Những mẹo hay giúp bạn chinh phục đảo quân sự, dễ dàng leo top 1 nhất  

0

Để trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn sống động trong game, các game thủ hay lựa chọn đảo quân sự làm trận địa chiến đấu trong  free fire. Đảo quân sự là nơi được lựa chọn nhiều nhất, nhưng không có nghĩa đây là nơi dễ chơi nhất trong free fire. Ngược lại đảo quân sự là trận địa khó nhằn cho những ai đang chơi free fire. Việc nhìn được bản đồ quân sự như những điểm nóng trên bản đồ, khu dân cư, đất trống là điều người chơi cần tìm hiểu để là người giành chiến thắng cuối cùng..

Sau đây mình xin chia sẻ những mẹo hay giúp bạn chinh phục đảo quân sự, leo top 1 dễ dàng.

Mục Lục

@media screen and (min-width: 1201px) {
.fldhv62fe21128bb3d {
display: block;
}
}
@media screen and (min-width: 993px) and (max-width: 1200px) {
.fldhv62fe21128bb3d {
display: block;
}
}
@media screen and (min-width: 769px) and (max-width: 992px) {
.fldhv62fe21128bb3d {
display: block;
}
}
@media screen and (min-width: 768px) and (max-width: 768px) {
.fldhv62fe21128bb3d {
display: block;
}
}
@media screen and (max-width: 767px) {
.fldhv62fe21128bb3d {
display: block;
}
}

  •   1. Những địa điểm có màu đỏ trên bản đồ đảo quân sự.
  •    2.Chọn địa điểm khi hạ cánh nhảy ra khỏi máy bay.
  •    3.Loot đồ đúng lúc và đúng món mình cần.
  •    4.Đeo tai nghe khi chơi, chinh phục đảo quân sự
  •    5.Bơm máu và cứu đồng đội đúng lúc
  •    6.Cẩn thận ở vòng bo cuối

  1. Những địa điểm có màu đỏ trên bản đồ đảo quân sự.

Việc đầu tiên cần làm trước khi đáp xuống đảo quân sự là phải xem vị trí trên bản đồ. Chọn những vị trí an toàn nhất để tiếp đất.

Những điểm có màu đỏ trên bản đồ là những nơi rất nguy hiểm, tránh tiếp đất ở những nơi có màu đỏ. Vùng màu đỏ thường là nơi khu dân cư đông đúc, nơi tập trung nhiều người là nơi nguy hiểm khi hạ cánh.

Một vùng nguy hiểm nữa đó là thung lũng. không phải do địa hình trắc trở, mà tại đây có nhiều game thủ hạ cánh. Chỉ cần bạn đáp xuống thì có rất nhiều người tấn công bạn ngay.

Muốn an toàn thì bạn nên tìm vùng ngoại thành trên bản đồ để hạ cánh. Đây cũng là một mẹo hay giúp bạn chinh phục đảo quân sự.

mẹo hay chinh phục đảo quân sự

   2.Chọn địa điểm khi hạ cánh nhảy ra khỏi máy bay.

Sau khi đã quan sát  các điểm nóng trên bản đồ. Tùy vào nhu cầu của bạn có thể chọn điểm hạ cánh an toàn hay chọn nơi hạ cánh để loot được nhiều đồ nhất có thể. Đây cũng là mẹo hay giúp bạn chinh phục đảo quân sự.

– Địa điểm The Factory

 Đây là địa điểm nguy hiểm nhất nhưng các game thủ vẫn chọn làm nơi hạ cánh. Trái ngược với sự nguy hiểm thì đây là nơi hấp dẫn người chơi. Tại đây có rất nhiều vũ khí tha hồ nhặt. Mẹo hay là khi vừa đáp xuống việc đầu tiên cần làm là loot đồ. Địa điểm này thích hợp đấu cận chiến, nên bạn cần chọn các khẩu súng dùng cho cận chiến như shotgun. 

Tuy đây là nơi chứa nhiều đồ nhất, song cũng là nơi khó hạ cánh. Bạn cần cân nhắc trước khi đáp xuống vùng này.

– Vùng  Mill

Đây là vùng chiến đấu tầm xa, bạn cần trang bị súng bắn tỉa. Vùng này ít người đi qua nên tương đối an toàn. Tuy nhiên khi đáp xuống vùng này bạn cũng chẳng có cơ hội nhặt các khẩu súng từ xác chết. Mẹo hay: bạn nên vào các nhà kho để loot đồ.

