PSG Dls Kits 2019/2020

2

PSG Dls Kits 2019/2020Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/2020. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
– Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
– Đến  “My Club“>
– Đến  “Customise Team“>
– Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
– Chọn  “Download” >
– Paste đường link vào.

PSG Dls Kits 2019/2020

Sau thông báo về mối quan hệ đối tác mở rộng giữa Nike và Paris Saint-Germain, hai bên đã tiết lộ bộ Kits mới nhất 2019-2020 để tỏ lòng tôn kính với mối quan hệ kéo dài 30 năm giữa hai bên.

Đội hình bao gồm một loạt áo được in nổi các sọc đỏ và trắng đậm của câu lạc bộ cũ hơn họa tiết. Được thiết kế với cấu trúc tay áo raglan và cổ áo chữ V, những chiếc áo được thể hiện chi tiết với biểu tượng Nike, Swoosh và PSG, ở bên phải và bên trái của ngực trên. Bên cạnh logo của nó, dòng chữ Cúp Accor Live Limitless không được đóng dấu ở trung tâm, còn chữ Paris Paris được đặt ở mặt sau của cổ áo. Các sản phẩm may mặc khác như quần short màu xanh và vớ làm tròn tập hợp súc tích.

Paris Saint-Germain PSG Home Kits
https://i.imgur.com/NUaMSbB.png

Paris Saint-Germain PSG Away Kits
https://i.imgur.com/A119HAm.png


Paris Saint-Germain PSG Goalkeeper Home Kits
https://i.imgur.com/y68qx3F.png
Paris Saint-Germain PSG Goalkeeper Away Kits
https://i.imgur.com/OuNflvG.png


Paris Saint-Germain PSG  Logo
http://i.imgur.com/vNHtbSz.png

Thông tin về game chuẩn xác nhất