Ryoma Liên Quân cách chơi, chọn bảng ngọc và lên đồ mạnh nhất

0

Ryoma Liên Quân mệnh danh là vị Kiếm Khách Tài Ba chuyên đi đường Caesar, sở hữu khả năng dồn sát thương và cấu rỉa máu vô cùng bá đạo. Các game thủ có thể biến hóa anh chàng này thành một sát thủ dồn sát thương nhanh chóng, hay một đấu sĩ sở hữu những đường kiếm vô địch. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng vị kiếm khách này một cách tường tận nhé!

1. Tất cả chiêu thức của Ryoma Liên Quân và thứ tự nâng chiêu

Là một đấu sĩ cận chiến nhưng tầm sát thương của Ryoma Liên Quân lại rộng và xa hơn so với những chiến tướng tay ngắn của game. Đồng thời, tốc độ hồi chiêu cực kỳ thần tốc để tham gia các pha giao tranh chớp nhoáng.

Bộ kỹ năng của Ryoma Liên Quân
Bộ kỹ năng của Ryoma Liên Quân

1.1 Nội tại của Ryoma: Kiếm quyết

Sau mỗi 5 giây, đòn đánh tiếp theo của tướng sẽ phóng ra kiếm khí. Tăng cường sát thương vật lý gây ra cho đối thủ (cộng thêm 1.2 công vật lý mỗi cấp). Đòn đánh này giúp hạn chế 50% tốc chạy của đối thủ trong 2 giây.

Những kẻ địch đứng cạnh bên còn phải gánh chịu thêm 50% sát thương vật lý. Nội tại này sẽ giúp anh chàng kiếm khách có thêm nhiều lợi thế khi chuyển đổi giữa các tuyệt chiêu.

1.2 Kỹ năng 1: Thần Hành Bách Biến

Kỹ năng này là thứ giúp chàng trai của chúng ta trở nên đặc biệt hơn so với hầu hết những tướng đấu sĩ khác. Khi kích hoạt chiêu thức, tướng sẽ lùi lại một khoảng theo hướng chỉ định.

Và tung đường kiếm gây ra 250/300/350/400/450/500 sát thương vật lý lên mục tiêu đã định. Đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi chiêu (tuy nhiên không cộng dồn hiệu ứng).

Kỹ năng này giúp chàng kiếm sĩ trở nên linh hoạt hơn khi vừa có thể công vừa có thể chuyển sang thế thủ nhanh chóng. Đồng thời, khả năng giảm 3 giây hồi chiêu sẽ giúp các game thủ có thể kích hoạt chiêu thức liên tục khi bước vào giao tranh.

Nội tại và kỹ năng 1 của Ryoma Liên Quân
Nội tại và kỹ năng 1 của Ryoma Liên Quân

1.3 Kỹ năng 2: Nhất Kích Tất Sát

Sau khi kích hoạt, tướng sẽ bạt kiếm nhanh chóng, tạo ra 330/375/420/465/510/555 sát thương lên lượng máu kẻ địch đầu tiên. Và các đối thủ tiếp sau sẽ nhận 50% sát thương còn lại. Những mục tiêu lân cận còn bị choáng thêm 1 giây. Đây là kỹ năng được xem là tuyệt chiêu chính tạo ra sát thương của vị tướng đa năng này. Dọn lính nhanh chóng và có lợi thế hơn trong những pha combat hay khi solo.

1.4 Kỹ năng 3: Loạn Trảm

Ryoma Liên Quân đâm kiếm 4 lần liên tục vào địch, mỗi lần tạo ra 140/200/260 sát thương (tăng thêm 0.7 công vật lý). Đồng thời, cứ một cú đâm trúng sẽ giúp bản thân hồi 70/100/130 máu.

Kỹ năng 2 và 3 của Ryoma Liên Quân
Kỹ năng 2 và 3 của Ryoma Liên Quân

1.5 Thứ tự nâng chiêu của sát thủ Ryoma

Thần Hành Bách Biến: tăng khi đạt level 2, 6, 9, 11, 14, 15.

Nhất Kích Tất Sát: lên chiêu khi vào cấp độ 1, 3, 5, 7, 10, 13.

Loạn Trảm: nâng chiêu khi ở level 4, 8, 12.

