chiến công đầu nhanh chóng, tạo sức ép lên đội hình đối thủ.

Cách chơi Murad Liên Quân vào đầu trận game
Cách chơi Murad Liên Quân vào đầu trận game

7.2 Chơi Murad vào giai đoạn giữa game

Game thủ tiếp tục tập trung farm quái một cách nhanh nhất. Đồng thời đảo đường liên tục để gank, hỗ trợ đồng minh hoặc phá vỡ các công trình của team địch. Bên cạnh đó, cũng phải canh chừng và ăn những mục tiêu lớn, bùa lợi như Rồng Hắc Ám, để có thêm một lượng tiền và kinh nghiệm vượt xa đối thủ.

7.3 Chơi Murad vào giai đoạn cuối game

Nếu giai đoạn đầu và giữa của trận chiến, game thủ đã hoàn thành một cách hoàn mỹ. Càng về cuối trận, vị lãng khách này càng trở thành một nỗi ám ảnh vô cùng lớn đối với tất cả tướng team địch.

Chỉ với một combo, người chơi đã có thể xử lý gọn gàng xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương một cách dễ dàng như lấy đồ trong túi. Hãy chơi theo lối núp bụi, rình rập và chờ giao tranh đang kịch liệt để bay vào cấu rỉa máu của đối thủ tuyến sau.

Lối chơi chiến thuật như vậy sẽ khiến lượng sát thương gây ra thêm khủng, và nhanh chóng đạt được thắng lợi.

Nếu lỡ game thủ bị rơi vào thế bị áp đảo, cũng đừng quá lo lắng. Hãy dọn dẹp từng tốp lính ở các đường đi và thực hiện những pha băng cắt nhanh chóng bằng skill 1 rồi lùi lại, biến mất an toàn với skill 2.

Cứ liên tục như thế sẽ cấu rỉa máu rất nhiều và làm chậm tốc độ tiến công của đối thủ. Tranh thủ lúc đó farm để tích vàng mua trang bị, và chuyện lật ngược tình thế sẽ nằm trong tầm tay.

Cách chơi Murad Liên Quân vào cuối trận game
Cách chơi Murad Liên Quân vào cuối trận game

Chỉ cần đi đúng theo lối chơi và những điều cần trang bị cho Murad Liên Quân ở bài viết trên, các bạn sẽ nhanh chóng thành thạo và trở thành một trong những pro player. Còn chần chờ gì mà không vào ngay Liên Quân Mobile để sử dụng Lãng Khách Thời Không phá tan nát team địch ngay nào. Chúc các bạn có những buổi chơi game đầy vui vẻ với các anh em, bạn bè của mình!

Thông tin về game chuẩn xác nhất