Real Madrid 2019/2020 Dls Kit – Dream League Soccer Kits

6

Real Madrid 2019/2020 Dls Kit – Dream League Soccer KitsDlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/2020. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm Kits cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
– Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
– Đến  “My Club“>
– Đến  “Customise Team“>
– Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
– Chọn  “Download” >
– Paste đường link vào.

Real Madrid 2019/2020 Dls Kit – Dream League Soccer Kits

Bộ Kits Real Madrid 2019/2020 cho Dream League Soccer 2019 bao gồm đầy đủ với bộ Kits sân nhà, sân khách và thứ ba vàtất cả các Kits Thủ môn. Bộ Kits này cũng có thể sử dụng trong First Touch Soccer 2015 (FTS15).

Áo Adidas của Real Madrid 2019-20. Chiếc áo mới của Madrid tái hiện sự kết hợp màu sắc rất thành công một số mùa trước. Đế màu trắng luôn được kết hợp với vàng, áp dụng cho cổ sống, còng, ba dải và logo của Fly Emirates. Một chèn vàng xuất hiện ở phía dưới, thêm tên viết tắt của câu lạc bộ trong phiên bản cầu thủ.

Bộ đồ sân khách của Real Madrid được sơn màu xanh hải quân và vàng, thêm một hoa văn trên toàn bộ bề mặt đại diện cho một thiên hà. Huy hiệu của câu lạc bộ được áp dụng trong một phiên bản đơn sắc, trong khi hai dải (cũng được nhìn thấy trên hai áo khác) tô điểm cho phần dưới.
LOGO
http://i.imgur.com/rZU44hU.png
                                                             
Real Madrid Home Kits
https://i.imgur.com/tIi8NEU.png


Real Madrid Away Kits
https://i.imgur.com/gKlLy1A.png


Real Madrid Third Kits
https://i.imgur.com/5jeodTZ.png


Real Madrid Goalkeeper Home Kits
https://i.imgur.com/xCgCuJQ.png


Real Madrid Goalkeeper Away Kits
https://i.imgur.com/kvxlodg.png


Real Madrid Goalkeeper Third Kits
https://i.imgur.com/eIaq0JH.png


Thông tin về game chuẩn xác nhất