Tel’annas Liên Quân Mobile nữ chiến binh tinh linh

6

Mang cho mình phong cách chiến đấu độc nhất vô nhị trên chiến trường AoV. Tel’annas Liên Quân có được những điểm mà một xạ thủ cần có. Tốc độ và sát thương có trên vị tướng này không hề nhỏ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những chi tiết đáng chú ý trên thiết kế của Tel’annas nhé!

Tel’annas Liên Quân kỹ năng độc nhất

Vốn đã có cho mình tốc độ và sát lực cần thiết nhưng kỹ năng chính là điểm đặc biệt trên Tel’annas. Vị nữ tướng này được thiết kế nhằm một mục đích duy nhất. Đó chính là thống trị chiến trường và làm chủ mọi tình huống. Hệ thống kỹ năng của Tel’annas cho thấy những điều đó:

Hướng dẫn cách chơi Tel'Annas liên quân mobile
Hướng dẫn cách chơi Tel’Annas liên quân mobile
  • Nội tại Sao Trời của vị tướng này cộng ngay cho cô 10% sát thương khi có đồng minh đi cùng. Đơn giản là nữ vương tinh linh cũng cần có hậu vệ đi cùng thì mới mạnh được. Chỉ cần có đồng minh đứng trong tầm hiệu lực chiêu thì nội tại sẽ kích hoạt.

Đây cũng là lý do bạn nên chọn đi cùng đồng mình và tham gia tích cực vào combat tổng. Đảm bảo hiệu quả sát lực gây ra là rất cao và điểm hạ gục sẽ không dừng ở một điểm.

  • Ưng Nhãn vừa có nội tại vừa có thể kích hoạt để dùng như chiêu thường. Nội tại của Ưng Nhãn sẽ cho bạn khả năng làm chậm kẻ địch. Đòn đánh thường cũng có thêm sát thương nhờ được cường hóa.

Khi kích hoạt chiêu thức này sẽ cho bạn thêm tốc đánh và tầm đánh. Đồng thời bạn cũng được cộng thêm sát thương với đòn đánh thường. Miễn là khi Ưng Nhãn còn hiệu lực thì Tel’annas vẫn rất mạnh.

  • Ám Tiễn là kỹ năng xuyên thấu của vị tướng xạ thủ này. Kỹ năng giúp tung ra 3 mũi tên xuyên qua các kẻ địch trúng phải. Sát thương sẽ giảm dần đối với các mục tiêu trên đường đi. Mục tiêu cũng sẽ chịu hiệu ứng làm chậm trong 2 giây kế tiếp khi trúng chiêu.

Ulti mạnh mẽ và linh hoạt của Tel’annas Liên Quân

Nữ vương tinh linh cũng có được cho mình một chiêu cuối đầy mạnh mẽ. Kỹ năng giúp dứt điểm cũng như khống chế kẻ địch muốn tiếp cận cô. Hỗn Mang Tiễn là chiêu cuối của Tel’annas, sức mạnh của cô được quy tụ thành một. Chiêu thức tung ra xuyên thấu đối với mọi mục tiêu và gây lượng sát thương vô cùng lớn.

Ngược lại với Ám Tiễn, sát thương đến từ chiêu cuối này sẽ không giảm dần khi qua từng mục tiêu. Sát thương sẽ càng tăng khi mũi tên đi càng xa, gây nhiều sát thương cho tướng địch.

Hỗn Mang Tiễn sẽ làm cho kẻ địch dính chiêu bị đẩy lùi cũng như làm choáng. Ngay sau khi dùng chiêu thì Tel’annas sẽ được tăng ngay 20% tốc chạy. Chiêu cuối cũng có được tính linh hoạt chính là nhờ vào hiệu ứng này.

Bạn có thể dùng chiêu để chạy trốn kẻ địch hoặc dùng để truy đuổi kẻ địch. Một giây choáng dù là không nhiều nhưng trong các tình thể ngặt nghèo. Một giây đã là quá đủ để tạo nên những cách biệt về tỉ số của trận đấu.

Ulti của Tel'Annas có tầm đánh xa và sát thương lớn
Ulti của Tel’Annas có tầm đánh xa và sát thương lớn

Kết hợp kỹ năng, combo hiệu quả

Kỹ năng của Tel’annas có thể được kết hợp với nhau một cách hiệu quả dưới dạng combo. Ví dụ bạn có thể dùng chiêu cuối Hồn Mang Tiễn để mở combat cho đồng đội của mình. Sau đó kích hoạt Ưng Nhãn để gây sát thương tầm xa cho kẻ địch. Như thế thì dù chưa đâm vào đội hình địch mà bạn đã gây ra rất nhiều sát thương rồi.

Ám Tiễn nên được dùng cho các pha giao tranh tổng hoặc để cấu rỉa kẻ địch. Với chiêu thức này bạn có thể đánh nhiều mục tiêu cùng lúc. Đảm bảo cho những cơ hội để tấn công thay vì đợi đồng đội mở combat. Bạn có thể tăng max điểm cho chiêu thức này đầu tiên.

Đây là một vị tướng có khả năng đẩy đường rất hiệu quả
Đây là một vị tướng có khả năng đẩy đường rất hiệu quả

Nhưng nếu lên tốc độ đánh và sát thương nhiều thì bạn nên max Ưng Nhãn trước. Ưng Nhãn sẽ giúp bạn có được tầm đánh xa hơn.

Kết hợp với lượng tốc độ đánh được gia tăng từ chiều và trang bị. Tel’annas sẽ chẳng khác gì một cỗ máy chiến đấu với một khẩu liên thanh. Quanh tạt đội hình địch và mang về những điểm hạ gục vô cùng giá trị.

Vật phẩm mà vị tướng này dùng chủ yếu là các trang bị như mọi xạ thủ khác. Bạn có thể lên thêm cho Tel’annas một chút hút máu để trụ đường. Các trang bị thủ hầu như không cần thiết khi chơi Nữ Vương Tinh Linh.

Nếu chọn vị trí khi giao tranh thì đương nhiên không đâu tốt bằng bên Support của bạn. Sát cánh cùng tướng tank và hỗ trợ sẽ giúp bạn kích hoạt nội tại. Hơn nữa Tel’annas không có nhiều chiêu để thoát thân.

Tạm kết

Tel’annas Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục là lựa chọn phù hợp cho cây damage chính của team. Mang đến cho đội hình của bạn những chiến thắng giá trị. Nếu đi lẻ thì vị tướng này hoàn toàn không có cơ hội sống sót. Lựa chọn cho mình vị trí phù hợp để sống sót càng lâu trong combat càng tốt nhé!

Chúc bạn và đồng đội của mình thi đấu thành công trong mùa giải mới của Liên Quân Mobile. Kết thúc với thứ hạng và những phần thưởng mà mình mong muốn có được. Hẹn gặp lại bạn trong những tiêu điểm tướng tiếp theo về Arena of Valor.

Thông tin về game chuẩn xác nhất