– Vùng  Bimasakti Strip

Đây là vùng hay có các vòng bo cuối. Các game thủ hay chọn vùng này làm điểm chiến đấu. Ngay sau khi bạn vừa tiếp đất cần cẩn thận, vì kẻ địch có khắp nơi xung quanh bạn.

– Vùng an toàn

Những điểm màu xanh trên bản đồ là vùng an toàn. Ở miền nam thì có thể đáp ở Cape Town, miền Bắc là Rim Nam.Đây cũng là một số mẹo hay giúp bạn chinh phục đảo quân sự mà bạn cần lưu ý để dễ dàng chiến thắng.

mẹo hay chinh phục đảo quân sự

   3.Loot đồ đúng lúc và đúng món mình cần.

Đa phần người chơi khi loot đồ luôn chú ý đến vũ khí tấn công mà quên chọn cho mình những vật phẩm phòng vệ như rương, mũ, áo giáp. Để leo top ngoài kĩ năng thì cần có vũ khí tấn công, cũng như phòng vệ. Cho dù bạn có hệ thống vũ khí mạnh cỡ nào mà không có vật phòng hộ thì khả năng bị thương rất cao.Việc loot đồ đúng lúc cũng là một mẹo hay giúp bạn chinh phục đảo quân sự.

-Loot đồ  cần chú ý kẻ địch xung quanh

Nhiều game thủ quá hấp tấp, khi nhìn thấy vật phẩm thường chạy lại loot đồ ngay. Trong khi kẻ địch đang ở xung quanh, chỉ cần bạn không cảnh giác thì đạn sẽ bắn ngay đầu bạn ngay. Trước khi loot đồ bạn cần quan sát cẩn thận , nếu kẻ địch xung quanh quá đông, và bạn còn vũ khí chiến đấu thì nên bỏ qua, đợi lần sau hãy loot đồ.Mẹo hay chinh phục đảo quân sự 3

   4.Đeo tai nghe khi chơi, chinh phục đảo quân sự

Một mẹo hay giúp bạn chinh phục đảo quân sự một cách dễ dàng nữa đó là đeo tai nghe khi chơi. Các bạn chắc đang thắc mắc tại sao việc đeo tai nghe lại ảnh hưởng đến quá trình chơi. Việc đeo tai nghe giúp bạn dễ dàng nghe được tiếng súng bắn , đạn rơi, nạp đạn. Kẻ địch nấp từ xa tấn công bạn, dựa vào tiếng súng bạn có thể sẽ phát hiện kẻ địch dễ dàng hơn.

Đảo quân sự free fire

   5.Bơm máu và cứu đồng đội đúng lúc

Để chinh phục đảo quân sự một mình bạn có thể gặp nhiều khó khăn. Thông thường trong chiến đấu bạn có đồng đội kề vai sát cánh hạ đối thủ. Nhưng việc hồi máu cho đồng đội cần phải đúng lúc, quan sát cẩn thận trước khi hồi máu, tránh bị kẻ địch tấn công ngay lúc này. Đôi lúc cần thiết nên tiêu diệt kẻ địch trước sau đó mới hồi máu cho đồng đội. Đậy cũng là mẹo hay giúp bạn chinh phục đảo quân sự khi chơi cùng đồng đội.

Đảo quân sự 2

   6.Cẩn thận ở vòng bo cuối

Vòng bo cuối kẻ địch đa phần là cao thủ, bạn cần cảnh giác, cẩn thận ở vòng này. Di chuyển nhẹ nhàng, quan sát tỉ mỉ trước khi di chuyển. Mẹo hay là bạn nên nằm hoặc ngồi di chuyển sang chỗ khác, để tránh bị kẻ địch phát hiện.

Mỗi người sẽ có mỗi chiến thuật khác nhau khi chơi game, bên trên là những mẹo hay giúp bạn chinh phục đảo quân sự. Có thể bạn sẽ có những mẹo hay hơn đừng quên góp ý cho mình nhé.

@media screen and (min-width: 1201px) {
.vfzum62fe21128bb86 {
display: block;
}
}
@media screen and (min-width: 993px) and (max-width: 1200px) {
.vfzum62fe21128bb86 {
display: block;
}
}
@media screen and (min-width: 769px) and (max-width: 992px) {
.vfzum62fe21128bb86 {
display: block;
}
}
@media screen and (min-width: 768px) and (max-width: 768px) {
.vfzum62fe21128bb86 {
display: block;
}
}
@media screen and (max-width: 767px) {
.vfzum62fe21128bb86 {
display: block;
}
}

Thông tin về game chuẩn xác nhất