Phantom lancer dota 2 Carry khó chịu của mọi trận đấu

0

Phantom lancer dota 2 cùng mũi gươm sắc bén của mình

Được biết đến là một trong các vị tướng khó nhằn nhất trong Dota 2, Phantom lancer màn cho mình phong cách chiến đấu khá dị. Vị tướng này gây sát thương chủ yếu bằng các đòn đánh cận chiến.

Ảo ảnh là một tuyệt kỹ mà vị tướng này có cho bộ skill của mình. Việc lợi dụng những cái bóng của mình để gây sát thương cũng như lẩn trốn là chiến thuật mà Phantom lancer thường sử dụng.

Lượng máu mà những chiếc bóng do Phantom lancer tạo ra cũng khá lớn và lượng giáp cũng tương tự như thế. Đó là lý do mà team địch phải tốn kha khá công sức để tiêu diệt nhưng cái bóng của Phantom lancer.

Phantom lancer dota 2 và nhưng ưu điểm của mình

Nói về một vị tướng bá đạo thì không thể khống nói đến lý do tại sao vị tướng ấy lại bá. Và đối với Phantom lancer, có hàng tá lý do khiến hắn trở nên bất trị tại nhiều lane khác nhau trong Dota 2. Một số lý do đó là:

Lượng máu mà vị tướng này có trong những giây đầu game phải nói là một lợi thế rất lớn. Trong khi nhưng vị tướng khác đang chật vật farm kiếm tiền và lên cho mình những món đồ thăng khả năng regen máu.

Thì Phantom lancer lại có cho mình chỉ số regen bá đạo ngay từ đầu game. Cùng với đó là năng buff máu được trên trụ khiến vị tướng này không thể nào bá hơn được nữa.

Phantom lancer sở hữu cho mình lượng ảnh ảo có độ trâu tương tự hắn. Nếu tham gia vào một combat lớn thì đây giống như một trận đánh giữa tướng địch và những cái bóng của Phantom lancer.

Bạn cũng sẽ không phải lo về việc bị bỏ rơi bởi đồng đội vì Phantom lancer dư sức cân team với kỹ năng này. 

phantom lancer dota 2

Bên cạnh đó, Phantom lancer là một vị tướng có khả năng truy đuổi rất tốt. Kết hợp cùng với đó là nhưng kỹ năng có thể làm chậm; chùng chân tướng địch. Hỗ trợ cho việc truy đuổi của bản thân cũng như của đồng đội.

Xem thêm: Cách chơi Naga Siren trong Dota 2

Phantom lancer thường được xem là một cây dame chính trong team bởi sức gây sát thương tốt, khả năng chịu đòn và các kỹ năng hỗ trợ cực bá.

Nhược điểm mà Phantom lancer mang cho mình

Phantom lancer cũng có khả năng hạ trụ địch cực nhanh do đó vị tướng này thường chơi ở vị trí linh hoạt.

Hắn có thể tự do đi lại giữa các lane và canh sơ hở của kẻ địch để tiến hành đẩy lén trụ địch. Tuy nhiên bên cạnh các ưu điểm trên thì vị tướng này cũng có một số điểm yếu cần chú ý như sau:

Dù ban đầu vị tướng này có được khả năng hồi máu cực tốt nhưng so với lượng máu mà hắn mang cho mình thực sự là không nhiều.

Bạn cần cẩn thận khi giao tranh vì nếu không có nhưng cái bóng của mình thì vị tướng này trở nên khá phế. 

Nhược điểm mà Phantom lancer

Do chỉ số sức mạnh thăng khống nhiều qua mỗi cấp nên Phantom lancer cần một mượn đồ rất lớn để có thể cân bằng với các kỹ năng của mình.

Nếu không có các điểm cộng thêm nhờ vào đồ thì vị tướng này khó có thể phát huy được những sức mạnh mà mình có.

Cùng với nhu cầu mang cho mình thật nhiều trang bị cộng điểm thì Phantom lancer cũng cần farm rất nhiều. So với các carry khác thì vị tướng này cần việc farm hơn bao giờ hết.

Hắn vừa cần mana cho việc lên cấp vừa cần tiền cho việc trang bị nhưng món đồ của mình một cách đầy đủ và sớm nhất có thể.

Kỹ năng phân bóng của Phantom lancer đôi khi lại là con dao hai lưỡi giết chết hắn. Bạn nên tránh giao tranh với các tướng có kỹ năng đánh lan.

Toàn bộ các ảnh phân thân sẽ dính dame nếu đứng trong vùng ảnh hưởng của chiêu thức.

Phantom lancer dota 2 và những món đồ huyền thoại

Khi bước chân vào các ván đấu với Phantom lancer bạn cần trang bị cho mình những trang bị thiết yếu sau:

Tango: một trang bị được xem là vô cùng cần thiết đối với Phantom lancer, bạn nên trang bị cho mình 2 vật phẩm này trước khi vào game.

Healing salve: một loại bổ trợ máu, có thể khắc phục tình trạng thiếu máu khi đi đường của bạn nhất là với các tướng trên cơ.

Phantom lancer dota 2

Ring of protection: đây cũng là một trang bị thiết yếu, giúp cho Phantom lancer đỡ nhọc nhằn trong giai đoạn đầu game.

Nếu không muốn bị hành khi đi đường ở giai đoạn đầu thị Phantom lancer cần trang bị này. Trang bị này sẽ thêm cho bạn một ít giáp để chuẩn bị cho những nâng cấp sau này.

Phantom lancer dota 2 là một vị tướng có kỹ năng chơi khá đa dạng. Bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi tiến hành bất cứ năng cấp nào đối với vị tướng này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn đi đường với các vị tướng khác để tăng thêm phần mạnh mẽ cho mình.

Việc chọn đi đường cùng các vị tướng có độ cơ động cũng như tầm đánh cao cũng là một chiến thuật khôn ngoan với Phantom lancer.

Thông tin về game chuẩn xác nhất