Ruby trong Liên Quân để làm gì – Cách sử dụng Ruby Liên Quân

0

Ruby ( tiếng việt là hồng ngọc, một loại đá quý màu đỏ ) là 1 trong 3 loại tiền tệ được ứng dụng trong liên quân điện thoại di động, bạn chẳng thể mua ruby bằng tiền tuy nhiên đổi lại bạn có khả năng lấy ruby bằng phương pháp thực hiện xong những công việc ngày và việc phải làm tháng. Như thế kể từ khi hoàn tất những công việc và đạt được ruby rồi thì bạn có biết dùng ruby làm những điều gì chưa ? nếu chưa thì thông tin này, ku esports sẽ giúp bạn biết ruby trong liên quân để làm những điều gì, cùng quan sát nhé !

ruby trong liên quân
ruby trong liên quân

Những điểm lợi của việc biết ruby trong liên quân để làm những điều gì ?

Khi vừa bạn cày cuốc thực hiện xong những thứ phải làm, lượng ruby bạn đạt được tích trữ càng lúc càng nhiều mà không được áp dụng thì có hơi uổng phí đấy. Giả sử bạn biết ruby trong liên quân để làm những điều gì thì sẽ giúp bạn chắt chiu được khá rất lâu trong lĩnh vực mòn mỏi cày điểm kinh nghiệm để lên cấp hay tích cóp nhiều vàng để mua tướng, mua ngọc và nếu thuận lợi bạn còn có khả năng chắt chiu được vàng mua nhiều kiện tướng nữa.

>>> kiểm tra thêm : cách kiếm vàng nhanh trong liên quân

Biết rõ về nguồn gốc cũng như cách sử dụng Ruby sẽ giúp ích cho bạn
Lợi ích của việc biết ruby trong Liên Quân Mobile

Thông tin này chúng ta sẻ giúp thấy được rằng ruby trong liên quân điện thoại dùng làm những điều gì, tránh tình huống bạn để đống ruby của bạn nằm đó chỏng chơ mà không hề hay biết dùng vào đâu.

Cách sử dụng ruby trong Liên Quân Mobile

Mua vé quay siêu cấp : đây chính là một trong những cách dùng ruby trong liên quân điện thoại di động. Hằng ngày hằng giờ bạn nhiều khả năng tậu được phổ biến nhất là 5 vé quay kho báu trong shop thay vì hao nhiều thời gian dự event để kiếm vé quay, miễn sao bạn có đủ lượng ruby.

Vé quay kho báu siêu cấp được ứng dụng trong mục quay kho báu, nó cung cấp cho bạn các vật phẩm như mảnh ngọc, mảnh giáp, … Và nếu thuận lợi bạn kể cả nhiều khả năng quay được cả tướng hay quần áo dùng mãi mãi mà không nhất thiết mua bằng vàng.

Mua gói gồm có một tướng dùng mãi mãi và một thẻ nhân lên gấp bội kinh nghiệm trong 24h : thay vì mua tướng bằng vàng thì nhiều tướng cũng có khả năng tậu được bằng ruby trong shop.

Với 450 ruby bạn nhiều khả năng hốt về cho bản thân một kiện tướng và còn được khuyến mãi thêm một thẻ nhân lên gấp bội điểm kinh nghiệm trong 1 ngày.

Nếu bạn mua ngay cơ duyên hiện có ưu đãi thì bạn còn không nhất thiết tới 450 ruby nữa, những thời khắc chỉ giảm bớt còn vài chục ruby thôi là tậu được rồi, quá hời luôn !

Ba thẻ Ruby cuối trong bảng

Mua thẻ nhân lên gấp bội kinh nghiệm : ruby trong liên quân điện thoại còn được sử dụng để mua thẻ nhân lên gấp bội kinh nghiệm. Lúc dùng thẻ này chúng ta sẻ nhận được được kỳ cựu hơn sau mỗi trận thi đấu, chuyện này khiến bạn lên cấp nhanh hơn, cần kiệm được thời kỳ cày kinh nghiệm.

Mua thẻ nhân lên gấp bội vàng : ngoài thẻ nhân lên gấp bội kinh nghiệm còn có thẻ nhân lên gấp bội vàng, ruby trong liên quân điện thoại di động đã được sử dụng để mua thẻ này trong hàng quán.

Dùng thẻ nhân lên gấp bội vàng hỗ trợ số vàng bạn nhận được sau mỗi trận thi đấu phần nhiều hơn, nhờ thế mà tích vàng nhanh hơn. Lượng vàng bạn tích được nhiều khả năng tậu được tướng và nâng tầm bảng ngọc cho tướng của bản thân.

Ruby có khá nhiều tác dụng độc đáo
Ruby trong Liên Quân Mobile đã có thể dùng để mua hộp ngọc

Mua hộp ngọc và mở bảng ngọc : ở thời điểm hiện tại, ruby trong liên quân điện thoại đã nhiều khả năng sử dụng để mua hộp ngọc, hộp ngọc này sẽ mở ngẫu nhiên ra một viên ngọc, bạn khả dụng ngọc để đầu tư cho tướng của bản thân. Không những vậy, ruby còn được sử dụng để mở thêm bảng ngọc, bằng cách này bạn có khả năng đầu tư cho mỗi vị tướng mình chơi một bảng ngọc không giống nhau tùy nhu cầu dùng.

Tạm kết – Ruby trong Liên Quân để làm gì?

Như thế là, kể từ khi đọc xong bạn đã nắm được được ruby trong liên quân để làm những điều gì rồi đó. Nói gọn lại thì trong liên quân điện thoại, ruby được sử dụng để mua vé quay siêu cấp, gói gồm tướng mãi mãi và thẻ nhân lên gấp bội điểm kinh nghiệm một ngày , thẻ nhân lên gấp bội điểm kinh nghiệm , thẻ nhân lên gấp bội vàng và hộp ngọc trong hàng quán.

Không những vậy, bạn còn khả dụng ruby để mua bảng ngọc đầu tư cho tướng trước thời điểm lên chiến trường. Kỳ vọng kể từ khi đọc xong bài này những người có khả năng có thêm đòn bẩy cày ruby và tăng cấp chóng vánh.

Thông tin về game chuẩn xác nhất