Tel’Annas Liên Quân – Tinh Linh Nữ Vương chinh phục tất cả mọi game thủ

3

Tel’Annas Liên Quân thường được cộng đồng game thủ gọi chung là Nữ Vương Tinh Linh, Đây là một xạ thủ nổi tiếng với tài bắn cung điêu luyện có tầm bắn xa hơn trụ. Combo các kỹ năng của cô nàng còn mang đến lượng dame khủng và khả năng khống chế địch vô cùng “bá”. Hơn nữa, còn vô cùng dễ chơi nên được sử dụng khá rộng rãi ở các rank từ đồng cho đến cao thủ, thách đấu.

Tất cả chiêu thức của Tel’Annas Liên Quân và thứ tự nâng chiêu

Tel’Annas Liên Quân là một trong số ít tướng sở hữu cùng lúc 2 nội tại và tầm bắn xa vô cùng bá đạo. Đây là một ưu thế vô cùng to lớn để giúp nữ xạ thủ an toàn xả sát thương khi bước vào giao tranh. Tầm bắn xa cũng giúp nữ tinh linh đẩy trụ nhanh hơn. Bên cạnh đó, các chiêu thức hầu như đều có thêm các hiệu ứng khống chế vô cùng bá đạo.

Bộ kỹ năng của Tel'Annas Liên Quân
Bộ kỹ năng của Tel’Annas Liên Quân

Nội tại của Tel’Annas: Sao Trời

Nữ Vương Tinh Linh dễ dàng tạo ra một lượng sát thương khủng khi đi với tướng đồng minh (được tăng cường thêm 8% chỉ số công vật lý). Đây là lợi thế vô cùng lớn giúp nữ xạ thủ phát huy được hết khả năng của mình trong những cuộc tổng tấn công.

Kỹ năng 1: Ưng Nhãn

Đây là chiêu thức làm nên sự đặc biệt của nữ xạ thủ này, bởi vì sở hữu nội tại thứ 2. Khi kích hoạt, các đòn bắn sẽ được cường hóa mạnh mẽ hơn về tầm bắn và cộng thêm 20/23/26/29/32/35% tốc đánh. Gây thêm 50/75/100/125/150/175 sát thương (tăng 0.4 chỉ số công phép khi nâng cấp) lên nạn nhân và làm giảm 6% tốc chạy, cộng dồn liên tục tới 5 lần bắn thường. Chiêu thức này sẽ giúp nữ cung thủ tạo ra được lượng lớn sát thương với tầm bắn xa, cấu rỉa máu của địch cực tốt và tạo nên lợi thế khi giao tranh.

Nội tại và kỹ năng 1 của Tel'Annas Liên Quân
Nội tại và kỹ năng 1 của Tel’Annas Liên Quân

Kỹ năng 2: Ám Tiễn

Tel’Annas Liên Quân sẽ bắn 3 mũi tên cùng lúc theo hướng chỉ định, tạo ra 180/210/240/270/300/330 sát thương (tăng thêm 1.0 công vật lý khi nâng cấp). Khi trúng chiêu, địch còn bị giảm 2% tốc chạy trong 2 giây. Mỗi mũi tên sẽ gây ra thêm 20% sát thương, tối đa 40% (giảm dần theo mỗi kẻ địch dính skill).

Kỹ năng 3: Hỗn Mang Tiễn

Ngay sau khoảng thời gian niệm chú ngắn ngủi, nữ cung thủ sẽ bắn ra một mũi tên có năng lượng hỗn mang theo hướng chỉ định. Gây ra 300/400/500 sát thương (thêm 1 công vật lý mỗi cấp). Tầm bắn của mũi tên này vô cùng xa, kẻ địch đứng càng xa càng phải nhận nhiều sát thương hơn. Tối đa có thể lên đến 600/800/1000 sát thương (thêm 1.4 điểm công vật lý mỗi cấp). Mũi tên còn đẩy lùi và làm choáng các tướng địch nằm trên đường bắn 1 giây. Và tự tăng 20 % điểm tốc chạy trong vòng 2 giây để tướng linh hoạt hơn. Khả năng khống chế này là một lợi thế để giúp nữ tinh linh tham gia vào các cuộc giao tranh tốt hơn.

