Sự kiện lễ hội Genz Free Firre trên lehoigenz304.ff.garena.vn có gì hấp dẫn?

0

Một trong những sự kiện được các anh em game thủ chào đón thời gian qua đó  là lễ hội GenZ vào 30/4 của Free Fire. Sự kiện diễn ra rầm rộ trên trang web lehoigenz304.ff.garena.vn. Hiện nay vẫn còn nhiều người không biết rõ về chương trình này. Có bạn còn lo lắng về độ uy tín của trang web vì sợ lừa đảo. Cùng theo dõi bài viết sau đây để giải đáp những thắc mắc này ngay!

Lehoigenz304.ff.garena.vn có uy tín không?

Lehoigenz304.ff.garena.vn là một trang web được thực hiện bởi nhà phát hành game Garena. Các gamer có thể thấy đường dẫn link thể hiện cụm garena. Đây là tên miền đã được nhà phát hành game đăng ký hợp pháp. Vì thế, về độ uy tín của website bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Đây hoàn toàn không phải từ cá nhân nào nên rất đáng tin cậy. Thắc mắc về độ uy tín đã được giải đáp, còn chần chờ gì nữa mà không tham gia sự kiện ngay để lợi ích cực lớn.

Lehoigenz304.ff.garena.vn là trang web tổ chức sự kiện do Garena thực hiện
Lehoigenz304.ff.garena.vn là trang web tổ chức sự kiện do Garena thực hiện

Thông tin về lễ hội GenZ đình đám hiện nay

Lễ hội GenZ là gì?

Free Fire Lễ hội GenZ là sự kiện được tổ chức bởi chính Garena nhân dịp mừng 30/4, 1/5 năm 2022. Sự kiện tổ chức mừng đại lễ, mang đến những phần quà miễn phí, vĩnh viễn cho các game thủ tham gia.

Thời gian tổ chức sự kiện

Sự kiện sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 23/4/2022 đến tận 8/5/2022. Phạm vi trên toàn quốc, áp dụng cho tất cả các server. Chương trình diễn ra vào thời gian này nhằm để các bạn trẻ sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Tuy không quá lâu nhưng event cũng đã đủ để các game thủ săn những món quà chất lượng cho bản thân.

Món quà đặc biệt nhất trong sự kiện cho gamer

Món quà lớn nhất trong chương trình là 2 bộ trang phục Ét Ô Ét vô cùng đẹp mắt. Số lượng quà tặng giới hạn, trang phục có thời hạn vĩnh viễn. Qua thời gian này sẽ không được bày bán, dù có tiền, bạn cũng không thể mua được nếu bỏ qua. Hãy chớp lấy cơ hội này, bạn sẽ có thể nhận ngay được món đồ độc nhất vô nhị tại lehoigenz304.ff.garena.vn nếu may mắn.

Lịch trình chi tiết chương trình

Trò chơi nhập vai: mở từ 23/4 đến ngày 27/4/2022

Khi chơi game đủ số phút quy định, người chơi sẽ kiếm được lượt bình chọn. Lượt này sử dụng để dự đoán diễn biến tiếp theo của tập 1 phim “Bí Kíp Cua Crush”. Ngoài ra, trong thời gian này, bạn còn có cơ hội được nhận 1 trang phục Em Ét Ô Ét vĩnh viễn.

Hội Chợ Genz: mở từ 28/4 đến 8/5/2022.

Khi hoàn thành nhiệm vụ sự kiện theo quy định trong game, người chơi sẽ được nhận mảnh. Khi thu thập đủ số mảnh, bạn sẽ được nhận miễn phí Lựu Cá Mập, balo Thiên Thư và trang phục Anh Ét Ô Ét. Thời hạn của những món đồ này là vĩnh viễn.

Nhận skin Anh Ét Ô Ét vĩnh viễn vô cùng đơn giản với lễ hội GenZ
Nhận skin Anh Ét Ô Ét vĩnh viễn vô cùng đơn giản với lễ hội GenZ

Các hoạt động khác: diễn ra xuyên suốt từ 24/04 đến 08/05/2022.

24 đến 29/4/2022: chương trình đăng nhập tích lũy.

26 đến 30/4/2022: tử chiến xếp hạng.

30/4 đến 4/5/2022: nạn dịch zombie.

1/5 đến 5/5/2022: sự kiện hạ gục

2/5 đến 8/5/2022: thị trấn Free Fire.

3/5 tới 7/5/2022: cứu đồng đội mỗi ngày.

Tham gia những hoạt động này, chắc chắn game thủ sẽ nhận được Ván Biển Xanh, Hòm Xác Ma, Vé Quay Chế Tác và Mũ Bạch Tuộc.

Sự kiện trên lehoigenz304.ff.garena.vn bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, thay phiên và nối tiếp nhau. Game thủ không thể nào nhàm chán và luôn vui vẻ trong trò chơi. Hơn nữa còn nhận được những món quà cực giá trị, có một không hai. Đừng bỏ lỡ event độc đáo này, tham gia ngay theo hướng dẫn sau.

Cách tham gia chương trình trong trang chủ lehoigenz304.ff.garena.vn

Bước 1: Sử dụng điện thoại hoặc thiết bị kết nối internet khác (như laptop, máy tính để bàn, ipad,…) truy cập vào trang web https://lehoigenz304.ff.garena.vn/. Lưu ý, đây là địa chỉ chính thức diễn ra sự kiện, những đường link khác đều không phải. Game thủ cần tránh đăng nhập hay cung cấp thông tin cho bất kỳ trang web không có thông tin rõ ràng.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản đang chơi game Free Fire muốn nhận thưởng trên web. Sau đó chọn chuyên mục muốn tham gia để vào thư mục sự kiện. Tại đây người chơi sẽ lựa chọn được hai hoạt động đó là trò chơi nhập vai và hội chợ genZ.

Bước 3: Làm theo hướng dẫn trên web để nhận các món quà tương ứng từ sự kiện.

Lưu ý khi chọn trò chơi nhập vai, bạn cần bấm chọn tương ứng với các dòng chữ đỏ. Mỗi một cú click cần đợi một lúc, lần lượt thực hiện như thế cho đến trang cuối cùng. Khi đó, trên màn hình sẽ có biểu tượng chìa khóa. Game thủ cần chơi game 20 phút để nhận chìa khóa và hoàn thành hoạt động, lãnh quà tặng

Hướng dẫn tham gia lễ hội GenZ 30/4 cực đơn giản cho game thủ
Hướng dẫn tham gia lễ hội GenZ 30/4 cực đơn giản cho game thủ

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy tham gia ngay sự kiện trên lehoigenz304.ff.garena.vn. Thực hiện theo đúng hướng dẫn của chúng tôi và bạn sẽ nhận được toàn bộ những món quà hấp dẫn. Game thủ nhớ đăng nhập đúng đường link nhằm đảm bảo an toàn.

Thông tin về game chuẩn xác nhất