Skill 1 và 2 đều có khả năng gây sát thương tốt nên các game thủ cần tăng chiêu song song với nhau. Chiêu thứ 3 rất cần thiết trong những pha giao tranh nên phải tăng theo đúng thứ tự level cần thiết.

Thứ tự tăng kỹ năng của Ryoma
Thứ tự tăng kỹ năng của Ryoma

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Ryoma Liên Quân Mobile

Có thể sử dụng chiêu thứ nhất để lướt nhanh đến vị trí đối thủ, tiếp theo là chiêu 2 kèm đánh thường để gây sát thương và làm choáng. Sau đó, sử dụng chiêu 3 để tạo lượng lớn sát thương lên đối thủ và hồi máu bản thân.

Nếu kẻ địch bỏ chạy, có thể tiếp tục phối hợp chiêu 1 và 2 để truy đuổi. Lưu ý, nên canh thời gian phục hồi nội tại để kết hợp với những đòn đánh thường để nhanh chóng hạ gục địch.

3. Phép bổ trợ hữu ích cho Ryoma trong game

Phép bổ trợ Tốc Biến sẽ giúp tăng độ cơ động, tạo đột biến tốt. Hoặc có thể sử dụng Trừng Trị để đi rừng tốt hơn. Tùy vị trí chơi mà sử dụng phép bổ trợ khác nhau nhé!

4. Bảng ngọc giúp Ryoma tham chiến hiệu quả

Bảng 1: Sử dụng khi pick rừng

Ngọc đỏ: 10 viên level III có công vật lý/xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên tím III giúp nâng cao công vật lý và tốc chạy

Ngọc xanh: 10 viên Lục III tăng cường thêm công vật lý/xuyên giáp.

Với bảng ngọc này có thể giúp kiếm khách có thêm lượng lớn sát thương vật lý, khả năng xuyên giáp và tốc chạy. Nhờ đó, chiến tướng đa tài của chúng ta đạt được thêm nhiều sức mạnh hơn khi đi rừng hoặc cướp rừng của đối thủ.

Bảng 2: Dùng đi đường Caesar

Ngọc đỏ: 10 viên, tăng tốc đánh/máu tối đa/giáp.

Ngọc tím: 10 viên, nâng cao thuộc tỷ lệ chí mạng và máu tối đa.

Ngọc xanh: 10 viên, có thuộc tính công vật lý/xuyên giáp.

Đây là bảng ngọc khá cân bằng, giúp Ryoma Liên Quân điều hòa sức mạnh trong những cuộc giao tranh trên đường. Với lượng máu tối đa và giáp được tăng cường giúp chàng kiếm khách có thêm khả năng chống chịu và kháng đòn khi solo chiến đấu.

Bảng ngọc giúp tướng Ryoma ngày càng mạnh mẽ
Bảng ngọc giúp tướng Ryoma ngày càng mạnh mẽ

5. Cách lên trang bị cho Ryoma Liên Quân Mobile mạnh nhất

5.1 Trang bị cần sử dụng khi đi rừng

Đầu tiên lên Giày Kiên Cường để nâng cao tốc chạy cũng như tăng cường khả năng chống chọi trước các hiệu ứng bất lợi mà đối thủ gây ra. Tiếp theo cần có Kiếm Truy Hồn để giúp vị tướng của chúng ta đẩy nhanh tốc độ farm quái để nâng cao lượng vàng kiếm được.

Kế đó nên có thêm Thương Xuyên Phá và Phức Hợp Kiếm để công vật lý, khả năng xuyên giáp, tốc đánh, tốc chạy được nâng cao hơn hơn. Đồng thời, còn giúp vị tướng nâng cấp cho thanh máu, khả năng hút máu và rút ngắn thời gian hồi chiêu.

Hai món đồ cuối cùng sẽ là Nanh Fenrir và Giáp Hộ Mệnh sẽ nâng cấp khả năng phòng thủ của kiếm sĩ. Bên cạnh đó, cũng có thể tạo ra thêm 40% sát thương lên đối thủ khi lượng máu của đối thủ chỉ còn 50%.

Giúp tướng của chúng ta có khả năng hồi sinh tại chỗ gây bất ngờ cho team địch khi giao tranh.