Kỹ năng 2 và 3 của Tel'Annas Liên Quân
Kỹ năng 2 và 3 của Tel’Annas Liên Quân

Thứ tự nâng chiêu

Ưng Nhãn: nâng chiêu vào cấp 1, 3, 5, 7, 10, 11.

Ám Tiễn: nên tăng chiêu khi đạt cấp 2, 6, 9, 13, 14, 15.

Hỗn Mang Tiễn: nâng chiêu vào level 4, 8, 12.

Chiêu 1 phải ưu tiên tăng tối đa trước, để tăng tầm đánh và tạo tác dụng làm chậm địch. Chiêu thứ 3 tăng theo đúng tiến độ để nữ tinh linh có thêm khả năng khống chế và tăng thêm lương sát thương gây ra. Cuối cùng là nâng chiêu 2 để gây thêm nhiều sát thương lên nhiều kẻ địch cùng một lúc.

Thứ tự tăng kỹ năng của Tel'Annas
Thứ tự tăng kỹ năng của Tel’Annas

Cách combo chuẩn của vị tướng Tel’Annas Liên Quân Mobile

Để tăng cao sức mạnh, các game thủ nên sử dụng combo kỹ năng của Tel’Annas Liên Quân một cách khéo léo. Đầu tiên dùng Ám Tiễn để giảm tốc độ chạy của đối phương. Sau đó kích hoạt Hỗn Mang Tiễn để gây hiệu ứng choáng. Cuối cùng, kích hoạt Ưng Nhãn và bắn thường liên tục để cấu rỉa máu và kết liễu địch.

Các game thủ có thể sử dụng chiến thuật rình rập để tung trọn combo kỹ năng trên. Đây là cách thức để đưa tiễn địch nhân lên bảng đếm số một cách dứt khoát và nhanh chóng nhất. Lưu ý nên giữ chiêu cuối để phòng bị các sát thủ của team địch bất ngờ ám sát.

Phép bổ trợ hữu ích cho Nữ Vương Tinh Linh trong game

Là một tướng xạ thủ, Nữ Vương Tinh Linh phù hợp nhất khi đi đường rồng cùng tướng tank và support. Để bổ sung cho khuyết điểm này, các game thủ nên mang theo Tốc Biến hay Tốc Hành để đi đường linh hoạt hơn.

Bảng ngọc giúp Astrid tham chiến hiệu quả

Ngọc đỏ: 10 viên level III tăng tốc đánh/tỉ lệ chí mạng.

Ngọc tím: 10 viên Tím III (5 viên tăng tốc đánh/tốc chạy, 5 viên hút máu)

Ngọc xanh: 10 viên Lục III tăng cường công vật lý/xuyên giáp.

Bảng ngọc trên sẽ giúp tăng cường tốc đánh, công vật lý, xuyên giáp. Khiến sức mạnh của cô nàng này được tăng lên gấp bội. Thêm một ít hút máu và tốc chạy để tăng độ linh hoạt và dẻo dai hơn trong giao tranh.

Bảng ngọc giúp tướng Tel'Annas Liên Quân mạnh mẽ hơn
Bảng ngọc giúp tướng Tel’Annas Liên Quân mạnh mẽ hơn

Cách lên trang bị cho Astrid Liên Quân Mobile mạnh nhất

Có hai cách lên đồ cho Tel’Annas Liên Quân mà các cao thủ thách đấu thường hay xài. Mỗi bộ trang bị sẽ thích hợp cho nữ xạ thủ theo một hướng khác nhau.

Cách 1

Bộ trang bị gồm: Thánh Kiếm, Giày Du Mục, Song Đao, Cung Tà Ma, Vuốt Hung Tàn, Kiếm Muramasa. Những món đồ này sẽ giúp nữ cung thủ có một lượng sát thương lớn cho đòn đánh thường. Tỉ lệ chí mạng và xuyên giáp giúp cô nàng này hạ gục các tướng địch có khả năng chống chịu cao một cách nhanh chóng. Nếu được đồng đội hỗ trợ và bảo vệ tốt, bộ trang bị này sẽ giúp gamer có thể càn lướt và phá nát đội hình team địch cực dễ dàng.

