Natalya Liên Quân Mobile thống trị các bảng xếp hạng 

0

Chuỗi kỹ nghệ của natalya liên quân mobile được thiết kế để có khả năng gây sát thương nhanh cho quân thù. Bất kì đối phương nào lúc đấu tranh với vị tướng này đều phải kỹ càng nếu không sẽ bị shock damage cực kỳ nhanh.

Nguy hiểm địa ngục được ghi nhận cho chổ đứng di chuyển giữa và solo. Hãy cùng kể lại những chỉ số kỹ nghệ mà vị tướng này đạt được nhé!

Những kỹ năng của Natalya Liên Quân Mobile

Nếu là một người dùng yêu thích có được các vị tướng đạt được khả năng tấn công phép. Bạn vững chắc biết rằng các kỹ nghệ của vị tướng này đạt được độ nhiều công dụng thế nào. Không những trong các combat đơn chỉ tiêu mà đa chỉ tiêu natalya vẫn rất mạnh mẽ.

đó thực sự là nguyên nhân vị tướng này hay được chọn để thêm thắt damage phép cho team. Chuỗi năng lực của natalya như sau:

Natalya Liên Quân Mobile

Lượng sát thương của vị tướng này sẽ được tinh chỉnh tốt nhất bởi bên trong của cô ta. Với sát thương theo kiểu thiêu đốt địch. Thần chú hỏa sẽ làm quân thù phải khốn đốn tìm giải pháp hồi máu trước thời điểm bị bên trong này thiêu bỏ mạng.

Thần chú hỏa có khả năng cộng dồn 10 lần và gây sát thương tăng đều đặn theo cấp. Do vậy tích đông hơn đòn đánh lên quân thù thì lượng sát thương sẽ càng lớn.

Ác qủi tập hợp là năng lực hỗ trợ natalya có khả năng mau chóng gây sát thương nhiều nhất cho quân thù. Năng lực này có dạng tung mánh hình nón, natalya sẽ phóng ra 5 bóng ma từ phép thuật của bản thân.

Mỗi bóng ma đụng vào địch sẽ gây thêm 30% sát thương. Cùng lúc kỹ nghệ này sẽ hồi cho natalya một lượng mana và thời kỳ hồi chiêu lúc đánh trúng.

Quả cầu tồi tệ là khả năng hỗ trợ natalya có thêm điểm kiềm tỏa lên quân thù. Quả cầu này sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của các địch trong khu vực tác động. Song song đó lúc đạt đủ tầng cao của bản thân thì khả năng sẽ gây sát thương phép.

Kỹ năng đặc biệt của Natalya Tia Sáng Tử Vong

Những kỹ nghệ trên hỗ trợ vị tướng của mọi người tạo lánh xa đối với quân thù. Cũng là đây chính là bước đệm để cho natalya nhiều khả năng tung mánh cuối của bản thân.

Ulti của thảm họa địa ngục hỗ trợ cô nhiều khả năng gây sát thương tầm xa theo thời gian. Chi tiết natalya trả tự do toàn thể năng lượng của bản thân lên quân thù trong tầm ảnh hưởng. Luồng năng lượng đó có dạng một tia sáng màu xanh là.

tướng Natalya

Cứ mỗi 0. 25 giây thì natalya lại gây thêm sát thương cho địch bị trúng chiêu trò. Trong khoảng thời gian dùng kỹ nghệ này natalya đã được miễn dịch tình trạng không thuận lợi lên mình.

đây chính là một ưu thế tương đối lớn lúc bạn còn ít máu mà vẫn muốn kết liễu địch. Năng lực này nên được tung ra lúc combat tổng được mở.

Nhưng bạn nên để ý về thời khắc dùng kỹ nghệ. Cân nhắc về lượng mana còn lại trước thời điểm tung skill trải qua năm tháng hồi chiêu. Tia sáng băng hà mất đến 30 giây để có thể dùng lần nữa.

Những lưu ý khi chơi tướng Natalya leo rank

Nguyên là một vị tướng được xây dựng theo kiểu dồn damage ngay. Bạn nên chọn chổ đứng một cách hợp lí vì cho đến khi dùng chiêu cuối bạn vẫn khá dễ tạo nên mồi ngon.

Natalya có ít năng lực kiềm tỏa để có thể tự giải cứu bản thân. Cẩn thận trong lĩnh vực nối gót đội và đi solo để không bị bắt lẻ.

Nếu lâm vào hoàn cảnh 1 đánh 1 , câu giờ là phương pháp bạn cần lựa nếu thiếu hẳn năng lực kết liễu đối phương. Ngoài ra bên trong của natalya thời điểm này sẽ tăng cường giá trị chức năng nếu bạn biết thả diều địch.

Bạn cần lựa đi solo hoặc di chuyển dưới để chơi semi ap vừa tài trợ cho ad vừa trang bị đồ để đánh damage phép.

Natalya Liên Quân Mobile

Natalya cao nhất ở khoảng thời gian giữa game, bởi vậy thời kỳ này bạn cần phối hợp với team phần nhiều hơn. Lỉnh đi lẻ và chơi solo, sự việc này tốn nhiều mana và dàn trải lực lượng trận đấu được.

Về late game bạn cần chơi ổn định vì thời điểm này những kẻ giết người đội bạn luôn săn đón bạn. Kết liễu bạn trước thời điểm bạn nhiều khả năng dùng chiêu ulti của bản thân hữu hiệu.

Bạn có khả năng dùng cho bộ skill sau , thứ nhất là quả cầu xấu xa để giới hạn năng lực tự giải cứu bản thân của quân thù.

Tiếp đến dùng ác quỉ tập hợp để gây thêm sát thương trang bị cho đòn kết liễu với tia sáng băng hà. Bộ này có khả năng thuận lợi đánh đổ được ad và những kẻ giết người của lực lượng trận đấu địch.

Ghép với các trang thiết bị cộng hiệu ứng kiềm tỏa để tăng phần nhạy bén cho natalya. đừng lên nhiều món cộng tốc độ di chuyển cho vị tướng này.

Natalya là dạng tướng đánh đến lúc chẳng thể đánh nữa. Việc bỏ chạy chỉ khiến bạn mất đi khả năng đánh đổ đối thủ của mình. Hãy để ý chuyện này nhé !

Natalya liên quân điện thoại di động là sự chọn lựa hợp lí cho các thành viên chơi ưa thích chơi tấn công phép. Hãy chơi natalya theo phương thức đặc biệt của bạn nhé và tận dụng triệt để chuỗi kỹ nghệ của vị tướng này để thắng lợi.

Chúc bạn đạt được những trận chiến đấu thành công với liên quân điện thoại di động mùa mới !

Thông tin về game chuẩn xác nhất