5.2 Lên đồ khi cày đường caesar

Đầu tiên sử dụng Thương Xuyên Phá để giúp tăng cường lượng sát thương gây ra và khả năng xuyên giáp mạnh mẽ khi gặp đối thủ khó nhằn. Tiếp theo đó, một đôi Giày Kiên Cường sẽ có thể nâng cao tốc chạy và giảm hiệu ứng bất lợi cho Ryoma Liên Quân.

Sau đó, các game thủ nên mua thêm Áo Choàng Băng Giá và Giáp Gaia để nâng cao khả năng chống chịu và phòng thủ của kiện tướng lên tối đa. Tạo thêm sát thương làm chậm và hồi 8% máu khi giao tranh.

Cuối cùng mua thêm Giáp Hộ Mệnh và Kiếm Muramasa để giúp tướng tăng cường khả năng xuyên giáp trên từng nhát kiếm. Và tất nhiên, bất kỳ kiện tướng nào cũng không thể chê bai việc có thêm một mạng nữa để giao tranh mạnh mẽ hơn.

Tham khảo cách lên trang bị cho Ryoma Liên Quân
Tham khảo cách lên trang bị cho Ryoma Liên Quân

6. Những phù hiệu nên chọn cho Ryoma Liên Quân

Để có thể nâng cao sát thương trong những đòn tấn công đầy mãnh liệt của một vị kiếm sĩ tài năng, các game thủ có thể lựa chọn Phù hiệu Vực Hỗn Mang và Phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

Phù hiệu nhánh chính: Vực Hỗn Mang – Ma Hỏa – Cường Công – Ma Tính.

Phù hiệu nhánh phụ cho Ryoma Liên Quân: Thành Khởi Nguyên – Siêu Hồi Máu – Thợ Săn.

Bộ phù hiệu của tướng Ryoma
Bộ phù hiệu của tướng Ryoma

7. Cách chơi tướng Ryoma Liên Quân Mobile dễ dàng

Ryoma Liên Quân là một tướng có thể chơi tốt ở cả hai vị trí đấu sĩ lẫn sát thủ, thế cho nên có lượng máu tối đa không quá cao. Rất dễ bị đưa lên bảng đếm số nếu chịu đựng sát thương quá nhiều cùng một lúc.

Bên cạnh đó, kỹ năng của tướng cũng khó thi triển thuần thục. Nếu không trúng mục tiêu sẽ không thể phát huy tối đa sức mạnh.

7.1 Cách chiến đầu game với Ryoma

Nhờ vào nội tại khá bá đạo, Kiếm Khách Tài Ba có thể cấu rỉa máu đối thủ vô cùng tốt ở giai đoạn đầu. Nên hãy vừa farm lính, farm quái và chèn ép đối thủ cùng lane. Cũng như đảo đường để tạo ra những trận gank đẹp mắt khi đi rừng.

Chơi Ryoma Liên Quân vào đầu game
Chơi Ryoma Liên Quân vào đầu game

7.2 Giai đoạn giữa game của Ryoma

Khi đã sở hữu một ít trang bị cần thiết, hãy tham gia những trận combat nhỏ lẻ để hỗ trợ đồng minh. Nhờ đó, cả team dễ dàng tạo được sức ép và kéo xa khoảng cách tài nguyên.

7.3 Chiến đấu vào cuối trận của Ryoma

Xuất hiện và triệt hạ tướng chủ lực của team địch như xạ thủ, pháp sư trong giao tranh tổng là điều vô cùng cần thiết. Nhờ đó, dễ dàng lật đổ nhà chính của đối phương và giành chiến thắng.

Chơi Ryoma Liên Quân vào cuối game
Chơi Ryoma Liên Quân vào cuối game

Với thông tin trong bài viết tóm tắt về tướng Ryoma Liên Quân trên có thể giúp các bạn hiểu thêm nhiều về cách chơi vị tướng này. Mau chóng vào ngay Liên Quân Mobile và sử dụng vị tướng bá đạo này để cày nát đội hình đối thủ thôi nào. Cùng đón xem thêm cách chơi của nhiều vị tướng khác nhau trên trang web Play Game Mobile nhé!

Thông tin về game chuẩn xác nhất