Cách 2

Hoặc, các game thủ cũng có thể lên bộ trang bị gồm: Cung Bão Tố, Giày Du Mục, Thánh Kiếm, Song Đao, Vuốt Hung Tàn, Nanh Fenrir. Tăng cao tỉ lệ chí mạng để cấu rỉa máu và kết liễu địch nhanh chóng. Kết hợp với tốc chạy và các kỹ năng siêu việt sẽ tạo nên ưu thế để đi đường dễ dàng hơn.

Cách lên trang bị cho Tel'Annas Liên Quân
Cách lên trang bị cho Tel’Annas Liên Quân

Những phù hiệu nên chọn cho Astrid Liên Quân

Để có thể tối ưu hóa lợi ích mà nữ xạ thủ mang lại, các game thủ nên trang bị bộ phù hiệu có thể tăng sát thương và hỗ trợ máu cho tướng như sau:

Phù hiệu chính – Tel’Annas: Thành Khởi Nguyên – Quả Cầu Băng – Thợ Săn – Chuyển Sinh.

Phù hiệu phụ – Tel’Annas: Tháp Quang Minh – Tương Phản – Bí Quyết.

Bộ phù hiệu của tướng Tel'Annax
Bộ phù hiệu của tướng Tel’Annax

Cách chơi tướng Tel’Annas Liên Quân Mobile dễ dàng

Mở màn

Trong giai đoạn đầu trận, Tel’Annas Liên Quân khá thua kém so với những tướng khác bởi lượng máu ít ỏi. Vì vậy, game thủ chỉ nên tập trung farm quái và lính ở trên đường rồng. Nếu có đồng đội đi cùng bảo vệ và hỗ trợ có thể cấu rỉa một ít máu của tướng bằng chiêu 1 và chiêu 2 để gây sức ép. Còn không, hãy cố gắng thủ trụ và farm lính thấp để có thể kéo dài khoảng cách tài nguyên nhanh chóng.

Cách chơi Tel'Annas Liên Quân đầu trận game
Cách chơi Tel’Annas Liên Quân đầu trận game

Giữa trận đấu

Tel’Annas Liên Quân có độ cơ động rất thấp nên đến giai đoạn giữa game vẫn cần tập trung vào việc farm. Nếu đi cùng đồng đội có thể di chuyển đảo đường và tham gia giao tranh nhỏ, lẻ để tạo bất ngờ cho team địch. Cũng có thể cùng đồng minh đẩy nhanh trụ trên các đường với lợi thế tầm bắn xa.

Tranh đấu cuối game

Đây là lúc nữ xạ thủ đã tập hợp đầy đủ các kỹ năng và trang bị cần thiết, có thể tham gia giao tranh tổng. Sử dụng chiêu cuối đúng thời điểm, tạo ra hiệu ứng choáng đối với team địch, để giúp đồng đội có cơ hội tiến công quyết liệt. Tuy nhiên, với lượng máu khá thấp, game thủ vẫn nên đi cùng đồng đội để được bảo kê tốt hơn. Và đừng nên tách lẻ, đi riêng truy kích địch bởi sẽ rất dễ thua ngược đấy nhé!

Cách chơi Tel'Annas Liên Quân cuối trận game
Cách chơi Tel’Annas Liên Quân cuối trận game

Bài viết trên đã thể hiện đầy đủ các thông tin về Tel’Annas Liên Quân để các game thủ có thể điều khiển tướng tốt hơn. Hãy mau mau vào ngay với Liên Quân Mobile và sử dụng Nữ Vương Tinh Linh để làm ức chế team địch nào. Chúc các bạn có những buổi chơi game vui vẻ cùng với các đồng đội đáng tin cậy của mình. Cùng đón xem thêm tin tức về những vị tướng khác ở các bài viết sau trên trang web Play Game Mobile của chúng tôi các bạn nhé!

Thông tin về game chuẩn xác nhất